Bếp từ đôi Bauer BE 36SS

Bếp từ đôi Bauer BE 36SS sáng giá với một tá chức năng có sẵn dễ dùng và thuận tiện với người nội trợ mà giá tốt có hậu mãi dài lâu

Mã: BE 36SS Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 36SS dùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide, thiết kế mặt bếp bằng chất liệu Vitroceramic Euro Diamond, tính năng inverter, có tăng tốc Booster và nhiều tính năng thông minh khác

Bếp từ đôi Bauer BE 36SS sở hữu công năng cần có là đun nấu những thức ăn mỗi ngày từ công ty Bauer vừa được đưa ra thị trường nội địa. Bếp từ đôi Bauer BE 36SS ra đời để trả lời mong muốn vào một chiếc bếp điện từ chính Hãng có những công năng ưu việt. Bếp Bauer BE 36SS được dùng để nấu, rán, hầm, luộc hấp đều rất thuận tiện.
Bếp từ Bauer BE 36SS sở hữu 2 bếp nấu từ tính. Thiết kế phía bên dưới mặt kính nấu chính là mâm từ được tạo bởi những vòng dây đồng dẫn dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi một mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển từ người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide thuận tiện sử dụng. Với phía trên là mặt bếp nấu làm bằng Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp từ Bauer BE 36SS gồm có 9 chế độ gia nhiệt tương ứng với công tạo nhiệt độ để người dùng thuận lợi điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất lớn nhất là 4600 W giúp quá trình làm bếp trở nên chóng vánh, thuận tiện. Diện tích bếp với các cạnh là 710 x 410 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng với hoạt động nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 36SS
Bếp từ đôi Bauer BE 36SS

Sau bao nhiêu năm xuất hiện trong thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về sản phẩm dành cho nhà bếp Bauer mỗi ngày đánh dấu vị trí của Hãng tại thị phần này. Bauer luôn cố gắng không mệt mỏi với ước muốn cải tiến để mang đến cho tất cả người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào mình các dụng cụ chất lượng nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 36SS sở hữu những tính năng tiện dụng sau

Tính năng inverter giảm bớt phí tổn điện

Chức năng Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ và đạt hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ thông minh có sẵn công nghệ Inverter bởi bếp từ Bauer BE 36SS sở hữu mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà không cần bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem lại năng lực giảm tiêu hao tới 38% năng lượng điện và đem lại tính bền cho bếp.

Được nhập khẩu từ Malaysia

Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là đất nước có kỹ năng sản xuất tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người nấu ăn

Công suất thực thi của sản phẩm lên tới 4600 W giúp tăng tốc độ khi nấu nướng và trợ giúp người nấu ăn thoải mái biến tấu vô vàn thực phẩm ngon.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng giúp bếp từ Bauer BE 36SS vận hành ổn định, nâng cao tính bền và giảm hao điện năng.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện khiến bếp từ Bauer BE 36SS tiện truyền sức mạnh sang nhau để giúp tăng cường được khả năng phục vụ khi thao tác.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời lượng làm bếp

Trang bị chức năng Booster để bếp tăng tốc độ vượt qua mức cao nhất. Bếp này có thể đạt được ngưỡng 2300 W cho vùng bếp trái và 2300 W với bếp phải để giải quyết yêu cầu của người làm bếp lúc cần thiết.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 36SS sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide độc đáo trợ giúp người làm bếp dễ dàng làm việc và hiệu chỉnh bếp như chủ ý.

Được trang bị tính năng chống tràn thông minh

Trong khi đun nấu từng ngày, không thể tránh khỏi có lúc lãng quên khi đang làm món khiến nước sôi dào dụa ra bên ngoài xoong làm cho mặt bếp bị bẩn , đôi lúc là khô nước làm phí hoài đồ ăn. Nhưng khi dùng Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS thì người làm bếp không phải suy nghĩ đối với điều đó nữa bởi vì Bếp từ đôi Bauer BE 36SS có đặt sẵn tính năng rất hay là chống tràn. Khi nước sôi trào ra phía ngoài xoong và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngắt việc đun nấu. Tính năng tuyệt vời này đem đến 3 sự an toàn đem lại cho người đầu bếp: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện những thành phần bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp nấu và thứ ba là giúp thức ăn khó bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang ở trong trạng thái sử dụng sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tự ý nghịch linh tinh với các nút tính năng đun nấu. Vì thế nhà phát triển bếp từ Bauer BE 36SS đã bổ sung tính năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) để giúp người sử dụng yên lòng khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư là ở trên vùng nấu còn nóng sau khi đun xong. Để chắc chắn người đầu bếp không nên đặt tay lên trên mặt bếp hoàn toàn có thể làm phỏng tay, bếp từ có ra dấu bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu thông báo nhiệt dư chữ H sẽ tự tắt đi khi phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt đe dọa đến người đầu bếp nữa.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi trên vùng đun nấu

