Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 6 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn đem lại ấm áp nhanh, ngăn chặn giá rét từ mùa đông mà mỗi một lần tắm chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn đang được giao miễn phí ngay ngày đặt với giá khuyến mại.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sưởi ấm không khí bằng bóng đục hồng ngoại không chói của Heizen, nhóm trung cao cấp giá cạnh tranh

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 là đèn sưởi ấm ngay 1 bóng sưởi không chói mắt từ Heizen dành cho khu nhà tắm. Đèn Heizen Appino10 dễ dàng lắp đặt với hình thức là treo tường trong nhà tắm. Bóng đèn thuộc loại đục có được tráng lớp bao phân cực giảm chói tối đa bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) trong loại đèn sưởi nhà tắm (không chói) cho mắt. Đèn thuộc phân tầng (trung cao cấp) vì vậy dễ chấp nhận với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Đèn phù hợp với độ rộng nhà tắm khoảng 2-5m2. Kiểm soát nhiệt đèn với 6 mức nhiệt phụ thuộc theo thời tiết và xu hướng từ người sử dụng. Việc sử dụng đèn sưởi mang lại hơi ấm loại bỏ giá rét từ mùa đông mà mỗi lần vệ sinh đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó giúp cho người đứng tắm phòng chống các rủi ro như là đau đầu, cảm cúm… Và khiến cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 đang được trưng bày ở cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như có bán đồng thời ship hàng tại nhà ngay ngày bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen Appino10 giá rẻ tại Hà Nội thì gọi ngay đến một trong những phone đã đưa trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen Appino10 với hoạt động tắm rửa của mọi nhà

 • Mỗi giai đoạn nhớ lại mùa Đông là sự hào hứng cho những người viết văn, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hoặc nghệ sỹ sáng tạo các kiệt tác danh tiếng. Nhưng mà trên thực tiễn với gần như toàn bộ số còn lại thì lại cảm thấy nổi da gà bởi cái giá rét tê tái mà mùa này “ban” cho.
 • Cực kỳ khó để mà thống trị bản thân nếu như mà không mang những lý trí hợp lệ đặc biệt để mỗi chúng ta bước ra chiếc giường. Nhưng cuộc đời là nhiều hoạt động, các lý lẽ hợp lệ mọi người phải bật dậy để dứt điểm
 • Mỗi khi đi xuống cái chăn ấm cúng thì việc riêng làm trước tiên của nhiều người là làm sạch bản thể. Ta rất cần thiết phải sạch sẽ, đàng hoàng nhằm khởi động cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Tiết trời này thì lạnh giá, cảm giác vào lúc thoát ra chiếc chăn ấm cúng đã lạnh buốt, thế nên các bạn vô cùng e sợ khi mà buộc phải làm vệ sinh bản ngã phía trong nhà vệ sinh. Chỗ được coi là giá lạnh nhất trong mái ấm này.
 • Đa số các bạn cần nắm được dòng loại đèn gì có khả năng đem tới nóng ấm cho nhà tắm của các bạn đúng không? Trên cả loại sưởi này tuyệt đối tiết giảm việc chi trả, mang tới sự hiệu dụng cao nhất, tương thích đối với ý muốn không hẳn của của chúng ta mà còn đối với các cá nhân khác bên trong mái ấm của chúng ta và nhất là đảm bảo cho tất cả mọi người.

