Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng và nhiều mức nhiệt được bảo hành chính hãng 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn HEIZEN HE-IT36 đem đến ấm cúng nhanh, đẩy lùi giá rét từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Hiện đèn đang được freeship ngay trong ngày giá tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi Heizen HE-IT36 là dòng đèn sưởi cao cấp tắm cho bé, chống chói có khả năng điều chỉnh góc chiếu linh hoạt xoay đều 360 độ. Khi làm việc hoạt động ở dưới nhiệt độ cao liên tục, máy sẽ không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi thông thường khác. Tuổi thọ đèn lớn hơn 10.000h trong khoảng 6 năm. Phù hợp với diện tích phòng tắm từ 2 – 4 m2.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 với sự sống của mọi nhà

 • Mỗi năm nhớ tới mùa Đông là sự hào hứng đem đến cho một số văn hào, người làm thơ, giới tiểu thuyết hay nhà viết lách tạo lên cực nhiều siêu phẩm sống cùng năm tháng. Nhưng trên cuộc sống thường nhật với hầu như người thường thì lại cảm giác nổi da gà bởi cái lạnh buốt tê tái mà mùa rét mang cho.
 • Cực kỳ khó khăn để mà thắng được bản ngã nếu như không thể viện một vài lý do bắt buộc gì đó để nhiều người thoát khỏi chiếc giường yêu quý. Tuy vậy cuộc sống là các sinh hoạt, các điều kiện hợp lệ chúng ta đành phải dậy để dứt điểm
 • Cái việc trước nhất sau mỗi khi rời khỏi chăn là phải đi ra khu nhà tắm để làm vệ sinh sạch sẽ bản thân. Ai cũng rất nên thực hiện các này trước nhất một ngày đầy hoạt động nhiều việc.
 • Thời tiết thì giá rét, cảm giác sau khi thoát ra bạn chăn ấm áp đã rét run, vì thế bạn và tôi cực kỳ ám ảnh vào lúc buộc phải làm làm vệ sinh bản thể trong khu vệ sinh. Vị trí được xác định là lạnh nhất trong tổ ấm này.
 • Lúc này mọi người mong mỏi nhà vệ sinh trong mái ấm phải thật ấm nóng, nhưng mọi người vẫn còn chưa nhận thấy dòng sản phẩm nào đó mà có thể tạo ấm nhà vệ sinh nhanh gọn, bảo đảm và thật thỏa đáng dành cho mong muốn nhà của ta

Chúng tôi trân trọng nói tới model sản phẩm chuyên sử dụng phòng nhà tắm được ứng dụng đối với các phòng tắm ở nhiều nhà trong khoảng mấy năm sát gần đây. Do vì kiểu đèn sưởi này sưởi nóng phòng nhà tắm đem tới hiệu quả rất cao, với cùng 1 lượng công suất sử dụng nhưng đem lại hơi nóng lớn hơn hơn hẳn dạng đèn chiếu sáng thông thường.

Song song với điều đó, bởi vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên sưởi nhà tắm vì vậy sự đảm bảo đã được tính kỹ và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt cực kì tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ nhàng bị nước lạnh văng vào.

Và bây giờ, densuoinhatamtot.com trân trọng đưa ra với mọi người dòng sưởi chuyên sưởi khu nhà tắm HEIZEN HE-IT36 chuyên dành sưởi ấm hay được đa số gia đình lựa chọn ứng dụng với việc nhận thấy nhiều năm bán bóng sưởi cho nhà tắm kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên điểm cung ứng mà thế giới đồ dùng thống kê được nhà tắm HEIZEN HE-IT36 khiến làm ấm rất nhanh chỗ người tắm đứng, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem sức khỏe rất tốt tới cho thể chất của các bạn. Model đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi không chói mắt có công năng thiết lập mức nhiệt và công suất tiêu hao theo phương pháp bật tắt.

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có thích hợp khu vực nhà tắm trong gia đình của bạn hay không

Đèn sưởi cho nhà tắm HEIZEN HE-IT36 khá là tương thích với những nhà vệ sinh gia đình mà mang những đặc trưng như mô tả dưới đây:

Nhà tắm khá là nhỏ, độ rộng có thể vừa với một người trưởng thành hoạt động bên trong nó.

