Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn sưởi mang lại ấm cúng nhanh, ngăn chặn lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi lần tắm đâu đó chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đợt này được freeship ngay ngày đặt mà giá cạnh tranh.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 thuộc nhóm đèn sưởi ấm tức thì 4 bóng giảm chói từ Heizen dành đối với nhà tắm. Đèn sưởi dễ dàng lắp đặt theo phong cách là âm trần trong phòng tắm. Bóng sưởi Heizen HE9 là loại vàng, được phủ lớp khoác phân cực chống chói được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) trong nhóm đèn sưởi giảm chói mắt. Đèn Heizen HE9 thuộc phân tầng trung cao cấp bởi vậy thích hợp với đại đa số khách hàng sống tại Việt Nam. Đèn Heizen HE9 tương hợp với độ rộng nhà vệ sinh tương đương 6-8 m2. Điều khiển đèn với nhiệt thuận theo độ lạnh và mong muốn từ bạn. Việc sử dụng đèn sưởi đem lại sự ấm áp đẩy lùi giá rét của mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh đâu đó chỉ chi trả khoảng một vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người tắm giảm được các nguy cơ tiềm tàng khác như đau đầu, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 được bày bán ở tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời nhận bán đồng thời ship hàng đến nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 cùng với giá rẻ ở Hà Nội cứ đặt luôn tới những số phone ở trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE9 với sự ấm áp không gian của mỗi người

 • Nhiều tỉnh thành thuộc miền Bắc và miền Trung của Việt Nam gồm 4 mùa trong một năm, trong đó có mùa Đông luôn khá giá lạnh. Cái rét buốt gây cho vô vàn cuộc sống của con người bị thêm nặng nề hơn. Người người cũng có khuynh hướng ẩn mình bên trong lớp quần áo dày cộm sao cho tránh cái lạnh buốt.
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn cứ diễn ra, những việc cần chúng ta hoàn thành, vì như thế làm sao có thể nằm lâu mãi phía trong chiếc chăn êm ấm được, ta thôi đành phải xuống giường thôi.
 • Công việc ban đầu sau mỗi một đêm rời khỏi giường là chắc phải đi ra phòng tắm nhằm thao tác vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta cũng cần thiết phải làm công tác như thế trước hết 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • chúng mình đã trải cùng cả cha mẹ ngay từ thời thò lò cảnh giá lạnh do chẳng có phương thức nào đó. Nhưng, ngay lúc này kỹ thuật phục vụ cuộc sống đã biến đổi. Bạn cùng đại gia đình mình chẳng còn bị cảnh không khí lạnh như trước nữa rồi. Hơi ấm nóng sẽ đến cùng khu vệ sinh của bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán gật đầu với chúng mình.
 • Bạn muốn biết được chiếc thiết bị nào đó có khả năng mang đến ấm tuyệt vời dành cho phòng tắm của ta phải không? Đầu tiên trang thiết bị này tuyệt đối bớt được chi phí, đem tới hiệu năng thật cao, thích hợp cho mong mỏi không chỉ riêng đối với của chúng ta mà còn phải cho tất cả cá nhân khác ở nhà của ta và đặc biệt là tạo an tâm cho mọi người.

Chúng tôi xin nói tới model đồ dùng chuyên dụng phòng tắm đã sử dụng trong các nhà tắm của những mái ấm trong mấy năm gần đây nhất. Do model đèn sưởi này làm ấm phòng tắm đạt hiệu năng rất cao, cùng 1 mức công suất áp dụng nhưng mà đem lại hơi ấm lớn hơn hẳn hơn hẳn dạng đèn thắp sáng bình thường.
Mặt khác, vì rằng là dòng đèn làm ấm chuyên dụng nhà vệ sinh vì vậy việc tạo an tâm đã được cân nhắc và cho lên mức ưu tiên cao, bóng hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng cực kì tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước nóng tóe vào.
Và bây giờ, vmm rất hân hạnh đề xuất với các bạn mẫu đồ dùng chuyên dụng phòng tắm Heizen HE9 chuyên dùng sưởi hay được các tổ ấm chọn lựa áp dụng từ việc nhận thấy nhiều năm bán đèn sưởi ấm cho khu vệ sinh từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt trên điểm cung ứng mà chúng tôi thống kê được. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có công dụng chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến theo phương thức bật hoặc tắt.

Cách thức để biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có thích hợp nhà tắm trong gia đình quý vị không

Bóng cho nhà tắm Heizen HE9 khá là thích hợp với nhiều nhà vệ sinh gia đình mà có vài đặc trưng như dưới đây:

Khu tắm rửa tương đối hẹp, khoảng diện tích chỉ cho vừa cho một người lớn hoạt động phía trong nó.

