Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

Giảm giá!

386,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất mạnh nhất là 46 W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có mức gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Hiệu chỉnh Điện cơ 91 QTT-V1 theo nút điều khiển hoạt động trên quạt. Thành phẩm có 3 mức, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Có chế độ gió tự nhiên . Bảo hành quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 tới 12 tháng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: QTT-V1 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 công suất 46W, sải cánh 40 cm nhựa, tổng lượng gió 77,3 m3/min, lồng hợp kim, 3 cấp độ gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 hiệu năng làm việc cao, được thiết kế với style đơn giản, nhẹ nhàng. Điện cơ 91 QTT-V1 mang công suất lớn nhất là 46 W tiết kiệm điện vì thế có hoạt động cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh của quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió mát đi xa.

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Mỗi khi quạt quay, cường độ gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái oi nóng của mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó làm cho người sử dụng không bị khó thở.

Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của Điện cơ 91 QTT-V1 theo cách tác động thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm thiết kế thay đổi cường độ gió nhằm hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt còn sở hữu tính năng gió tự nhiên .

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 46 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Lưu lượng gió: 77,3 m3/min
 12. Chế độ gió: tính năng gió thông minh với gió bình thường, gió ru ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Đặc tính đáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 đang sale

Các điểm riêng có bên cạnh lợi ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1

 • trang hoàng đẹp mắt cho trần nhà thêm phần sang chảnh, để bừng sáng không gian và tăng thêm sức sống cho phòng sinh hoạt
 • Tạo mát rộng, luồng gió đưa từ phía trên xuống dưới có thể được mở rộng tối đa bởi chẳng bị che chắn bởi bất kỳ vật nào.
 • Làm rộng không gian sinh hoạt bởi quạt Điện cơ 91 QTT-V1 được định vị ở trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn đối với người dùng, đặc biệt nhà có con nhỏ cũng như với đồ vật bởi vì ít khi bị đụng chạm gây đổ.

Điều chỉnh được chế độ gió

Lúc sử dụng quạt Điện cơ 91 QTT-V1 bạn rất dễ có thể lập được vận tốc tăng giảm của nó.
Sản phẩm sở hữu 3 mức điều khiển vận tốc phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió tốt

Khi sử dụng ở công suất cao nhất khối lượng gió ra 77,3 m3/min giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Điện cơ 91 QTT-V1 có tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, tân tiến mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt tới quý khách. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng đỏ mang đến nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt được tạo từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế bền lâu, vững chắc lớn

Củ máy trong quạt mang đến tính bền chặt, hoạt động trôi chảy. Quạt hoạt động suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Điện cơ 91 QTT-V1 cũng tiết kiệm điện khá nhiều, khi vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu hao 46 W điện.

Chế độ gió thông minh

Sản phẩm được trang bị phương thức thổi gió thiên nhiên, khiến người dùng nhận từng đợt gió thổi tựa như gió của tự nhiên.

Quay túp lăng gió nhằm tăng phạm vi tạo mát

Quạt dễ dàng đảo gió ra sang hai phía phải và trái, giúp khu vực làm mát được mở rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ tiêu chí chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn bán đến tay quý khách. Quý khách sẽ chẳng phải băn khoăn về độ bền tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-V1 trong quá trình sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Sản phẩm này đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ sản phẩm có hiệu năng cao, vận hành giảm thiểu điện năng.

Tại sao quý khách tinh ý thường mua sắm Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1 trên website Vietmart?

  • VietMart là điểm chuyên bán lẻ tất cả danh mục sản phẩm về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, gồm cả thương phẩm quạt treo tường giá tốt đảm bảo. Hàng hóa được đem về nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ và tem nhãn rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
  • Theo phương châm bán thành phẩm chuẩn chỉ, loại ngay việc bán ra hàng kém chất lượng. ≪i>Điện cơ 91 QTT-V1 nếu đã phân phối là được tả thực, cung cấp thật, báo giá thật, bảo hành minh bạch.
  • Biếu ngay cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng mua nếu sản phẩm quạt treo tường của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt treo tường chính Hãng
  • Luôn đi cùng người dùng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên phía trước.
  • quạt điện treo tường khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn luôn đưa tới quý bạn mọi sản phẩm quạt điện có mức độ tốt bền cao.

Giới thiệu về Nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 • TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử là công ty sản xuất xuất xứ sản xuất đa dạng loại quạt. Song song với đó TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử cũng sản xuất các loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có danh tiếng với nhiều năm và sở hữu khá nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm xuất phát từ TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Hãng sản xuất tín nhiệm. Các thương phẩm của Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử cũng đều đạt độ bền bỉ, hiệu năng sử dụng cao mà vẫn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày một lớn cũng như đa dạng của người dùng, nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã chế tạo một số mẫu quạt điện tốt. Các quạt mát này đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với đại đa số quý khách kén chọn trong phân khúc giá cả đã ấn định.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn tạo ra nhiều loại quạt khác như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Đã và đang được rất nhiều người dùng tín nhiệm mua hàng.

Tham quan các mẫu quạt từ TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử tại liên kết sau: Quạt TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V1
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×