Vietmart hân hạnh giới thiệu mẫu loại sưởi chuyên dành cho phòng tắm được dùng trong các nhà tắm ở nhiều mái ấm trong vài năm gần đây. Bởi vì model đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đem đến hiệu năng cực cao, cùng với 1 mức công suất tiêu hao nhưng đem tới sự ấm nóng tốt hơn hẳn hơn hẳn dòng đèn chiếu sáng thông thường.
Thêm vào đó, vì rằng là loại đèn làm nóng chuyên dùng cho phòng nhà tắm cho nên sự bảo đảm đã được dự trù và đặt lên cấp ưu tiên, bóng tia hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước ở vòi văng vào.
Ngay bây giờ, vmm.vn xin nói tới với người xem model sưởi chuyên để sưởi phòng nhà tắm Heizen Appino10 chuyên dụng đã được những tổ ấm chọn lựa ứng dụng với việc nhận thấy mọi năm phân phối đèn sưởi trong phòng nhà tắm từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm phân phối tại các cửa hàng mà thế giới đồ dùng thống kê được. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có công dụng căn chỉnh nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 6 mức theo phương pháp bật-tắt

Xem thông tin model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có phù hợp nhà tắm với ngôi nhà của bạn không

Bóng đèn trong phòng tắm Heizen Appino10 khá là phù hợp cho nhiều khu vực nhà tắm gia đình mà bao gồm các điều kiện như dưới đây:

Nhà vệ sinh khá là nhỏ nhắn, khoảng không gian có thể vừa cho 1 người tắm rửa ở trong nó.

 • Khu tắm rửa có khoảng không gian hẹp, hẹp hơn 2 mét nhưng ở ngôi nhà mà có người già hay trẻ con và người lớn có sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Khu vực nhà tắm bế gió, có thể tương đối ấm cúng nhưng tại ngôi nhà mà có người huyết áp thấp hoặc là mắc bệnh trạng về hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh hẹp, cần mua mẫu bóng đèn sưởi ấm nhỏ bé để cho gọn.
 • Mọi người chỉ muốn khu tắm rửa vô cùng ấm nóng để cho khu tắm rửa mang khoảng không gian bé.
 • Quý khách muốn đồng bộ màu sắc sáng sủa kèm đa số dụng cụ vệ sinh làm lên sự thích hợp cho sự trang trí với phòng tắm
 • Khoảng diện tích nhà tắm mức mức thường, độ khoảng hai đến bốn mét, diện tích đủ cho nhằm 2 cá nhân dễ bề để mặc quần áo hoặc tắm rửa được. Có khi nhà tắm nhỏ hẹp hơn nữa nhưng mà đôi khi người dùng cần nhà tắm là buộc phải tương đối ấm áp. Độ mang hơi nóng từ đèn sưởi xấp xỉ loại đèn bóng sưởi ấm 3 bóng bình thường
 • Người dùng không thể thích hợp được với kiểu độ sáng ở các kiểu bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm loại phổ thông khác hắt trực tiếp tới mắt cho toàn bộ số người ở nhà mình khi tắm rửa.
 • Người sử dụng lại thích dạng đèn sưởi ấm tuyệt đỉnh nhất để mà so với các đèn sưởi ấm khác cùng với kỹ thuật chống chói hoàn toàn từ Đức.
 • Người dùng lại muốn có loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm tuy vậy đèn đó là cần phải không chiếm chỗ, mảnh mai, không thể to choán với vài bóng sưởi có hình dáng của đèn pha ô tô, sự choán ngợp đó mang cho bạn cảm nhận thấy nó chẳng hề dễ chịu.
 • Người sử dụng thích 1 model đèn bóng sưởi ấm không phải để tạo nóng ấm cho nhà tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn có thể tạo ấm bé sơ sinh lúc bé tắm rửa và lúc thay tã lót hoặc có lúc giúp trẻ nhỏ thay thế đồ mặc ăn mặc. Mặt khác, đèn hồng ngoại còn phụ làm ấm không gian khu vực ban công ngoài trời, uống nước ngoài vườn vẫn thảnh thơi vừa ngồi vừa uống 1 cốc cafe, thưởng thức điếu thuốc ở giữa đêm mùa đông thế mà vẫn cảm giác thấy được nóng ấm.
 • Khoảng không gian phòng tắm nhỏ bé tuy thế trong nhà của người dùng lại có con nhỏ hoặc người già cùng với thể chất không mạnh mẽ, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà tắm nhỏ, có thể chỉ sử dụng bóng đèn sưởi loại hai bóng là có thể ấm nóng. Thế nhưng với nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc là mắc tiền sử bệnh loạn nhịp tim hay nhức đầu khi gặp lạnh. ≪/li>
 • Khoảng diện tích nhà tắm tại gia đình của nhiều người hẹp, thậm chí cho rằng chỉ cần gắn lắp loại bóng đèn sưởi hai bóng là nóng ấm thế nhưng phòng tắm bị hở nên không kín gió hay trần phía trên quá cao nếu so với tầm cao mức thường.
 • Bạn mong muốn 1 loại đèn sưởi ấm cực gọn nhẹ và dễ dàng để tháo lắp cho thao tác đưa từ vị trí này địa điểm chỗ khác mà chẳng cảm thấy vướng víu, không có thể đụng chạm làm vỡ đèn hơn mọi kiểu đèn đèn hồng ngoại còn lại.
 • Và tất nhiên là bạn có có thể chi để tậu cho ngôi nhà của chính mình một trong vài loại đèn hồng ngoại tốt nhất, ngoài chức năng làm nóng, đèn sưởi hồng ngoại này còn được xem như trang thiết bị trang điểm đích thực cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm mua một trong những model thiết bị dành cho khu vực nhà tắm cao cấp cùng với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm có bảo hành lâu dài nhất.
 • Loại đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm cùng phom đẹp

