Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Giảm giá!

2,850,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có 1 bóng không chói mắt hình dài đục gồm 5 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn mang đến sự sự ấm áp nhanh, loại bỏ rét mướt bởi mùa đông mà một lần tắm táp chỉ chi trả khoảng vài nghìn lẻ. Đợt này đang được giao hàng miễn phí ngay ngày đặt với giá rẻ khuyến mãi.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 là sản phẩm đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt của Heizen sưởi ấm nhanh cho phòng nhà tắm. Đèn sưởi dễ dàng lắp theo phong cách là lắp treo tường bên trong nhà tắm. Bóng là loại đục đã được mạ lớp khoác phân cực chống chói tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) thuộc phân nhóm đèn sưởi không chói với mắt người. Đèn nằm trong phân nhóm trung cao cấp vì thế đáp ứng được với đa số người mua hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi thích hợp với độ rộng phòng vệ sinh tầm 2-6 m2. Kiểm soát nhiệt đèn với 5 mức nhiệt tùy thuộc theo trời lạnh và nhu cầu của bạn. Dùng đèn sưởi nhà tắm đem lại ấm cúng ngăn chặn giá lạnh từ mùa đông mà một lần vệ sinh cũng chỉ mất vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người ta phòng chống các rủi ro khác như đau đầu, cảm cúm… Và làm cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 đang được bày bán ở tại số 13 đường Lĩnh Nam cũng như có bán đồng thời giao hàng sớm đến nhà ngay ngày đặt bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 giá tốt tại Hà Nội cứ đặt hàng ngay cho một trong các phone đã có trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen Appino 15 với hoạt động vệ sinh của mỗi người

 • Mùa đông lạnh gây cho nhiều đời sống của từng người trở thành khó khăn và mệt mỏi hơn. Cái gió rét của mùa này mang lại các gia đình nỗi ngại ngùng phải ra ngoài chiếc chăn lông ấp nóng đang nằm để mà làm một hành động khác thêm. Đôi lúc ai buộc phải ra khỏi giường để làm vài công việc bắt buộc mà thôi
 • Vô cùng cực nhọc để mà chiến thắng chính mình nếu mà chẳng hề mang một số lý do bắt buộc đặc biệt để chúng mình rời xuống cái giường yêu quý. Nhưng mà sự sống hối hả là cực nhiều sinh hoạt, các lý lẽ chính đáng chúng ta đành phải thức dậy để hoàn tất
 • Giai đoạn thoát khỏi chiếc chăn ấm cúng thì công việc ban đầu của nhiều người là làm sạch cá nhân. Bản thân mình buộc phải sạch, sáng sủa nhằm khởi động cho 1 nhiều thú vị
 • Không gian thì lạnh buốt, cảm nhận vào thời điểm bước khỏi chiếc chăn ấm đã rét buốt, thế nên ai rất ám ảnh mỗi lúc phải làm vệ sinh bản ngã ở trong phòng tắm. Điểm được định danh là lạnh lẽo nhất bên trong mái ấm này.
 • Đa số các bạn mong hiểu rõ dạng sản phẩm nào đó mà có thể đem lại ấm áp cho khu vệ sinh của bạn phải không? Trước hết trang thiết bị đó phải bớt hẳn số tiền, đem đến hiệu quả cao, vừa đủ với mục đích không phải với của bản thân mà còn cho cho những cá nhân khác trong tổ ấm của chúng ta và đặc biệt hơn là đảm bảo dành cho tất cả mọi người.

