Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

1,260,000

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh, động cơ DC dây đồng lâu bền, với style khỏe khoắn, hiện đại. Công suất tối đa là 50W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa đủ, êm ái. Điều khiển sản phẩm quạt Midea FW40-23M bằng núm điều khiển sẵn tại quạt hoặc giật dây. Quạt treo tường Midea FW40-23M có 3 cấp độ gió, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm năng lượng là 2 sao. Tính năng tăng tốc nhờ sức mạnh từ động cơ và khuếch tán không khí bởi cánh quạt. Bảo hành quạt treo tường Midea FW40-23M lên tới 12 tháng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh động cơ DC dây đồng, công suất 50W, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 tiếng

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh Trung Quốc mô tơ DC có cấu tạo bằng dây đồng bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế với style khỏe khoắn, hiện đại. Sản phẩm sở hữu công suất lớn nhất là 50W tiết kiệm điện tiêu thụ vì thế có hoạt động cả ngày cũng không lo về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt treo tường Midea FW40-23M làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

Mỗi khi sản phẩm chạy, cường độ gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức từ khí hậu mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người dùng thoải mái. Hoàn toàn điều chỉnh vận hành của quạt Midea FW40-23M bằng cách thức tác động thông qua núm điều khiển liền với quạt hoặc giật dây.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Midea FW40-23M dễ dàng tùy chỉnh vận tốc gió nhằm hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt treo tường Midea FW40-23M đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi cục đăng kiểm chất lượng cấp và tiết kiệm năng lượng là 2 sao. Quạt treo tường này còn được bảo hành tới 12 tháng. Bên cạnh đó dòng Midea FW40-23M còn có chức năng hẹn giờ đến 2 tiếng thuận tiện. Thiết kế cánh quạt bionic 7 cánh quạt hình cánh hoa được cấp bằng sáng chế.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Midea FW40-23M
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có quay trái phải 85 độ, lên xuống 25 độ
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển: Giật dây và núm xoay sẵn tại quạt
 14. Hẹn giờ: 2 tiếng
 15. Cơ chế gió: công nghệ tạo luồng gió “bao bọc”
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ảnh thực tế

Đặc thù đáng giá của quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh đang sale

Điểm đặc biệt riêng có bên cạnh sự đáng giá của quạt treo tường Midea FW40-23M

 • Tô điểm sang chảnh cho căn phòng tăng thêm sang chảnh, giúp sáng bừng đồ nội thất và tạo rực rỡ cho môi trường sống
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ trên cao xuống dưới có thể mở rộng ở mức bao quát nhất bởi vì ít bị vướng vì bất kể vật nào.
 • Không lấy đi diện tích sinh hoạt bởi quạt Midea FW40-23M được cố định ở trên cao
 • Đảm bảo an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt đối với các bé và cũng như với sản phẩm bởi ít khi bị đụng chạm gây đổ.

Dễ dàng thay đổi được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Midea FW40-23M người dùng thoải mái có thể thiết lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm. Quạt Midea FW40-23M được chế tạo có 3 mức điều chỉnh sức gió theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi vận hành tại vận tốc cực đại lưu lượng gió ra giúp làm mát nhanh cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Midea FW40-23M mang tạo hình với phom quạt cuốn hút, mới lạ đem đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho người sử dụng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đen – xám đậm mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo bằng nhựa với tính toán sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Midea FW40-23M cấu tạo từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ vượt thời gian, cứng cáp.

Cấu kiện lâu bền, ổn định lớn

 • Motor DC của quạt thiết kế bằng dây đồng mang lại độ lâu bền, máy chạy thuận lợi. Midea FW40-23M vận hành trọn ngày dài vẫn không hề hấn. Midea FW40-23M cũng giảm thiểu điện rất tốt, mỗi khi vận hành với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 50W năng lượng điện.
 • Cấu tạo trục bạc đạn giúp cho trục quay nhẹ nhàng, gia tốc quay trơn tru. Bởi có sự tối giảm ma sát giữa hai thành phần là trục quay với củ rotator do đó hiệu suất được tăng lên và giảm thiểu năng lượng hơn.

Thiết kế gió ra sáng tạo

Thiết kế cánh quạt bionic hình cánh hoa được cấp bằng sáng chế giúp khuếch tán không khí hiệu quả. Hướng luồng không khí mạnh mẽ theo con đường gợn sóng và mềm mại hơn. Cảm nhận hiệu ứng “bao bọc” của dòng gió.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Phân chia gió giúp mở rộng phạm vi làm mát

Quạt Midea FW40-23M có thể quay đảo gió sang hai hướng phải và trái, nhằm khu vực làm mát được mở ra rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được chuẩn chất lượng như QC do cục đăng kiểm chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn phân phối đến được với quý khách. Người sử dụng sẽ vô cùng an tâm về độ bền tốt từ quạt Midea FW40-23M trong thời gian dùng.

Chứng nhận năng lượng

Quạt Midea FW40-23M được cấp chứng chỉ năng lượng 2 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng minh sản phẩm đạt được hiệu năng cao, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Lý do quý khách tinh anh sẽ mua Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh ở đây?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục thành phẩm về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả các mẫu quạt treo tường giá tốt chính hãng. Sản phẩm được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ với chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, loại ngay việc cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu đem ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm thật, cung cấp thật, báo giá thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng nóng cho khách mua sản phẩm quạt treo tường bằng 300% lần số tiền hàng khi mà sản phẩm không là sản phẩm quạt treo tường từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, đứng về lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Quạt treo tường chính Hãng khi nhập xuất đều phải kiểm tra từng li. Bởi vì thế chúng tôi đảm bảo luôn luôn đem tới quý khách các thương phẩm quạt mát mang chất lượng bảo đảm cao nhất.

Giới thiệu về Nhà chế tạo Midea Trung Quốc

 • Midea là thương hiệu tạo sản phẩm từ Trung Quốc làm ra rất nhiều sản phẩm. Hơn nữa Midea cũng chế tạo những loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Công ty Midea đã thành danh lâu đời tại Trung Quốc và sở hữu vô số thương phẩm đứng đầu tại Trung Quốc và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, thành phẩm có nguồn từ Midea đã góp mặt nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ khách mua. Công ty Midea có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ quạt của Nhà sản xuất Midea cũng có sự bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao mà tiết kiệm lượng điện.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú từ người sử dụng, công ty Midea đã đưa ra hàng loạt mẫu quạt điện chất lượng cao. Các quạt mát này chắc chắn sẽ không phụ lòng cho đa số người dùng cẩn thận ở trong tầm giá đã chọn.
 • Ngoài loại quạt treo tường nhà chế tạo Midea còn sản xuất nhiều mẫu quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt cây thấp… Cũng đang được vô số vị khách tín nhiệm mua hàng.

Có các mã quạt mát từ Midea ở đây: Quạt Midea

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×