Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Sử dụng đèn sưởi mang lại ấm áp nhanh, xua tan giá lạnh từ mùa đông mà mỗi khi tắm rửa đâu đó chỉ chi trả khoảng một vài nghìn lẻ. Hiện đèn được giao nhanh miễn phí ngay trong ngày giá khuyến mại.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 sưởi ấm bởi bóng đèn vàng hồng ngoại giảm chói từ Kohn, nhóm trung cao cấp giá rẻ

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 4 bóng âm tường từ Kohn chuyên sưởi đối với nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp với hình thức là âm tường trong khu vực nhà tắm. Bóng thuộc mẫu vàng trong nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt. Đèn Kohn BU04G thuộc nhóm trung cao cấp nên đáp ứng được với số nhiều người dùng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với diện tích phòng tắm trong khoảng 4 – 8 m2. Điều chỉnh đèn với 2 mức nhiệt phụ thuộc theo thời tiết và xu hướng từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn đem lại hơi ấm ngăn chặn băng giá bởi mùa đông mà mỗi một lần đi tắm chỉ chi trả vài nghìn. Nó trợ giúp mọi người giảm được những nguy cơ như là đau đầu, cảm lạnh… Giúp cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU04G được trưng bày tại shop 13 Lĩnh Nam, Mai Động và nhận bán đồng thời giao hàng nhanh ngay tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn BU04G cùng với giá khuyến mại ở Hà Nội hãy gọi ngay đến số phone trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G với sự ấm áp không gian của mọi nhà

 • Mỗi năm nhớ tới mùa Đông là cảm xúc cho một số giới văn chương, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hoặc nho sỹ tạo ra nhiều kiệt tác tuyệt vời. Tuy vậy trong cuộc sống thường nhật với hầu như chúng mình thì lại không khỏi sởn da gà bởi cái lạnh tê cứng mà mùa rét mang tới cho.
 • Vô cùng vất vả để mà kiểm soát bản ngã nếu chẳng hề mang những lý luận phù hợp sao đó để bản thân mình thoát khỏi bạn giường thân thiết. Thế nhưng cuộc sống đẹp là vô vàn hoạt động, các lý trí giục giã ta phải bật dậy để hoàn thành
 • Lúc đi ra cái chăn êm ấm thì việc riêng đầu tiên của nhiều người là làm sạch cá nhân. Ta cần thiết phải sạch, chỉnh trang để tạo hứng khởi cho một ngày mới
 • ai đó đã trải qua cùng cả gia đình mình từ thuở ấu thơ cảnh không khí lạnh vì chẳng có giải pháp nào đó. Nhưng, nay công nghệ trợ giúp con người ngày một đổi thay. Các bạn cùng cả gia đình mình không phải cảnh lạnh giá như thuở xưa thế nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ xuất hiện ngay ở nhà vệ sinh của ngôi nhà bạn chỉ với một thay đổi nho nhỏ với đa số các bạn.
 • Ngay bây giờ chúng ta mong khu vệ sinh trong gia đình tuyệt đối ấm dễ chịu, tuy nhiên quý vị vẫn không biết dạng loại máy gì có công dụng tạo ấm nhà tắm rất nhanh, tạo an tâm và thật tương xứng dành cho yêu cầu ngôi nhà của mình

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu mẫu loại đèn chuyên dụng khu vệ sinh được áp dụng cho những nhà vệ sinh của những tổ ấm trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Bởi loại đèn chiếu này làm nóng khu vệ sinh có được tính hữu hiệu cao, cùng với một mức công suất tiêu thụ thế nhưng cho hơi nóng tốt nổi trội hơn nhiều dạng đèn thắp sáng loại thường.

Song song với điều đó, vì rằng là kiểu đèn sưởi ấm chuyên để sưởi phòng tắm bởi thế sự an toàn đã được cân nhắc và đặt lên hàng đầu, bóng đèn hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt cực kì tốt, không nổ toàn bộ bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước lạnh vẩy vào.

