Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Giảm giá!

960,000

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan, mô tơ được thiết kế bằng đồng lâu bền, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế với style đơn giản và vững chãi. Quạt có công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm chi phí điện cho nên có chạy cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí điện đóm. Cánh quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40.64 cm đủ sức đẩy gió tốt hơn. Khi hoạt động quạt Benny BF-45SL biểu hiện là một trong những kiểu quạt điện êm, gió thổi không thốc tháo khiến người trước quạt không bị bạt. Khi quạt Benny BF-45SL quay, sức gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức từ mùa hè mà vẫn giảm ồn. Hoàn toàn điều khiển vận hành của quạt Benny BF-45SL bằng cách điều chỉnh thông qua vùng điều khiển trên quạt. Benny BF-45SL thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: BF-45SL Danh mục:

Mô tả

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan động cơ đồng bền, công suất 55 W khá hiệu năng, có đảo gió, có thay đổi chiều cao, đường kính sải cánh 40.64 cm , lượng gió khá tốt, lồng bằng hợp kim, 3 tốc độ gió

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan mô tơ có cấu tạo bằng đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế kiểu cách đơn giản và vững chãi. Quạt Benny BF-45SL có công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện năng do vậy dù làm việc trọn ngày cũng không lo về khoản tiêu tốn điện năng. Cánh quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40.64 cm đủ đẩy gió đi xa. Mỗi khi làm việc sản phẩm thể hiện nó là một trong những dòng quạt điện tĩnh lặng, gió thổi không thốc tháo để người sử dụng không bạt gió.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Mỗi khi sản phẩm vận hành, khối lượng gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái nóng bức bối của khí hậu mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Hoàn toàn thay đổi cách vận hành của Benny BF-45SL theo phương thức hiệu chỉnh qua nút điều khiển liền với quạt.

Benny BF-45SL có thể thay đổi tốc độ gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Quạt được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 24 tháng.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

 1. Tên quạt: Quạt lửng Benny BF-45SL
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Lưu lượng gió: khá tốt
 13. Xuất xứ: Thái Lan
 14. Bảo hành: 24 tháng
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan khuyến mại

Tùy chỉnh được vận tốc gió

Khi sử dụng quạt Benny BF-45SL người sử dụng không khó có thể điều chỉnh được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Benny BF-45SL được thiết kế 3 mức tùy chỉnh vận tốc theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại vận tốc lớn nhất lưu lượng gió đầu ra là khá tốt giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Benny BF-45SL được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, tân tiến đem tới ý nghĩa mới lạ về quạt cho người dùng. Màu sắc chính là mầu xanh đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt làm bởi nhựa với thiết kế sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này làm từ hợp kim chắc chắn, bền lâu vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ quạt thoải mái thay đổi tùy thuộc bạn.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc cao

 • Motor trong quạt thiết kế bởi đồng mang đến tính bền bỉ, vận hành trôi chảy. Quạt điện quay trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Quạt cũng tiết giảm năng lượng đáng kể, mỗi khi vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu 55 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt được .
 • Chế tạo trục ổ lăn khiến cho trục quay mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Do có sự giảm thiểu ma sát giữa 2 thành phần là trục suốt và cuộn phát điện do đó hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.

Quay trái phải gió nhằm mở rộng phạm vi làm mát

Benny BF-45SL có thể chia gió qua hai phía phải và trái, giúp vùng hưởng gió được mở ra trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Benny BF-45SL đạt được đầy đủ chuẩn chất lượng như QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của Benny BF-45SL đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ không còn phải nghĩ ngợi về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Sở hữu cầu chì tự ngắt

An toàn khi có thêm cầu chì tự động ngắt khi quá nóng hoặc chập mạch điện để giúp đem lại sự yên tâm dành cho người sử dụng.

Công nghệ Diamond Motor bền bỉ

Quạt được trang bị công nghệ Diamond Motor giúp quạt bền bỉ, dẻo dai.

Tại vì sao người tiêu dùng am hiểu thường mua sắm Quạt lửng Benny BF-45SL trên website của chúng tôi?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa về Điện máy | gia dụng | nhà bếp | nội thất, gồm cả thương phẩm quạt lửng tốt các hãng. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, bảo đảm lửng được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Trên phương châm cung ứng sản phẩm thật tình, không bao giờ bán hàng không có thương hiệu. Hàng hóa nếu đã mang ra là được miêu tả thực, cung cấp thực, giá thành thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho người mua chiếc quạt lửng gấp hai lần số tiền sản phẩm khi hàng không là sản phẩm quạt lửng chính Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều được test từng li. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đưa đến khách hàng những thương phẩm quạt điện mang chất lượng đảm bảo cao nhất.
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×