Nếu đã đun nấu xong đồ ăn và nhấc nồi xoong chảo ra khỏi bếp mà chưa dừng hoạt động bếp thì lúc đó bếp sẽ tự động ngắt. Từ đó, đem lại tính an toàn với người làm bếp và không gây tiêu hao điện năng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai việc:

 • Cảm nhận nồi xoong nhằm gửi điện từ được. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ Bauer BE 36SS chỉ hoạt động đồng thời tập trung không phát ra bên ngoài vùng đáy nồi, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đang đặt trên mặt bếp có phải dạng dùng được trên bếp từ này hay không dùng được. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể nào bắt đầu chức năng nấu ăn.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 36SS tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 36SS
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 36SS
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 710 x 410 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1800 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 1800 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vì sao cần Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS với việc bếp núc của người làm bếp

Trong vòng xoay bận rộn với đời sống công nghiệp hóa, vô số việc bên ngoài đã lấy sạch quỹ thời gian và sức lực của các các bà nội trợ. Tan sở sau một ngày lao động vất vả, bất cứ ai cũng muốn thả lỏng mình tại chiếc bồn to tắm hương thơm thoang thoảng hay nằm lười ở ghế sofa nghe các tiết mục ưa thích. Song niềm vui đó có vẻ như là không tưởng vì chị em phụ nữ thường phải chế biến món ăn tối chăm lo cho đại gia đình. Như thế làm như thế nào để công việc nấu nướng không phải là nỗi e ngại thêm đây? Cách giải quyết tuyệt nhất đã được đưa ra chính là dùng vô số thiết bị căn bếp đời mới giúp co ngắn thì giờ chế biến có thể giúp việc đun nấu dường như đơn giản hơn nhiều. Chắc chắn quý vị rất chán ngắt các dạng bếp đun thời xưa như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay không bảo đảm đến gia đình. Bếp từ được vô số người dân sử dụng hằng ngày có thể giảm đi mọi nguy hại tại bếp than cám hay bếp đun gas… Nhanh gọn, vô cùng không phung phí vẫn còn bảo đảm chất lượng thức ăn, bếp điện từ đúng là thiết bị ưu việt mà người phụ nữ phải có. Giúp người tiêu dùng rút ngắn quỹ thời gian và công sức trong quá trình nấu nướng.

Khám phá bếp từ là gì?

Thiết bị điện từ là chiếc bếp hiện đại làm việc dựa vào nguyên lý từ tính được phát minh bởi một người tên Faraday vào thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đưa vào áp dụng đầu tiên khiến giải bức nhiệt trong hầu hết công việc luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau mọi nhà sáng tạo trong tổ chức nghiên cứu Thomson được cho ra chiếc bếp từ trước nhất thỏa mãn tốt cho việc đun nấu.

Cách thức đun nấu của bếp điện từ Bauer BE 36SS

Khi được nối với ổ điện, dòng điện chạy qua vòng dây đồng phía dưới tấm kính cho ra sóng từ tính mạnh. Các loại xoong chảo bằng hợp chất nhiễm từ được kê lên bếp cùng lúc bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác với dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt thoát ra môi trường. Trên sự thật, khác với nhiều dạng bếp gas, bếp từ vô cùng yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong qua trình vận hành, chỉ có chảo được đun sôi, tấm kính toàn bộ chống nhiệt.

Chất lượng luôn là tôn chỉ xuyên suốt với sản phẩm

Khi mà thị trường đồ gia dụng vô cùng sôi động, có vô số kiểu bếp điện của mọi nhãn hiệu ra đời gây cho khách hàng ở trong tình thế bối rối nên quyết định thương hiệu nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự hữu ích đi với giá thành vừa vặn với túi tiền. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho người tiêu dùng những thiết bị thương hiệu và mức giá vô cùng thích hợp.
Ở tiêu dùng cao cấp những dụng cụ bếp từ nhập trực tiếp từ Châu Âu thường được người sử dụng yêu thích nhờ vẻ bắt mắt, cấu trúc cực kỳ kiểu cách và sở hữu mọi khả năng tối ưu. Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS đến từ nhãn hàng Bauer luôn là quyết định hoàn hảo cho khu bếp của từng nhà chắc chắn làm vui lòng mọi người kể cả người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 36SS

