Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng được bảo hành từ chính hãng Kottmann 60 tháng. Dùng đèn sưởi nhà tắm mang lại ấm áp nhanh, đẩy lùi lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa đâu đó chỉ tốn khoảng một vài nghìn lẻ. Đèn đang được freeship ngay ngày đặt mà giá rẻ.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG là sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng không chói mắt từ Kottmann dành đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi Kottmann K2BHWG dễ dàng lắp đặt theo định sẵn là là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi thuộc dòng vàng còn được tráng lớp bao phân cực giảm chói tối đa bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong loại đèn sưởi phòng tắm (giảm chói) cho mắt. Đèn sưởi ở trong nhóm (trung cao cấp) vì thế dễ chấp nhận với đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam. Đèn sưởi Kottmann K2BHWG tương hợp với diện tích nhà vệ sinh xấp xỉ 2-8 m2. Tăng giảm mức nhiệt đèn với nhiệt tùy theo thời tiết và xu hướng của người sử dụng. Sử dụng đèn đem đến ấm cúng đẩy lùi giá lạnh bởi mùa đông mà một lần tắm đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó giúp cho người đứng tắm phòng chống các rủi ro như đau nhức, cảm cúm… Giúp cho da dẻ tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG đang được vmm.vn bày bán ở địa chỉ 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như có bán đồng thời ship hàng đến nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG giá tốt ở Hà Nội cứ đặt hàng luôn đến các số di động đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Những mong muốn có Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG với hoạt động tắm rửa của mỗi người

 • Mùa đông rét mang lại cực nhiều cuộc sống trong mọi gia đình thành ra khó và nặng nhọc hơn. Cái không khí lạnh của tiết trời khiến cho từng người nỗi e dè phải bung ra tấm chăn mềm mại ấm áp đang ngủ để làm một hoạt động gì đó thêm. Lắm lúc các bạn đành phải bước xuống giường để làm mọi công việc theo nhiệm vụ vậy thôi
 • Rất khó có thể để giành phần thắng bản thân nếu như mà chẳng viện những lý lẽ chính đáng gì đó để chúng mình thoát ra chiếc giường yêu quý. Nhưng cuộc sống là những hoạt động, các lý do giục giã chúng mình đành phải dậy ngay để dứt điểm
 • Vào thời điểm thoát ra cái chăn ấm cúng thì việc riêng trước tiên của mọi người là làm vệ sinh bản ngã. Chúng mình rất nên sạch, sáng sủa để tạo sự tự tin cho 1 ngày đầy hoạt động
 • Tiết trời này thì rét, cảm xúc lúc mà đi khỏi chiếc chăn êm ấm đã giá buốt, vì vậy chúng ta cực kỳ e sợ khi sẽ phải làm làm vệ sinh bản thể ở trong phòng nhà tắm. Khu được xác định là lạnh giá nhất trong lòng ngôi nhà này.
 • Bây giờ bạn mong muốn nhà tắm trong gia đình tuyệt đối ấm áp, nhưng mà quý khách vẫn chưa biết loại đồ dùng gì mà có thể tạo ấm nhà vệ sinh rất mau, bảo đảm và phải thật tương thích với yêu cầu ngôi nhà của các bạn

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh giới thiệu loại loại đèn chuyên sưởi cho nhà vệ sinh được sử dụng trong những khu nhà tắm ở những nhà trong khoảng một số năm gần đây nhất. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đem tới hiệu năng rất cao, cùng một lượng công suất ứng dụng tuy nhiên đem lại sự ấm áp nhiều nổi trội hơn dòng đèn phát sáng loại thường.
Bên cạnh đó, do bởi là kiểu đèn làm ấm chuyên để sưởi nhà vệ sinh vì thế việc tạo an tâm đã được tính toán và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu được nóng rất tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù khi không may bị nước nóng hắt vào.
Ngay bây giờ, vmm.vn trân trọng đề xuất đến bạn dòng sản phẩm chuyên dành phòng tắm Kottmann K2BHWG chuyên dành sưởi ấm được cực nhiều mái ấm tìm chọn sử dụng theo việc nhận thấy nhiều năm cung ứng đèn sưởi ấm cho phòng tắm từ lúc bóng sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp trên điểm cung ứng mà Vietmart nghiệm được. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có công năng cân bằng nhiệt độ và công suất tiêu hao đến bằng cách bật-tắt.

