Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA nhập khẩu Malaysia với nhiều công năng cùng với hàng tá công năng mà mà giá mềm có hậu mãi tốt

Mã: BE 619GTA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA cùng công suất 4600 W chất liệu mặt kính Euro Diamond, bếp được thiết kế 9 chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ, công nghệ inverter, có công năng Booster.

Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA là công cụ cần có để người đầu bếp đun nấu những đồ ăn theo từng ngày từ Hãng Bauer vừa đưa ra thị trường năm nay. Bếp Bauer BE 619GTA xuất hiện để đáp lại mong muốn vào ngay một sản phẩm bếp điện từ chính Hãng với các công năng đáng giá. Bếp Bauer BE 619GTA được đem ra để nấu, chiên xào rán, hầm, hấm thì rất dễ dàng.
Bếp từ Bauer BE 619GTA có 2 mặt nấu dạng từ. Thiết lập ở bên dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây đồng dẫn điện phát sinh từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi 1 mạch điều khiển dưới tác động từ người dùng. Bảng mạch được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt tiện dụng. Ở phía trên là bề mặt vật liệu Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ Bauer BE 619GTA sở hữu 9 chế độ mức đun ứng với với mức sinh nhiệt để bạn thuận tiện vận dụng mức công suất theo yêu cầu. Công suất cực đại là 4600 W giúp quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Kích cỡ bếp được thiết kế các cạnh là 730×430 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng với công việc làm bếp.

Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA

Sau rất nhiều năm xuất hiện ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ dành cho nhà bếp Bauer từng ngày đánh dấu tên tuổi của Hãng tại thị trường này. Bauer luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên nhằm mang lại cho các “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình những công cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 619GTA gồm những công năng nổi bật như sau

Tích hợp chức năng inverter tối giảm hao tổn điện năng

Tính năng Inveter để việc đun nấu tối giảm chi phí điện tiêu thụ và đạt được hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ có sẵn chức năng Inverter bởi bếp sở hữu mạch công suất vận hành đều ở những mức nhỏ nhất của công suất và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành tuyến tính mà không cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem lại khả năng giảm bớt lên tới 38% năng lượng điện và đem lại tuổi thọ cho bếp.

Được sản xuất từ đất nước Malaysia nơi có trình độ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia có trình độ kỹ thuật sản xuất tân tiến cũng như quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Vì thế đem đến sự an tâm tuyệt đối với người sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ cũng nh nâng tính thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt sứt mẻ do va chạm khi nấu nướng cũng như tăng vẻ đẹp.
hợp kim

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất tối đa của sản phẩm có thể tới 4600 W để nâng tốc độ trong khi vận hành và giúp người nấu ăn thoải mái thiết kế những đồ ăn thơm ngon.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm tiêu hao điện

Thiết kế bên trong mâm từ chất liệu đồng để sản phẩm bếp hoạt động trôi chảy, nâng cao độ bền bỉ cũng như tiết giảm năng lượng.

Tính năng san sẻ công suất thông minh

Chế độ chia sẻ công suất thú vị khiến bếp từ Bauer BE 619GTA có thể truyền sức mạnh lẫn sang nhau để giúp nâng cao được hiệu năng phục vụ khi đun nấu.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Tính năng Booster để bếp từ tăng tốc độ vượt mức tối đa. Bếp đạt tới mức 2300 W với bếp trái và 2300 W cho bếp phải để giải quyết mục đích từ người đầu bếp khi cần nấu nhanh.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp Bauer BE 619GTA được thiết kế thật tiện dụng