 • Bếp điện từ Bauer BE 36SS là dạng sản phẩm loại tốt ở Bauer, được sản xuất bởi kỹ thuật tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với hình dáng hiện đại hoa văn rất ưa nhìn. Sở hữu những chế độ hiện đại hơn nữa vô cùng an toàn cho khách hàng. Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS chắc chắn sẽ là giúp đỡ hữu dụng khiến quá trình đun nấu bữa ăn của chị em tốc độ và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS với 2 vùng nấu ăn cảm biến điện từ mang chỗ tiếp xúc giống nhau nhằm chế biến được vô số món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế từng bếp không đồng nhất hợp với những kiểu nồi từ bé đến lớn giúp dùng ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Diện tích đun lớn nhất đạt đến 28cm để chị em phụ nữ có được nhiều đồ ăn cực kỳ nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 36SS cấu tạo từ Vitroceramic Euro Diamond cực bền, rất đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không mang nhiều kim loại độc hại, không nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Kính bếp Vitroceramic Euro Diamond gồm những đặc tính nổi trội như chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt cực mạnh. Mặt kính Vitroceramic Euro Diamond khá hoàn hảo.
 • Vòng từ kép gắn nối tiếp khiến giúp tăng hiệu quả bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, quý vị có thể mang đi thiết bị từ mọi nơi.
 • Hiệu suất tối đa đạt tới 4600 W giúp cho đun chín thức ăn rất mau lẹ.
 • Chức năng nhiệt đối lưu linh hoạt, để món ăn nhanh chín, lưu lại dinh dưỡng khi đang đun nấu.
 • Chế độ hầm đa dạng đồ ăn bởi thao tác chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, những mức thiết lập hầu hết được hiển thị rõ nét tại ô hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang dưới nơi để nồi của bếp từ Bauer BE 36SS, cùng với hình ảnh cụ thể cùng với quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Qúy vị chỉ việc ấn đơn giản là điều khiển nhiều khả năng khác biệt của bếp từ rồi.
 • Gồm rất nhiều mức nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho chị em phụ nữ mặc sức lựa chọn để nấu cho từng món ăn riêng biệt.
 • Bếp điện từ Bauer BE 36SS tương tác từ trường trực tiếp đến ở đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra môi trường giúp cho nấu ăn nhanh hơn hơn nữa quá ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, cùng với bộ định giờ mỗi bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Việc vận hành bếp điện từ Bauer BE 36SS có hiệu năng nấu nướng lên đến 90%, tiết kiệm 50% số giờ với những bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi trội hơn cùng chức năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi Bauer BE 36SS mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock ngăn trẻ em bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS có đủ chất lượng đi theo chứng nhận và sở hữu chấp nhận an toàn như Quacert.

Một vài lưu ý khi vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 36SS làm thế nào bền và hiệu quả lâu dài

 1. Biết rõ hiệu điện thế cho phép của bếp đôi điện từ trước khi sử dụng.
 2. Lau dọn bếp từ ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Không xoắn rối sợi dây
 4. Không được để bếp điện từ cao cấp chạy những khi không có nguyên liệu xuống xửng
 5. Kéo dây diện điện khi không sử dụng.
 6. Không được đặt nhiều vật sắc bén, khối lượng lớn ở mặt bếp
 7. Để bếp đun từ nhập khẩu vào những nơi mặt phẳng cho sử dụng.
 8. Tránh lắp đặt bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay vào bếp điện từ khi vừa đun nấu kết thúc
 10. Chọn dòng nồi niêu thích hợp trên bếp đun từ nhập khẩu, là các dạng chảo cấu tạo từ hợp kim có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp điện từ Bauer BE 36SS vào vị trí mát mẻ giúp quạt gió hoạt động tốt nhất.
 12. Cần lau khô bề mặt của nồi khi muốn đè lên bếp.
 13. Sử dụng mọi dạng xoong nồi có bề dày, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc ở trong nồi không có đồ, tránh việc nồi niêu biến dạng.
 15. Đặt bếp điện từ ở chỗ thoáng mát hạn chế chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không nên tự động tháo lắp bếp từ nhập khẩu, khi có vấn đề muốn bảo hành, nên do bộ phận bảo hành thực hiện sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của các bé.

Vì sao người mua hàng tinh anh nên đặt mua bếp điện từ nhập khẩu Bauer BE 36SS ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các loại hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có sản phẩm Bếp từ Bauer các hãng. Thành phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ đã được cấp giấy tờ kèm tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm phân phối hàng hóa thật tâm, loại ngay việc bán hàng không rõ xuất xứ. Các bếp điện từ nếu đã cung cấp thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thực, cung cấp thật, giá thành thực, công bố thật.
 • Biếu ngay cho người mua bếp điện từ tốt gấp 3 lần số tiền bếp từ nếu như bếp điện từ đã đặt hàng của đại lý chúng tôi không là bếp điện từ tốt của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên trên tất cả. Bởi vậy tuyệt nhiên người mua sẽ kết nối được nhà phân phối với chữ tâm và tín
 • bếp điện từ trong quá trình nhập vào bán đi đều phải check cực cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart đảm bảo luôn đưa tới quý khách các mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tin cậy vượt trội.
Bếp từ đôi Bauer BE 36SS
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×