Hôm nay, vmm.vn hân hạnh đưa ra với quý khách model đồ dùng chuyên sưởi cho nhà tắm Kohn BU04G chuyên dụng được số nhiều tổ ấm chọn mua ứng dụng với kinh nghiệm các năm cung cấp bóng sưởi cho nhà vệ sinh kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm phân phối trên các cửa hàng mà thế giới đồ dùng thống kê được để sưởi nóng mau chóng chỗ bạn đứng tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem lại sức khỏe tuyệt vời tới cho cơ thể của người dùng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng âm tường có thể cân bằng nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 2 mức theo cách bật hoặc tắt 4 bóng hoặc với mỗi mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G có tương hợp cùng phòng tắm của tổ ấm quý khách không

Bóng sưởi ấm cho nhà tắm Kohn BU04G tương đối tương thích với hầu hết nhà tắm nhà mà mang một số điểm sau đây:

 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm khá lớn, xấp xỉ phổ thông tới to lớn, diện tích khu tắm rửa này thoải mái cho cả ba người ở bên trong cùng tắm rửa hoặc thoải mái thay trang phục được.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm tương đối chỉ đủ rộng rãi, với ý là từ 3-4 mét nhưng người sử dụng cần nó phải cực kỳ nóng ấm, chỉ đơn giản vì người sử dụng cần như thế.
 • Không gian khu vực nhà tắm từ ba tới bốn m2 tuy nhiên trong tổ ấm của quý vị lại có các bé hoặc cha mẹ già cùng với sức khỏe yếu đuối, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Diện tích phòng tắm không quá rộng, vừa đủ chỉ cần gắn lắp bóng sưởi loại 3 bóng là ấm. Nhưng mà ở ngôi nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hoặc mang bệnh về hệ tim mạch hoặc là đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Diện tích nhà vệ sinh bình thường, chỉ chỉ việc lắp bóng để sưởi loại ba bóng là có thể nóng ấm hoặc hai cá nhân có thể thay áo quần tuy nhiên bị hở nên không rất kín gió hoặc trên trần rất cao nếu so cùng tiêu chuẩn độ cao phổ biến
 • Người sử dụng cần lúc đi vào khu vực nhà tắm là sẽ ấm cúng ngay và luôn, đơn giản vì cuộc đời bây giờ là luôn phải nâng cao tốc độ không thể chờ đợi.
 • Tìm mua 1 trong số loại đèn sưởi hồng ngoại với khu vực nhà tắm đẳng cấp đồng hành cùng thương hiệu uy tín.
 • Loại đèn sưởi lắp trong khu vực tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dạng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm với dáng vẻ hấp dẫn

Nếu chỉ tiêu bạn thấy là các sở thích của các bạn thì đèn sưởi Kohn BU04G tại đây có khả năng sẽ là 1 trong một số tìm kiếm hợp lý cho bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là một vài thông số có tính kỹ thuật nền do công ty nhà cung cấp chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G phát hành để người mua nhận biết. Chỉ số trên tạo thuận lợi cho khách hàng sàng lọc cho mái ấm của mình một cái đèn sưởi hồng ngoại phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G chiếu tia hồng ngoại 4 vàng
 2. Mã: Kohn BU04G
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Sức tiêu thụ nhiều nhất lúc bật tất cả bóng lên: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm tương thích theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 1.5 m
 11. Trọng lượng: 3.5 kg
 12. Lắp đặt: âm tường
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: công tắc bật tắt
 16. Kiểu bóng: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn. lòng phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng để tăng sức ấm nóng, giảm nhẹ hơn việc bị chói lói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Chức năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng hồng ngoại âm tường nhà tắm chất lượng tốt mà vmm.vn đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp ở trong khu vực tắm Kohn BU04G là loại đèn hồng ngoại 4 bóng âm tường vàng thời đại mới, trong dạng sản phẩm cho phòng tắm trung cao cấp từ nhãn hàng Kohn đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời điểm này.
 • Phía bên trong chóa của đèn sưởi ấm được tráng lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng lên cực đại phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt nóng, vì như thế điều đó làm cho tăng cường độ ấm nóng hơn nhiều khi so với đèn để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn đã được láng vàng tạo cho mức độ ấm hơn hẳn, thêm phần sang trọng, tối giảm chói lòa cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Kohn BU04G 4 bóng vàng không đốt cháy oxy phía trong khu nhà tắm, hoàn toàn nhanh ấm một vào lúc áp dụng vào trời rét.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của vmm.vn hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kohn BU04G gây cho điểm được chiếu ấm ngay lên lập tức, đủ khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Do đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn BU04G sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nhanh không gian mà nó chiếu tới.
 • Sản phẩm Kohn BU04G có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất mỗi lúc bật tất cả bóng sưởi là 1225 W, quý khách không khó để điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc cả 4 cùng lúc
 • Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ tiêu khoảng mấy nghìn vnd điện phí với từng lượt tắm giặt tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi trong khu phòng tắm Kohn BU04G ứng dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại giúp ấm cho thân thể. Chính vì vậy vào lúc dùng nó sẽ đạt được thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người già và con nít tại ngày mùa đông này.
 • Mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, có thể dùng giống như 1 thứ làm sáng phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết lập tính độc đáo với mặt màu trắng cùng với với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở sau là lớp vỏ ráp bởi nhựa chịu nóng, chống méo mó mạ sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi ấm phù hợp với khu nhà tắm giản đơn, không gây cho tối phòng
 • Bề mặt bóng được tạo từ vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 • Kích thước thật vừa tầm giảm thiểu việc chiếm thể tích với khu nhà tắm của bạn.

