Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G

550,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng treo tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm đem đến ấm áp nhanh, đẩy lùi giá rét của mùa đông mà một lần vệ sinh chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn đồng lẻ. Đợt này đang được giao đèn miễn phí trong ngày với giá cạnh tranh.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng sưởi ấm nhanh với bóng sưởi vàng sóng hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, phân khúc trung cao cấp với giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G thuộc đèn sưởi ấm 2 bóng treo tường thuộc Kohn dành cho nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp theo phong cách là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng sưởi Kohn KP02G là mẫu vàng thuộc nhóm bóng giảm chói với mắt.

Đèn sưởi nằm trong nhóm trung cao cấp cho nên đáp ứng được với số nhiều người dùng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi Kohn KP02G phù hợp với khoảng không phòng tắm khoảng 2 – 4 m2. Kiểm soát mức nhiệt đèn theo 2 mức nhiệt tùy thuộc theo độ lạnh và ý thích từ người dùng. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự ấm cúng loại bỏ giá lạnh từ mùa đông mà mỗi khi đi tắm cũng chỉ chi trả vài nghìn. Nó khiến cho mọi người phòng chống những rủi ro như là đau nhức, cảm lạnh… Và khiến cho da dẻ tăng phần khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kohn KP02G đang được vmm.vn trưng bày ở tại số nhà 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời nhận bán và giao hàng nhanh đến nhà và ngay trong ngày đặt bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KP02G với giá tốt tại Hà Nội thì gọi luôn tới các số di động đã có trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn KP02G với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

 • Mùa đông rét mang cho các nhịp sống trong người biến thành khó khăn và chậm chạp hơn. Cái lạnh của nó khiến cho cá nhân nỗi e ngại phải ra tấm chăn nhung đang ấm đang bên trong để mà làm một thao tác khác thêm. Nhiều lúc đa số đành phải bước ra khỏi chăn để mà thực hiện vài công việc phải hoàn thành mà thôi
 • Tuy thế, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, lắm việc đợi chúng ta giải quyết, vì vậy không đành ở mãi bên trong chiếc chăn ấm áp được, ta buộc phải dậy thôi.
 • Hành động trước nhất sau mỗi khi tỉnh dậy là phải đi ra phòng tắm để mà làm vệ sinh con người mình. Mọi người cũng rất cần thiết phải làm công tác như vậy trước lúc 1 ngày dài bắt đầu.
 • Mùa đông thì dĩ nhiên lạnh buốt khỏi bàn rồi, phải nhắc tới vào khi buổi sớm. Chiều hướng hầu hết chúng ta đều quá e sợ vào thời điểm rời khỏi từ chiếc giường yêu quý để mà bước tới phòng tắm để thực hiện các làm vệ sinh cá nhân, bởi vì nhà tắm là khu vực cực lạnh giá. Cái kiểu lạnh ở bốn bề tường ốp vân đá cùng hơi nước mang lại ai cũng sởn gai ốc.
 • Chúng ta mong hiểu thấu chiếc loại sưởi gì có công dụng tạo cho ấm cúng cho khu vệ sinh của ta phải không? Trên cả thiết bị này phải thật bớt được tiền, mang tới hiệu năng cao, tương thích cho mong mỏi không hẳn riêng của của bạn mà còn cho với các thành viên còn lại bên trong gia đình của chúng ta và nhất là bảo đảm với tất thảy mọi người.

Chúng tôi trân trọng nói tới model thiết bị chuyên sưởi cho khu nhà tắm đã dùng cho nhiều nhà tắm của nhiều ngôi nhà trong khoảng vài năm sát gần đây. Bởi dòng đèn sưởi này làm nóng khu vệ sinh đạt tính hữu hiệu thật cao, cùng với một mức công suất ứng dụng tuy vậy đem lại hơi ấm tốt vượt trội hơn loại đèn thắp sáng thông thường.

Thêm nữa, chính vì là model đèn làm nóng chuyên dành cho nhà tắm cho nên việc tạo an tâm đã được dự trù và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả khi không may bị nước nóng bắn vào.

