Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC từ thương hiệu Bauer lâu năm được nhập khẩu từ Malaysia bảo hành chính Hãng 36 tháng cùng giá mềm có quà tặng đáng giá và hậu mãi tốt

Mã: BE 58GTC Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC phím điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn, bề mặt kính được tạo bằng Schott Ceran chịu lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, có inverter, có Booster tăng tốc và nhiều điểm cộng thú vị khác

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC chính là sản phẩm cần có giúp người đầu bếp xào nấu tất cả thực phẩm hàng ngày từ Hãng Bauer mới được xuất hiện tại thị trường trong nước. Bếp Bauer BE 58GTC xuất hiện đúng thời điểm số đông người dùng muốn làm chủ ngay một chiếc bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ với nhiều công dụng sáng giá. Sử dụng bếp Bauer BE 58GTC để nấu canh, chiên rán, ninh hầm, hấp thì rất là tiện dụng.
Bếp Bauer BE 58GTC thiết kế 2 vùng nấu từ. Cấu tạo phía dưới bếp nấu đó là mâm từ được cấu tạo bởi các vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển tuân theo điều khiển của người nấu. Bảng điều khiển được chế tạo là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn thuận tiện sử dụng. Với phía trên chính là vùng nấu thiết kế bằng Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có 9 mức gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt độ giúp người sử dụng thuận lợi điều khiển mức đun theo yêu cầu. Công suất tối đa là 4400 W để cho việc làm bếp trở nên nhanh chóng, đơn giản. Kích thước bếp với các chiều là 730×430 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng với công việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Sau bao nhiêu năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, danh tiếng về công cụ chuyên về nhà bếp Bauer mỗi ngày thể hiện thương hiệu của Hãng của thị phần này. Bauer luôn nỗ lực không mệt mỏi với tham vọng cải tiến nhằm đem đến cho tất cả khách hàng đã đặt niềm tin của mình những dụng cụ tốt nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 58GTC sở hữu những điểm cộng nổi bật như là

Công nghệ inverter giảm bớt chi phí điện

Công nghệ Inveter khiến việc nấu nướng giảm bớt phí tổn lượng điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ Bauer BE 58GTC có sẵn công nghệ Inverter do bếp có thiết kế mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp đun nấu tuyến tính mà chẳng phải bật ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter tạo năng lực tiết kiệm tới 38% điện năng sử dụng và nâng tính bền cho bếp nấu.

Nguồn gốc sản xuất từ Malaysia quốc gia có năng lực sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là quốc gia có nội lực kỹ năng chế tạo tiên tiến cùng quy định chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy đem lại sự yên tâm lớn cho người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC được cấu tạo mặt bếp bằng kính Schott Ceran chính là một trong hai thương hiệu mặt kính chất lượng hàng đầu đã đang được tin tưởng sử dụng trên toàn Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cao, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ cũ, tăng vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh để giảm bớt mẻ cạnh do va chạm trong quá trình sử dụng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất tổng của bếp Bauer BE 58GTC lên tới 4400 W giúp tăng tốc độ trong khi làm bếp và hỗ trợ người nấu ăn nhanh chóng thiết kế các thực phẩm bổ dưỡng.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm bớt điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp hoạt động mượt mà, tăng độ bền và tiết giảm điện năng.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Khả năng chia sẻ công suất thông minh giúp bếp tiện dụng san sẻ sức mạnh sang nhau giúp tăng cường được hiệu suất phục vụ khi sử dụng.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng cho việc làm bếp

Tính năng Booster khiến bếp Bauer BE 58GTC đẩy công suất vượt mức tối đa. Bếp sẽ cho phép đặt W với mặt bếp trái và 2600 W cho bếp phải nếu cần giúp cực đại hóa sức mạnh để phục vụ nhu cầu của người làm bếp khi nấu thần tốc.

