Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói hình tròn vàng được bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Việc dùng đèn mang đến sự sự ấm cúng nhanh, loại bỏ băng giá của mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Đèn được giao hàng miễn phí ngay ngày đặt hàng giá cực tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV thuộc đèn sưởi ấm tức thì 3 bóng giảm chói từ Kottmann chuyên dành đối với khu nhà tắm. Đèn sưởi Kottmann K3NV được lắp đặt với hình thức là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng đèn là kiểu vàng, được mạ lớp bao phân cực chống chói mắt từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) thuộc nhóm đèn sưởi nhà tắm giảm chói mắt. Đèn sưởi thuộc phân nhóm trung cao cấp cho nên thích hợp với đại đa số người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm phù hợp với diện tích khu vực tắm tầm 2-6 m2. Tăng giảm nhiệt đèn với các mức nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và ý thích từ mọi người. Việc sử dụng đèn Kottmann K3NV đem lại hơi ấm đẩy lùi băng giá của mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa cũng chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó giúp cho người dùng giảm được những nguy cơ như đau nhức, cảm lạnh… Và làm cho làn da tăng phần sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K3NV đang được vmm.vn bày bán ở số 13 Lĩnh Nam, Mai Động cũng như nhận bán hàng online, giao hàng ngay tại nhà ngay ngày đặt mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV giá khuyến mại ở Hà Nội nhấc máy gọi ngay đến các số phone đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV với hoạt động tắm rửa của chúng ta

 • Lại có 1 mùa Đông rét mướt cùng với các dòng gió rét ngọt ùa về vùng các gia đình đang sinh sống. Cái lạnh giá của thời tiết mang lại hầu hết chúng ta chẳng thiết làm việc hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn cứ diễn ra, cần việc chờ loài người hành động, cho nên làm thế nào mà ở lỳ bao lâu trong chiếc chăn êm ấm được, loài người phải tung chăn thôi.
 • Mỗi khi rời ra bạn chăn ấm áp thì việc riêng ban đầu của chúng mình là làm vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta cần phải sạch sẽ, sáng sủa cho tạo hứng khởi cho một ngày mới đã lên
 • hầu hết chúng ta đã cùng với gia đình mình từ thuở bé cảnh giá rét vì chẳng hề có cách nào đó. Nhưng, thời nay kỹ thuật trợ giúp sinh hoạt từng ngày đổi thay. Các bạn cùng cả nhà mình chẳng buộc phải cảnh rét kiểu này thế nữa. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến cùng nhà vệ sinh của bạn chỉ với một sự quyết đoán be bé với bạn.
 • Chúng ta rất cần biết được dòng đồ dùng nào có công dụng mang lại nóng ấm cho khu vệ sinh của bạn phải không? Đầu tiên loại sưởi đó phải thật tiết giảm việc chi trả, đem tới hiệu quả cực cao, thích hợp với mục đích không phải riêng của của bản thân mà cho các thành viên khác ở ngôi nhà của mình và nhất là đảm bảo đối với toàn thể mọi người.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu trang thiết bị chuyên dành phòng tắm được ứng dụng cho những khu vệ sinh trong những nhà khoảng một vài năm trở lại đây. Do vì mẫu đèn sưởi này làm nóng phòng nhà tắm mang được tính hữu hiệu cao nhất, cùng với 1 định mức công suất sử dụng thế nhưng cho sự ấm nóng lớn hơn hơn hẳn kiểu đèn thắp sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, chính vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên dành cho nhà vệ sinh bởi thế việc tạo an tâm đã được tính toán và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt quá tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước bắn vào.
Ngay lúc này, vmm.vn trân trọng giới thiệu với bạn model thiết bị chuyên sử dụng khu nhà tắm Kottmann K3NV rất chuyên dụng đã được những mái ấm chọn lựa sử dụng với trải nghiệm nhiều năm phân phối bóng đèn sưởi trong phòng nhà tắm phải kể từ khi bóng sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên các cửa hàng mà gia dụng Việt Mart thống kê được. Model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói có thể lựa chọn nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 3 bằng cách bật-tắt.

Cách thức để biết loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV có tương hợp cùng khu vực nhà tắm với nhà bạn hay không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K3NV tương đối tương thích cùng hầu hết nhà tắm mái ấm mà gồm vài đặc tính như dưới đây:

Phòng tắm tương đối bé nhỏ, khoảng diện tích chỉ cho vừa với 1 người quay đi quay lại ở trong nó.

