Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G 3 bóng treo tường hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Sử dụng đèn mang đến sự hơi ấm nhanh, loại bỏ băng giá bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm táp cũng chỉ mất khoảng mấy nghìn. Đèn đang được freeship ngay ngày đặt với giá rẻ.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G 3 sưởi ấm nhanh bằng bóng đèn vàng tia hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, trong nhóm trung cao cấp giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G thuộc đèn sưởi ấm ngay 3 bóng treo tường từ Kohn chuyên đối với nhà tắm. Đèn sưởi Kohn KN03G dễ dàng lắp với hình thức là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng đèn Kohn KN03G thuộc kiểu vàng thuộc phân nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt. Đèn thuộc phân khúc trung cao cấp cho nên phù hợp với số nhiều người mua hàng sinh sống Việt Nam. Đèn Kohn KN03G phù hợp với độ rộng nhà tắm tầm 4 – 6 m2. Điều chỉnh đèn với 2 mức nhiệt tùy theo nhiệt độ và mong muốn từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi đem đến sự ấm áp xua tan rét mướt từ mùa đông mà mỗi lần tắm đâu đó chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó khiến cho người dùng giảm được những nguy cơ tiềm tàng như là đau đầu, cảm cúm… Giúp cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KN03G đang được trưng bày ở tại số 13 đường Lĩnh Nam và có bán hàng trực tuyến, giao hàng sớm ngay tại nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi phòng tắm Kohn KN03G cùng với giá khuyến mại tại Hà Nội hãy gọi ngay tới các số điện thoại ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G

Vai trò của Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn KN03G với hoạt động vệ sinh của các hộ gia đình

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh giá cùng với nhiều khối gió rét ngọt tràn về vùng chúng ta đang sinh hoạt. Cái lạnh buốt của tiết trời này mang cho ai chẳng muốn làm việc gì nữa
 • Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn tiếp diễn ra, cần việc cần mọi người thực hiện, thế nên làm sao có thể nằm lâu bao lâu bên trong cái chăn ấm áp được, loài người buộc phải dậy thôi.
 • Khi thoát ra bạn chăn ấm nóng thì việc riêng đầu tiên của nhiều người là vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta rất cần thiết phải sạch đẹp, chỉnh chện để bắt đầu cho 1 ngày mới
 • Chúng mình hay thường tự vấn cùng việc làm thế nào cho để cuộc sống có được nhiều tiện ích sinh hoạt hơn nữa. Khu vệ sinh cũng phải là điểm ấm áp thoải mái tới hầu hết thành viên ở gia đình? Sự dứt khoát đơn giản đó hoàn toàn trong khả năng kiểm soát của chúng ta, chỉ bỏ ra một chút số tiền không đáng là quý khách với cả nhà tất sẽ sở hữu một mùa Đông không lạnh.
 • Bạn muốn hiểu dòng đồ dùng nào mà có thể tạo cho nóng ấm dành cho khu vệ sinh của các bạn đúng không? Trước hết loại sưởi này phải thật giảm hẳn chi tiêu, đem đến sự hiệu dụng cao, vừa đủ đối với sự cần thiết không chỉ của của chúng ta mà còn phải cho những cá nhân còn lại trong gia đình của bản thân và nhất là đảm bảo cho toàn bộ người trong nhà.

Thế giới đồ dùng hân hạnh giới thiệu mẫu loại sưởi chuyên dành khu nhà tắm được ứng dụng cho những khu nhà tắm của các gia đình trong một vài năm gần đây nhất. Do kiểu đèn chiếu này làm ấm khu nhà tắm đạt được tính hữu hiệu cực cao, cùng với 1 lượng công suất ứng dụng thế nhưng cho sự ấm áp cao vượt trội hơn kiểu đèn thắp sáng bình thường.

Song song với điều đó, vì rằng là dạng đèn làm ấm chuyên dụng khu nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được tính toán và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng cực tốt, không nổ toàn diện do nhiệt cho dù khi nhỡ có bị nước nóng vẩy vào.