 • Phòng tắm có không gian bé nhỏ, bé hơn 2 mét nhưng ở căn nhà gồm cả người cao tuổi hoặc là em bé hay người có thể chất mong manh.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, tuy khá ấm áp dù vậy tại ngôi nhà lại có người huyết áp thấp hoặc có bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ nhắn, chỉ muốn mua dòng bóng sưởi ấm nhỏ bé để cho bớt kềnh càng.
 • Bạn mong muốn nhà tắm cực nóng ấm so với phòng tắm sở hữu độ lớn nhỏ.
 • Bạn chỉ muốn phối cùng màu sắc sáng sủa kèm một số dụng cụ vệ sinh toát lên sự hợp lý cùng sự trang trí tại khu tắm rửa
 • Độ rộng phòng tắm với mức mức thường, từ khoảng hai tới bốn mét, khoảng không gian rộng đủ để để mà 2 người trưởng thành dễ bề để thay quần áo hoặc tắm táp được. Lắm lúc khu vực nhà tắm nhỏ bé hơn nữa tuy nhiên có lẽ quý vị mong muốn phòng tắm là sẽ phải tương đối ấm áp. Mức ấm nóng từ bóng sưởi ấm xấp xỉ chiếc đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng phổ biến
 • Bạn không thích thú được với ánh sáng từ vài dòng đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm thông thường khác hắt áp thẳng vào mắt toàn bộ mọi người ở mái ấm mình khi tắm.
 • Người dùng yêu thích mẫu đèn sưởi hồng ngoại tuyệt đỉnh nhất nếu so cùng mọi đèn sưởi khác với kỹ nghệ chống chói lòa mắt toàn bộ của Đức.
 • Quý khách cần lắp đặt dòng bóng đèn sưởi ấm ở trong khu vực tắm nhưng đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là buộc phải gọn nhẹ, thanh mảnh, chẳng kềnh càng đi cùng với mấy bóng sưởi cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, kích cỡ đó khiến cho mọi người cảm thấy nó không tiện nghi.
 • Mọi người yêu thích một trong loại đèn sưởi ấm không chỉ riêng để giúp nóng cho khu tắm rửa mà đèn đó còn dễ dàng làm nóng ấm trẻ con lúc tắm cho bé hay lúc thay tã lót hoặc đôi khi giúp các bé thay đồ mặc mặc trên người. Song song với điều đó, đèn hồng ngoại còn phụ đẩy lui cái lạnh khu vực bệ ban công, uống nước ngoài vườn vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên nhấp nháp một cốc chè, thưởng thức điếu thuốc ở giữa tiết trời mùa đông mà vẫn cảm giác thấy được ấm nóng.
 • Độ lớn phòng tắm nhỏ hẹp nhưng trong mái ấm của người tắm lại có em bé hay cha mẹ già với thể chất yếu ớt, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích phòng tắm nhỏ hẹp, vừa đủ chỉ việc gắn tường bóng đèn sưởi loại hai bóng là mang ấm. Nhưng trong ngôi nhà vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định và mắc bệnh liên quan tới suy tim hoặc là đau nhức đầu lúc lạnh.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh ở tổ ấm của các bạn nhỏ, có thể cho rằng chỉ cần chỉ phải mua kiểu đèn sưởi 2 bóng là đủ nóng ấm thế nhưng phòng tắm không tương đối kín gió và trần phía trên rất cao khi so cùng độ chuẩn cao trung bình.
 • Người dùng cần 1 loại đèn sưởi ấm rất nhỏ nhắn và thoải mái để linh động cho hoạt động di chuyển từ vị trí này địa điểm vị trí kia mà ít bị cảm thấy vướng, khó có khả năng làm hư hỏng đèn hơn những dạng đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và trên cả là các bạn có khả năng chi để mua cho căn nhà của bản thân một những dòng đèn hồng ngoại cao cấp nhất, bên cạnh chức năng sưởi ấm, đèn sưởi ấm này còn được biết tới như là trang thiết bị trang điểm đích thực cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm một trong những kiểu bóng đèn sưởi ấm dành cho nhà vệ sinh đáng giá bên cạnh nhãn hiệu cao cấp.
 • Model đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Model đèn hồng ngoại bên trong nhà tắm cùng hình dáng đẹp mắt

