Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng treo tường hình tròn vàng 2 nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Dùng đèn sưởi nhà tắm đem đến sự ấm áp nhanh, ngăn chặn giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi một lần tắm táp cũng chỉ tiêu hao khoảng vài nghìn đồng. Đợt này đang được freeship ngay ngày đặt hàng mà giá rẻ khuyến mãi.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng sưởi ấm không khí với bóng sưởi vàng tia hồng ngoại giảm chói của Kohn, thuộc nhóm trung cao cấp mà giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G thuộc nhóm đèn sưởi nóng ấm 2 bóng treo tường từ Kohn chuyên sưởi đối với nhà tắm. Đèn sưởi Kohn KN02G thiết kế để lắp với định sẵn là là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng là mẫu vàng trong loại đèn sưởi giảm chói với mắt người. Đèn nằm trong phân nhóm trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với nhiều khách hàng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi ấm hợp với độ rộng khu vực tắm khoảng 2 – 4 m2. Điều chỉnh đèn với 2 nhiệt phụ thuộc theo trời lạnh và nhu cầu từ người sử dụng. Dùng đèn mang đến sự sự ấm cúng xua tan băng giá từ mùa đông mà mỗi một khi đi tắm đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó khiến cho mọi người giảm được các nguy cơ khác như đau nhức, cảm cúm… Và giúp cho làn da thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn KN02G được vmm.vn bày bán ở shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời nhận bán đồng thời giao hàng ngay tại nhà ngay ngày bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KN02G với giá tốt ở Hà Nội thì đặt luôn đến một trong những di động đã đưa trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn KN02G với không gian sống của chúng ta

 • Đến hẹn lại lên 1 mùa Đông rét mướt cùng với từng khối gió lạnh thấu tràn về không gian chúng ta đang hoạt động. Cái lạnh của tiết trời này mang lại đa số không thích làm hơn gì nữa
 • Rất khó có thể để giành phần thắng chính bản thân nếu như mà chẳng hề đem các lý trí phù hợp đặc biệt để mọi người bước khỏi cái giường êm ấm. Tuy vậy sự sống hối hả là các sinh hoạt, các lý do hợp lý chúng mình bắt buộc bật dậy để hoàn thành
 • Hành động làm trước tiên sau mỗi một đêm rời khỏi giường là cần phải bước ra nhà tắm nhằm làm công tác làm sạch chính mình. Mỗi người cũng cần phải thực hiện các như này trước nhất 1 nhiều thú vị khởi động.
 • Chúng mình hay thường tự vấn cho việc cách thức nào để sự sống nhiều hơn nữa tiện lợi từ đồ dùng hơn. Nhà tắm cũng luôn là vị trí ấm áp thú vị với các cá nhân của gia đình? Quyết định dễ dàng này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của mọi người, chỉ tốn 1 chút chi phí chẳng nhiều nhặn là chúng ta cùng với cả nhà tất sẽ có một mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Bạn rất mong biết được dạng đồ dùng gì đó có thể mang lại ấm tuyệt vời cho phòng tắm của bạn phải không? Trước hết đồ dùng đó thật sự không bị chi tiêu, mang lại hiệu quả cao nhất, hợp lý với mong muốn không hẳn đối với của ta mà còn cho các thành viên còn lại ở gia đình của bạn và đặc biệt là bảo đảm cho tất cả mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh nói tới loại trang thiết bị chuyên sử dụng phòng tắm đã ứng dụng cho những khu nhà tắm trong các tổ ấm khoảng một vài năm sát gần đây. Bởi vì model đèn sưởi này làm ấm khu nhà tắm mang được hiệu suất rất cao, cùng 1 lượng công suất sử dụng thế nhưng đem tới sự ấm nóng mạnh nổi trội hơn dòng đèn rọi sáng bình thường.

Bên cạnh đó, bởi vì là dòng đèn làm ấm chuyên sưởi phòng tắm vì thế việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn bước sóng hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nóng cực tốt, chống vỡ hoàn toàn do nhiệt ngay cả khi không may bị nước vẩy vào.

