Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E

Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E được nhập khẩu từ Malaysia hiệu suất nấu tốt, bảo hành (tại nhà) 36 tháng thi công lắp đặt và fr.eeship hậu mãi tốt có phần quà đáng giá

Mã: BEU630GT2E Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E công suất bếp lên tới 6500 W mặt kính Euro Diamond kèm bo viền bếp an toàn, bếp được định sẵn 9 mức điều chỉnh nhiệt độ, tính năng inverter, có công năng Booster, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E là vật dụng cần có để người đứng bếp xào nấu những món ăn mọi ngày đến từ Bauer mới được ra mắt thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Bauer BEU630GT2E xuất hiện nhằm thuận lòng mong muốn vào một chiếc bếp từ chính Hãng có các công dụng ưu việt. Bếp điện từ Bauer BEU630GT2E được dùng để đun nấu, chiên rán, ninh hầm, hấp đều thật là thích đấy.
Bếp từ Bauer BEU630GT2E sở hữu 3 mâm nấu từ. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu chính là phần mâm từ được tạo bởi nhiều vòng dây đồng dẫn điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển phụ thuộc vào tác động của người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là loại bảng mạch điều khiển kỹ thuật số dạng trượt sử dụng dễ dàng. Ở trên chính là mặt bếp chất liệu Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ Bauer BEU630GT2E gồm có 9 mức điều chỉnh tương ứng với mức tạo nhiệt độ giúp người đầu bếp thuận tiện điều khiển mức đun phù hợp. Công suất mạnh nhất là 6500 W khiến công việc nấu nướng trở nên nhanh gọn, đơn giản. Diện tích bếp được thiết kế các chiều là 600×520 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E
Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E

Sau một thời gian thâm nhập ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về công cụ chuyên về nhà bếp Bauer mỗi ngày thể hiện thương hiệu của Hãng ở thị phần này. Bauer luôn cải tiến không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến mục đích đem lại cho các “thượng đế” đã tin tưởng vào Hãng các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ Bauer BEU630GT2E gồm những công năng tiện dụng như là

Công nghệ inverter giảm thiểu phí tổn điện tiêu thụ

Chức năng Inveter giúp việc nấu nướng giảm bớt chi phí điện năng và đạt hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ Bauer BEU630GT2E có chức năng Inverter do bếp từ Bauer BEU630GT2E được thiết kế mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà chẳng phải bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại khả năng giảm hao phí tới 38% năng lượng điện và nâng tuổi thọ cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là quốc gia sở hữu công nghệ chế tạo tiên tiến và quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Do đó mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối đối với khách hàng.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim bảo vệ bếp từ Bauer BEU630GT2E khó sứt vỡ

Bao quanh mặt bếp có tạo bởi một lớp viền bằng hợp kim khiến cho mặt bếp ổn định, củng cố tính chắc chắn trong lắp ráp và chống va chạm khi hoạt động.

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người đầu bếp

Công suất thực thi của Bếp từ ba này đạt tới 6500 W để tăng tốc độ trong quá trình làm bếp và trợ giúp người nấu ăn thuận tiện làm được những thức ăn ngon.

Mâm từ bằng đồng bền và giảm bớt điện

Thiết kế bên trong mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Bauer BEU630GT2E làm việc trôi chảy, nâng cao độ bền cũng như giảm tiêu hao năng lượng.

Chức năng chia sẻ công suất thông minh

Chế độ san sẻ công suất thông minh giúp bếp này tiện san sẻ sức mạnh lẫn sang nhau để giúp bổ sung được năng lực hoạt động khi đun nấu.

Chức năng Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Tính năng Booster để Bauer BEU630GT2E đẩy công suất vượt trên mức cao nhất. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2600 W cho vùng bếp trái và 3000 W với mặt bếp phải khi cần thiết nhằm tăng tốc sức mạnh để giải quyết yêu cầu của người làm bếp nếu cần thiết.

Bếp Bauer BEU630GT2E có vùng điều khiển được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BEU630GT2E sở hữu vùng điều khiển điều khiển kỹ thuật số dạng trượt độc đáo giúp người vận hành dễ dàng thao tác cũng như hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Trang bị tính năng chống tràn thông minh

Trong quá trình sử dụng bếp mỗi ngày, rất khó tránh được có đôi lần lãng ý khi chế biến khiến đồ ăn bị sôi tràn ra bên ngoài nồi làm cho mặt kính bị vấy bẩn và thậm chí là khô cạn nước và lãng phí thức ăn. Tin vui là khi sử dụng bếp đôi nhập khẩu Bauer BEU630GT2E thì người nấu ăn không phải băn khoăn đối với điều nêu trên nữa bởi vì bếp từ Bauer BEU630GT2E có tính năng chống tràn. Nếu món ăn bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp từ sẽ tự động ngắt đun. Tính năng hữu hiệu này bảo đảm 3 sự an toàn dành cho người vận hành: một là không bị bỏng hoặc chập điện những bộ phận bếp; hai là không làm ướt át mặt kính và thứ ba là giúp đồ ăn khó bị cháy khét.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái hoạt động sẽ nguy hiểm nếu trẻ em hiếu kỳ thử điều khiển lung tung với các phím chức năng hoạt động. Vì thế nhà thiết kế bếp đã đưa thêm tính năng khóa trẻ em ( nếu thấy cần ) hỗ trợ người làm bếp yên lòng khi không đang nấu bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt vùng nấu còn chưa nguội sau hoạt động đun xong. Để nhắc người vận hành đừng nên chạm tay vào phía trên mặt khu vực đặt nồi rất có thể sẽ gây bỏng, bếp Bauer BEU630GT2E có nhắc bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt dư chữ H sẽ tự động mất đi khi trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người đầu bếp nữa.

Trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi xoong trên mặt bếp

Một khi đã đun xong thức ăn và đưa nồi xoong ra khỏi bếp mà đầu bếp quên dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp từ Bauer BEU630GT2E sẽ tự động ngắt. Từ đó, đem đến an tâm với người đầu bếp và không làm hao tổn điện năng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Cảm nhận vùng đặt nồi nhằm gửi điện từ một cách chính xác. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp chỉ hoạt động và tập trung năng lượng không vượt ra bên ngoài diện tích đáy nồi xoong, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong đặt trên bếp có phải là kiểu dùng được với bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp thì bếp từ Bauer BEU630GT2E sẽ từ chối kích hoạt việc nấu.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BEU630GT2E nên xem

 • Bếp từ Bauer BEU630GT2E
 • Model: Bauer BEU630GT2E
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 3 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật dọc
 • Size bề mặt bếp: 600×520 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 560×490 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển kỹ thuật số dạng trượt
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 6500 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: lò trên 2000W, Booster 2600W; lò dưới 1500W, Booster 2000W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Tại sao cần bếp điện từ Bauer BEU630GT2E trong việc bếp núc của người làm bếp

Từ trước đến nay bếp điện từ được coi như một công cụ gian bếp tân tiến được những bếp trưởng gia đình ở khắp nơi tin tưởng. Do Việt Nam, cùng với sự hữu dụng, mau lẹ và tính an toàn, thiết bị điện từ cũng đang là một xu hướng dụng cụ nấu ăn phổ biến, xuất hiện ở hầu hết các gian bếp của mỗi nhà. Tuy vậy, có nhiều điều mới lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải người nào cũng biết rõ, như quá trình xuất hiện, nguyên lý vận hành, công dụng mà bếp điện từ đem lại là gì,..? Và giúp người sử dụng hiểu thêm về bếp điện từ, qua bài viết này Vietmart sẽ hộ trợ quý vị biết rõ hơn để có được lựa chọn chiếc bếp hợp lý nhất. Nào, đi với siêu thị Vietmart tìm hiểu nhiều điều thú vị về bếp điện từ nhé.

Cần biết bếp điện từ là gì?

Bếp từ là thiết bị tiên tiến hoạt động dựa theo nguyên lý từ tính được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ được sử dụng đầu tiên để tỏa nhiệt ở hầu hết nghề chế tạo máy … Tại thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm sau những chuyên gia trong phòng phát triển Thomson được tạo ra chiếc thiết bị điện từ trước nhất thỏa mãn cho công việc nấu ăn.

Cách thức vận hành của bếp điện từ Bauer BEU630GT2E

Lúc được cắm với ổ cắm, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng ở dưới mặt kính mang theo sóng từ tính ổn định. Nhiều loại xoong nồi loại vật liệu bắt từ được bỏ trên bếp song song bếp sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ sinh nhiệt ở dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra bên ngoài. Tại thực tế, khác với những dòng bếp khác, thiết bị điện từ cực kỳ an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có nồi được đun nóng, mặt kính toàn bộ chịu nhiệt.

Chất lượng tốt phải là mục tiêu xuyên suốt của sản phẩm

Trong lúc trao đổi thiết bị nhà bếp rất náo nhiệt, có rất nhiều kiểu bếp điện của vô số nhãn hiệu giới thiệu làm quý vị ở trong tình thế băn khoăn xem sử dụng thương hiệu nào đảm bảo nhất và đảm bảo sự tiện lợi cùng với mức giá thích hợp với tài chính. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem đến cho thượng đế những đồ dùng chất lượng và mức giá cực kỳ phù hợp.
Nơi tiêu thụ thượng lưu đa số thiết bị bếp điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu thường được người tiêu dùng đánh giá cao bởi vẻ hiện đại, hình dáng rất kiểu cách và mang các chức năng tối ưu. Bếp điện từ Bauer BEU630GT2E của nhãn hàng Bauer luôn là chọn mua tuyệt vời trong căn bếp của từng nhà hẳn là sẽ giúp vui lòng khách hàng kể những người khó vừa ý nhất.