Nếu căn cứ phía trên là những mong muốn của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 này có thể là 1 trong vài chọn lựa hợp dành cho quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Dưới đây sẽ là một loạt thông tin kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà phân phối chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 đưa ra để quý khách nắm được. Điều này tạo điều kiện cho người mua tuyển lựa cho gia đình của chính mình 1 cái đèn hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 tia hồng ngoại đục
 2. Model: HEIZEN HE-IT36
 3. Mức tiêu thụ điện của một bóng: 360 w
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng không gian nhà tắm phù hợp khuyến nghị: từ 2-4m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò điện, không chập điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 7. Dây điện: Dây dài 5m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Kích thước của đèn( cm ): 30cm
 10. Điều khiển: bằng cách bật các núm điều khiển công tắc on-off cùng với một vài núm điều chỉnh bật tắt các bóng đèn sưởi trên đèn bóng sưởi ấm, bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt mỗi một bóng
 11. Kiểu bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại dạng hình dài. Phía trong bóng sưởi được tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) để ngăn cách những tia sáng gây tác hại với mắt
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà densuoinhatamtot.com đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm HEIZEN HE-IT36 là dạng đèn sưởi 2 bóng sưởi không chói mắt đục đời mới, thuộc dòng đèn sưởi ấm khu vực phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu HEIZEN đang được vô vàn người sử dụng chọn lựa hiện nay.
 • Bên trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được mạ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng tăng tối đa phản xạ nhiệt độ bởi dây đốt nóng, vì vậy chức năng đó mang đến sự nâng cao mức độ nhanh ấm vượt xa so với đèn thường để dùng để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng có được tráng lớp áo phân cực giảm chói tối đa đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating (PARC), kỹ thuật này đem lại cho người đang được sưởi mỗi khi ngó trực diện vào bóng chiếu mà vẫn chẳng thấy chói lòa mắt, trong nhà bạn có trẻ con sẽ lại càng yên tâm
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa HEIZEN HE-IT36 bóng sưởi ấm đục chẳng hề làm mất oxi bên trong khu nhà tắm, rất ấm áp mỗi một thời điểm ứng dụng vào thời tiết lạnh.
 • Theo như thử nghiệm của densuoinhatamtot.com có thể kết luận rằng đèn sưởi trong khu phòng tắm HEIZEN HE-IT36 gây cho vùng được rọi ấm nhanh ngay lên tức thời, không khó để đạt được nhiệt độ 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Do đèn sưởi phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 sử dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Lượng điện tiêu thụ là 360W. người dùng rất dễ để thay đổi bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc cả 2/3/4/5 đồng thời
 • Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tốn mấy nghìn vnd phí tiền điện với 1 lượt tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm HEIZEN HE-IT36 sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể. Chính vì thế mỗi lúc dùng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là cha mẹ già và trẻ em khi giữa ngày trời lạnh như thế này.
 • Hình dáng chỉnh chu, đẹp, dùng giống giống như 1 món làm sáng nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết kế tính đẹp mắt với mặt ốp màu vàng bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Ở sau lưng là phần ráp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng phủ lớp sơn màu ghi thời trang. Đèn sưởi hợp lý với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng làm cho phòng tối hơn
 • Bề mặt bóng sưởi ấm cấu trúc vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng bị nứt tự nhiên, đặc biệt là chức năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều khá là gọn gàng giảm thiểu việc chiếm khoảng không với khu nhà tắm của gia đình bạn.

Những điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 mang tới

Việc sử dụng đèn sưởi HEIZEN HE-IT36 ngoài khả năng đem lại cảm giác ấm áp mang tới cho thân thể khi những tiết trời đông rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn mang lại vô vàn tác dụng vô cùng tốt dành cho sức khỏe của người tắm. Theo hàng loạt phản hồi từ người dùng hiện tại thì trong lúc sử dụng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 sẽ đem lại tác dụng to lớn dành cho chúng ta như những điều sau:

 • Giảm thiểu vấp phải sốc lạnh trong tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Không gặp hen suyễn, viêm phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi khi tắm táp, kỳ cọ.
 • Giúp sự hữu ích đáng quý đến với xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp mang đến cho xương khớp trong cơ thể của các cụ già giảm bớt việc đối mặt các cơn đau nhức. Xương khớp ở con nít vẫn được đổi mới tăng lên vào mùa đông hiếm gặp ánh nắng từ mặt trời.
 • Làm cho người có bệnh mới dậy giảm thiểu cảm giác sợ mỗi lần tắm rửa ở trong phòng tắm.
 • Mang lại cho cảm giác an tâm đối với mọi người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc là có bệnh về bệnh cơ tim
 • Mang đến sự ấm tạo điều kiện cho hàng nhiều người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau tắm rửa
 • Tăng sự tuần hoàn cho máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và tăng cao chuyển hóa năng lượng ở sâu dưới mặt tiếp xúc da, bởi vậy có công dụng tạo cho lớp da của người đứng tắm thêm khỏe, thêm căng sáng
 • Quan trọng nhất là người già và thiếu niên nhi đồng thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang lại cho chúng ta niềm yên tâm những khi không có mặt chăm chút được người thân thương bên trong nhà.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm HEIZEN HE-IT36 ứng dụng kỹ thuật đời mới chẳng gây cháy oxy vì vậy không khiến cho người đứng tắm thấy bị khó hít vào thở ra vì thiếu oxy như là 1 số dạng đèn tạo nóng bình thường khác.

Do đâu nhiều nhà tinh ý nên chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm HEIZEN HE-IT36 trên website của chúng tôi?

  • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
  • Với quan điểm phân phối sản phẩm chân thật, không bán ra hàng giả. Đèn sưởi ấm nhà tắm tốt khi bán sẽ được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa kỹ, cung cấp thực, giá báo thực, bảo hành chuẩn chỉ.
  • Biếu ngay cho khách gấp 300% lần tiền đèn sưởi nhà tắm khi mà hàng bán không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm từ chính Hãng
  • Luôn ở bên người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của người mua sắm lên hàng đầu.
  • Hàng hóa trong công đoạn mua vào bán ra đều phải được kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đem đến người mua tất cả hàng hóa đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có mức độ tốt vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×