Hôm nay, vmm.vn xin nói tới với quý khách model sưởi chuyên dùng cho nhà tắm Kohn KP02G chuyên sưởi đã được nhiều tổ ấm lựa sử dụng theo việc nhận thấy nhiều năm bán đèn sưởi trong nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm ra đời trên các siêu thị mà Vietmart nhận thấy để sưởi nóng mau lẹ vùng các bạn đứng, bóng sưởi ấm hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem đến khỏe khoắn tốt tới cho thân thể của bạn. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng treo tường có tính năng điều chỉnh nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 2 bóng hoặc mỗi mức.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G có tương hợp cùng khu tắm rửa của mái ấm của bạn không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Kohn KP02G khá tương hợp cho những khu vực nhà tắm căn nhà mà bao gồm các điều kiện như mô tả dưới đây:

Khu vực nhà tắm khá diện tích nhỏ, diện tích chủ yếu vừa với một người lớn quay trái phải ở trong phòng tắm.

 • Phòng tắm có không gian nhỏ nhắn, trên dưới 2 mét nhưng ở mái ấm mà có người lớn tuổi hay con nít và người trưởng thành có sức khỏe yếu ớt.
 • Khu tắm rửa kín gió, tuy có vẻ ấm tuy vậy với ngôi nhà vốn có người huyết áp thấp hay có bệnh trạng về suy tim.
 • Nhà tắm nhỏ nhắn, thích treo kiểu bóng sưởi nhỏ nhắn để cho nhỏ gọn.
 • Người sử dụng chỉ muốn phòng tắm cực kỳ ấm cúng để cho khu vực nhà tắm sở hữu khoảng diện tích hẹp.
 • Người dùng chỉ thích phối hợp độ sáng sủa với một vài trang thiết bị vệ sinh toát lên sự tương thích với bố trí với nhà vệ sinh
 • Tìm một trong số loại đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa đáng giá kèm với nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Dạng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong nhà vệ sinh có mẫu mã đẹp

Nếu chỉ tiêu bạn thấy là một vài yêu cầu của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn KP02G này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong vài chọn lựa rất hợp cho bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng hồng ngoại treo tường

Ở dưới đây sẽ là vài thông số kỹ thuật nền tảng do nhà ủy quyền chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G phát hành để người mua nắm bắt. Thông báo này tạo điều kiện cho người mua hàng chọn lựa cho gia đình của chính mình một thiết bị đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G tia hồng ngoại 2 vàng
 2. Mã đèn: Kohn KP02G
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Mức tiêu thụ điện max mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng lên: 550 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng phòng tắm hợp lý (khuyến nghị): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò điện, chống bị chập điện, không nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước của đèn: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 1.6 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng (cm): 44 x 24.5 x 25
 14. Kích thước của đèn(cm): 43 x 23 x 21
 15. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ các núm điều khiển on/off cùng các núm điều chỉnh bật tắt các bóng trên đèn sưởi, quý khách có thể bật hoặc tắt mỗi một bóng
 16. Kiểu bóng đèn sưởi: là bóng sưởi hồng ngoại dáng hình tròn. chao phủ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là vàng khiến cho nâng cao mức độ nhanh ấm, giảm đi việc lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G

Sự hữu dụng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà vmm.vn đang bán với giá hời