 • Nhà vệ sinh có độ rộng nhỏ, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng ở căn nhà có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ hoặc là người lớn có thể chất yếu đuối.
 • Phòng tắm khá kín gió, mặc dầu có vẻ ấm áp thế nhưng trong căn nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mang tiền sử bệnh tim mạch.
 • Nhà tắm nhỏ, cần lắp đặt dạng bóng đèn sưởi bé nhỏ cho gọn.
 • Bạn mong muốn nhà tắm rất ấm nóng dành riêng với nhà tắm mang độ lớn bé.
 • Bạn muốn phối cùng màu sắc sáng sủa cùng với đa số đồ đạc vệ sinh cho sự hợp lý cùng thiết kế ở khu vực nhà tắm
 • Diện tích khu tắm rửa với mức trung bình, khoảng từ 2 đến 4 mét vuông, độ rộng đủ để mà 2 người trưởng thành dễ dàng để thay áo quần hoặc xoay sở được. Đôi lúc phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa tuy vậy nhiều lúc người dùng thích nhà tắm là cần phải vừa ấm nóng. Độ mang hơi ấm của bóng đèn sưởi ấm ngang với chiếc bóng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ thông
 • Người sử dụng không thích được với độ sáng từ vài model đèn sưởi hồng ngoại cho nhà vệ sinh khác khác chiếu thẳng vào mắt toàn bộ thành viên ở nhà mình lúc tắm táp.
 • Người dùng mong muốn kiểu bóng đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất khi so sánh với rất nhiều đèn bóng sưởi ấm khác cùng với kỹ nghệ chống chói lóa hoàn toàn từ Đức.
 • Quý vị mong muốn có kiểu đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm nhưng nó là cần phải gọn nhẹ, thanh mảnh, không kềnh càng đi cùng với mấy bóng sưởi to cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, sự choán ngợp đó làm cho người sử dụng thấy nó chẳng tiện nghi.
 • Người dùng muốn một trong kiểu đèn hồng ngoại không chỉ riêng để giúp ấm cho phòng tắm mà nó còn có thể tạo ấm nóng trẻ con lúc bé tắm và lúc quấn tã lót hoặc là có lúc giúp trẻ nhỏ thay bộ đồ mặc trong người. Song song với điều đó, bóng đèn sưởi ấm có thể xua tan giá ở ban công ngoài trời, ngoài vườn ngồi vẫn thoải mái ngồi uống một tách chè mạn, hút điếu thuốc ngay giữa tiết trời đông thế mà vẫn cảm thấy được nóng ấm.
 • Độ rộng phòng tắm nhỏ hẹp tuy thế trong tổ ấm của các bạn lại có em bé hoặc là người cao tuổi với thể chất thiếu, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ rộng nhà tắm bé, vừa đủ chỉ việc mua đèn sưởi loại hai bóng là đã ấm. Tuy nhiên tại mái ấm mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc mắc bệnh về tim mạch hoặc là đau đầu lúc lạnh.
 • Độ lớn khu tắm rửa trong nhà của người dùng nhỏ hẹp, đôi khi chỉ cần chỉ cần lắp đặt loại bóng sưởi ấm 2 bóng là có thể ấm nóng nhưng mà nhà tắm không kín gió và phía trên trần quá cao nếu so sánh cùng độ chuẩn cao trung bình.
 • Người dùng lại thích một loại đèn hồng ngoại cực nhỏ gọn và không khó để tháo lắp rời cho việc chuyển qua lại từ chỗ này qua chỗ khác mà ít bị cảm thấy cực nhọc, không có khả năng va đụng làm vỡ bóng hơn mọi mẫu đèn đèn sưởi ấm khác.
 • Nhưng trên hết là các bạn có điều kiện tài chính để tậu cho tổ ấm của mình một vài dòng đèn hồng ngoại tuyệt đỉnh nhất, còn hơn cả chức năng ấm áp, đèn sưởi này còn được biết tới là vật tạo dáng thật sự cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong những dòng đèn hồng ngoại cho phòng tắm loại tốt kèm với nhãn hàng uy tín.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm có bảo hành lâu nhất.
 • Mẫu đèn sưởi bên trong khu tắm rửa có kiểu dáng lôi cuốn

