Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI được Bauer công suất 2000W hiệu suất thực thi tốt, bảo hành chính Hãng 36 tháng thi công lắp đặt và fr.eeship hậu mãi tốt có quà tặng kèm bất ngờ

Mã: BE 326SI Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI với công suất 4000 W mặt kính Vitroceramic, bếp có định sẵn 9 chế độ điều chỉnh cường độ, chức năng inverter, có chống tràn

Bếp từ đôi Bauer BE  326SI cùng công dụng cần có là xào nấu hàng tá thực phẩm theo từng ngày đến từ Bauer vừa được ra mắt thị trường nội địa. Bếp Bauer BE 326SI có mặt để trả lời mong muốn vào ngay một chiếc bếp điện từ chính Hãng cùng các tính năng ưu việt. Sử dụng bếp từ Bauer BE 326SI để nấu, chiên xào rán, hầm, hấp.
bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI gồm 2 bếp nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới bếp nấu chính là mâm từ được cuốn bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một mạch điều khiển tuân theo tác động của người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch điều khiển cảm ứng tiện dụng. Với phía trên chính là vùng nấu vật liệu Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp từ Bauer BE 326SI có 9 mức gia nhiệt ứng với với công tạo nhiệt độ để người dùng tùy biến điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất tối đa là 4000 W khiến quá trình làm bếp trở nên chóng vánh, thuận lợi. Độ rộng mặt bếp cùng các chiều là 710×410 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với công việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

 

Sau rất nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ dành cho nhà bếp Bauer đang dần đánh dấu vị trí của Hãng tại bình diện này. Bauer luôn phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên nhằm mang đến cho tất cả “thượng đế” đã tin tưởng vào mình các sản phẩm ưu việt nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 326SI bao gồm những tính năng có giá trị như

Tích hợp công nghệ inverter giảm thiểu phí tổn điện

Chức năng Inveter khiến việc nấu nướng giảm bớt chi phí điện năng và đạt hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ thông minh có tích hợp tính năng Inverter do bếp có mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ nhất của công suất và sử dụng tối đa nhiệt trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà chẳng cần bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm hao phí lên tới 38% điện năng sử dụng và tăng tuổi thọ cho bếp nấu.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và nâng cao tính thẩm mỹ

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt sứt cạnh bởi va đập trong khi sử dụng cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người dùng

Công suất tổng của Bếp từ đôi này được thiết kế tới 4000 W để nâng tốc độ khi nấu nướng và để bạn không khó khi biến tấu các món ăn ngon.

Cuộn từ bằng đồng bền và giảm hao phí năng lượng điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp hoạt động trôi chảy, tăng độ bền bỉ và giảm hao tiền điện.

Bếp từ Bauer BE 326SI sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thông minh

Bếp đôi từ Bauer BE 326SI có vùng điều khiển điều khiển cảm ứng mới mẻ trợ giúp người sử dụng dễ dàng vận hành và hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Tính năng chống tràn thông minh

Trong lúc sử dụng bếp từng ngày, rất khó tránh khỏi có những lúc lãng quên khi đang làm món khiến đồ ăn sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị vấy bẩn và đôi lúc là cạn hết nước làm hỏng thức ăn. Tin vui là với bếp từ nhập khẩu Bauer BE 326SI thì người đầu bếp không còn phải lo đối với tình trạng nêu trên nữa do Bếp từ đôi Bauer BE 326SI có thiết kế chống tràn. Khi sôi tràn ra ngoài mặt bếp đồng thời vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây  Bauer BE 326SI sẽ tự dừng việc đun nấu. Cơ chế thuận tiện này đem lại 3 sự an toàn đem lại cho người dùng: một là không sợ bỏng hoặc chập điện những thành phần bếp; hai là chẳng gây bẩn bếp nấu và ba là giúp thức ăn không bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tắt không làm khê cháy thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến so-phut-hen-gio phút riêng biệt cho từng vùng nấu. Nếu người dùng thiết lập thời gian tắt thì nếu đủ khoảng thời gian bạn đã hẹn, Bauer BE 326SI sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Thiết lập chức năng này giúp người nấu ăn tránh khỏi nỗi bận tâm cứ phải đứng trông chừng đến tận lúc món ăn đến tận lúc đủ chín. Nó giúp người vận hành vẫn làm được rất nhiều việc khác đến lúc món ăn hoàn thiện.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong trạng thái đun nấu sẽ là nguy hiểm nếu trẻ tùy ý chạm loạn xạ với một số nút tính năng đun nấu. Bởi vậy hãng thiết kế bếp từ Bauer BE 326SI đã bổ sung tính năng khóa an toàn ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người đầu bếp yên lòng khi không đang nấu bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư là phía trên mặt vùng nấu tiếp tục còn nóng sau công việc đun xong. Để chắc chắn người làm bếp đừng sờ tay vào phía trên mặt vùng nấu hoàn toàn có thể sẽ gây phỏng tay, bếp  Bauer BE 326SI xuất hiện nhắc bằng chữ H sáng đèn. Dấu hiệu nhắc nhở còn nóng chữ H sẽ tự động mất đi chỉ khi phía trên mặt bếp đã giảm xuống dưới 65ºC và không rủi ro đến người làm bếp nữa.

Trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn đối với cả người vận hành và trang thiết bị bếp

Nếu người vận hành bật cùng chế độ vận hành tối đa trong một thời lượng lâu dài sẽ sinh nhiệt đối với toàn bộ hệ thống bếp. Hoạt động này tất nhiên sẽ gây ra tiêu hao tuổi thọ của Bếp từ đôi  Bauer BE 326SI

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từBauer BE 326SI không bị lạm dụng cường độ nhiệt liên tục trong một quãng thời lượng lâu dài. Chức năng này được bổ sung cho bếp từ  Bauer BE 326SI sẽ tạo điều kiện bếp vận hành ổn định, nâng cao độ bền cho bếp từ. Thường thì chức năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 để cảnh báo đến người đầu bếp biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành nên hạ công suất xuống.

Chức năng siêu tiết kiệm điện thông minh và giảm thiểu chi phí và giảm gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được công nhận như cuộc cải cách xanh trong bếp nấu. Bởi thế nó cũng được các Tập đoàn đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ giám sát và hiệu chỉnh công suất tự động để giảm phí phạm năng lượng trong tiến trình nấu nướng. Nếu đã giảm thiểu được năng lượng điện thì cũng sẽ tiết giảm nguyên liệu đầu vào. Theo đó giảm thiểu sự hao phí nguồn lực điện năng tác động xấu đến với môi trường.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên vùng đun nấu

Một khi đã đun xong đồ ăn và bắc nồi chảo ra khỏi bếp mà bạn quên chưa dừng đun bếp ngay thì lúc đó bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem lại tính an toàn với người đầu bếp và không gây hao tổn lượng điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Phát hiện đáy nồi nhằm gửi năng lượng được. Công năng đó giúp bếp chỉ thực thi và hội tụ năng lượng không vượt ra bên ngoài phạm vi đáy xoong nồi, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đặt trên mặt bếp từ có phải là dạng sử dụng được với bếp từ Bauer BE  326SI hay không được. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ không thể kích hoạt công việc nấu.

Công nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị dùng điện bên cạnh

Công nghệ khử nhiễu từ giúp cho các thiết bị dùng điện có thể vận hành một cách bình thường trong vùng môi trường điện từ. Nó có chức năng không gây rối loạn và nhiễu từ cho các thiết bị điện hoặc những hệ thống thiết bị khác xung quanh bếp từ..

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 326SI nên biết

 • Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
 • Model: Bauer BE  326SI
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 710×410 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 680×380 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Vitroceramic
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: W. Bếp phải: 2000 W; Booster: W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm 30%
 • Khả năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ hẹn giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI với công việc của người nấu bếp

Trong vòng xoay bận rộn của nhịp sống công nghiệp hóa, vô số điều phải làm bên ngoài như chiếm sạch thì giờ và công sức của mọi dân văn phòng. Tan sở khép lại ngày đi làm không nghỉ, mỗi người ai đều muốn ngâm mình vào cái bồn tắm hương thơm thư giãn hoặc nằm nghỉ trên giường xem nhiều chương trình yêu thích. Nhưng mà việc đó có vẻ như là không làm được vì các bà nội trợ thường phải chuẩn bị đồ ăn tối phục vụ mọi người. Như vậy làm như thế nào để công việc nấu bữa tối chắc chắn không là nỗi ám ảnh nữa đây? Biện pháp tối ưu đã được đề ra chính là dùng các dụng cụ căn bếp kỹ thuật cao để co ngắn quá trình chế biến và khiến quá trình đun nấu có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn quý vị thực sự ngán ngẩm đa số dạng bếp nấu cũ giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay gây mất bảo đảm cho người sử dụng. Bếp điện từ được nhiều người dân cần đến hằng ngày có thể thay thế nhiều không may do bếp đốt than và bếp đun gas… Nhanh chóng, cực kỳ kiệm ước vẫn luôn đảm bảo vị ngon món ăn, bếp từ quả đúng là thiết bị thông minh mà chị em phải sở hữu. Giúp mọi người rút ngắn thì giờ và công sức trong quá trình nấu ăn.

Vậy sản phẩm này là gì?

Thiết bị điện từ là chiếc bếp tiên tiến vận hành nhờ vào nguyên lý từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng lần đầu để tản nhiệt trong các công việc chế tạo máy … Thuộc thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau này vô số chuyên gia thuộc nhóm phát triển Thomson được sản xuất chiếc bếp điện đầu tiên trợ giúp cho quá trình đun nấu.