Mô tả của Bếp điện từ Bauer BEU630GT2E

 • Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E là kiểu sản phẩm tốt nhất của Bauer, được sản xuất trên kỹ thuật tối tân bởi Bauer. Với thiết kế đẳng cấp họa tiết thực sự ưa nhìn. Sở hữu các chế độ ưu việt mà còn vô cùng an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp từ Bauer BEU630GT2E chắc hẳn sẽ là trợ thủ hữu ích làm việc nấu nướng thức ăn của các bà nội trợ mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ ba Bauer BEU630GT2E với 3 mặt bếp để nồi cảm ứng điện từ mang tiết diện khác biệt giúp chế biến được các món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích thước mỗi bếp khác nhau hợp với các dạng nồi từ bé đến lớn để tốn ít điện năng thực sự tối ưu.
 • Bề mặt đun to nhất đạt tới 30cm để các bạn đun được một lượng lớn cực kỳ mau chóng.
 • Kính bếp từ Bauer BEU630GT2E chất liệu Euro Diamond cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không chứa những kim loại không tốt, không làm hại cho sức khỏe con người. Bề mặt bếp Euro Diamond mang nhiều đặc tính nổi bật có thể chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và tản nhiệt vô cùng mạnh. Mặt kính Euro Diamond rất bền bỉ.
 • Cặp vòng từ đặt nối tiếp giúp nâng cao hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E được sản xuất siêu mỏng chỉ 80 mm, khách hàng thuận lợi mang đi bếp từ mọi nơi.
 • Hiệu suất cao nhất đạt đến 6500 W làm cho đun chín đồ ăn một cách mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến món ăn chín đều, lưu lại chất dinh dưỡng trong lúc nấu ăn.
 • Chức năng ninh các món bằng cách tăng giảm năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, những chế độ tất cả được biểu thị rõ ràng trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang phía dưới khu vực để nồi của Bếp điện từ ba Bauer BEU630GT2E, cùng với biểu tượng sắc nét đi với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người sử dụng chỉ việc chạm nhẹ là căn chỉnh các chức năng khác nhau của máy rồi.
 • Sở hữu rất nhiều dạng nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho các bà nội trợ tự do sử dụng để thích hợp cho loại thức ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ ba Bauer BEU630GT2E tác động từ trường trực tiếp vào phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra không khí khiến cho nấu món mau chóng mà còn quá tiết kiệm điện.
 • Chế độ cài đặt thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không mất sức đứng coi bếp.
 • Việc sử dụng bếp từ Bauer BEU630GT2E có hiệu năng nấu ăn đạt tới 90%, giảm chi phí 50% thì giờ với những bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn cùng chức năng Booster tối ưu, Bếp điện từ ba Bauer BEU630GT2E mang khả năng nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ Bauer BEU630GT2E được sở hữu nút dừng lại hiện đại giúp người sử dụng chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E đạt đủ tiêu chuẩn đi theo chứng nhận và được chấp nhận an toàn như là A++.

Một vài chú ý mỗi khi chạy Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E làm sao cho lâu bền và đạt hiệu quả lâu dài

 1. Nhìn rõ điện thế định mức mỗi Bếp từ ba trước khi dùng.
 2. Lau sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm đun nấu.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối dây nguồn
 4. Không nên để bếp điện từ hoạt động những khi không thả thức ăn vào chảo
 5. Kéo dây diện điện lúc chưa hoạt động.
 6. Không được đặt nhiều thứ quá nhọn, cân nặng lớn vào mặt kính
 7. Kê bếp điện từ trong những nơi nhẵn phẳng cho hoạt động.
 8. Không để bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay xuống bếp từ nhập khẩu vừa lúc nấu nướng xong
 10. Mua dòng nồi phù hợp khi kết hợp bếp Bauer BEU630GT2E, là mọi loại nồi chất liệu hợp kim được làm đáy từ
 11. Để bếp từ Bauer BEU630GT2E vào nơi cao ráo cho quạt làm mát hoạt động mạnh nhất.
 12. Bắt buộc làm khô đáy tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê ở Bếp từ ba.
 13. Nên mua nhiều dòng nồi chảo có bề dày, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay hạ nhiệt quá độ lúc phía trong nồi không có đồ, giảm tình trạng nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Đặt bếp điện từ ở nơi thoáng mát hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không nên tự động tháo lắp bếp Bauer BEU630GT2E, khi có điều cần được bảo hành, nên do nơi phụ trách làm bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Tại vì sao người tiêu dùng cẩn trọng hay mua bếp điện từ cao cấp Bauer BEU630GT2E tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng hóa nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có thương phẩm Bếp từ Bauer chính hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tinh thần phân phối hàng chân thành, không bán hàng không đảm bảo thương hiệu. Hàng nếu cung cấp là được tả thực như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cung cấp thực, công bố thật.
 • Tặng cho người mua bếp điện từ tốt bằng 3 lần tiền bếp điện từ nếu bếp điện từ đã mua của đại lý chúng tôi không phải là bếp điện từ tốt của Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đứng về quyền lợi của bạn lên hết thảy. Bởi vậy người mua hàng sẽ rất yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ đảm bảo từ chúng tôi
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm từng li. Vì như vậy Thế giới đồ dùng dám chắc luôn mang tới quý bạn mọi thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ bền tốt nhất.
Bếp từ ba Bauer BEU630GT2E
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×