Bếp điện từ đôi Bauer BE 619GTA được thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt thông minh để người sử dụng không khó khi thao tác và hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình nấu nướng từng ngày, thật khó tránh khỏi có những khi lãng quên khi đang làm món để canh bị sôi dào dụa ra bên ngoài nồi làm cho mặt kính bị vấy bẩn và đôi khi là cạn khô nước và phí phạm đồ ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi từ Bauer BE 619GTA thì người sử dụng sẽ không phải lo với điều đó nữa do Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA có đặt sẵn tính năng đáng giá chống tràn. Khi đồ ăn bị sôi tràn ra bên ngoài xoong và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngắt đun. Cơ chế tuyệt vời này đem lại ba sự tin cậy đối với người nấu ăn: một là chẳng sợ bỏng tay hay chập điện các chi tiết của bếp; hai là chẳng gây bẩn mặt kính cuối cùng là để thực phẩm không bị cháy.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong quá trình hoạt động sẽ rất không an toàn nếu trẻ hiếu kỳ thử chạm phải với một số nút chức năng hoạt động. Vì vậy nhà sản xuất bếp đã thêm chế độ khóa phím ( nếu cần ) giúp người làm bếp không phải bất an khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là ở trên khu vực nấu tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu xong. Để nhắc nhở người nấu ăn không để tay lên mặt kính hoàn toàn có thể sẽ gây bỏng tay, bếp Bauer BE 619GTA xuất hiện nhắc nhở bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt chữ H sẽ tự động mất đi nếu trên mặt bếp đã được hạ xuống dưới 65ºC và không còn gây rủi ro đến người sử dụng nữa.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

Khi mà người sự dụng hiểu hết công năng đắt giá của chức năng tạm dừng tích hợp sẵn này có lẽ người dùng sẽ đồng ý rằng chức năng đó quả thật cực tiện ích đối với công cuộc nội trợ của mình. Tưởng tượng rằng, đang trong lúc làm bếp với những thiết lập đã cài đặt và tiến trình của bếp đã đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có một trong những việc sau diễn ra:

 • Món ăn bị quá sôi tràn ra vùng bếp nấu tuy vậy đồ ăn vẫn chưa đủ mức chín thấu như mong đợi, cần vệ sinh mặt bếp ngay tức thì.
 • Đồ rán sắp cháy cần tạm dừng ngay tức thì để mà lật mặt ( thí dụ như là: lật những cá, đổi mặt những bìa đậu rán hay chả…)
 • Thi thoảng đun nấu nhiều thực phẩm trong cùng một lúc, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia vị đối với vào nồi.
 • Đột nhiên có một số việc gấp rút rất cần thực thi ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, đọc lại công thức món ăn…

Toàn bộ những sự việc cần kíp khi xảy ra thế nhưng bạn chẳng muốn tắt đi những thông số đã được cài từ trước thì chế độ tạm dừng sẽ là một cứu cánh rất hay đối với người làm bếp.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên vùng nấu

Khi đã hoàn thành việc làm món đồ ăn và bắc nồi chảo ra ngoài bếp mà người dùng quên dừng vận hành bếp thì khi này bếp từ Bauer BE 619GTA sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang đến an toàn đối với người vận hành và không gây tiêu hao điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Cảm nhận khu vực đặt nồi nhằm gửi điện từ một cách trọng tâm. Ưu điểm này giúp bếp từ chỉ hoạt động và tập trung không truyền ra ngoài diện tích đáy nồi xoong, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu hiện đun trên bếp có phải là dòng sử dụng được trên bếp từ hay là không. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ không thể nào bắt đầu việc đun nấu.

Một số thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 619GTA cần biết

 • Bếp từ Bauer BE 619GTA
 • Model: BE 619GTA
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có phần đáy bắt từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm 30%
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng rã đông: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Chức năng hẹn giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần bếp điện từ Bauer BE 619GTA với công việc của chị em