Nếu tiêu chí phía trên là một số yêu cầu của các bạn thì đèn hồng ngoại Heizen Appino10 tại đây chắc rằng là 1 trong những tuyển chọn thích hợp với các bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 gồm 1 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Dưới đây là một vài chỉ số có tính kỹ thuật nền tảng do công ty nhà phân phối chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 đưa ra để người tiêu dùng nắm được. Thông số trên tạo điều kiện cho quý khách sàng lọc cho mái ấm của chính mình một thiết bị bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 chiếu tia hồng ngoại
 2. Mã đèn: Heizen Appino10
 3. Công suất của từng bóng: 1000 w
 4. Tổng công suất: 2000 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà tắm thích hợp theo (khuyến cáo): 2-5m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác bật các nút công tắc on-off cùng với một số nút bật tắt các bóng sưởi bên trên đèn hồng ngoại, quý vị dễ dàng có thể bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích
 11. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại dáng hình dài. Bên trong bóng đèn có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ đặc biệt, tiên tiến gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho khử những tia sáng có ảnh hưởng với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có tới 1 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà vmm.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn hồng ngoại lắp ở trong khu vực tắm Heizen Appino10 là dòng đèn sưởi 1 bóng sưởi không chói mắt đục mẫu mới, thuộc dạng sản phẩm dành cho phòng tắm trung cao cấp thuộc hãng Heizen đã và đang được các quý khách tin mua thời gian gần đây.
 • phía trong chao của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng kim cương nhân tạo tạo lên công dụng tăng cường hết mức phản xạ nóng được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì thế công nghệ mới trên giúp nâng cao mức độ ấm áp vượt xa nếu đem so với đèn chuyên chỉ thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, được tráng màu vàng làm cho mức độ ấm nóng lớn hơn, thêm tính vẻ đẹp, giảm thiểu chói lóa cho mắt người đang được sưởi. Ngoài ra sản phẩm đã được láng lớp phân cực chống chói được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ đặc biệt này làm cho người đang được sưởi lúc ngó vào bóng đèn sưởi mà chẳng thấy chói mắt, trong nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi phòng nhà tắm Heizen Appino10 gồm 1 bóng sưởi ấm đục không hề đốt hết oxi khi hoạt động trong nơi tắm rửa, thật sự ấm mỗi lúc ứng dụng vào trời rét.
 • Theo như kết quả thử nghiệm của vmm.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi trong khu nhà tắm Heizen Appino10 gây cho điểm được sưởi ấm nóng lên lập tức, dễ dàng đạt tới nhiệt độ 30ºC sau 30 giây. Do đèn sưởi phòng nhà tắm Heizen Appino10 sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh không gian mà đèn vươn tới.
 • Sức tiêu thụ là 1000W. Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất vào lúc cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 2000 W, người dùng có khả năng chỉnh mức nhiệt bật các bóng đèn hoặc cả 2/3/4/5 cùng thời điểm
 • Vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu hao, thông thường chỉ mất vài ba nghìn vnd tiền chi tiêu cho hao phí điện cho từng lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 áp dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho thân thể người. Chính vì thế khi dùng nó sẽ đạt được thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là cha mẹ già và em bé trong ngày tháng thời tiết lạnh như này.
 • Mẫu mã chỉnh chu, đẹp mắt, đem ra dùng như một thứ làm mới phòng nhà tắm thêm hơn phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính thời trang với ốp mặt màu inox, bên cạnh với bóng màu vàng. Phía sau lưng là phần khớp bằng nhựa chịu nóng, chống méo mó tráng lớp sơn màu bắt mắt. Đèn sưởi thích hợp với phòng tắm phổ biến, không gây cho phòng tối đi
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại cấu trúc chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu được độ nóng, khó có thể bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là khả năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Kích cỡ khá khá gọn tiết giảm sự cồng kềnh không gian cho phòng tắm của mọi người.

