Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA nổi trội cùng nhiều công dụng cài sẵn dễ thực hiện và tiện lợi dành cho người nội trợ nhưng giá tốt và hậu mãi tốt

Mã: BE 39GTA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA phím điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, bề mặt kính bằng Euro Diamond, công nghệ inverter,có Booster và các tích hợp thông minh khác

Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA đồng hành cùng người đứng bếp đun nấu các thức ăn theo từng ngày từ công ty Bauer vùa mới trình ra thị trường trong nước. Bếp từ Bauer BE 39GTA xuất hiện đúng vào thời khắc số đông người dùng muốn tậu một dụng cụ là bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ có nhiều tính năng sáng giá. Dùng Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA để nấu canh, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp đều thật là thích đấy.
Bếp từ Bauer BE 39GTA sở hữu 2 bếp nấu từ. Thiết kế ở bên dưới mặt kính nấu là mâm từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển theo tác động từ người dùng. Bảng điều khiển của bếp từ Bauer BE 39GTA là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide sử dụng thuận tiện. Bên trên là bề mặt tạo bởi Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp sở hữu 9 cường độ mức đun ứng với với sức sinh nhiệt độ để người sử dụng tùy ý vận dụng mức đun theo yêu cầu. Công suất cực đại là 5600 W khiến việc đun nấu trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Kích cỡ bếp được thiết kế các cạnh là 720×420 (mm) tạo sự gọn gàng đủ sử dụng trong hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA

Sau rất nhiều năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về dụng cụ chuyên dùng trong nhà bếp Bauer ngày càng khẳng định vị trí của công ty của thị phần này. Bauer luôn cải tiến không ngừng với mong muốn cải tiến nhằm mang đến cho những “thượng đế” đã tin tưởng của mình những sản phẩm ưu việt nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 39GTA bao gồm các điểm cộng đáng giá như sau

Tích hợp tính năng inverter tối giảm hao tổn điện

Tích hợp công nghệ Inveter để việc sử dụng giảm bớt chi phí lượng điện và đạt được hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ Bauer BE 39GTA được tích hợp chức năng Inverter do bếp từ này có mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà chẳng phải bật tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết kiệm lên tới 38% năng lượng và nâng cao tính bền cho bếp nấu.

Được sản xuất từ Malaysia đất nước có năng lực sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia có nội lực công nghệ chế tạo tân tiến và quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem đến sự yên tâm lớn cho người dùng.

Có viền mặt kính bằng hợp kim giúp mặt bếp tránh va chạm

Bo quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một lớp bo viền bằng hợp kim giúp cho mặt kính ổn định, bổ sung thêm tính chắc chắn khi lắp đặt và chống sứt mẻ khi hoạt động.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt mẻ cũng nh nâng tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm mẻ cạnh bởi vấp cạnh lúc thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người dùng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này đạt tới 5600 W giúp tăng tốc trong lúc vận hành và để người dùng thuận tiện chế biến các món ăn ngon.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết kiệm điện

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp làm việc ổn định, tăng sự bền lâu cũng như giảm hao điện năng.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chức năng chia sẻ công suất thú vị để bếp Bauer BE 39GTA tiện dụng truyền công suất lẫn sang nhau để giúp bổ sung được hiệu năng hoạt động khi thao tác.

Tính năng Booster rút ngắn thời lượng nấu nướng

Tính năng Booster để bếp tăng tốc độ vượt qua mức bình thường. Bếp đạt được mức 2800 W cho bếp bên trái và 2800 W với bếp phải để đáp ứng mong muốn của người sử dụng khi cần nhanh chóng.