Cách thức để biết model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có tương thích với nhà tắm với ngôi nhà các bạn hay không

Bóng đèn cho phòng tắm Kottmann K2BHWG khá là phù hợp cùng các khu tắm rửa tổ ấm mà gồm những đặc điểm như mô tả dưới đây:

Khu tắm rửa tương đối bé, không gian có thể vừa với một người lớn xoay sở phía trong đấy.

 • Nhà tắm có độ lớn bé nhỏ, ít hơn 2 mét nhưng trong căn nhà mà có cha mẹ già hay trẻ con hoặc là người trưởng thành có sức khỏe yếu đuối.
 • Khu vực nhà tắm tương đối kín gió, mặc dù khá là ấm cúng dù vậy với mái ấm có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mắc tiền sử bệnh tim mạch.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, chỉ muốn treo mẫu bóng sưởi bé cho nó gọn gàng.
 • Bạn chỉ cần khu vực nhà tắm rất nóng ấm với khu tắm rửa có độ lớn hẹp.
 • Người dùng chỉ muốn phối hợp độ sáng sủa với một số đồ đạc vệ sinh cho sự tương hợp cùng bài trí tại nhà vệ sinh
 • Diện tích nhà tắm ở mức phổ biến, tầm khoảng 2 tới 4 mét, độ rộng vừa đủ để 2 người lớn không khó để thay quần áo hoặc cùng tắm được. Có khi khu vực nhà tắm hẹp hơn tuy nhiên có khi bạn thích khu vực tắm là sẽ phải vừa mang hơi ấm. Độ ấm nóng từ bóng sưởi ấm ngang với model đèn sưởi ba bóng phổ biến
 • Quý vị chẳng thể yêu được với kiểu ánh sáng bởi rất nhiều model đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa loại thường khác rọi áp thẳng vào mắt toàn bộ cá nhân trong nhà mình khi tắm rửa.
 • Người dùng mong muốn loại đèn sưởi hồng ngoại tuyệt đỉnh nhất khi so với các đèn bóng sưởi ấm khác với kỹ nghệ chống bị chói mắt toàn bộ của Đức.
 • Quý khách lại muốn lắp loại đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa nhưng mà đèn sưởi hồng ngoại đó là cần phải gọn nhẹ, thanh mảnh, không thể to choán đi cùng với vài chiếc tầm chiếc đèn pha ô tô, kích cỡ đó làm cho quý vị thấy nó chẳng tiện dụng.
 • Quý vị thích 1 loại đèn sưởi không chỉ để làm nóng cho nhà vệ sinh mà thiết bị sưởi còn thoải mái tạo ấm nóng em bé lúc tắm cho bé hoặc lúc thay tã lót hay nhiều khi sưởi ấm trẻ thay đổi bộ đồ mặc. Thêm nữa, đèn hồng ngoại còn phụ làm ấm ở chiếu nghỉ, uống nước ngoài sân vườn vẫn thoải mái ngồi chơi nhâm nhi 1 cốc cafe, đốt một điếu thuốc ngay giữa tiết trời mùa đông mà vẫn cảm thấy được làm nóng.
 • Độ lớn nhà vệ sinh bé nhưng trong mái ấm của người dùng lại có con nhỏ hoặc người già cùng với thể trạng thiếu, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích nhà tắm nhỏ, đôi lúc chỉ sử dụng bóng sưởi loại 2 bóng là vừa đủ ấm. Tuy vậy ở mái ấm lại có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp và mắc bệnh trạng về tim mạch hay đau đầu khi gặp lạnh. ≪/li>
 • Diện tích khu tắm rửa tại căn nhà của quý vị hẹp, có thể cho là lắp chỉ phải gắn lắp chiếc bóng để sưởi hai bóng là đã ấm áp nhưng mà phòng tắm bị hở vì thế không tương đối kín gió hoặc trần quá cao nếu so cùng tiêu chí cao phổ thông.
 • Người tắm cần 1 dòng đèn sưởi hồng ngoại thật là không chiếm chỗ và không khó để lắp ghép cho thao tác đưa từ chỗ này qua vị trí nào đó mà ít cảm thấy nặng nề, khó có thể va quệt bị hỏng bóng hơn những dòng đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Và trên hết là quý khách có điều kiện kinh tế để sở hữu cho mái ấm của mình một các dạng đèn sưởi tốt nhất, trên cả công năng sưởi nóng, đèn sưởi này còn được đánh giá là vật dụng làm đẹp chân chính cho phòng tắm của bạn.
 • Kiếm tìm 1 trong không nhiều dạng đèn sưởi hồng ngoại đối với nhà vệ sinh đẳng cấp kèm với thương hiệu lâu năm.
 • Mẫu đèn sưởi ấm trong phòng tắm được bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại ở trong phòng tắm có phom hấp dẫn