Vùng điều khiển đun nấu của bếp Bauer BE 58GTC được thiết kế rất tiện dụng

Sản phẩm Bauer BE 58GTC có bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn sáng tạo giúp cho người nấu ăn thoải mái đứng nấu cũng như hiệu chỉnh bếp như sở thích.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình thực hiện đun nấu hàng ngày, không thể tránh khỏi có những khi lãng quên khi nấu nướng khiến canh bị sôi dào dụa ra ngoài làm cho mặt bếp bị vấy bẩn và thậm chí là khô nước và cháy đen đồ ăn. Tuy vậy với bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 58GTC thì người vận hành sẽ không phải bận tâm đối với tình trạng nêu trên nữa vì bếp từ Bauer BE 58GTC có thiết kế chống tràn. Khi đồ ăn bị sôi trào ra ngoài mặt bếp cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động ngắt vận hành. Tính năng tuyệt vời này bảo đảm 3 sự tin cậy mang tới cho người làm bếp: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập điện những chi tiết của bếp; hai là không gây ướt át bếp nấu và cuối cùng là giúp thực phẩm không bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong trạng thái vận hành sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ con tự ý nghịch nhầm với các phím thiết lập hoạt động. Bởi vậy nhà phát triển bếp đã cho thêm chức năng khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) giúp người dùng không phải bất an khi không ở cạnh bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư ám chỉ rằng ở trên bếp vẫn còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu xong. Để nhắc người dùng không được để tay vào trên bề mặt vùng nấu có thể sẽ bị phỏng tay, bếp Bauer BE 58GTC sẽ nhắc nhở bằng chữ H vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt chữ H sẽ tự động mất đi chỉ khi trên bề mặt khu vực đặt xoong chảo đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn đe dọa đến người sử dụng nữa.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện dụng

Khi người dùng biết hết công năng đáng giá của tính năng tạm dừng này có lẽ bạn sẽ thấy chức năng đó quả thực cực tiện ích cho hoạt động nấu nướng của bạn. Giả sử, đang vận hành cùng những chế độ đã cài từ trước và chế độ của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng mà có một trong các việc như sau diễn ra:

 • Đồ nấu bị quá sôi lan tràn ra mặt bếp nhưng mà đồ ăn chưa đủ độ nhừ đúng như mong muốn, bạn cần phải làm sạch vùng nước ngay tức thì.
 • Đồ rán sắp cháy nên cần dừng đun ngay lập tức để thay đổi mặt ( ví dụ như: lật mặt các cá rán, lật mặt những miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Hay phải chiên nấu vài đồ ăn cùng lúc, người làm bếp không nhớ chuẩn bị tất cả thực phẩm hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Bỗng nhiên cần phải thực thi một vài công việc gì đó ngay lập tức như: nghe điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức chế biến món…

Tổng hợp những sự việc cần thiết khi xuất hiện nhưng mà người đứng nấu không hề thích mất đi các thông số đã cài sẵn thì chức năng tạm dừng dứt khoát là một giải pháp đáng giá dành cho người dùng.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong chảo trên vùng đun nấu

Một khi đã nấu xong món ăn và nhấc nồi ra ngoài bếp mà người nấu quên chưa tắt bếp ngay thì lúc đó bếp sẽ tự động dừng đun. Từ đó, đem đến sự an toàn đối với người vận hành và không làm tốn kém năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Phát hiện vùng đặt nồi để truyền năng lượng được. Chức năng đó giúp bếp từ chỉ thực thi và tập trung không vượt ra ngoài vùng đáy nồi xoong, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi đun nấu trên bếp nấu có phải dòng sử dụng được với bếp từ hay không được. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể vận hành.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC cần biết

 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
 • Model: Bauer BE 58GTC
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Size cắt đá: 680×395 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: can-nang Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC với việc nấu nướng của chị em