Và bây giờ, vmm.vn trân trọng nói tới đến người xem mẫu đồ dùng chuyên để sưởi khu nhà tắm Kohn KN03G chuyên dùng sưởi được vô số tổ ấm chọn sử dụng với sự đúc kết nhiều năm phân phối đèn sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm tung ra bán trên các điểm cung cấp mà chúng tôi đúc kết được giúp làm ấm rất mau nơi bạn đứng, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và đem đến khỏe khoắn tốt đến với xương khớp của mọi người. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G 3 bóng treo tường có công dụng lựa chọn nhiệt độ và công suất ứng dụng đến 2 mức bằng việc bật-tắt 3 bóng hoặc mỗi mức.

Cách thức để biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G có hợp với khu tắm rửa với mái ấm các bạn không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Kohn KN03G khá là tương thích cùng hầu hết nhà tắm ngôi nhà mà mang một số đặc điểm như sau:

 • Diện tích khu vực nhà tắm trung trung, độ rộng ở trong khu vực nhà tắm có khả năng để khoảng hai người trưởng thành cùng rửa ráy được.
 • Phòng tắm hẹp hơn khi so đặc trưng như đã nói trên nhưng người tắm mong muốn nó phải thật sự ấm nóng
 • Nhà quý vị có phòng tắm nhỏ dù vậy lại có con nít hoặc là người lớn tuổi cùng với thể trạng mong manh, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của nhà người tắm có thể tương đối hẹp, chắc chỉ phải lắp bóng sưởi ấm 2 bóng là vừa đủ ấm cúng, nhưng mà tại ngôi nhà lại có người bị huyết áp thấp, không ổn định và có chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm diện tích hẹp mà bị hở vì vậy không bế gió hoặc là trần phía trên quá cao nếu so sánh cùng tiêu chuẩn cao phổ biến
 • Nhà tắm lại có khoảng diện tích có vẻ lớn đủ sức cho ba cá nhân ở bên trong hoặc dễ dàng mặc trang phục, nhưng các bạn lại có đủ thời gian cho bật bóng để sưởi trước khoảng hai, ba phút.
 • Tìm hiểu 1 trong vài mẫu thiết bị với khu tắm rửa sáng giá đồng hành cùng thương hiệu danh tiếng.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Model đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm với hình dáng bắt mắt

Nếu căn cứ trên là các sở thích của bạn thì đèn sưởi Kohn KN03G này rất có thể là 1 trong một số chọn lựa hợp lý với các bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Dưới đây là vài chỉ số kỹ thuật gốc do nhà ủy quyền chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G đưa ra để quý vị nhận dạng. Việc này mang tới cho quý vị lựa chọn cho ngôi nhà của chính mình một sản phẩm đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G tia hồng ngoại 3 vàng
 2. Model: Kohn KN03G
 3. Công suất của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Mức tiêu thụ điện max mỗi khi bật toàn bộ bóng: 825 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn khu tắm rửa thích hợp (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ nguồn điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 2.3 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng: 530 x 250 x 270 mm
 14. Kích thước của đèn: 480 x 300 x 170 mm
 15. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ các núm on/off và một vài nút bật tắt số bóng phía trên bóng đèn sưởi ấm
 16. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại hình hình tròn, lòng phủ kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ đèn là vàng giúp tăng thêm sức ấm áp, giảm đi một chút chói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G

Những điểm nhấn sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà vmm.vn đang bán với giá hời