Nếu gợi ý trên là các sở thích của bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K2BHWG này có khả năng là 1 trong các tìm kiếm hợp lý dành cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Bên dưới đây là một loạt thông số kỹ thuật cơ sở do đơn vị nhà phân phối chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG phát hành để khách hàng nắm bắt. Thông tin này mang lại cho người mua tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình một thiết bị đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2BHWG hồng ngoại 2 vàng
 2. Ký hiệu: Kottmann K2BHWG
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm tương thích theo (khuyến nghị): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng cách bấm nhẹ các nút on/off cùng với một vài núm bật tắt các bóng đèn sưởi phía trước đèn sưởi hồng ngoại, bạn rất dễ để bật hoặc tắt từng bóng
 11. Dòng bóng: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn. chao phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi là vàng khiến cho tăng cường sức ấm áp, giảm đi việc chói lóa mắt
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà vmm.vn đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp ở trong nhà tắm Kottmann K2BHWG là kiểu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng không chói mắt vàng kiểu mới, nằm trong loại đèn sưởi ấm phòng tắm (trung cao cấp) được tạo bởi công ty Kottmann đang được nhiều người sử dụng tin tưởng trong mùa lạnh này.
 • Trong chao của đèn sưởi hồng ngoại còn được phủ bề mặt kim cương nhân tạo mang công dụng đẩy mạnh đến mức cao nhất phản xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì thế điều đó khiến làm tăng thêm mức độ ấm hơn hẳn so với đèn đỏ thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại là trong vắt bởi vậy tăng cường cường độ ấm áp mang đến cho vùng không gian nơi tắm táp, còn được phủ vàng giúp cho mức độ ấm áp lớn hơn, thêm tính sang trọng, bớt chói lói cho mắt người đứng dưới bóng, còn được láng lớp phân cực chống chói toàn phần bởi công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người tắm mỗi khi nhìn thẳng vào đèn sưởi mà chẳng cảm giác chói lòa đôi mắt, khi trong nhà ai có các bé sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng vàng không hề khiến làm cháy oxy ở trong khu nhà tắm, tuyệt đối ấm nóng những vào lúc bật lên vào trời rét.
 • Theo như thí nghiệm mẫu của vmm.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi trong khu phòng tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho điểm được rọi ấm nhanh ngay lên đồng thời, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau 30 giây. Chính vì đèn sưởi ấm khu nhà tắm Kottmann K2BHWG áp dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao max mỗi khi khởi động tất cả bóng lên là 550 W, người dùng có khả năng tùy ý bật hoặc tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 • Đặc biệt tiết giảm lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ với vài ba nghìn đồng phí tiền điện đối với từng lần tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Kottmann K2BHWG sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Chính vì thế mỗi lúc dùng nó sẽ được lợi ích đối với sự khỏe mạnh, đặc biệt là cha mẹ già và trẻ em tại ngày thời tiết lạnh như này.
 • Phom trang nhã, hấp dẫn, đem ra dùng tựa như một đồ vật tô điểm khu vực nhà tắm thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính bắt mắt với bề mặt màu vàng đồng điệu với bóng màu vàng. Đằng lưng là phần ốp với nhựa chịu nóng, chống méo phủ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng nhà tắm sáng sủa, chẳng khiến phòng tối hơn
 • Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại được tạo từ chất liệu thủy tinh cứng rắn, chịu nóng, không hề nổ, phải kể tới là khả năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Cấu tạo tương đối vừa đủ tiết kiệm làm choán diện tích đối với nhà tắm của các bạn.

