Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Giảm giá!

440,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN , động cơ bằng đồng lâu bền, phong cách đơn giản, cổ điển. Công suất tối đa là 48 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhựa 45 cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy vừa đủ, tĩnh lặng. Hiệu chỉnh quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN theo vùng điều khiển tại quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có 3 tốc độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN tới 12 tháng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: QTT-CN450/2DN Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN động cơ bằng đồng, công suất 48W, sải cánh 45 cm nhựa, lượng gió 87,48 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mô tơ được thiết kế bằng bằng đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế với style đơn giản, cổ điển. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN sở hữu công suất tối đa là 48 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện do vậy dù làm việc cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 45 cm đủ thổi gió phủ rộng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DNDN

Khi quạt quay, cường độ gió đẩy vừa phải giúp làm dịu cái oi nóng từ mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó giúp người dùng dễ thở.

Dễ dàng thay đổi cách thức hoạt động của quạt theo cách hiệu chỉnh theo vùng điều khiển liền với quạt.

Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 87,48 m3/min
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

Đặc thù đắt giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN đang khuyến mại

Đặc trưng sáng giá cùng với lợi ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN

 • Tô điểm quý phái cho môi trường sống thêm quý phái, để tôn vinh không gian và nâng cao sức sống cho môi trường sống
 • Làm mát rộng, gió mát đẩy từ phía trên xuống sẽ được mở rộng ở mức bao quát nhất bởi vì ít bị vướng bởi bất kỳ vật gì.
 • Làm rộng không gian sử dụng do vì quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được treo ở phía trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với chủ nhà, nhất là với con nhỏ đồng thời với quạt bởi không bị va quệt gây đổ.

Tùy chỉnh được vận tốc gió

Mỗi khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN người sử dụng hoàn toàn có thể lập được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có 3 chế độ điều khiển cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi vận hành tại cường độ mạnh nhất lưu lượng gió ra 87,48 m3/min giúp làm mát ngay đối với không gian trong nhà.

Thiết kế hình thức hấp dẫn

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, mới mẻ mang tới thiện cảm mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen cánh đỏ tạo vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ bất chấp thời gian.

Chế tạo bền lâu, ổn định lớn

Motor phía trong thiết kế bằng bằng đồng đem đến độ bền chặt, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài không hề mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu năng lượng khá tốt, lúc vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ hao phí 48 W điện.

Phương thức tạo gió sáng tạo

NẾU CÓ GIÓ TỰ NHIÊN: Sản phẩm được chế tạo cơ chế quạt gió tự nhiên, khiến bạn nhận mỗi đợt gió thổi như ngoài gió từ tự nhiên.

Quay túp lăng gió nhằm nhân rộng không gian làm mát

Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có thể đảo gió thổi qua hai phía phải trái, khiến vùng làm mát được mở ra trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được đủ tiêu chuẩn chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng minh chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ rất yên tâm về độ bền của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN trong lúc dùng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Sản phẩm này đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN có hiệu năng cao, vận hành giảm thiểu điện năng.

Cách thức làm việc thông minh

Khi quạt đang làm việc, không may bị xô vào khiến sản phẩm bị đổ xuống, nó sẽ ngay tức khắc sẽ ngắt nguồn điện để không đem đến thêm tác hại nào tới sản phẩm cũng như người dùng.

Lý do người mua sắm tinh anh hay mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN mà Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều đầu mục hàng về Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, trong nhóm có các loại quạt treo tường tốt chính hãng. Hàng hóa được bán ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm bán hàng hóa chân chính, khước từ bán ra hàng nhái. Hàng bán ra nếu bán thì được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa thực, cung cấp thật, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách bằng ba lần số tiền hàng nếu mà treo tường tốt của chúng tôi không là sản phẩm quạt treo tường chính Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.
 • quạt treo tường mỗi lúc mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải được test cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi dám chắc sẽ luôn mang tới khách hàng mọi đồ gia dụng quạt điện có độ bảo đảm vượt bậc.

Đôi nét về Thương hiệu Công ty TNHH

 • Công ty TNHH là tập đoàn chế tạo xuất xứ rất nhiều loại quạt. Song song với đó Công ty TNHH cũng có những phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp
 • Nhà sản xuất Công ty TNHH có mặt lâu đời cũng như có vô số hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam. Tại đất nước ta, sản phẩm từ Công ty TNHH đã xuất hiện từ lâu và đạt được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Công ty TNHH có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. Các sản phẩm của Nhà chế tạo Công ty TNHH cũng có sự bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tiết giảm điện năng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ người tiêu dùng, tập đoàn Công ty TNHH đã tung ra một số mẫu quạt mát chất lượng. Các sản phẩm này bảo đảm sẽ làm hài lòng cho số đông vị khách kỹ tính trong tầm giá thành lựa chọn.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường nhà sản xuất Công ty TNHH còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác như: Quạt trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang chiếm được niềm tin dùng của vô vàn vị khách.

Tham quan những mã quạt của Công ty TNHH ở đây nhé: Quạt Công ty TNHH

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×