 • Đèn hồng ngoại lắp đặt trong phòng tắm Kohn KP02G là loại đèn hồng ngoại 2 bóng treo tường vàng kiểu mới, trong loại đèn sưởi cho nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Kohn đã và đang được vô vàn người sử dụng chọn lựa thời gian gần đây.
 • Ở trong lòng của đèn sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo mang hiệu dụng nâng lên đến mức max bức xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt, vì vậy cấu tạo đó mang đến sự tăng thêm độ ấm hơn hẳn khi so với đèn chỉ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại còn được phủ màu vàng khiến cho mức độ ấm nóng vượt trội hơn, tạo sự thẩm mỹ, bớt chói cho mắt của người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn KP02G 2 bóng sưởi vàng không gây đốt cháy oxi khi lắp trong phòng nhà tắm, vô cùng ấm những lúc hoạt động vào thời tiết lạnh.
 • Với thí nghiệm của vmm.vn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kohn KP02G gây cho nơi được chiếu ấm nóng ngay tức thời, đủ khả năng đạt tới nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây. Do đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Kohn KP02G dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nhanh không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kohn KP02G đạt được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275W 1 bóng. Tổng mức tiêu thụ điện nhiều nhất khi khởi động tất cả bóng lên là 550W, các bạn dễ dàng chỉnh mức nhiệt bật tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Rất tối giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ tốn khoảng vài ba nghìn vnd điện phí cho từng lượt tắm tầm 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kohn KP02G áp dụng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng cho cơ thể. Chính vì vậy lúc sử dụng nó sẽ có lợi ích lại cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong ngày trời lạnh thế này.
 • Kiểu cách chỉnh chu, đẹp, đem ra dùng như là 1 đồ vật trang trí phòng nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính đẹp mắt với mặt màu vàng điểm chìm những đường nét hoa văn cùng với bóng sưởi màu vàng. Phần sau là phần ghép bằng nhựa chất lượng cao, chống méo láng lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với nhà tắm phổ biến, không hề làm cho phòng bị tối
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được làm từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nhiệt độ, không thể bị nổ, phải nhắc đến là có tính chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 • Kích cỡ thật khá gọn tiết giảm sự kềnh càng không gian đối với khu nhà tắm của mọi nhà.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G

Những điểm sáng mà đèn sưởi Kohn KP02G đem tới

Ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KP02G bên ngoài việc đem đến ấm áp mang tới cho người tắm vào mỗi những đêm đại hàn lạnh giá nó còn đem lại vô số tác dụng vô cùng tốt đến với sức khỏe của người dùng. Được biết những thử nghiệm thời gian qua thì vào lúc sử dụng đèn sưởi Kohn KP02G sẽ hiến tặng lợi ích to lớn dành cho chúng ta như là:

 • Ít khi đối mặt cảm mạo trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm sạch
 • Hiếm khi vấp phải ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Hiến tặng tác dụng đáng quý đối với xương khớp, tia sáng hồng ngoại tạo ấm sâu mang đến cho hệ thống xương khớp của các ông các bà tối giảm việc gặp những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của trẻ em được tạo điều kiện đổi mới tăng lên giữa thời tiết lạnh ít nắng từ mặt trời.
 • Giúp cho người bị bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc cảm giác e ngại mỗi một khi tắm gội ở trong phòng tắm.
 • Đem đến cảm giác an tâm dành cho người đã đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều và có bệnh trạng về bệnh động mạch vành
 • Đem lại sự ấm tạo tiền đề cho nhiều người tắm tránh né được đau nhức đầu óc do lạnh sau hoạt động tắm sạch
 • Nâng cao tính luân chuyển với máu, tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu và thúc đẩy biến dưỡng phía dưới mặt ngoài lớp da, bởi vì thế tạo cho làn da của người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Kohn KP02G làm cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Kohn KP02G đem đến cho mọi nhà tâm trạng an tâm mỗi lúc không kề bên chăm nom được những người yêu quý trong gia đình.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kohn KP02G tận dụng kỹ nghệ mới chẳng đốt cháy oxy vì thế không khiến cho người tắm có khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như vài loại đèn chiếu ấm thông thường khác.

Tại vì sao các gia đình am hiểu sẽ mua đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G trên website của chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ nhiều hãng phát triển Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng uy tín. Sản phẩm được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm được cấp chứng từ cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với quan điểm cung ứng hàng nghiêm chỉnh, không cung cấp hàng nhái. Hàng cung cấp nếu mang ra thì được cung cấp thông tin với ảnh sản phẩm kỹ, cung ứng thật, giá cả thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho người mua đèn sưởi nhà tắm bằng 3 lần số tiền đèn sưởi Kohn KP02G khi đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không đúng là đèn sưởi ấm phòng tắm chính Hãng đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Các đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc mua vào xuất đi đều phải kiểm thử từng li. Vì như vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đưa đến người mua toàn bộ loại hàng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ tin cậy vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KP02G
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×