Đã từ rất lâu bếp từ được coi là một sản phẩm nhà bếp nổi bật được rất nhiều người tiêu dùng trên mọi nơi ưa chuộng. Ở Việt Nam, đi cùng sự tiện dụng, mau chóng và tính an toàn, bếp từ đang dần trở thành một xu hướng thiết bị nấu nướng phổ dụng, có tại hầu hết mọi nhà bếp của gia đình Việt. Tuy nhiên, có nhiều việc mới lạ của sản phẩm này mà chẳng phải người nào thường hiểu hết, như giai đoạn xuất hiện, nguyên lý hoạt động, lợi ích mà bếp từ đem lại là gì,..? Nhắm giúp khách hàng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này siêu thị Vietmart sẽ hộ trợ quý vị chi tiết hơn để có được lựa chọn chiếc bếp hợp lý nhất. Nào, cùng với siêu thị Vietmart tìm hiểu nhiều điều mới lạ về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ hiện đại hoạt động nhờ vào nguyên lý từ trường được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Bếp từ trường được áp dụng trước nhất nhằm tỏa nhiệt tại các công việc chế tạo máy … Thuộc thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm sau mọi tiến sĩ thuộc nhóm phát triển Thomson được tạo ra chiếc bếp điện sớm nhất đáp ứng được quá trình chế biến.

Phương thức làm việc của bếp điện từ

Lúc được cắm vào ổ cắm, dòng điện chạy qua các dây đồng phía dưới mặt kính tạo ra một dòng từ trường lớn. Nhiều dòng xoong chảo là nguyên liệu bắt từ được bỏ trên bếp kèm với bếp sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt với đáy nồi và không làm nhiệt thoát ra môi trường. Trên sự thật, không giống với các loại bếp gas, bếp điện từ thực sự an toàn và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có xửng được làm nóng, bề mặt bếp hầu như chống nhiệt.

Lấy chất lượng cao để làm tôn chỉ tiến sát lòng tin yêu người dùng

Lúc mà trao đổi dụng cụ nhà bếp đang khởi sắc, có quá nhiều loại bếp điện từ của nhiều hãng giới thiệu gây cho quý vị ở trong tình thế băn khoăn đưa ra lựa chọn thương hiệu nào chất lượng nhất và đảm bảo sự hữu ích kèm theo giá thành thích hợp với kinh tế. Nắm được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ đem đến cho người nội trợ mọi chiếc bếp chính hãng và mức giá thực sự vừa vặn.
Ở tiêu thụ thượng lưu những công cụ bếp điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được người sử dụng đánh giá cao nhờ vẻ tinh tế, thiết kế cực kỳ kiểu cách và gồm nhiều tính năng nổi trội. Bếp điện từ Bauer BE 619GTA bởi thương hiệu Bauer là sự quyết định hoàn hảo trong căn bếp của từng nhà chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các bà nội trợ kể đến người khó tính nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ Bauer BE 619GTA

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 619GTA là kiểu sản phẩm loại tốt ở Bauer, được tạo ra với kỹ thuật hiện đại của Bauer. Với hình dáng đẳng cấp họa tiết vô cùng tinh tế. Mang các chức năng nổi bật hơn nữa thực sự an toàn đối với người sử dụng. Bếp điện từ đôi Bauer BE 619GTA chắc chắn sẽ là hỗ trợ đắc lực làm quá trình nấu nướng món ăn của chị em nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 619GTA với 2 vùng để nồi cảm ứng từ trường có tiết diện  bằng nha giúp làm được vô số món ăn trong cùng một lúc. Kích cỡ từng bếp không đồng nhất vừa với những cỡ nồi từ bé đến lớn để tốn ít điện năng thực sự cao nhất.
 • Bề mặt tiếp xúc lớn nhất đạt tới 28cm khiến chị em phụ nữ đun được một lượng lớn rất nhanh gọn.
 • Kính bếp từ Bauer BE 619GTA chất liệu Euro Diamond cực bền, siêu đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt tốt không có nhiều kim loại độc hại, không làm hại đến sức khỏe người sử dụng. Bề mặt bếp Euro Diamond mang nhiều tính năng tối ưu có thể chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt rất tốc độ. Kính bếp Euro Diamond thật sự trau chuốt.
 • Hai vòng từ mắc liên tiếp giúp tăng hiệu suất thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Mép viền với)thân bếp từ Bauer BE 619GTA cấu tạo từ hợp kim không bị ăn mòn,trơn bóng, rất an toàn trong lúc sử dụng và đơn giản lau rửa.
 • Bếp điện từ Bauer BE 619GTA được sản xuất siêu mỏng chỉ 80 mm, quý vị thuận tiện mang theo thiết bị từ bất cứ chỗ nào.
 • Công năng cao nhất đạt tới 4600 W để nấu chín thức ăn cực kì nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh tiên tiến, khiến món ăn ngon hơn, bảo toàn dưỡng chất trong lúc nấu ăn.
 • Chế độ đun đa dạng đồ ăn bởi thao tác chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, các thông tin đều được biểu thị rõ ràng tại ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến trải ngang dưới nơi nấu ăn của bếp từ Bauer BE 619GTA, cùng với hình ảnh rõ ràng và quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Khách hàng chỉ nên chạm nhẹ là điều chỉnh vô số chức năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Gồm quá nhiều dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho các bà nội trợ tha hồ lựa chọn để hợp với từng món ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 619GTA tác động từ trường cuộn dây trực tiếp tới đáy nồi không làm thoát nhiệt ra không khí làm cho nấu món mau lẹ hơn nữa quá tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, cùng với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Thêm vào đó bếp điện từ Bauer BE 619GTA mang thêm khả năng nhớ lại chế độ công suất hay dùng. Chị em phụ nữ dùng lại vô số lần mà không hề chọn lại…
 • Việc dùng bếp điện từ Bauer BE 619GTA đem lại công hiệu đun nấu lên đến 90%, giảm chi phí 50% thì giờ với những bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn với tính năng Booster ưu việt, bếp từ Bauer BE 619GTA có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 619GTA được mang thêm nút tạm ngưng tiện lợi giúp quý vị chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em bật bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 619GTA đạt đủ tiêu chuẩn đi theo kiểm định và mang chấp nhận an toàn như A++.