Từ trước đến nay sản phẩm này được coi như một công cụ căn bếp hiện đại với những bếp trưởng gia đình khắp khắp nơi sử dụng. Do Việt Nam, do sự hữu ích, nhanh gọn và tính an toàn, bếp từ đã đang và sẽ trở thành một thiên hướng công cụ đun nấu thông dụng, có tại đa số căn bếp của mỗi nhà. Tuy vậy, có rất nhiều việc thú vị của bếp từ mà chẳng phải ai thường biết rõ, như giai đoạn xuất hiện, phương thức hoạt động, tác dụng mà bếp từ mang đến là gì,..? Nhắm giúp người sử dụng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này Vietmart sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để đề ra chọn mua chiếc bếp thích hợp nhất. Nào, theo chân siêu thị Vietmart tìm kiếm những điều thú vị về bếp điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ thông minh chạy dựa trên cơ chế từ tính được tìm ra bởi một người tên Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Cảm ứng từ đã được dùng lần đầu để giải bức nhiệt ở những ngành chế tạo máy … Vào thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau các tiến sĩ thuộc phòng phát triển Thomson đã chế tạo chiếc bếp điện từ sớm nhất đáp ứng được công đoạn nấu nướng.

Cách thức làm việc của bếp điện từ Bauer BE 58GTC

Khi được cắm với nguồn điện, dòng điện chạy qua vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp cho ra một dòng từ tính không hề nhỏ. Nhiều loại nồi niêu bằng vật liệu nhiễm từ được để vào bếp cùng lúc bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng dưới dưới cùng đáy nồi và không làm nhiệt phát ra bên ngoài. Tại hiện thực, không giống với những dạng bếp than, bếp từ thực sự an tâm và giảm chi phí. Lúc mà vận hành, chỉ có xoong được đun sôi, mặt kính toàn bộ cách nhiệt.

Chất lượng là tiêu chí xuyên suốt với hàng hóa

Lúc mà thị trường đồ dùng bếp cực kỳ náo nhiệt, có cực nhiều loại bếp từ của mọi nhãn hiệu xuất hiện làm khách hàng tại tình trạng bối rối xem quyết định nhãn hàng nào đảm bảo nhất hơn nữa bảo đảm sự hữu ích đi với giá thành thích hợp với kinh tế. Biết được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang đến cho khách hàng mọi sản phẩm chính hãng và giá tiền vô cùng thích hợp.
Tại tiêu dùng cao cấp những dụng cụ thiết bị điện từ nhập khẩu trong Châu Âu luôn được khách hàng yêu thích nhờ sự bắt mắt, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và có các tính năng nổi trội. Bếp từ Bauer BE 58GTC bởi nhãn hàng Bauer thường là tin dùng hoàn hảo cho phòng bếp của gia đình bạn nhất định làm hài lòng chị em phụ nữ kể đến người khó thuyết phục nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC là dạng dụng cụ cao cấp tại Bauer, được làm ra với công nghệ tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với hình dáng hiện đại hoa văn cực kỳ ưa nhìn. Có các chức năng nổi bật lại còn rất an toàn đến người dùng. Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC chắc rằng sẽ là trợ giúp có ích giúp quá trình nấu ăn thực phẩm của các bà nội trợ mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC với 2 khu vực đun nấu cảm biến điện từ có kích cỡ bằng nhau khiến nấu được các món ăn trong 1 thời gian đun. Thiết kế từng bếp khác biệt phù hợp với mọi cỡ nồi từ nhỏ đến to để dùng ít điện năng một cách tối ưu.
 • Bề mặt tạo nhiệt mạnh nhất lên tới 28cm giúp các bạn có được một lượng lớn rất nhanh chóng.
 • Kính bếp từ Bauer BE 58GTC cấu tạo từ Schott Ceran cực bền, rất đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa vô số kim loại không an toàn, không nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp Schott Ceran sở hữu nhiều tính năng nổi trội khả năng chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt rất mạnh. Kính bếp Schott Ceran là kính bếp siêu bền rất hay được trang bị cho các sản phẩm bếp từ hiện đại hiện tại.
 • Vòng từ đôi mắc nối tiếp để giúp tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, quý vị dễ dàng cầm theo thiết bị từ mọi nơi.
 • Hiệu năng cao nhất lên đến 4400 W giúp cho ninh nhừ thực phẩm cực kì nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh thông minh, giúp thực phẩm ngon hơn, bảo toàn dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Chức năng nấu nhiều món ăn bởi thao tác căn chỉnh công suất trên bộ điều khiển của bếp, những thông số tất cả được hiển thị rõ nét trên màn hình LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang bên dưới vùng đặt nồi của Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC, kèm với biểu tượng rõ nét cùng với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Qúy vị chỉ nên bấm khẽ là điều chỉnh các khả năng khác biệt của máy rồi.
 • Sở hữu quá nhiều dạng nấu đa dạng như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho người tiêu dùng thoải mái dùng để thích hợp cho kiểu thức ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC tác động từ trường trực tiếp đến phần đáy nồi không hề thoát nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu món mau chóng mà lại quá ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ riêng bếp, không mất công đứng trông bếp.
 • Bên cạnh đó Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC còn sở hữu đặc tính ghi lại chế độ công suất thường dùng. Các bạn hoạt động vô số lần mà không hề điều chỉnh lại…
 • Nổi trội hơn cùng khả năng Booster tiên tiến, Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC mang khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp chị em phụ nữ không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản trẻ nhỏ điều khiển bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có đủ chất lượng đi theo kiểm định và được thừa nhận an toàn là A++.

