Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

1,600,000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 có bộ máy DC chất liệu dây đồng bền và công suất chỉ 40 W giảm thiểu năng lượng điện kèm 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần làm từ hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh của quạt được cấu tạo bởi nhựa cùng độ rộng đường kính cánh đạt 1100 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí lôi cuốn có thể điều khiển để phô diễn 3 dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 có thêm điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 204 có ý nghĩa trang nhã, thanh lịch trang hoàng bắt mắt cho trần nhà tăng thêm sang chảnh, để bừng lên không gian sống và nâng cao tươi vui cho ngôi nhà.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: 42KSA - 204 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 với mô tơ DC đồng bền khỏe kèm 6 tốc độ, thêm vào đèn sang chảnh giảm thiểu điện năng cùng giá nhỏ có free-ship

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 204 có động cơ DC bằng đồng rất bền có công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện sử dụng với 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt được tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi chat-lieu-chao-den, phần cánh quạt trần được làm bởi nhựa và đường kính sải cánh lên tới 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 204
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

Quạt trần kiêm đèn trang trí lôi cuốn có thể điều khiển để thể hiện 3 dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành đồng thời quạt mát và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt có đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 có phong thái trang nhã, thanh lịch trang trí bắt mắt cho trần nhà thêm đẹp mắt, giúp tôn vinh không gian và tạo rực rỡ cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt Klasse 42KSA – 204 làm việc, lưu lượng gió thổi mạnh mẽ, đẩy bay cái oi nóng của thời tiết mùa hạ một cách nhẹ tênh.

Quạt kết hợp đèn Klasse 42KSA – 204 có điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển.

Công năng hữu ích của quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204

Điểm cộng khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 sở hữu 4 cánh quạt nhựa bền bỉ cao tạo ra style mới đầy thời đại. Nếu không dùng quạt, cánh quạt sẽ xếp gọn giấu phía trên đèn chiếu sáng khiến cho người quan sát tưởng chỉ như một chiếc đèn chùm nội thất, lúc quạt hoạt động các cánh của quạt sẽ mở ra tạo gió mát căn phòng.
 • Cánh của quạt thiết kế mẫu mã đặc biệt trong tạo phom kèm với kiểu dáng cánh quạt lấy gió được nhiều nhất, gió mềm mại chẳng sợ ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1100 mm tương hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi hoạt động

Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 với công suất phần quạt DC chỉ 40 W rất ít hao tổn điện vận hành. Chỉ có 40 W như vậy thì quạt Klasse 42KSA – 204 vận hành suốt ngày với tốc độ cao nhất cũng sẽ không lo nghĩ về chi phí điện hoạt động.

Thật dễ dàng tùy chỉnh được phương thức hoạt động của quạt đèn Klasse 42KSA – 204

Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 được thiết lập 6 tốc độ trợ giúp người dùng tùy chỉnh để thuận theo mong muốn của mình. Quạt Klasse 42KSA – 204 có một cái điều khiển từ xa tiện sử dụng để người dùng điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu sắc đèn theo mong muốn.

Cách thức quay ngược chiều hiện đại

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 được thiết kế một khả năng vô cùng tuyệt nữa mà những dòng quạt trần thông thường sẽ không sẵn có. Nó chính là chức năng quay 2 chiều bình thường và ngược giúp đẩy gió lên trần nhà. Chức năng nổi bật này để quạt đem lại sự thông thoáng cho nơi sinh hoạt những thời điểm không khí lạnh giá và thời tiết ẩm thấp.

Tùy ý khi ứng dụng đem lại sự thích thú đối với người chủ

Có thể quý khách chỉ muốn chạy quạt riêng hay là đèn chiếu sáng riêng biệt hoặc cùng khởi động cả quạt trần với đèn chiếu sáng đúng thế không?. Tiên liệu trước được yêu cầu như thế, người sản xuất đã thiết kế ra quạt trần với đèn LED Klasse 42KSA – 204 hoàn toàn có thể điều khiển tùy biến với quạt mát riêng và đèn LED riêng rời để tiện sử dụng với thời tiết cũng như ý thích của người điều khiển quạt.

Những giá trị cốt lõi được bổ sung trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 vẫn là quạt trần lại kèm bóng đèn trang trí, Klasse 42KSA – 204 đồng bộ với các mô hình nội thất có kiểu cách trang nhã, thanh lịch Quạt đèn mang đến sự mát mẻ với sức gió thoảng nhẹ. Việc hoạt động không khí mang đến sự thoáng đãng tới cho căn phòng cũng như tăng thêm năng lượng. Hơn nữa, bộ đèn mang tới sự bừng sáng cho căn phòng như nét đẹp lôi cuốn để trang hoàng cho phía trên trần. Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 204 đôn lên nét đẹp quan trọng đối với làm nội thất tạo vẻ đẹp hiện đại.
 • Bóng đèn làm cho môi trường sống nâng thêm sức sống và lịch sự. Chụp của đèn thiết kế chiếu ánh sáng long lanh.