Vietmart xin đề xuất dòng sản phẩm chuyên sưởi phòng nhà tắm đã áp dụng trong các nhà tắm trong nhiều nhà khoảng một số năm gần đây. Vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm khu nhà tắm đem đến hiệu suất cao, cùng với 1 mức công suất áp dụng tuy vậy cho hơi nóng mạnh hơn hẳn hơn hẳn loại đèn phát sáng kiểu thường.
Thêm vào đó, bởi là loại đèn làm nóng chuyên dụng phòng nhà tắm bởi thế việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đặt lên hàng đầu, bóng đèn tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống bị nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù khi nhỡ có bị nước nóng tóe vào.
Và bây giờ, vmm.vn xin đề xuất tới người tham khảo mẫu đồ dùng chuyên sử dụng phòng nhà tắm Heizen Appino 15 chuyên dành sưởi ấm được đa số gia đình chọn lựa áp dụng với việc nhận thấy nhiều năm phân phối bóng sưởi cho phòng nhà tắm kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm được sản xuất và bán ở các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart đúc kết được. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng không chói mắt có khả năng chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến 5 mức bằng việc bật tắt.

Cách nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có thích hợp nhà vệ sinh ở mái ấm các bạn không

Bóng cho nhà tắm Heizen Appino 15 khá là phù hợp cùng hầu hết khu vực nhà tắm gia đình mà bao gồm những điểm sau đây:

Nhà vệ sinh khá nhỏ nhắn, độ lớn đủ với vừa cho 1 người lớn xoay sở phía trong nhà tắm.

 • Phòng tắm có độ rộng bé nhỏ, bé hơn 2 mét nhưng trong tổ ấm gồm cả người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ hoặc người trưởng thành mang thể trạng yếu ớt.
 • Khu tắm rửa tương đối kín gió, mặc dầu có vẻ ấm áp tuy nhiên trong gia đình lại có người huyết áp số trên và dưới thấp và có tiền sử bệnh suy tim.
 • Nhà tắm bé nhỏ, thích treo kiểu bóng sưởi nhỏ nhắn để cho bớt vướng víu.
 • Quý vị cần khu vực nhà tắm cực ấm đối với nhà tắm sở hữu khoảng không gian bé nhỏ.
 • Quý khách chỉ thích khớp với sắc độ sáng cùng với một số đồ dùng vệ sinh để sự hợp lý cho sự trang trí ở phòng tắm
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm với mức phổ biến, trong khoảng 2 tới 4 mét, không gian lớn vừa đủ để 2 người lớn tuổi đủ khả năng để mặc quần áo hoặc tắm táp được. Lắm khi nhà vệ sinh nhỏ nhắn hơn tuy vậy có thể quý vị lại thích phòng tắm là phải tương đối mang hơi nóng. Độ ấm áp từ bóng đèn sưởi ấm bằng với kiểu bóng đèn sưởi ấm ba bóng thông thường
 • Người dùng không thích thú được với cái độ chói từ các dòng đèn bóng sưởi ấm cho khu vực tắm bình thường khác chiếu trực diện vào mắt mọi cá nhân trong gia đình mình lúc tắm.
 • Mọi người cần dòng đèn sưởi đẳng cấp nhất trong các đèn sưởi hồng ngoại khác cùng với kỹ thuật chống chói mắt hoàn toàn của Đức.
 • Mọi người lại muốn làm chủ dòng đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu tắm rửa thế nhưng đèn đó là phải gọn nhẹ, thanh mảnh, chẳng kềnh càng kèm với các chiếc cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, kích cỡ đó tạo cho quý khách thấy rằng nó chẳng dễ chịu.
 • Người dùng muốn 1 dòng đèn hồng ngoại không những để tạo ấm nóng cho khu vực tắm mà đèn sưởi còn dễ bề tạo ấm con nhỏ lúc bé tắm rửa và lúc quấn tã lót hoặc đôi lúc sưởi ấm con trẻ thay đổi bộ đồ mặc. Thêm vào đó, đèn bóng sưởi ấm còn phụ xua tan giá tại chiếu nghỉ, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi nhấp nháp 1 chén trà, đốt một điếu thuốc ở giữa gió đông vậy mà vẫn cảm thấy được làm ấm.
 • Không gian khu tắm rửa bé thế nhưng trong nhà của người dùng lại có em bé hoặc là người lớn tuổi với thể trạng yếu ớt, cơ địa dưới trung bình.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh nhỏ, có thể chỉ gắn lắp bóng sưởi loại hai bóng là có thể ấm cúng. Nhưng mà với nhà vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định hoặc là có chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim hoặc là đau đầu mỗi lúc lạnh.
 • Khoảng diện tích phòng tắm với mái ấm của người tắm nhỏ hẹp, thậm chí cho rằng chỉ cần treo dạng bóng sưởi hai bóng là đã nóng ấm nhưng nhà vệ sinh không rất kín gió hoặc trần phía trên rất cao để so với tầm độ cao mức thường.
 • Nhiều người mong muốn một loại đèn sưởi hồng ngoại thật là nhỏ gọn và không khó để lắp ghép cho hoạt động chuyển qua lại từ chỗ này địa điểm nơi nào đó mà ít bị cảm giác vướng víu, giảm thiểu việc đụng chạm làm vỡ đèn hơn những kiểu đèn đèn sưởi khác.
 • Nhưng dĩ nhiên là các bạn có có thể bỏ chi phí để mua sắm cho căn nhà của mình một trong số vài model thiết bị tốt nhất, còn trên cả chức năng làm nóng, đèn sưởi này còn được coi như là thiết bị tạo giá trị chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm kiếm một trong các loại đèn sưởi hồng ngoại đối với khu tắm rửa loại tốt song song với nhãn hàng trứ danh.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Loại đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa với hình dáng lôi cuốn