Và bây giờ, vmm.vn trân trọng giới thiệu với người tham khảo mẫu sưởi chuyên dành cho nhà vệ sinh Kohn KN02G chuyên dùng sưởi hay được nhiều gia đình lựa chọn dùng lắp với kinh nghiệm mọi năm phân phối đèn sưởi cho nhà tắm từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm tạo nên và đưa ra tại các điểm cung cấp mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm được giúp tạo ấm nhanh gọn chỗ bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại rọi ấm áp và đem khỏe khoắn vô cùng tốt dành cho thân thể của mọi người. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng treo tường có tính năng lựa chọn nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 2 theo kiểu bật hoặc tắt 2 bóng hoặc mỗi mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G có phù hợp khu tắm rửa trong mái ấm các bạn không

Bóng cho phòng tắm Kohn KN02G tương đối phù hợp cùng toàn bộ nhà vệ sinh căn nhà mà gồm đa số tính chất sau đây:
Khu tắm rửa khá nhỏ, độ lớn chủ yếu vừa với một người xoay sở bên trong nhà tắm.

 • Khu tắm rửa có diện tích nhỏ nhắn, ít hơn 2m² nhưng với căn nhà mà có cha mẹ già hoặc các bé hoặc là người trưởng thành có sức khỏe kém.
 • Nhà vệ sinh rất kín gió, mặc dù khá là ấm nóng nhưng mà tại nhà mà có người huyết áp thấp hay mang bệnh về bệnh cơ tim.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, cần mua dòng bóng sưởi ấm nhỏ nhắn cho nó giảm cồng kềnh.
 • Người tắm chỉ muốn nhà tắm cực ấm nóng dành cho nhà vệ sinh có diện tích bé.
 • Người tắm chỉ cần phối cùng màu sắc sáng cùng với các trang thiết bị vệ sinh làm lên sự hợp lý cùng thiết kế tại phòng tắm
 • Khám phá một trong số ít kiểu đèn bóng sưởi ấm với nhà tắm trứ danh đồng hành cùng nhãn hiệu cao cấp.
 • Dạng đèn hồng ngoại trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dòng đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm với dáng dấp lôi cuốn

Nếu căn cứ bạn vừa đọc là những yêu cầu của quý khách thì đèn sưởi ấm Kohn KN02G tại đây có khả năng sẽ là 1 trong vài chọn lựa thích hợp với chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Ở dưới đây là những đặc điểm kỹ thuật bản lề do nhà thương hiệu chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G phát hành để người dùng nhận diện. Điều này mang tới cho khách hàng tuyển lựa cho tổ ấm của mình một món đèn sưởi hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G ánh sáng hồng ngoại 2 vàng
 2. Mã: Kohn KN02G
 3. Mức tiêu thụ điện của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi cho bật tất cả bóng: 550 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích nhà tắm hợp lý (khuyến nghị): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 1.5 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng: 440 x 225 x 245 mm
 14. Kích thước của đèn: 400 x 220 x 190 mm
 15. Điều khiển: bằng hoạt động nhấn nhẹ các núm on/off cùng với các núm điều chỉnh bật tắt số bóng trên bóng đèn sưởi ấm, quý vị hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi từng bóng
 16. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn. chụp tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng nhằm tăng sức ấm nóng, giảm đi một chút lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng

