Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ

699,000

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, mang phong cách gọn gàng. Công suất mạnh nhất là 56 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có lưu lượng gió thổi vừa phải, giảm ồn. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt ChingHai BF168A theo 2 cách thức: thông qua nút điều khiển sẵn tại quạt hoặc với điều khiển từ xa nhẹ nhàng. Quạt có 4 mức gió, có hẹn giờ tắt quạt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng, tính năng đổ tự ngắt an toàn khi sử dụng.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan mô tơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 56 W, điều khiển từ xa, sải cánh 35 cm chất liệu nhựa. Lượng gió tốt, 4 cấp độ gió, hẹn giờ, đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan điều khiển từ xa động cơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Sản phẩm mang hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách gọn gàng. ChingHai BF168A với công suất lớn nhất là 56 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ do vậy có quay trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt phí tổn tiền điện. 3 cánh quạt hộp tản ChingHai BF168A làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ sức đưa gió mát phủ rộng.

Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ


Mỗi khi quạt ChingHai BF168A hoạt động, mức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nồng của mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó làm cho người sử dụng không bị khó thở tuy nhiên vẫn hưởng được tối đa sự mát mẻ cần thiết. Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của quạt ChingHai BF168A bằng hai cách thức: theo nút điều khiển làm việc trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi.

Thành phẩm hoàn toàn có thể thay đổi 4 mức cường độ gió sao cho phù hợp theo mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục ĐLTC cấp và số ngôi sao điện năng là sao. Quạt cũng được bảo hành lên tới 12 tháng. Hơn nữa quạt còn để người dùng chức năng hẹn giờ thuận tiện. Chế độ an toàn đổ tự ngắt

Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ

Một số thông số kỹ thuật của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan

 1. Tên quạt: Quạt hộp tản ChingHai BF168A
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 56 W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: hộp tản
 6. Số tốc độ: 4
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Sản xuất: Việt Nam
 13. Bảo hành: 12 tháng
 14. Điều khiển từ xa: Có
 15. Hẹn giờ: Có
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ
Quạt hộp tản ChingHai BF168A có điều khiển và hẹn giờ

Ưu điểm có giá trị của quạt hộp tản ChingHai BF168A Đài Loan đang khuyến mại

Sự hữu dụng nổi bật bên cạnh ích lợi của quạt hộp tản ChingHai BF168A

 • Hiếm khi nào bị đụng chạm khi sử dụng trong nhà
 • Do vì quạt ChingHai BF168A tầm thấp nên không cản trở sự quan sát
 • Nhỏ gọn, thoải mái đặt vào những nơi hẹp như hốc bàn
 • Sẵn tính tiện nghi lớn, dễ dàng chuyển dịch

Điều chỉnh được vận tốc gió

Lúc dùng quạt ChingHai BF168A bạn rất dễ có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của nó. Quạt được thiết kế 4 mức tùy chỉnh lượng gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ lớn nhất lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt ChingHai BF168A có tạo hình với phong cách lôi cuốn, tân tiến đem lại cảm nhận mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu xuyên suốt là mầu ghi đem lại vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cùng thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này cấu tạo từ nhựa khá chắc chắn.

Chế tạo bền bỉ, vững chắc lớn

Củ máy phía trong cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau đem tới tính bền lâu, máy chạy trơn tru. Quạt điện vận hành suốt ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, lúc hoạt động với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 56 W điện năng. Tốc độ hoạt động cao nhất ở mức tốt.

Quay Chia đều phân chia gió giúp tăng phạm vi làm mát

Quạt ChingHai BF168A được trang bị lá tản gió tài tình khiến lượng gió ra không bị dồn vào chỉ một vùng mà phân chia ra các hướng. Kiểu thiết kế này giúp lượng gió được tỏa rộng ra xung quanh, người dùng nằm rất nhiều phương vị cũng sẽ có được một phần gió ít nhiều, không những vậy người dùng còn khó bị lộng gió. Vì vậy bên cạnh tên là quạt hộp ra, nó còn có tên là quạt hộp tản gió.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt được được tiêu chí về chất lượng gồm QC do Cục ĐLTC cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn bán tại thị trường. Khách hàng sẽ đặc biệt yên tâm về độ tốt từ quạt ChingHai BF168A chính Hãng trong suốt thời gian sử dụng.

Tự động ngắt điện nếu bị đổ

Nếu quạt hộp tản ChingHai BF168A đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến quạt bị nghiêng đổ, quạt ChingHai BF168A sẽ tự động ngắt điện vào để tạo an toàn cho quạt cũng như người dùng.

Vì sao người mua hàng thận trọng thường chọn lựa Quạt hộp tản ChingHai BF168A ở đây?

 • VietMart là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến tất cả loại sản phẩm trong nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, gồm cả các mẫu quạt hộp tản tốt chính hãng. Thương phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo hộp tản tốt được cấp hóa đơn kèm chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng cung cấp sản phẩm chân chính, không bán ra hàng nhái. Sản phẩm nếu mang ra là được tả kỹ, phân phối thật, giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách mua quạt hộp tản bằng 200% lần số tiền quạt hộp tản nếu mà quạt hộp tản giá tốt của chúng tôi không là hộp tản chính Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đứng về quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Sản phẩm trong quy trình nhập vào xuất đi đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Bởi thế Thế giới đồ dùng tin chắc luôn đem đến khách hàng toàn bộ mặt hàng quạt máy mang độ tốt vượt bậc.

Tổng quan về Nhà sản xuất ChingHai Đài Loan

 • ChingHai là công ty sản xuất của Đài Loan chế tạo đa dạng mẫu quạt, trong đó có quạt hộp tản ChingHai BF168A giá đang được trợ.
 • Công ty ChingHai có lịch sử từ rất lâu ở Đài Loan cũng như có rất nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, thương phẩm đến từ ChingHai đã có mặt từ lâu và nhận được lòng tin yêu từ các gia đình Việt. Hãng ChingHai có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Tất cả thương phẩm của Nhà sản xuất ChingHai đều có sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa lượng điện.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người sử dụng, công ty ChingHai đã cho ra hàng loạt dòng quạt điện tốt. Các quạt này tin chắc sẽ tạo niềm tin cho phần đa vị khách kỹ tính trong phân khúc giá mua đã chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt hộp tản nhà chế tạo ChingHai còn sản xuất nhiều mẫu sản phẩm khác như: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Cũng đang được nhiều triệu khách hàng tín nhiệm đặt mua.

Có nhiều mã quạt mát từ ChingHai tại liên kết sau: Quạt ChingHai

Quạt hộp tản ChingHai BF168A điều khiển hẹn giờ
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×