Phương thức đun nấu của bếp từ

Khi được cắm vào ổ điện, dòng điện đi qua vòng dây đồng phía dưới mặt kính cho ra một dòng từ tính không hề nhỏ. Các dạng xoong nồi là chất liệu nhiễm từ được kê vào bếp song song bếp từ đôi sẽ sinh nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Tại thực tế, không giống như mọi kiểu bếp than, bếp từ cực kỳ yên tâm và giảm chi phí. Trong lúc làm việc, chỉ có chảo được làm sôi, mặt kính toàn bộ chống nhiệt.

Chinh phục những khách hàng khó tính nhất

Trong khi trao đổi dụng cụ nhà bếp cực kỳ khởi sắc, có vô số kiểu bếp điện từ của mọi nhãn hiệu giới thiệu khiến quý vị rơi vào tình trạng cân nhắc đưa ra lựa chọn nhãn hiệu nào tốt nhất và đảm bảo sự nhanh chóng kèm theo giá tiền vừa vặn với túi tiền. Biết được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang đến cho người nội trợ vô số chiếc bếp thương hiệu và giá cả cực kỳ vừa vặn.
Ở tiêu dùng đẳng cấp đa số thiết bị thiết bị điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu thường được người sử dụng tin dùng nhờ sự hiện đại, cấu trúc quá tinh tế và có những tính năng tối ưu. Bếp điện từ Bauer BE 326SI thương hiệu Bauer là sự chọn mua phù hợp nhất cho gian bếp của mỗi căn nhà hẳn là sẽ làm thỏa mãn chị em phụ nữ bao gồm người khó vừa ý nhất.

Đặc điểm của Bếp từ Bauer BE 326SI

 • Bếp từ đôi Bauer BE  326SI là dạng dụng cụ loại tốt tại Bauer, được tạo ra bởi dây chuyền tối tân bởi Bauer. Với bề ngoài sang trọng trang trí thực sự thanh nhã. Mang các đặc tính hiện đại mà còn cực kỳ an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp điện từ Bauer BE326SI chắc hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực làm công việc chế biến thức ăn của người phụ nữ tốc độ và dễ dàng hơn.
 • bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI với 2 mặt bếp để nồi cảm ứng từ trường có chỗ tiếp xúc đồng đều  giúp nấu được vô số món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế mỗi bếp không giống nhau hợp với nhiều loại nồi từ bé đến to khiến dùng ít điện năng rất tốt nhất.
 • Bề mặt nấu to nhất đạt đến 28 Cm làm các bạn nấu được lượng đồ ăn lớn rất nhanh gọn.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 326SI làm bằng Vitroceramic vô cùng bền, cực đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt cực tốt không mang những kim loại không an toàn, không gây hại cho sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Vitroceramic mang nhiều đặc điểm nổi trội như chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt cực mạnh. Mặt bếp Vitroceramic rất trau chuốt .
 • Vòng từ đôi để liên tiếp giúp nâng cao hiệu năng bếp điện (90-95%) và giảm điện.
 • bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI được chế tạo thon gọn chỉ 80 mm, quý vị dễ dàng mang đi máy bất kỳ đâu.
 • Công suất giới hạn đạt tới 4000 W để nấu chín đồ ăn cực kì mau lẹ.
 • Chức năng nhiệt xung quanh linh hoạt, giúp món ăn nhanh chín, bảo toàn dinh dưỡng trong khi nấu ăn.
 • Tính năng nấu vô số đồ ăn với việc chỉnh điện năng tiêu thụ trên phím/slide trượt của bếp, những mức thiết lập hầu hết được biểu thị cụ thể tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng  trải ngang bên dưới nơi đặt nồi của bếp từ Bauer BE 326SI, cùng với biểu tượng rõ nét đi với sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ phải chạm khẽ là căn chỉnh nhiều đặc tính khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều chế độ nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho các bà nội trợ tha hồ sử dụng để phù hợp loại thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SI tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp tới phần đáy nồi không khiến thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa cực kỳ tiết kiệm điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock cản em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 326SI đạt mọi tiêu chuẩn cùng với kiểm định và được chứng nhận an toàn như là Quacert.

Ưu thế sáng giá của bếp từ Bauer BE 326SI

Bên ngoài tinh tế

Thiết kế bếp điện từ Bauer BE 326SI tinh tế mang lại cảm giác cao cấp cho gian bếp từng nhà.