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt cho nhà tắm Kohn KN03G là dạng đèn sưởi 3 bóng treo tường vàng loại mới, nằm trong loại sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Kohn đang được vô vàn khách hàng chọn mua trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong chao của đèn sưởi hồng ngoại đã được tráng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công năng đẩy mạnh tối đa ánh xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế nó tạo cho tăng cường độ ấm áp hơn nhiều khi so với đèn sợt đốt để thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi đã được tráng màu vàng tạo cho cường độ ấm vượt trội hơn, thêm sang chảnh, giảm thiểu chói lóa cho mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KN03G 3 bóng vàng chẳng làm cháy oxy phía trong nơi tắm rửa, cực ấm những khi được áp dụng vào mùa đông.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của vmm.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn KN03G tạo cho nơi được rọi ấm nhanh ngay lập tức, đủ sức đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng 30 giây. Chính bởi đèn sưởi khu nhà tắm Kohn KN03G áp dụng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh không gian mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Sản phẩm Kohn KN03G có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng công suất max lúc khởi động tất cả bóng lên là 825 W, các bạn có thể tùy ý bật tắt số đèn sưởi hoặc tất cả đồng thời
 • Rất giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ hết vài ba nghìn vnd tiền điện đối với mỗi lần tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kohn KN03G ứng dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể. Bởi thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích lại cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người cao tuổi và các bé ở ngày tháng trời lạnh năm nay.
 • Phom chỉnh chu, cuốn hút, sử dụng như như là một đồ làm đẹp khu vực nhà tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính độc đáo với bề mặt màu vàng chạm chìm những đường nét hội họa song hành với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng sau là tấm ráp bằng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng tráng lớp sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi thích hợp với khu nhà tắm sáng sủa, không hề khiến phòng tối đi
 • Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được làm từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nhiệt, chẳng bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Cấu tạo khá khá gọn không bị tốn sự kềnh càng diện tích đối với phòng nhà tắm của mọi người.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G

Một số giá trị mà đèn sưởi ấm nhà Kohn KN03G mang tới

Sử dụng đèn sưởi Kohn KN03G ngoài chức năng sưởi nóng mang tới cho người tắm vào các mùa đại hàn rét mướt đèn sưởi ấm còn có vô số lợi ích đáng quý đem đến cho sự khỏe mạnh của con người. Theo nhiều thử nghiệm thời gian qua thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G sẽ cống hiến công dụng đáng quý đối với con người như:

 • Không còn sợ vấp phải sốc lạnh trong khi tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Tránh bị ho khúc khắc, co thắt phế quản hoặc khó thở sau mỗi khi tắm giặt, làm sạch.
 • Hiến tặng công dụng lớn lao cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại ứng dụng để làm ấm làm cho hệ thống xương và khớp của của cha mẹ già giảm nhiều việc đối mặt những cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp ở trẻ em được phát triển tích cực giữa trời rét ít được phơi nắng của mặt trời.
 • Tác dụng tích cực đến người bệnh mới vừa trải không còn việc lo mỗi lúc tắm giặt trong nơi tắm táp.
 • Mang tới cảm giác yên bình mang lại cho người đã từng mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thất thường hoặc mang bệnh về suy tim
 • Đem lại sự ấm làm cho hàng nhiều người loại bỏ đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau mỗi khi tắm táp
 • Thúc đẩy luân chuyển với máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm áp và đẩy mạnh quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da người, vì vậy làm cho da dẻ ở người đứng tắm thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 • Rất đáng dùng với của cha mẹ già và các bé thì việc dùng đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KN03G đem đến cho công dụng tuyệt diệu về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kohn KN03G mang lại cho mọi nhà niềm yên tâm mỗi khi chẳng gần gũi chăm nom cho người thân trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn KN03G tận dụng công nghệ mới nhất không làm cháy oxy chính vì vậy không làm cho người tắm thấy bị ngột ngạt vì ít oxy như một số model đèn sưởi phổ thông khác.

Tại sao người tiêu dùng thận trọng sẽ mua sắm đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G ở đây?

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ rất nhiều công ty chế tạo Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng tên tuổi. Thành phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi ấm phòng tắm được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng chân thật, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Đèn sưởi phòng tắm nếu đã mang ra sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh kỹ 100%, cung ứng thật, giá thành thật, bảo hành thật.
 • Tặng ngay cho khách mua đèn sưởi nhà tắm bằng 3 lần tiền sản phẩm nếu đèn sưởi nhà tắm của Vietmart không là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của bạn lên hàng đầu.
 • Hàng trong quá trình mua vào bán ra cũng đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Chính vì thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn đem đến người dùng mọi thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo hàm chứa mức độ bền cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN03G
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×