Một số lưu ý mỗi lúc vận hành bếp từ Bauer BE 58GTC để cho bền và hữu hiệu được dài lâu

 1. Biết rõ hiệu điện thế cho phép ở bếp đôi điện từ khi bắt đầu vận hành.
 2. Làm sạch bếp điện từ luôn sau lúc sử dụng.
 3. Không nên bẻ xoắn sợi dây
 4. Không được để bếp từ nhập khẩu nấu mỗi khi không bỏ thức ăn xuống nồi
 5. Kéo phích cắm điện lúc không đun nấu.
 6. Tránh đặt các đồ quá nhọn, cân nặng lớn ở bề mặt bếp
 7. Để bếp điện từ trong những nơi mặt bằng cho hoạt động.
 8. Không nên kê bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không nên đặt tay trên bếp Bauer BE 58GTC khi mới nấu món kết thúc
 10. Chọn dạng nồi niêu phù hợp với bếp đun từ nhập khẩu, là các dòng nồi bằng thép không gỉ có đáy từ
 11. Kê bếp từ Bauer BE 58GTC những chỗ cao ráo giúp quạt gió hoạt động phù hợp nhất.
 12. Phải lau khô đáy nồi khi muốn để vào bếp.
 13. Nên dùng nhiều dạng nồi chảo nhiều lớp, có đặc điểm lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt quá độ khi ở trong nồi không có gì, giảm hiện tượng xoong thay đổi hình dạng.
 15. Kê bếp từ ở nơi cao ráo hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Hạn chế tự tiện tháo lắp bếp điện từ, khi xảy ra vấn đề muốn hỗ trợ kỹ thuật, phải do bộ phận bảo hành làm bảo hành.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của các bé.

Tại sao các gia đình cẩn thận sẽ mua sắm bếp điện từ nhập khẩu Bauer BE 58GTC của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ tất cả danh mục sản phẩm trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có các loại Bếp từ Bauer đến từ rất nhiều công ty phát triển bếp điện từ cao cấp nổi tiếng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm bếp điện từ đã được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với tinh thần bán sản phẩm thật tình, nói không với bán ra hàng kém chất lượng. Sản phẩm bếp điện từ nếu đưa ra sẽ được tả thực, phân phối thật, giá cả thật, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho khách bằng hai lần tiền hàng khi bếp điện từ của Vietmart không là hàng từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả. Bởi thế người mua sẽ rất yên tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ nhà cung cấp chúng tôi
 • Mọi bếp điện từ khi mua vào bán ra cũng đều phải test nghiêm ngặt. Chính vì thế Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn mang đến quý khách hàng toàn bộ mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tin cậy vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×