Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

2,050,000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 được sản xuất bộ máy DC bằng đồng lâu bền cùng công suất 40W giảm thiểu điện với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu của quạt chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi hợp kim, cánh quạt trần đèn bằng gỗ đồng thời độ rộng sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt, có thể cho hoạt động phối hợp quạt trần và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 804 có thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh. Quạt kèm đèn Klasse 52KSP – 804 có phong cách quý phái, thanh lịch tô điểm sang trọng cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, để suy tôn không gian và tăng cường rực rỡ cho phòng ốc.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 có động cơ DC bằng đồng bền khỏe cùng 6 tốc độ, kèm đèn trang trí trang nhã tiết giảm điện cùng tầm giá vừa tầm sẵn sàng free-ship

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 với thiết kế mô tơ DC bằng đồng bền bỉ có công suất chỉ 40W tiết kiệm điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, 5 cánh quạt trần làm từ gỗ đồng thời độ rộng đường kính cánh quạt tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 804
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt, có thể vận hành kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 804 thể hiện phong cách quý phái, thanh lịch trang hoàng đẹp mắt cho môi trường sống thêm phần hiện đại, để suy tôn đồ nội thất và tăng cường sinh động cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm vận hành, khối lượng gió đẩy lớn, đánh tung cái nóng nực của mùa hè hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 cũng có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Ưu thế nổi bật của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 thiết kế 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao đem lại kiểu cách mới mẻ rất hiện đại.
 • Các cánh quạt được tạo phong cách mới mẻ trong tạo hình song song với độ lượn vát gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm mại không hề lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính đến 1320 mm dành cho khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu lượng điện sử dụng khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 với công suất của quạt DC chỉ với 40W hoàn toàn giảm thiểu điện năng. Chỉ mất 40W thế này thì quạt trần đèn dùng suốt ngày với mức cao nhất cũng sẽ không lo gì về chi phí điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy chỉnh được phương thức hoạt động của sản phẩm

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804 được tạo ra có 6 tốc độ để giúp chúng ta chọn lựa để thuận theo yêu cầu của mình. Quạt đèn Klasse 52KSP – 804 có kèm một cái điều khiển từ xa thuận tiện giúp người dùng điều khiển vận tốc quay hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo sở thích.

Thuận tiện lúc sử dụng mang lại sự hứng thú cho người chủ

Có thể quý khách chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hoặc là đèn sáng riêng rẽ hoặc cho bật cả quạt với đèn LED phải vậy không?. Tiên liệu trước được yêu cầu như thế, người tạo sản phẩm đã tạo ra quạt trần và đèn Klasse 52KSP – 804 thuận tiện điều khiển tùy ý với quạt trần riêng hoặc đèn trang trí riêng rời nhằm phù hợp với khí hậu cũng như nhu cầu của người điều khiển quạt trần đèn.

Nhiều giá trị trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 vẫn là quạt treo trần lại tích hợp dàn đèn tô điểm, quạt trần đèn tương hợp với các kiểu không gian mang phong thái quý phái, thanh lịch Quạt gắn đèn đem lại sự thoáng mát kèm sức gió thoang thoảng. Sự luân chuyển không khí tạo thành sự thoáng mát tới cho không gian đồng thời tăng thêm sự thoải mái. Song song với nó, đèn mang lại nét đẹp cho tới cho căn phòng tựa như nét chấm phá lôi cuốn để trang hoàng đối với mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 đôn lên nét đẹp cần thiết trong việc làm đẹp tạo sự lôi cuốn hiện đại.
 • Chùm đèn tạo cho không gian sinh hoạt tăng thêm sống động và tao nhã. Chụp của đèn được thiết kế phản chiếu các tia sáng lấp lánh

Làm việc bền bỉ đem đến sự bảo đảm

 • Mô tơ DC của quạt có cấu tạo lõi chất liệu đồng bởi thế tăng cường tính lâu bền và năng suất. Bộ lõi đồng mang đến khả năng dẫn điện vượt trội so với lõi thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng làm cho sản phẩm quay trọn ngày không hề mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC hiện đại đã đem lại 1 phân khúc sản phẩm riêng biệt, kết quả là Klasse 52KSP – 804 rất êm và tiết kiệm năng lượng.