Hoạt động bền bỉ mang lại sự bảo đảm

 • Động cơ DC Klasse 42KSA – 204 được thiết kế lõi bằng đồng vì vậy thêm sự lâu bền cũng như năng suất. Bộ lõi bằng đồng đem đến công năng truyền dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng làm cho quạt chạy cả ngày không bị mệt, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được chế tạo với kỹ nghệ DC tiên tiến mang lại 1 dòng quạt loai-quat nổi bật, kết quả chính là sản phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như tiêu ít điện năng.

Giới thiệu về quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 với không gian phòng nhà

Một căn nhà hiện đại có khả năng có vô số vật dụng mới song hành với dòng thời gian của chúng, có thể vài đồ vật đã không còn đem ra sử dụng, tuy thế lại có hàng loạt vật dụng vẫn tồn tại theo tháng năm, ví dụ như là quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 bởi vì vật dụng đem lại:

Đem đến sự thông thoáng, dễ chịu cho căn phòng

Đem lại sự dễ chịu phía trong nhà bạn nơi treo chúng. Khi mà người dùng bật lên, quạt quay là mọi chỗ phía trong căn nhà sẽ đầy mát mẻ. Cho dù ở bất kể chỗ nào bên dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể nhận thấy rõ ràng làn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp cơ thể. Chiếc quạt mang lại lượng không khí trao đổi, hít thở thấy thoải mái, dễ chịu.

Mang đến sức sống cho đến cho khoảng không gian

Hơn nữa, việc cánh quạt quay và gió chuyển động ra rất tốt đối với tư tưởng cho người dùng, mang lại “nguồn năng lượng” dành cho căn nhà.

Bài trí cho căn phòng thêm long lanh

Tôn vinh nét đẹp của nội thất bên trong không gian sống nhà bạn. Quạt trần thể hiện hình thái trang nhã, thanh lịch đã đem lại nét trang trí đến cho phòng gia đình, làm sáng bừng nơi ở bởi nét thanh lịch bắt mắt của chúng.

Thể hiện cách sắp xếp dành cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 được mắc ở trên trần đã mang lại hình thái trang nhã, thanh lịch đến với cả căn phòng. Khi được phối kết đồng bộ cùng những đồ dùng còn lại trong gian phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta cảm nhận về tính bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng sống

Mang lại lợi ích về ý thức đồng thời lưu lại ở trong mỗi con người những ký ức tốt đẹp về gia đình. Dù có đi xa thì cũng ghi nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng sống, có các nội thất gắn liền với chốn mỗi người đã từng sống.

Mang lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được khéo léo phối hợp bổ trợ cùng các đồ đạc khác bên trong không gian bài trí sẽ tạo dựng một phong thái có chủ ý. Toàn bộ chúng gợi lên được lối sống ở mỗi tổ ấm

Suy tôn nét đẹp của không gian

Chùm Đèn gắn với quạt trang hoàng cho phòng thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được cấu tạo với 1 bóng thanh lịch cao cấp. Lúc bật lên đèn đưa3 loại ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp mà không lòa mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí mang xu hướng hiện đại, rất thích hợp với kiểu cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo phía dưới hẳn sẽ đem lại sự sống động và tôn vinh sự sang trọng cho phòng. Đèn được phối hợp với quạt lắp trần ở ngay phía dưới bầu quạt mang một ý nghĩa trang nhã, thanh lịch

Đặc điểm kỹ thuật của quạt có chùm bóng đèn Klasse 42KSA – 204

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 204
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trang nhã, thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm khi lắp quạt Klasse 42KSA – 204

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204 cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách sẽ chọn thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 42KSA – 204 tại đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các mẫu quạt trần kết hợp đèn trang trí từ rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm nổi tiếng. Quạt trần đèn được mang về nguyên thùng, đảm bảo quạt đèn trang trí đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tình, không cung ứng hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã đem ra thì được miêu tả thật, cung ứng thật, giá cung cấp thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền quạt trần đèn khi mà quạt không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của người mua sắm lên hàng đầu. Hàng trong khi nhập xuất đều được kiểm thử cực nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn mang đến quý khách những loại hàng quạt điện SaleOff mang độ tốt bền cao.
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 204
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×