 • Khu tắm rửa có khoảng không gian hẹp, dưới 2m nhưng với gia đình mà có cha mẹ già hay em bé hoặc cá nhân mang thể trạng yếu ớt.
 • Khu vực nhà tắm bế gió, mặc dù có vẻ ấm áp dù vậy ở mái ấm có người huyết áp thấp và mắc bệnh về hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh bé, chỉ thích gắn lắp dạng bóng sưởi bé cho nó gọn nhẹ.
 • Mọi người muốn nhà tắm cực kỳ ấm với nhà vệ sinh có khoảng diện tích nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ thích đồng bộ sắc màu sáng với một số đồ dùng vệ sinh tôn lên sự tương hợp cho bài trí bên trong phòng tắm
 • Khoảng diện tích nhà tắm trong mức bình thường, tầm khoảng 2 tới 4 mét vuông, không gian lớn đủ để để mà hai người trưởng thành đủ khả năng để thay quần áo hoặc tắm rửa được. Nhiều lúc nhà tắm nhỏ nhắn hơn nữa nhưng đôi khi bạn lại muốn khu tắm rửa là sẽ phải thật ấm áp. Độ nóng của bóng đèn sưởi ngang với dạng đèn hồng ngoại 3 bóng bình thường
 • Mọi người không thích hợp được với loại độ sáng từ mọi model đèn hồng ngoại cho khu vực tắm bình thường khác chiếu áp thẳng tới mắt mọi thành viên trong mái ấm mình khi tắm.
 • Quý vị mong muốn loại đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất để mà so với rất nhiều đèn sưởi khác với kỹ nghệ chống chói lòa mắt hoàn toàn từ Đức.
 • Quý khách lại muốn làm chủ mẫu bóng đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh thế nhưng đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là cần phải gọn gàng, mảnh mai, không thể choán ngợp với những bóng đèn như chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu dáng đó mang lại quý khách cảm thấy nó chẳng tiện nghi.
 • Mọi người lại muốn một dòng đèn sưởi hồng ngoại không phải để giúp ấm cho khu vực tắm mà đèn còn có khả năng tạo nóng em bé lúc bé tắm và khi thay tã lót hoặc là đôi lúc để trẻ thay thế bộ đồ mặc trên người. Song song với điều đó, bóng đèn sưởi ấm có thể đẩy lui cái lạnh khu vực ban công ngoài trời, sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên nhâm nhi một cốc cafe, thư giãn với điếu thuốc lá ở giữa đêm mùa đông nhưng mà vẫn cảm nhận được nóng ấm.
 • Độ rộng nhà tắm nhỏ thế nhưng trong nhà của người tắm lại có trẻ nhỏ hay cha mẹ già cùng với sức khỏe thiếu, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà tắm hẹp, đôi lúc chỉ việc treo bóng sưởi ấm loại 2 bóng là ấm cúng. Thế nhưng trong tổ ấm vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hoặc mang tiền sử bệnh suy tim hoặc là đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Khoảng diện tích phòng tắm ở mái ấm của nhiều người rất nhỏ, đôi khi chỉ cần chỉ gắn tường loại bóng để sưởi 2 bóng là có thể ấm áp tuy vậy nhà vệ sinh không thật kín gió hoặc là trên trần rất cao nếu so cùng mức độ độ cao mức thường.
 • Các bạn mong muốn 1 kiểu đèn sưởi ấm thật là nhỏ nhắn và dễ dàng để linh động cho hoạt động đưa từ chỗ này góc nơi kia mà chẳng bị cảm thấy khó khăn, giảm thiểu có khả năng va đụng làm vỡ bóng đèn hơn các kiểu đèn đèn sưởi còn lại.
 • Và dĩ nhiên là quý khách có có thể bỏ chi phí để sắm cho căn nhà của mình một những dạng sản phẩm cấp độ cao nhất, bên cạnh công năng ấm áp, đèn bóng sưởi ấm này còn được đánh giá như đồ dùng trang hoàng đích thực cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong những dạng thiết bị đối với nhà vệ sinh đẳng cấp bên cạnh nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Dòng đèn sưởi ấm trong nhà tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu tắm rửa với mẫu mã lôi cuốn