Một số lợi ích mà đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino10 mang lại

Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 ngoài hiệu suất sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu tới người sử dụng lúc các mùa đông rét mướt nó còn có một số hữu dụng rất tốt đến với sức khỏe của người sử dụng. Với một loạt thử nghiệm gần nhất thì vào lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino10 sẽ đem lại tác dụng tích cực đối với người sử dụng như những điều sau:

 • Giảm tối đa việc gặp cảm lạnh trong khi tắm và sau tắm sạch
 • Tránh bị ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm táp, vệ sinh.
 • Hiến tặng công dụng rất tốt đối với hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm áp mang đến cho xương khớp trong cơ thể của các ông các bà bớt hẳn việc gặp các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp của em bé vẫn có được sự thay đổi tích cực giữa thời tiết lạnh hiếm nắng như mặt trời mùa hè.
 • Mang lại cho bệnh nhân mới khỏi không cảm giác lo sợ mỗi khi tắm giặt bên trong phòng nhà tắm.
 • Làm cho bình yên cho người mà từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc là có bệnh bệnh động mạch vành
 • Đem tới sự ấm áp tạo cho bao nhiêu người đứng tắm không còn tình trạng đau buốt đầu vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm sạch
 • Tăng cao thông suốt cho với máu, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm và tăng cao biến dưỡng dưới mặt ngoài lớp da, bởi vậy làm cho da dẻ của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 • Rất quan trọng với của cha mẹ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino10 làm cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm Heizen Appino10 tạo cho chúng ta niềm yên tâm nếu không có mặt chăm chút cho người thân thuộc ở trong mái ấm.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Heizen Appino10 sử dụng kỹ thuật tiên tiến chẳng gây cháy oxy vì vậy chẳng làm cho người đứng tắm có cảm giác khó khăn trong hít thở vì ít oxy tựa như nhiều kiểu đèn sưởi ấm nóng loại khác.

Do đâu quý khách thận trọng nên chọn lựa đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino10 tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được nhập nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh QC minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm phân phối hàng hóa chân thật, loại ngay việc bán ra hàng giả. Hàng bán ra khi cung cấp sẽ được miêu tả chân thực, cung ứng thực, giá thật, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng cho người mua đèn sưởi nhà tắm chính Hãng gấp ba lần tiền hàng khi đèn sưởi nhà tắm cao cấp của đại lý chúng tôi không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, bảo đảm quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào cũng như bán đi đều phải được kiểm tra cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin chắc luôn mang tới khách hàng các thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu độ tốt bền vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×