Mô tả các điểm hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà vmm.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm nóng bên trong phòng tắm Kohn KN02G là kiểu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng treo tường vàng mẫu mới, trong model đèn sưởi khu vực phòng tắm trung cao cấp của hãng Kohn đang được đa số quý khách tin tưởng gần đây.
 • Phía bên trong chao của đèn sưởi có được tráng kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu tăng cường hết mức bức xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, vì thế cấu tạo đó tạo cho làm tăng cường thêm mức độ ấm áp cao hơn nhiều để so sánh với đèn thường để để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại còn được phủ vàng mang cho độ tạo ấm hơn, thêm tính vẻ đẹp, tối giảm chói lòa cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kohn KN02G 2 bóng sưởi ấm vàng không hề khiến làm cháy oxi trong khu phòng tắm, rất ấm nóng một vào lúc ứng dụng vào trời lạnh.
 • Theo kết quả thử nghiệm của vmm.vn có thể nói đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KN02G tạo cho nơi được sưởi ấm áp ngay lên tức thì, không khó để đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Vì đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn KN02G dùng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm không gian mà đèn chiếu tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kohn KN02G có được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng. Tổng công suất cực đại mỗi khi cho bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 550 W, quý khách thoải mái thay đổi bật hay tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ tức thời
 • Vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ tốn vài nghìn đồng tiền chi tiêu cho hao phí điện với 1 lượt tắm rửa 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn KN02G ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Chính vì vậy vào lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người già và con nít khi giữa ngày dài mùa đông này.
 • Hình dáng chỉnh chu, đẹp mắt, dùng giống giống như một đồ dùng trang trí phòng tắm nâng cao phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được sản xuất tính có phong cách với mặt phía trước màu vàng song hành với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở sau là miếng khớp với nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó láng sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi tương xứng với nhà tắm phổ biến, không làm tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm được tạo từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không thể bị nổ, phải nhắc đến là hiệu năng chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa đủ không bị tốn sự cồng kềnh không gian cho nhà tắm của mọi nhà.

Những giá trị mà đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G đem lại

Sử dụng đèn sưởi ấm Kohn KN02G ngoài hiệu năng làm nóng đến cho người sử dụng thời điểm các thời tiết đông buốt giá đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại các tác dụng tích cực đối với sức khỏe của mọi người. Được biết các phản hồi từ người dùng gần nhất thì trong khi việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G sẽ mang lại ích lợi đáng quý đến với người sử dụng như sau:

 • Chống trường hợp gặp cảm lạnh trong lúc tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
 • Ít khi gặp ho, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm sạch, làm sạch.
 • Giúp ích lợi tích cực đến với xương khớp, đèn tia hồng ngoại tạo ấm sâu đem đến cho hệ xương khớp của của cha mẹ già tối giảm việc gặp các cơn nhức nhối. Hệ thống xương khớp ở trẻ em được tạo điều kiện phát triển tích cực vào mùa đông hiếm nắng mặt trời.
 • Mang đến cho người bị bệnh mới trải qua giảm thiểu cảm giác lo lắng thời điểm tắm giặt trong khu phòng tắm.
 • Đem đến cảm thấy yên tâm mang lại cho cá nhân bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc là mắc tiền sử bệnh tim mạch
 • Đem lại sự ấm áp tạo điều kiện cho hàng nhiều người dùng đèn sưởi loại bỏ đau nhức đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
 • Tăng sự tuần hoàn cho máu, ánh sáng hồng ngoại làm ấm sâu và nâng cao dưỡng chất ở dưới mặt ngoài da, do vậy tạo cho da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Quan trọng đặc biệt với các cụ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc áp dụng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Kohn KN02G mang lại cho tác dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KN02G đem lại cho mọi người tâm trạng an tâm những khi chẳng có mặt chăm chút được người thân bên trong mái ấm.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kohn KN02G ứng dụng kỹ nghệ mới chẳng gây cháy oxy vì vậy không làm cho người sưởi cảm thấy khó hít vào thở ra vì ít oxy như là một số mẫu đèn mẫu khác.

Vì sao người mua hàng thận trọng thường mua sắm đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm bán hàng hóa chân thành, không bao giờ cung cấp hàng giả. Các loại đèn sưởi nhà tắm nếu đem ra là được miêu tả thật như chụp ảnh, bán thật, giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua hàng gấp 2 lần số tiền hàng nếu mà sản phẩm không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất đều được test cực cẩn thận. Vì như vậy Vietmart chúng tôi dám chắc sẽ luôn đem tới người mua các mặt hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo có mức độ tin cậy vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×