Nếu gợi ý bạn thấy là một vài nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 này chắc rằng là một trong các lựa chọn rất hợp để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Bên dưới đây là vài đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị sản xuất chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 công bố để người mua nhận diện. Việc này giúp cho người mua hàng sàng lọc cho mái ấm của bản thân một cái đèn bóng sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 chiếu tia hồng ngoại 4 vàng
 2. Ký hiệu: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180W
 4. Tiêu thụ điện nhiều nhất khi bật tất cả bóng lên: 6-8 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu vực nhà tắm tương thích (khuyến nghị): 6-8 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 4 m
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển: NẾU ĐIỀU KHIỂN BẰNG TAY THÌ: bằng một động tác bấm các nút công tắc bật tắt và một số núm điều chỉnh bật tắt các bóng đèn sưởi phía trên đèn hồng ngoại, quý khách rất dễ để bật tắt đối với mỗi bóng
 11. Dòng bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại hình tròn. lòng phủ kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng để nâng cao sức ấm áp, giảm đi việc chói lói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc thù đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm loại tốt mà vmm đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa Heizen HE9 là loại đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng giảm chói vàng hiện đại, được xếp vào dạng sản phẩm dành cho nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Heizen đã và đang được những khách hàng chọn dùng trong thời điểm này.
 • Phía bên trong chụp của đèn hồng ngoại còn được phủ kim cương nhân tạo mang công năng thúc đẩy đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt từ dây đốt nóng, thế nên chức năng đó giúp làm tăng cường thêm cường độ nhanh ấm hơn hẳn nếu đem so với đèn đỏ để thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn sưởi ấm này là trong vắt do vậy nâng cao cường độ tạo ấm đối với vùng không gian nơi tắm rửa, có được láng màu vàng giúp cho cường độ tạo ấm vượt bậc, thêm phần sang trọng, giảm chói cho mắt của người đang được sưởi. Bóng đã được láng lớp phân cực chống chói bởi kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này giúp người đang được sưởi mỗi lúc nhìn trực tiếp vào đèn sưởi mà vẫn chẳng nhận thấy chói lói mắt, khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ thêm phần yên tâm.)
 • Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Heizen HE9 gồm 4 bóng sưởi vàng không làm cháy oxy khi hoạt động trong phòng nhà tắm, thật ấm một vào thời điểm ứng dụng vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo như thí nghiệm của vmm hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen HE9 tạo cho nơi được rọi ấm áp ngay tức thì, rất dễ để đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE9 ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại giúp nóng vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Tổng sức tiêu thụ max mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 1180W , người tắm rất dễ để thay đổi bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng sáng
 • Đặc biệt giảm thiểu lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ tiêu khoảng mấy nghìn đồng điện phí với từng lượt tắm giặt khoảng 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Heizen HE9 dùng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể. Chính vì vậy lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi lại cho sức khỏe, phải kể tới là người già và con nhỏ trong ngày dài trời lạnh này.
 • Dáng lịch sự, đẹp, sử dụng như như 1 vật làm mới khu vực nhà tắm củng cố thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Mặt trên bóng hồng ngoại cấu trúc chất liệu thủy tinh siêu cứng, chịu nóng, không bị nổ, phải kể tới là có tính chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều khá vừa đủ tiết kiệm sự kềnh càng thể tích với khu nhà tắm của quý khách.

Một số diệu kỳ mà đèn sưởi Heizen HE9 mang đến

Việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE9 ngoài tính năng tạo ấm áp đến người tắm khi những mùa đại hàn rét mướt nó còn dâng tặng những hữu ích rất tốt mang lại cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Theo những phép thử thời gian này thì trong lúc việc dùng đèn sưởi ấm Heizen HE9 sẽ mang đến hữu ích tích cực dành cho người dùng như:

 • Không gặp cảm lạnh trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Giảm thiểu vấp phải ho gà, tổn thương phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm rửa, vệ sinh.
 • Cống hiến công dụng cực tốt đối với xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm sâu mang đến cho hệ xương khớp của các ông các bà giảm việc gặp các cơn đau buốt. Xương khớp ở em bé được đà phát triển khi ở trời rét ít khi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Có tác dụng tốt với người có bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc nỗi sợ sệt mỗi khi bước vào ở phòng tắm.
 • Đem lại cho cảm giác yên bình mang lại cho số người đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hoặc mang bệnh trạng về bệnh cơ tim
 • Đem đến sự ấm tạo tiền đề cho hàng loạt người tắm không còn bị đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau khi tắm giặt
 • Tăng sự luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm áp và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt tiếp xúc lớp da, thế nên làm cho lớp da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Heizen HE9 đem lại cho ứng dụng to lớn về cảm giác, thể chất, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Heizen HE9 đem đến cho mọi người niềm yên tâm lúc chẳng bên cạnh quan tâm chăm sóc cho người nhà trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm Heizen HE9 ứng dụng kỹ thuật tiên tiến không gây cháy oxy bởi thế không khiến cho người đứng tắm thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như vài dòng đèn sưởi ấm loại khác.

Lý do quý khách tinh anh sẽ đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE9 từ chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là kênh chuyên bán sỉ lẻ có online toàn bộ đầu mục sản phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ đa dạng thương hiệu chế tạo Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được tin dùng. Đèn sưởi trong nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng được nhập về nguyên thùng, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm chính Hãng đã được cấp chứng từ cùng QC đầy đủ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Với quan điểm bán hàng hóa thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng giả. Hàng khi cung cấp là được mô tả kỹ, cung cấp thật, giá cả thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho người mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bằng 2 lần tiền đèn sưởi nhà tắm nếu hàng bán không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Hãng
 • Luôn đồng hành với người mua sắm, đứng về lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Thương phẩm khi nhập vào và xuất đi cũng đều được kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart đảm bảo luôn đưa tới quý khách hàng toàn bộ sản phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có độ tốt vượt trội.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×