Một số điểm cộng mà đèn sưởi ấm phòng Kottmann K2BHWG mang đến

Việc sử dụng đèn sưởi ấm Kottmann K2BHWG bên ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến cho thân thể giữa các đêm đại hàn giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn mang đến vô số ích lợi vô cùng tốt mang lại cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Theo các cuộc phỏng vấn hiện tại thì trong khi việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG sẽ hiến tặng ích lợi tích cực mang lại cho người tắm như:

 • Tối thiểu việc vấp phải đột quỵ trong quá trình tắm và sau khi tắm sạch
 • Giảm tối đa việc đối mặt ho hen, tổn thương phế quản hoặc khó thở sau khi tắm gội, vệ sinh.
 • Mang đến hữu dụng vô cùng tốt đem đến cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp tác dụng tích cực đến xương khớp của của cha mẹ già giảm việc gặp những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của con nhỏ được tạo thuận lợi phát triển tích cực vào mùa lạnh ít khi ánh nắng mặt trời.
 • Đem lại cho người có bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc nỗi sợ sệt mỗi lúc tắm táp ở trong phòng nhà tắm. ≪/li>
 • Làm cho sự yên tâm đến với những ai mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không ổn định và có bệnh tim mạch
 • Đem tới sự ấm làm cho rất nhiều người sử dụng không còn tình trạng đau nhức đầu vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm giặt
 • Tăng sự tuần hoàn cho máu, ánh sáng hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và nâng cao quá trình sinh hóa tế bào ở sâu dưới bề mặt da dẻ, thế nên ứng dụng để cho da dẻ của người tắm thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Xứng đáng để dùng với các bậc cao niên và trẻ đang tuổi lớn thì việc sử dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Kottmann K2BHWG đem đến cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét. ≪/li>
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K2BHWG mang lại cho bạn tâm trạng yên tâm mỗi lúc không bên cạnh quan tâm chăm sóc được những người yêu quý trong gia đình.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG áp dụng kỹ thuật tiên tiến không đốt cháy oxy vì vậy chẳng khiến cho người đứng tắm phải chịu khó thở vì ít oxy giống như nhiều kiểu quạt sưởi thông thường khác.

Do đâu người tiêu dùng tinh ý sẽ chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K2BHWG trên website của chúng tôi?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm online tất cả danh mục hàng hóa về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ nhiều thương hiệu phát triển Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng danh tiếng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được đem về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận chuẩn chỉ, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Trên quan niệm phân phối thành phẩm thật tâm, không bao giờ phân phối hàng nhái. Hàng hóa khi đem ra sẽ được mô tả thật, cung cấp thật, giá bán thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách bằng 2 lần tiền đèn sưởi nhà tắm khi mà đèn sưởi nhà tắm cao cấp của đại lý chúng tôi không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đại diện cho lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Tất cả đèn sưởi nhà tắm trong quá trình mua vào cũng như xuất ra đều được check cực cẩn thận. Do đó Thế giới đồ dùng khẳng định luôn luôn đem tới quý bạn mọi hàng hóa đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu chất lượng tin cậy vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×