Giảm tối đa tiền điện

 • Thiết kế nhiều dạng bếp nấu đông thời, mọi người có thể đun đông thời cực nhiều món giảm bớt được thì giờ nấu nướng. Đi với công suất nhiệt cao lên tới 4000 W đun nấu thực sự nhanh.
 • Hiệu suất vận hành cao, thất thoát nhiệt năng cực kỳ ít nên mà đun bếp từ  Bauer BE 326SI khá lợi ích ở gia đình bạn về lâu.

Cách thức vận hành thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc lớn, có tính năng nhận thấy cảm ứng diện tích đế nồi chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Mọi thiết bị hiện đại mang chức năng chọn thời gian cùng nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp các mẹ khi đang nấu ăn.

Mặt kính bếp có tiêu chuẩn cao

Bề mặt bếp Bauer BE 326SI làm từ Vitroceramic vô cùng bền, siêu đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không sở hữu nhiều kim loại không tốt.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, cùng với bộ đặt giờ mọi bếp, hạn chế mất sức trông chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất tối đa đạt tới 4000 W làm cho đun chín nguyên liệu rất mau chóng.

Phím điều khiển dễ sử dụng

Bộ tinh chỉnh bởi phím bấm cảm ứng cao cấp.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do thiết kế đặc biệt mặt kính nhẵn bóng đi với hình mẫu gọn gàng, công việc lau dọn bếp từ Bauer BE 326SI cực kỳ thuận lợi.

Rất nhiều tính năng đun nấu

Bao gồm 9 cường độ nấu nên vô số tính năng đun nóng tự hoạt động, đi kèm tính năng điều phối nhiệt vô cùng có ích.

Đảm bảo sức khỏe người nấu và môi trường trong nhà bếp

Trong lúc nấu nướng bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI không làm ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu cháy oxi giống dòng bếp kiểu cũ. Là dòng thiết bị an toàn với môi trường cùng không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Giảm tối đa tiền sinh hoạt hơn khi so với các loại bếp đun truyền thống

Phí tổn dùng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp bằng gas

Giảm thiểu nguy hiểm mỗi khi hoạt động hơn

Qúy vị sẽ yên tâm xảy ra nổ khí kiểu như bếp bằng gas. Kèm theo tính năng khóa tự động ngừng khi quá mức giống như mức an toàn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Hình dáng gọn nhẹ xê dịch tới bất kỳ chỗ nào.

Một số điểm chú ý lúc dùng bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI để cho bền bỉ và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Nắm chắc điện áp cho phép mỗi bếp từ nhập khẩu trước lúc sử dụng.
 2. Làm sạch bếp từ tức thì sau khi đun nấu.
 3. Tránh xoắn rối dây nguồn
 4. Không được để bếp nhập khẩu nấu mỗi khi không thả thức ăn trong xửng
 5. Kéo dây diện điện lúc chưa hoạt động.
 6. Không được đặt nhiều thứ sắc bén, quá nặng lên mặt kính
 7. Đặt bếp điện từ Bauer BE 326SI trong những vị trí không gồ ghề để vận hành.
 8. Không nên đặt bếp ngay bên cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay lên bếp từ nhập khẩu khi mới nấu ăn xong
 10. Lựa dạng nồi niêu tương thích với bếp đun từ nhập khẩu, là những kiểu chảo bằng kim loại được làm cảm ứng từ
 11. Để bếp điện từ ở nơi thoáng mát cho quạt làm mát vận hành hiệu quả nhất.
 12. Cần lau sạch đáy tiếp xúc của nồi khi muốn đặt vào bếp.
 13. Nên dùng nhiều loại nồi chảo có bề dày, có tính năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc ở trong nồi không có đồ, tránh tình trạng nồi chảo móp méo.
 15. Đặt bếp ở chỗ cao ráo tránh ánh mặt trời.
 16. Không được tự ý tháo tung bếp đun từ nhập khẩu, khi phát sinh vấn đề muốn sửa chữa, bắt buộc do bộ phận bảo hành tiến hành bảo hành.
 17. Để xa khỏi khoảng với của em nhỏ.

Lý do các gia đình tinh anh hay mua sắm bếp điện từ chính Hãng Bauer BE 326SI mà nhà phân phối Vietmart đề xuất?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối tất cả loại hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có các mẫu ten-danh-muc từ rất nhiều hãng chế tạo bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Thành phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ với chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm bán sản phẩm chân thật, khước từ cung ứng hàng nhái. Bếp điện từ  Bauer BE 326SI nếu đã bán là được mô tả thực như vốn có, bán thực, giá cung cấp thực, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng cho người mua bếp điện từ bằng ba lần số tiền hàng mua nếu bếp điện từ của Vietmart không đúng là sản phẩm của Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đứng về lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên tuyệt nhiên bạn sẽ gặp được nhà bán hàng với chữ tâm và tín
 • bếp điện từ khi mua vào xuất đi đều phải được kiểm thử từng li. Do đó Vietmart chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa đến khách hàng những thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ bảo đảm cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×