Bếp có vùng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Bếp từ nhập khẩu Bauer BE 39GTA có bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide độc đáo trợ giúp người vận hành thuận tiện thao tác cũng như điều chỉnh theo nhu cầu.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong khi sử dụng bếp từng ngày, rất khó tránh khỏi có khi lãng ý khi đang làm món để canh bị sôi trào ra ngoài nồi khiến mặt kính bị vấy bẩn và thậm chí là khô cạn nước gây cháy hết thực phẩm. Tin vui là với Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA thì người làm bếp không còn phải lo lắng cho vấn đề đó bởi vì bếp từ Bauer BE 39GTA có đặt sẵn tính năng đáng giá chống tràn. Nếu nước sôi dào dụa ra bên ngoài xoong đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây Bauer BE 39GTA sẽ tự động ngừng vận hành. Tính năng thuận tiện này đem lại ba sự tin cậy mang tới cho người dùng: một là không bị bỏng hoặc chập cháy những thiết bị của bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp nấu và cuối cùng là giúp thức ăn ít bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong tiến trình sử dụng sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ tò mò nghịch loạn xạ với một số phím thiết lập đun nấu. Vì vậy hãng sản xuất bếp điện từ Bauer BE 39GTA đã thêm chế độ khóa an toàn ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người làm bếp không phải băn khoăn khi rời bếp bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư là trên mặt bếp vẫn còn nóng sau khi đun nấu. Nhằm đảm bảo người vận hành không để tay vào phía trên mặt vùng nấu hoàn toàn có thể bị phỏng tay, bếp từ sẽ nhắc bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt chữ H sẽ tắt đi nếu trên mặt kính đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người dùng nữa.

Được trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, có ích

Chức năng tạm dừng được biết là chức năng tuyệt vời nhưng mới nghe qua khách hàng có thể chưa hình dung ra tất cả. Tưởng tượng rằng, lúc đang vận hành cùng các thiết lập đã được cài từ trước và việc đun nấu của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Nhưng có các sự việc sau xảy ra:

 • Đồ nấu mà bị quá nhiệt tràn xuống vùng bếp nấu tuy nhiên đồ ăn vẫn chưa đủ mức chín thấu theo nhu cầu, bạn cần lau sạch vùng bị tràn lập tức.
 • Thực phẩm sắp bị cháy cần thiết phải dừng lại ngay tức khắc để mà đảo mặt ( ví dụ như: lật mặt các cá, đổi mặt một loạt miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Hay phải chiên nấu một số món ăn trong cùng thời điểm, người làm bếp không kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Đột nhiên phải thực hiện một vấn đề gì đó khẩn cấp như: nghe điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, xem lại công thức chế biến món…

Tổng hợp các việc cần thiết khi xảy ra nhưng người làm bếp chẳng muốn tắt đi các thiết lập đã cài từ trước thì chế độ tạm dừng chính xác là một tích hợp tuyệt vời cho bạn.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không để dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Khi đã hoàn thành việc làm món thực phẩm và bê nồi niêu ra khỏi bếp mà đầu bếp quên dừng vận hành bếp ngay thì lúc này bếp Bauer BE 39GTA sẽ tự động dừng đun. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cho người nấu ăn và không làm tốn kém năng lượng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Phát hiện nồi nhằm truyền điện từ một cách chuẩn xác. Tính năng đó giúp bếp chỉ vận hành và tập trung không truyền ra bên ngoài chu vi đáy xoong nồi, giúp tiết giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đang đặt trên mặt bếp có phải là mẫu dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể khởi động việc nấu ăn.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 39GTA cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA
 • Model: Bauer BE 39GTA
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 720×420 (mm)
 • Size khoét đá: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có đế bắt từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 5600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Khả năng khử nhiễu từ: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Tính năng hẹn giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA với các hoạt động của người làm bếp

Ở vòng xoay vội vã cùng cuộc sống thành phố, những công việc ngoài xã hội đã chiếm hết thời gian cùng sức lực các các bà nội trợ. Tan làm sau ngày hoạt động không nghỉ, bất cứ ai mong muốn đắm mình trong chiếc bồn to tắm mùi hương thư thái hoặc nằm dài trên ghế sofa nghe nhiều chương trình đúng gu. Cơ mà điều đó hình như là không làm được bởi vì các bạn thường phải làm thức ăn tối phục vụ mọi người. Như thế làm như thế nào giúp công việc chế biến món ăn không phải là nỗi ám ảnh thêm đây? Giải pháp tuyệt nhất đã được nêu ra đơn giản là cần đến vô số máy móc căn bếp đời mới để rút bớt thời gian đun nấu cũng như làm công đoạn nấu nướng thật sự đơn giản hơn. Có vẻ chị em rất phát chối đa số kiểu bếp đun cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay khiến mất bảo đảm cho chị em phụ nữ. Bếp từ được mọi hộ gia đình cần đến mọi lúc có khả năng thay thế mọi nguy hiểm bởi bếp dùng than hoặc bếp gas… Nhanh chóng, thực sự chống lãng phí vẫn còn giữ gìn độ ngon món ăn, bếp điện từ đúng là sản phẩm tối ưu mà người phụ nữ phải mua. Giúp mọi người giảm bớt thời giờ và năng lượng trong việc nấu nướng.