Nếu tiêu chí phía trên là những sở thích của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kottmann K3NV này có khả năng sẽ là 1 trong một số kiếm tìm thích hợp dành cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Phía dưới là các chỉ số về mặt kỹ thuật nền do đại diện nhà cung cấp chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV đưa ra để người mua hàng nhận biết. Thông tin này tạo thuận lợi cho người sử dụng chọn cho gia đình của mình một chiếc đèn sưởi hồng ngoại phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: Kottmann K3NV
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa tương thích theo (khuyến nghị): 2-6 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ các núm điều khiển công tắc bật tắt cùng với một số núm điều chỉnh bật tắt các bóng sưởi bên trên bóng đèn sưởi ấm, người sử dụng hoàn toàn có thể bật – tắt mỗi một bóng
 11. Loại bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dạng hình tròn. Phía trong bóng sưởi có tráng 1 lớp phân cực chống chói chuyên biệt, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) để ngăn chặn tất cả tia sáng có tác hại cho mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm đặc biệt hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà vmm.vn đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm nóng dành cho nhà tắm Kottmann K3NV là mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng giảm chói vàng đời mới, xếp trong model sản phẩm trong phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Kottmann đang được cực nhiều quý khách tin tưởng trong mùa lạnh này.
 • phía trong lòng của đèn sưởi ấm đã được láng kim cương nhân tạo mang hiệu dụng tăng đến mức lớn nhất phản xạ nóng bởi dây đốt, vì thế công nghệ mới trên mang đến sự nâng cao mức độ ấm nóng hơn hẳn nếu so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại là nhìn thấu cho nên đẩy mạnh sức ấm nóng đem tới cho vùng không gian nơi tắm táp, có được tráng vàng tạo cho độ ấm áp vượt bậc, thêm tính vẻ đẹp, giảm bớt lóa cho đôi mắt người dùng: còn được láng lớp bao phân cực chống chói bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), công nghệ này làm cho người đang được sưởi lúc nhìn thẳng vào bóng rọi mà vẫn không cảm thấy chói lói đôi mắt, nếu trong nhà quý khách có trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kottmann K3NV 3 bóng vàng không gây cháy oxi khi sưởi trong nơi tắm táp, tuyệt đối ấm mỗi vào thời điểm ứng dụng vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo như kết quả thử nghiệm của vmm.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm khu nhà tắm Kottmann K3NV khiến nơi được sưởi ấm áp lên tức thời, rất dễ để đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khi bật 30 giây. Chính bởi đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K3NV dùng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh không gian mà đèn vươn tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao cực đại mỗi lúc cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 825 W, người sử dụng có khả năng thay đổi bật bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Cực tiết giảm tiêu thụ điện, bình thường chỉ hết mấy nghìn vnd tiền chi trả cho một lần tắm ước chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K3NV ứng dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng cho thân thể người. Do đó khi dùng nó sẽ được thuận lợi dành cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và con nít ở ngày tháng trời lạnh thế này.
 • Dáng vẻ có đường nét, đẹp mắt, có thể dùng tựa như 1 đồ vật làm đẹp phòng tắm thêm hơn phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi được thiết kế tính độc đáo với ốp mặt màu vàng bên cạnh với bóng màu vàng. Phần sau là phần lắp bằng nhựa chịu nóng, chống méo phủ lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với phòng tắm sáng sạch, chẳng hề tạo cho tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng hồng ngoại được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu nhiệt, không thể bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là tính chất chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Độ cao rộng tương đối khá gọn ít làm việc chiếm lấn diện tích cho phòng nhà tắm của gia đình bạn.

Một số hữu dụng mà đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3NV đem lại

Việc sử dụng đèn sưởi Kottmann K3NV bên ngoài việc tạo nóng ấm tới cho người dùng lúc những đêm đại hàn giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại vài hữu dụng rất tốt mang lại cho sức khỏe thể chất của chúng ta. Được biết nhiều phép thử thời gian này thì trong khi áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV sẽ giúp lợi ích rất tốt đem đến cho mọi người như sau:

 • Không thấy bị sốc do lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Tránh gặp ho khúc khắc, bệnh phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi lần tắm gội, kỳ cọ.
 • Tạo ra công dụng đáng giá mang lại cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm tác dụng tốt với xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên bớt đi việc gặp các cơn nhức buốt. Hệ xương khớp của con nhỏ được đà biến đổi tích cực giữa lúc lạnh lẽo ít có cơ hội tiếp xúc với nắng giống mùa hè.
 • Mang đến cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc tư tưởng sợ sệt mỗi một khi tắm gội trong phòng nhà tắm.
 • Đem đến cho sự yên tâm mang lại cho người nào mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường và mắc tiền sử bệnh tim mạch
 • Mang tới sự ấm áp giúp cho bao nhiêu người đứng tắm không còn bị đau nhức đầu óc bởi lạnh sau mỗi khi tắm rửa
 • Thúc đẩy tính luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và tăng cường đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới mặt tiếp xúc lớp da, thế nên làm cho da dẻ của người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 • Xứng đáng để dùng với các cụ già và con trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kottmann K3NV tạo cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Kottmann K3NV mang lại cho chúng ta sự an tâm nếu chẳng cận kề chăm lo cho người thân thương trong mái ấm.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K3NV sử dụng kỹ thuật đời mới không đốt oxy bởi vậy chẳng tạo cho người dùng thấy bị khó hít vào thở ra vì thiếu oxy như một số dòng đèn sưởi ấm bình thường khác.

Tại vì sao người mua hàng cẩn thận hay lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng nhiều đầu mục sản phẩm nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ nhiều nhà chế tạo Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng uy tín. Hàng hóa được nhập về nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi phòng tắm chính Hãng đã được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tinh thần phân phối hàng chân thành, không bao giờ cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu đã đem ra thì được mô tả thật, cung cấp thật, giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp 2 lần số tiền hàng mua nếu mà hàng không phải là đèn sưởi nhà tắm chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đặt lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều phải test cẩn thận. Vì như thế Vietmart chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem đến quý khách hàng mọi hàng hóa đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có mức độ tin cậy vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×