Nếu gợi ý ở trên là những mong muốn của quý khách thì đèn sưởi Heizen Appino 15 tại đây chắc rằng sẽ là 1 trong các kiếm tìm đáng giá cho quý khách.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là một loạt thông tin mang tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 công báo để quý khách nhận dạng. Công bố này tạo thuận lợi cho người dùng tuyển chọn cho căn nhà của chính mình một thương phẩm đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 hồng ngoại 1 bóng đục
 2. Ký hiệu: Heizen Appino 15
 3. Sức tiêu thụ của mỗi 1 bóng: 1500 w
 4. Tổng công suất: 1500 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng phòng tắm hợp lý (khuyến cáo): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: lắp treo tường
 10. Điều khiển: với việc bật nhẹ các nút điều khiển công tắc và những núm điều chỉnh bật tắt số bóng bên trên đèn hồng ngoại, bạn rất dễ để bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Dạng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Ở trong bóng đèn sưởi có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho loại bỏ các tia sáng có tác hại tới mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà vmm.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm Heizen Appino 15 là dạng đèn hồng ngoại 1 bóng không chói mắt đục hiện đại, trong loại đèn sưởi cho phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi hãng Heizen đã và đang được những người mua tin dùng gần đây.
 • Trong lòng của đèn sưởi ấm có được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang tác dụng tăng đến mức max bức xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt, vì thế công nghệ mới trên mang đến sự tăng cường cường độ ấm cao hơn nhiều so với đèn để thắp sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng.có được láng vàng mang cho mức độ nhanh ấm vượt bậc, tạo sự vẻ đẹp, tối giảm lóa cho mắt người dùng. Ngoài ra bóng được phủ lớp áo phân cực chống chói đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ mới này khiến cho người dùng mỗi lúc nhìn thẳng vào bóng sưởi mà chẳng cảm thấy chói lóa mắt, đối với nhà các bạn có con nít sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng sưởi ấm đục chẳng hề gây cháy oxi khi sưởi trong nhà tắm, rất nhanh ấm những khi được khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo thí nghiệm mẫu của vmm.vn có thể khẳng định đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 tạo cho vùng được rọi ấm ngay ngay lúc bật, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen Appino 15 dùng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại gây ấm nhanh không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất thời điểm cho bật toàn bộ bóng là 1500 W, các bạn dễ dàng tùy chọn bật mỗi một bóng hoặc tất cả cùng sáng
 • Cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tiêu khoảng vài nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi lượt tắm táp 15 phút.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen Appino 15 sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm cho thân thể người. Do đó mỗi khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có lợi ích lại cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là cha mẹ già và em bé trong ngày tháng trời lạnh thế này.
 • Kiểu cách chỉnh chu, hấp dẫn, dùng giống như 1 đồ dùng tô điểm nhà tắm thêm phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính sang trọng với mặt màu đen. Bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Ở sau là tấm ghép bởi nhựa chất lượng cao, không biến dạng láng sơn màu đen mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với phòng tắm phổ biến, chẳng gây cho bị tối phòng
 • Trên bề mặt bóng thiết kế vật liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu nóng, không bị nổ, đặc biệt là chức năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích thước thật vừa tầm không bị tốn việc chiếm không gian với khu vực nhà tắm của mọi người.