Vì sao cần quạt mát kiêm đèn Klasse 52KSP – 804 với tư tưởng của người dùng

Bước chân vào một căn nhà ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới, những đồ nội thất trước tiên khi mọi người nhìn thấy phía trong ngôi nhà đó có thể đem lại cho khách thăm cảm nhận căn bản về cái cách nhìn nhận, sự bố trí, nhận thức về nhân sinh quan và vật chất từ người chủ căn nhà. Một trong số những đồ dùng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là vật dụng gần như không thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở phương vị chính giữa ngôi nhà, nó đem lại nhiều hiệu quả hơn những gì chúng ta đánh giá. Bên cạnh đó có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSP – 804 nổi bật nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thoáng đãng, mát mẻ cho nơi sinh hoạt

Làm nên sự thoáng mát bên trong nhà bạn nơi treo quạt. Khi bạn cho chạy, quạt quay là tất cả gian nhà sẽ tràn đầy gió. Dẫu có ngồi ở bất kỳ đâu bên cạnh nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm giác thấy được ngọn gió nhè nhẹ đang đi qua khắp cơ thể. Nó đem đến lượng không khí luân chuyển đổi, việc hít thở cảm giác nhẹ nhàng.

Đem đến nhịp sống cho đến cho gian phòng

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra vô cùng tốt với tư tưởng cho người ngồi, đen đến “sinh khí” với gian nhà.

Hậu thuẫn cho không gian thêm rực rỡ

Suy tôn sự đẹp đẽ của đồ vật bên trong gian phòng gia đình bạn. Quạt có phong cách quý phái, thanh lịch đã tạo vẻ trang hoàng cho phòng sinh hoạt, làm nổi bật căn phòng bằng nét thanh lịch hấp dẫn của quạt.

Biểu lộ sự sắp xếp dành cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 được mắc trên trần đem đến tính quý phái, thanh lịch đến với toàn phòng ở. Nếu phối hợp tương đồng hài hòa với các đồ đạc khác bên trong căn phòng chúng sẽ nói hộ cho người quan sát cảm nhận về tính bài trí, phong cách mà gia chủ muốn nói.

Lưu giữ các hoài niệm đẹp về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang lại lợi ích về ý thức và kết tinh bên trong mỗi con người nhiều ký ức tốt về tổ ấm. Dù đi đâu thì cũng thương nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng ở, có những nội thất gắn liền với mái nhà ta trú ngụ.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được lựa chọn phối hợp hài hòa với nhiều đồ nội thất khác bên trong không gian trang trí sẽ mang tới một phong cách có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ mô tả được lối sống của một mái ấm

Suy tôn sự hấp dẫn của đồ nội thất

Chùm Đèn treo bên dưới quạt trang điểm cho phòng ở thêm sang trọng và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 3 bóng đèn thanh lịch sành điệu. Thường khi quạt trần có chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem tới sự sống động và đôn lên vẻ rực rỡ cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt trần ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 804 toát lên xu hướng quý phái, thanh lịch

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn trang trí Klasse 52KSP – 804

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 804
 • Công suất: quạt: 40W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: quý phái, thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804

 • Chiều cao trần nhà phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804 phải cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách nên chọn siêu phẩm Quạt đèn Klasse 52KSP – 804 tại đây

 • Cửa hàng quạt trần đèn lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam có bán quạt trần có đèn online là nơi chuyên bán buôn thương phẩm quạt trần đèn trang trí từ đa dạng nhà phát triển quạt đèn danh tiếng. Quạt trần kèm đèn được đem về nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng cung ứng hàng hóa nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng không có xuất xứ. Quạt đèn trang trí nếu đã giới thiệu sẽ được mô tả thực, cung cấp thực, giá thành thực, công bố thực.
 • Biếu cho người mua gấp 300% lần số tiền hàng mua khi hàng hóa không là quạt từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, đứng về quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả. Thành phẩm mỗi lúc nhập vào bán ra đều phải được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart tin rằng luôn luôn mang đến quý khách những hàng hóa quạt mát giá tốt sở hữu độ tốt bền vượt bậc.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 804
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×