Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Giảm giá!

1,350,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ đồng lâu bền, kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất tối đa là 90 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt sở hữu mức gió thổi khá khỏe. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 bằng vùng điều khiển liền với quạt. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

 FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: QTT-500 Danh mục:

Mô tả

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, lưu lượng gió 168 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế với style nhẹ nhàng, đơn giản. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh nhất là 90 W tiết kiệm điện vì thế có chạy trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 bằng là kim loại rắn chắc với sải cánh được thiết kế là 50cm đủ đưa gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Khi sản phẩm quay, mức gió đẩy tương đối khỏe, đánh bật cái nóng bức của thời tiết mùa hạ một cách dễ dàng.

Thoải mái điều khiển làm việc của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 theo cơ chế tác động theo nút điều khiển tại quạt.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió để phù hợp với mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt Điện cơ 91 QTT-500 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Cơ chế gió: công năng gió cải tiến khi kèm gió bình thường, gió tự nhiên
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Đặc thù riêng có của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 giá tốt

Các điểm sáng giá cùng với sự hợp lý của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • trang hoàng bắt mắt cho căn phòng tăng thêm thời thượng, để bừng lên đồ nội thất và tăng thêm tươi tắn cho môi trường sống
 • Tạo mát rộng, luồng gió đẩy từ phía trên xuống dưới sẽ tỏa rộng ở mức nhiều nhất bởi chẳng bị vướng vì bất cứ thiết bị gì.
 • Tiết giảm khoảng không sinh hoạt do quạt được lắp đặt ở trên cao
 • Bảo đảm an toàn với chủ nhà, đặc biệt là nhà có con nhỏ và cũng như đối với quạt do ít bị va quệt gây đổ.

Dễ dàng thay đổi được chế độ gió

Lúc vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-500 bạn thoải mái có thể đặt được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Nó được chế tạo có 3 cấp điều khiển tốc độ gió thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở cường độ mạnh nhất khối lượng gió 168 m3/min giúp làm mát ngay cho không gian trong gia đình.

Thiết kế mẫu mã lôi cuốn

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 mang thiết kế với phong cách cuốn hút, mới mẻ mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt tới bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu ghi đen đem tới vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng là kim loại rắn chắc với thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này thiết kế từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ bất chấp thời gian.

Chế tạo bền lâu, ổn định lớn

Củ máy trong quạt được cấu tạo bởi đồng đem tới sự bền, máy chạy thuận lợi. Điện cơ 91 QTT-500 hoạt động trọn ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu điện năng khá nhiều, khi vận hành với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 90 W năng lượng điện.

Chế độ gió tài tình

Sản phẩm được thiết kế cơ chế quạt gió thiên nhiên, khiến người dùng cảm nhận mỗi đợt gió thoảng tựa như gió của tự nhiên.

Quay trái phải gió nhằm tăng không gian làm mát

Quạt dễ dàng đảo gió thổi qua hai bên trái phải, khiến khu vực làm mát được tỏa rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những tiêu chuẩn chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của Điện cơ 91 QTT-500 đạt chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ thật sự yên tâm về độ bền của quạt Điện cơ 91 QTT-500 trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Điện cơ 91 QTT-500 đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này minh chứng quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 đạt được năng lực cao, vận hành tiết giảm điện.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Tại vì sao nhiều nhà tỏ tường nên mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 do vmm.vn đề xuất?

 • Shop bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến toàn bộ danh mục hàng hóa trong nhóm Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, gồm cả sản phẩm quạt treo tường tốt chất lượng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn với tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với phân phối hàng không có xuất xứ. Quạt treo tường giá tốt nếu cung cấp sẽ được miêu tả thật, phân phối thực, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách mua sản phẩm quạt treo tường bằng hai lần tiền quạt treo tường nếu như hàng hóa không phải là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào xuất ra đều được kiểm tra từng li. Bởi vậy Vietmart chúng tôi tin chắc sẽ luôn mang tới người dùng những sản phẩm quạt máy sở hữu độ bền và bảo đảm vượt bậc.

Thông tin về Công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là tập đoàn chế tạo xuất xứ chế tạo nhiều loại quạt. Song song với đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng có thêm các nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Thương hiệu TNHH MTV Quang điện-Điện tử có lịch sử lâu năm tại và sở hữu vô số sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, sản phẩm xuất phát từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã góp mặt thâm niên và nhận được lòng tin từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của công ty chế tạo đáng tin. Tất cả sản phẩm của Hãng TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng đều có sự bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tiết kiệm điện tiêu dùng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng và phong phú từ người dùng, hãng TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã đưa ra những mẫu quạt điện chất lượng cao. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với đại đa số vị khách cẩn thận ở trong phân khúc giá thành đã chọn.
 • Ngoài loại quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn chế tạo nhiều dòng quạt mát khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Đã đang nhận được niềm quý mến của vô vàn người mua.

Tham quan nhiều mẫu quạt từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×