Vài điểm chú ý lúc vận hành bếp từ Bauer BE 619GTA để cho lâu bền và hữu hiệu được dài lâu

 1. Hiểu rõ điện thế định mức của bếp từ đôi trước lúc hoạt động.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức thì sau lúc nấu nướng.
 3. Không bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp từ loại tốt vận hành mỗi khi không có đồ ăn vào nồi
 5. Bỏ dây dẫn điện khi chưa vận hành.
 6. Không để các đồ quá nhọn, quá lớn ở mặt kính
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu trong những điểm bằng phẳng để sử dụng.
 8. Không lắp đặt bếp cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay xuống bếp đun từ nhập khẩu khi mới nấu nướng xong
 10. Chọn loại chảo tương thích với bếp điện từ, là đa số loại nồi niêu chất liệu kim loại được làm đáy từ
 11. Để bếp điện từ ở chỗ mát mẻ cho quạt gió hoạt động cao nhất.
 12. Bắt buộc lau khô đáy tiếp xúc của nồi trong khi đặt ở bếp từ đôi.
 13. Nên dùng nhiều loại nồi nhiều lớp, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hoặc giảm nhiệt đột biến khi ở trong nồi trống không, hạn chế tình trạng nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Kê bếp từ ở chỗ mát mẻ hạn chế ánh nắng.
 16. Không tự tiện tháo dỡ bếp từ Bauer BE 619GTA, khi xảy ra sự việc cần thay thế, nên do bộ phận chuyên trách tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm với của các bé.

Vì sao người mua sắm cẩn thận nên mua bếp điện từ cao cấp Bauer BE 619GTA ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có các loại Bếp từ Bauer các hãng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần cung cấp thành phẩm chân chính, không bao giờ bán ra hàng không có thương hiệu. Hàng bán ra nếu đem ra sẽ được mô tả chân thật, bán thực, giá thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho người mua bếp điện từ bằng 3 lần tiền bếp từ khi hàng hóa không là bếp điện từ tốt đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Vì thế đảm bảo khách hàng sẽ kết nối được nhà bán hàng tin cậy
 • Sản phẩm trong quá trình nhập xuất đều được kiểm đếm thật cẩn thận. Vì như thế Thế giới đồ dùng khẳng định luôn mang tới quý khách hàng tất cả đồ gia dụng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tin cậy nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 619GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×