Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Giảm giá!

355,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam với style nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 34 W tiêu tốn ít điện. Cánh nhựa 30 cm. Quạt có lượng gió đẩy vừa đủ, giảm ồn. Điều khiển quạt bằng vùng điều khiển vận hành trên quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 có 3 chế độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao, sở hữu tính năng gió trời hay gió ngủ. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-300 lên tới 12 tháng.

 FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: QTT-300 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, công suất 34W, sải cánh 30 cm nhựa, tổng lượng gió 54,39 m3/min, lồng hợp kim 3 cấp độ gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam được thiết kế bằng lâu bền, hiệu năng làm việc cao, thiết kế có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt mang công suất lớn nhất là 34 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện cho nên dù quay trọn ngày cũng không lo về khoản chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-300 làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 30 cm đủ sức đẩy gió mát phủ rộng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Mỗi khi sản phẩm quay, sức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nóng từ thời tiết mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó làm cho người sử dụng không khó thở.

Hoàn toàn điều chỉnh vận hành của quạt bằng cách hiệu chỉnh qua nút điều khiển tại quạt.

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh vận tốc gió nhằm phù hợp theo mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành lên đến 12 tháng.. Điện cơ 91 QTT-300 cũng được thiết kế chức năng gió trời và gió ru ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 34 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 30 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 54,39 m3/min
 13. Tính năng gió: được tạo ra với công năng gió cải tiến khi kèm gió bình thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Ưu điểm nổi bật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam khuyến mại

Điểm đặc biệt sáng giá cũng như sự đáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

 • Làm đẹp bắt mắt cho không gian sống thêm sang trọng, giúp sáng bừng không gian sống và tăng cường tươi tắn cho căn phòng
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ phía trên xuống sẽ tỏa rộng tối đa bởi vì không bị che chắn bởi bất kỳ đồ vật gì.
 • Bớt đi không gian sử dụng bởi vì quạt treo tường được cố định ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ đồng thời đối với đồ vật do ít bị đụng chạm làm đổ.

Tùy biến được sức mạnh của gió

Lúc vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-300 người dùng rất dễ có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt sở hữu 3 mức điều khiển sức gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại tốc độ mạnh nhất lưu lượng gió 54,39 m3/min giúp giải quyết nóng bức cho không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 được tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, tân tiến mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng mang lại vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Điện cơ 91 QTT-300 được tạo bởi nhựa với tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu vượt thời gian.

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

Mô tơ bên trong mang tới sự bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện chạy nguyên ngày dài không biết ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện ngoạn mục, khi vận hành với cường độ tối đa cũng chỉ hao phí 34 W năng lượng điện.

Điện cơ 91 QTT-300 được trang bị phương thức thổi gió thiên nhiên, tạo cho người sử dụng hưởng thụ từng cơn gió mát tựa như gió từ thiên nhiên.

Phân chia gió để tăng vùng tạo mát

Quạt có thể chia gió thổi sang hai phía trái phải, để khu vực hưởng gió được tỏa nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được tiêu chí về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn phân phối đến với khách hàng. Quý khách sẽ rất yên tâm về độ bền tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-300 trong thời gian dùng.

Tem chứng nhận năng lượng

Quạt đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 đạt được năng lực tốt, vận hành tối giảm điện.

Vì sao người mua am hiểu thường mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối các loại hàng trong nhóm Điện máy|đồ gia dụng|bếp điện từ|quạt trần đèn, gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường giá tốt của từ đa dạng thương hiệu chế tạo quạt treo tường được tin dùng. Sản phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, không bán hàng nhái. Sản phẩm quạt treo tường nếu đem ra thì được tả thực như chụp ảnh, cung ứng thật, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng nếu như hàng không đúng là sản phẩm quạt treo tường của Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đặt sự hài lòng của người mua sắm lên phía trước.
 • Hàng hóa mỗi lúc nhập vào xuất ra đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn luôn mang tới quý khách hàng toàn bộ đồ gia dụng quạt điện mang chất lượng tốt và đảm bảo vượt bậc.

Đôi nét về Thương hiệu TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử Việt Nam

 • TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử là công ty chế tạo từ Việt Nam chế tạo đa dạng sản phẩm. Hơn nữa TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn có những nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử có lịch sử lâu năm tại Việt Nam và sở hữu khá nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam . Ở Việt Nam, thành phẩm từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã có mặt nhiều năm và có được sự tin tưởng từ các gia đình Việt. Hãng TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Những hàng hóa của Tập đoàn TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đều đạt độ bền tốt, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng tiêu dùng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ khách hàng, công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã sản xuất những mẫu quạt tốt. Loạt quạt này dám chắc sẽ gây ấn tượng đối với phần đa quý khách khó tính trong tầm giá thành đã ấn định.
 • Bên cạnh dòng quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn tạo ra nhiều loại quạt khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt cây thấp… Đã đang chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người mua.

Tham quan những dòng quạt từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử ngay tại đây: Quạt TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×