Sơ lược bếp từ là gì?

Thiết bị điện từ là dụng cụ tiên tiến làm việc dựa theo nguyên tắc từ tính được phát hiện bởi ông Faraday vào thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ đã được ứng dụng trước nhất để tỏa nhiệt tại các ngành công nghiệp nặng … Vào thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm sau các tiến sĩ tại tổ chức phát triển Thomson mới chế tạo chiếc bếp từ trước tiên thỏa mãn được công việc chế biến.

Nguyên lý làm việc của bếp điện từ Bauer BE 39GTA

Lúc được nối với nguồn điện, dòng điện có trong vòng dây đồng phía dưới mặt kính tạo ra sóng từ tính lớn. Mọi dòng xoong nồi bằng vật liệu nhiễm từ được bỏ vào bếp song song bếp sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng dưới dưới cùng đáy nồi và không khiến nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trên thực tế, không giống như các dạng bếp gas, thiết bị điện từ vô cùng an toàn và giảm chi phí. Lúc mà vận hành, chỉ có chảo được làm sôi, mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chinh phục những người dùng cẩn thận nhất

Khi mà thị trường dụng cụ nhà bếp đang khởi sắc, có quá nhiều kiểu bếp từ của những nhà sản xuất ra đời làm người sử dụng tại tình trạng đắn đo nên quyết định hãng nào tốt nhất hơn nữa đảm bảo sự hữu ích đi cùng giá cả thích hợp với thu nhập. Biết được sự phân vân đó, vmm.vn sẽ mang đến cho người nội trợ các thiết bị uy tín và giá tiền rất vừa vặn.
Ở thị trường phân khúc cao đa số dụng cụ bếp điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được mọi người lựa chọn bởi vẻ bắt mắt, cấu trúc cực kỳ ấn tượng và gồm mọi đặc tính nổi bật. Bếp điện từ đôi Bauer BE 39GTA thương hiệu Bauer thường là quyết định tốt nhất tại khu bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ làm vừa lòng mọi người bao gồm người khó vừa ý nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA là dòng sản phẩm loại tốt ở Bauer, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Bauer. Với kiểu dáng đẳng cấp trang trí vô cùng thanh nhã. Mang vô số chức năng hiện đại mà lại cực kỳ an toàn đối với khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA chắc hẳn sẽ là hỗ trợ hữu ích khiến quá trình nấu ăn thực phẩm của người phụ nữ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 39GTA với 2 vùng đặt nồi cảm ứng từ trường có chỗ tiếp xúc bằng nhau nhằm chế biến được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Kích thước mỗi bếp khác nhau vừa với những loại nồi từ bé đến lớn để hao phí ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Vùng tiếp xúc nhanh nhất đạt đến 28cm để chị em phụ nữ nấu được một lượng lớn vô cùng mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 39GTA chất liệu Euro Diamond siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không có những kim loại không tốt, không làm hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp Euro Diamond mang những đặc điểm nổi trội như chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt cực tốc độ. Mặt kính Euro Diamond khá hoàn hảo.
 • Hai vòng từ mắc liền kề khiến để tăng hiệu suất bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Mép viền và) thân Bếp điện từ đôi Bauer BE 39GTA chất liệu là hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn, bóng loáng), tuyệt đối an toàn trong khi dùng và dễ dàng chùi rửa.
 • Bếp từ Bauer BE 39GTA có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 80 mm, khách hàng thuận lợi mang theo thiết bị từ bất cứ đâu.
 • Công suất lớn nhất lên tới 5600 W làm cho đun chín thức ăn vô cùng mau lẹ.
 • Chức năng nhiệt đối lưu hiện đại, khiến đồ ăn chín đều, giữ được dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Tính năng nấu đa dạng đồ ăn với việc thay đổi nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, nhiều thông tin hầu hết được biểu diễn cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang bên dưới nơi nấu ăn của bếp từ Bauer BE 39GTA, cùng với hình minh họa rõ ràng với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần bấm đơn giản là điều chỉnh những chức năng khác nhau của bếp từ rồi.
 • Sở hữu rất nhiều kiểu nấu phong phú như hầm, rán, xào, luộc nấu… Làm cho người tiêu dùng tha hồ sử dụng để phù hợp kiểu đồ ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA tác động từ trường trực tiếp đến phần đáy nồi không làm thoát nhiệt ra môi trường làm cho nấu ăn nhanh hơn mà lại cực kỳ hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ mỗi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bên cạnh đó bếp điện từ Bauer BE 39GTA còn có tính năng nhớ lại nấc công suất yêu thích. Các bà nội trợ vận hành vô số lần mà không phải điều chỉnh lại…
 • Việc vận hành bếp điện từ Bauer BE 39GTA có hiệu quả nấu ăn lên tới 90%, tiết kiệm 50% số giờ so sánh với mọi bếp đời cũ khác.
 • Độc đáo hơn cùng đặc tính Booster hiện đại, bếp từ Bauer BE 39GTA mang khả năng nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA được thiết kế nút dừng lại hiện đại giúp người sử dụng không cần bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn trẻ em bật bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 39GTA đạt đủ chất lượng kèm theo kiểm định và mang chứng nhận an toàn là Quacert.