Những điểm sáng mà đèn sưởi phòng tắm Kohn BU04G mang đến

Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BU04G ngoài tính năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu cho thể chất giữa các ngày tháng đông rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn đem đến các lợi ích đáng giá cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Với nhiều nghiên cứu gần nhất thì trong lúc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G sẽ đem lại công dụng vô cùng tốt cho người sử dụng như những điều sau:

 • Giảm bớt đối mặt sốc lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm gội
 • Giảm tối đa việc bị hen suyễn, viêm ống phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi một lần tắm giặt, làm sạch.
 • Mang đến hữu dụng lớn lao cho hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại làm ấm nóng mang lại cho hệ xương khớp của người cao tuổi giảm thiểu việc vấp phải các cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp ở nhi đồng và thiếu niên vẫn có được sự biến đổi tích cực khi ở mùa đông ít khi ánh nắng như mùa hạ.
 • Giúp cho người có bệnh mới khỏi giảm hẳn việc cảm giác bồn chồn khi rửa ráy bên trong phòng nhà tắm.
 • Mang lại cho sự an tâm đem đến cho số người bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hay có bệnh tim mạch
 • Mang đến sự ấm tạo điều kiện cho nhiều người sử dụng không còn tình trạng đau nhức đầu do lạnh sau hoạt động tắm táp
 • Tăng cường sự tuần hoàn máu, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm nóng và tăng cường dưỡng chất ở dưới mặt tiếp xúc lớp da, vì vậy có công dụng tạo cho da của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 • Xứng đáng để dùng với người già và con nít thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho nhà tắm Kohn BU04G tạo cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kohn BU04G tạo cho mọi nhà tư tưởng yên tâm mỗi lúc không có mặt coi sóc cho người máu mủ ở trong mái ấm.
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Kohn BU04G tận dụng công nghệ mới chẳng gây cháy oxy bởi thế chẳng làm cho người sử dụng thấy bị khó khăn trong hít thở vì bị thiếu oxy như là một vài kiểu đèn phổ thông khác.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G 4 bóng

Do đâu quý khách thông thái hay mua đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU04G do Vietmart giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều loại hàng trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ nhiều nhà phát triển Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm ba bóng tên tuổi. Thành phẩm được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm được cấp giấy tờ cùng QC minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên phương châm cung ứng hàng nghiêm chỉnh, từ chối cung cấp hàng nhái. Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G nếu đã cung cấp là được cung cấp thông số cùng hình ảnh thực, cung cấp thực, báo giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách mua đèn sưởi nhà tắm chính Hãng bằng hai lần số tiền hàng khi đèn sưởi nhà tắm đã đặt hàng của đại lý chúng tôi không là đèn sưởi ấm nhà tắm tốt của Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Sản phẩm lúc mua vào bán đi cũng đều phải được test nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi tin rằng luôn luôn mang tới người mua toàn bộ thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU04G
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×