Những điểm cộng mà đèn sưởi Heizen Appino 15 mang lại

Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 15 ngoài khả năng mang lại ấm áp đến cho người dùng vào mỗi những tháng ngày đại hàn giá rét đèn sưởi nhà tắm còn mang lại nhiều công dụng đáng quý đem đến cho sức khỏe của chúng ta. Được biết hàng loạt cuộc phỏng vấn gần nhất thì khi việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 15 sẽ mang lại tác dụng rất tốt dành cho con người như sau:

 • Không thấy đối mặt đột quỵ trong tắm và sau quá trình tắm rửa
 • Tránh bị ho do lạnh, tấy đỏ phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Đem lại công dụng cực tốt đem đến cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại làm ấm tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của người nhiều tuổi giảm nhiều việc gặp những cơn đau nhức. Xương khớp ở con nhỏ vẫn có được sự đổi mới tăng lên giữa thời tiết lạnh ít khi nắng như mùa hạ.
 • Đem đến cho người có bệnh mới vừa trải không còn cảm giác lo sợ mỗi một khi tắm giặt ở nơi tắm rửa.
 • Làm cho sự yên tâm dành cho số người có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường và mắc bệnh trạng về bệnh động mạch vành
 • Đem đến sự ấm áp tạo điều kiện cho hàng loạt người loại bỏ tình trạng đau nhức đầu bởi vì lạnh sau khi tắm sạch
 • Tăng cao tính luân chuyển với máu, tia hồng ngoại tạo ấm áp và nâng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở trong lớp bề mặt lớp da, bởi vì vậy có công dụng tạo cho làn da ở người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 • Quan trọng với người lớn tuổi và trẻ con thì việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 giúp cho tác dụng tốt về cảm quan, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Heizen Appino 15 mang đến cho chúng ta tâm trạng an tâm nếu không bên cạnh chăm chút cho người thân thuộc bên trong nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Heizen Appino 15 ứng dụng công nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy bởi thế không gây ra người tắm phải chịu tức thở vì thiếu oxy như là những kiểu quạt sưởi ấm bình thường khác.

Tại vì sao nhiều nhà cẩn thận nên chọn lựa đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 mà chúng tôi đề cập đến?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà các danh mục thành phẩm trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Sản phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo đèn sưởi phòng tắm chính Hãng đã được cấp chứng từ và chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Với quan điểm phân phối hàng thật tình, từ chối phân phối hàng nhái. Sản phẩm nếu cung cấp thì được mô tả chân thật, cung cấp thật, giá thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng bằng 200% lần số tiền đèn sưởi Heizen Appino 15 khi mà đèn sưởi nhà tắm đã đặt của chúng tôi không đúng là đèn sưởi phòng tắm chính Hãng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều phải được test từng li. Bởi thế chúng tôi chắc chắn luôn mang đến khách hàng toàn bộ đồ gia dụng đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu chất lượng bền cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×