Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất lớn nhất là 50W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, êm ái. Thoải mái điều khiển vận hành của quạt bằng 2 cách: theo bảng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Quạt Sharp PJ-L40RV-WH có 3 tốc độ gió, có thể hẹn giờ tắt quạt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 36 tháng cho mô tơ. được thiết kế tính năng gió thiên nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt cây lửng sở hữu hiệu năng vận hành cao, thiết kế kiểu cách gọn nhẹ, lịch lãm. Quạt cây lửng với công suất mức max là 50W tiết kiệm điện năng vì thế dù hoạt động trọn ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. 3 cánh của quạt làm bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đưa gió vươn xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

Mỗi khi quạt làm việc, lưu lượng gió thổi vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng của mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó khiến người trước quạt dễ thở mà vẫn thụ hưởng được tối đa sự mát mẻ đủ nhu cầu. Thoải mái điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách: qua bảng điều khiển làm việc trên quạt hoặc với điều khiển từ xa nhàn nhã.

Thành phẩm có thể hiệu chỉnh 3 mức gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH có tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành tới 36 tháng cho mô tơ. Thêm vào đó dòng Sharp PJ-L40RV-WH còn để người dùng tính năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Quạt sở hữu công năng gió thiên nhiên.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Cơ chế gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Chức năng đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản đang khuyến mại

Điểm nhấn sáng giá và sự đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

 • Kiểu dáng cao vì vậy sức gió có thể lan tỏa tới các nơi rộng hơn trong không gian sinh hoạt
 • Quý phái và lịch lãm hơn những mẫu mã khác
 • Đem đến sự sẵn sàng đối với nơi ở khi ta có thể mang quạt này đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà
 • Tiện sử dụng khi hoàn toàn sử dụng với nhiều mục đích quạt mát.

Dễ dàng điều chỉnh được lượng của gió

Mỗi khi dùng quạt Sharp PJ-L40RV-WH người dùng thoải mái có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH được thiết kế 3 cấp điều chỉnh tốc độ gió phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành ở tốc độ lớn nhất khối lượng gió đầu ra 78.961 m3/phút giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Thiết kế gió độc đáo

Sharp PJ-L40RV-WH được chế tạo cách thức thổi gió tự nhiên, khiến người dùng đón từng cơn gió thổi như ngoài gió từ thiên nhiên.
Sản phẩm được chế tạo cách thức đẩy gió từng đợt giúp người sử dụng không bị nghẹn gió, không quá lạnh, tạo gió đẩy từng cơn cùng sức gió vừa phải và từng cơn.

Mô tơ bạc thau bền bỉ của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Mô tơ bạc thau bền bỉ của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Tạo hình kiểu cách ưa nhìn

Quạt Sharp PJ-L40RV-WH có tạo hình với phom quạt đẹp mắt, tân tiến mang đến ý nghĩa mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh quạt Sharp PJ-L40RV-WH làm bằng nhựa cùng tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Sharp PJ-L40RV-WH thiết kế từ kim loại chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ Sharp PJ-L40RV-WH dễ dàng nâng hạ từ 81 cm – 94 cm tùy ý người sử dụng.

Thiết kế bền lâu, vững chắc lớn

Mô tơ bên trong thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau đem tới tính bền lâu, Motor công nghệ vòng bi tự tra mỡ thế hệ mới được tạo trơn vĩnh cửu máy chạy trôi chảy. Sharp PJ-L40RV-WH quay suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Sharp PJ-L40RV-WH cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, khi vận hành với công suất cực đại cũng chỉ tốn 50W điện năng. Tốc độ vòng quay cao nhất khoảng 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay trái phải chia đều gió nhằm mở rộng khoảng không làm mát

Quạt có thể đảo gió qua hai bên phải trái, nhằm khu vực hưởng gió được mở ra rộng hơn. Quạt cũng cho người dùng đặt để định hướng gió ngẩng lên hay hạ xuống tùy theo ý thích.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-L40RV-WH đạt được được những chỉ tiêu về chất lượng gồm RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn bán đến được với người sử dụng. Người dùng sẽ vô cùng yên tâm bởi độ bền tốt từ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH đã đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh quạt Sharp PJ-L40RV-WH có được năng suất tốt, vận hành tối giảm điện năng.

Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH
Thông số trên tem trên quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH

Vì sao người tiêu dùng tinh ý hay đặt mua Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH mà Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn tất cả loại hàng hóa về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt cây lửng của đa dạng hãng sản xuất quạt cây lửng uy tín. cây lửng tốt được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, khước từ phân phối hàng giả. Sản phẩm quạt cây lửng nếu đã mang ra sẽ được cung cấp thông số và hình ảnh chân thật, phân phối thật, giá bán thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho người mua quạt cây lửng tốt gấp hai lần tiền quạt cây lửng nếu hàng không là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 • Hàng hóa mỗi khi nhập vào xuất ra cũng đều được kiểm thử cực cẩn thận. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn đưa tới quý bạn tất cả đồ gia dụng quạt mát sở hữu độ bảo đảm vượt bậc.

Giới thiệu về Công ty Sharp Nhật Bản

logo Sharp
logo Sharp
 • Sharp là công ty chế tạo của Nhật Bản sản xuất đa dạng kiểu quạt, và trong đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH giá đang khuyến mại. Hơn nữa Sharp cũng có thêm những loại sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Thương hiệu Sharp có danh tiếng đã từ lâu ở Nhật Bản cũng như sở hữu nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Ở quốc gia ta, thành phẩm từ Sharp đã xuất hiện nhiều năm và có được sự tín nhiệm từ người Việt. Nhà sản xuất Sharp có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. 100% Sản phẩm của Hãng Sharp cũng đều có độ bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà tiết giảm điện năng tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ người mua hàng, nhà chế tạo Sharp đã cho ra đời các mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt mát này tự tin sẽ tạo niềm tin đối với số đông quý khách khó tính ở trong tầm giá thành đã ấn định.
 • Ngoài dòng quạt cây lửng tập đoàn Sharp còn chế tạo nhiều loại quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt lửng… Đã đang nhận được niềm quý mến của vô số người dùng.

Tham khảo thêm nhiều model quạt thuộc Sharp tại đây nhé: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-WH Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×