Một vài chú ý mỗi lúc vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 39GTA làm sao cho lâu bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Nẵm rõ điện thế giới hạn bởi bếp đôi điện từ khi bắt đầu sử dụng.
 2. Lau sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm đun nấu.
 3. Không xoắn rối sợi dây
 4. Không được để bếp từ hoạt động mỗi khi không thả thức ăn tại xửng
 5. Kéo dây nguồn điện khi không đun nấu.
 6. Không để nhiều cái sắc nhọn, quá lớn lên mặt bếp
 7. Để bếp điện từ Bauer BE 39GTA trong những nơi mặt bằng giúp hoạt động.
 8. Tránh để bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay xuống bếp điện từ mới vừa nấu món kết thúc
 10. Mua dòng chảo tương tác trên bếp Bauer BE 39GTA, là những loại chảo làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp Bauer BE 39GTA vào vị trí sạch sẽ cho quạt làm mát hoạt động hiệu quả nhất.
 12. Cần lau khô đáy nồi khi muốn đặt vào bếp.
 13. Nên mua mọi dạng nồi dày, có khả năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt đột biến lúc bên trong nồi không có gì, hạn chế tình trạng nồi thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ ở chỗ mát mẻ tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không tùy tiện tháo rời bếp đun từ nhập khẩu, khi phát sinh sự việc cần được sửa chữa, nên do bộ phận chuyên trách tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của trẻ em.

Do đâu người mua sắm thông thái hay mua sắm bếp điện từ tốt Bauer BE 39GTA mà Vietmart giới thiệu đến?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung cấp toàn bộ loại sản phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả sản phẩm Bếp từ Bauer các hãng. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ với chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa chân chính, loại ngay việc bán hàng kém chất lượng. Bếp điện từ Bauer BE 39GTA nếu đã bán sẽ được mô tả thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá cung cấp thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách gấp ba lần tiền hàng hóa khi mà bếp điện từ đã đặt hàng của chúng tôi không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đặt quyền lợi của người mua sắm lên phía trước. Thế nên tuyệt nhiên quý khách sẽ kết nối được nhà bán hàng uy tín
 • bếp điện từ mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Bởi vậy Thế giới đồ dùng chắc chắn sẽ luôn đưa đến khách hàng những thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ đôi Bauer BE 39GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×