Bếp từ đôi Bauer 32DI

Bếp từ đôi Bauer 32DI Domino điều khiển cảm ứng Slide, mặt bếp bằng vật liệu Vitroceramic cường lực và chịu nhiệt chất lượng cao, tính năng inverter, có Booster tăng tốc và hàng loạt tích hợp thú vị khác.

Mã: 32DI Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer 32DI Domino điều khiển cảm ứng Slide, mặt bếp bằng vật liệu Vitroceramic cường lực và chịu nhiệt chất lượng cao, tính năng inverter, có Booster tăng tốc và hàng loạt tích hợp thú vị khác

Bếp từ đôi Bauer 32DI với chức năng hữu ích là xào nấu hàng tá đồ ăn theo từng ngày của công ty Bauer vừa đưa ra thị trường trong nước. Bếp Bauer 32DI có mặt đúng thời khắc rất nhiều người dùng mong muốn mua ngay một chiếc bếp điện từ chính Hãng cùng những công dụng nổi bật. Sử dụng Bếp từ đôi Bauer 32DI để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp.
Bếp từ đôi Bauer 32DI sở hữu 2 mâm nấu dạng từ. Thiết kế ở dưới vùng nấu đó là khoang từ được tạo bởi nhiều vòng dây đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới thao tác của người nấu. Bảng mạch được chế tạo là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng Slide tiện dụng. Bên trên chính là mặt bếp nấu thiết kế bằng Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực tốt. Bếp từ đôi Bauer 32DI có 9 cấp độ mức đun tương ứng với mức sinh nhiệt độ giúp bạn tùy ý vận dụng mức công suất theo mong muốn. Công suất tối đa là 3900 W giúp công việc đun nấu trở nên nhanh gọn, đơn giản. Kích cỡ bếp được thiết kế các chiều là 510 x 300 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng với việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer 32DI
Bếp từ đôi Bauer 32DI

Sau nhiều năm chinh phục ở thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về dụng cụ dành cho nhà bếp Bauer đang dần củng cố tên tuổi của Hãng trong bình diện này. Bauer luôn phát triển không ngừng với tham vọng tiến lên để mang lại cho các khách hàng đã tin tưởng vào Hãng những thiết bị tốt nhất.

Bếp từ Bauer 32DI mang các chức năng nổi trội sau

Công nghệ inverter tiết kiệm phí tổn điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter khiến việc sử dụng giảm thiểu hao tổn điện tiêu thụ và đạt được hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ thông minh có sẵn chức năng Inverter do bếp từ Bauer 32DI có mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà không phải bật và ngắt liên tục.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm hao phí lên đến 38% năng lượng điện và nâng cao sự bền bỉ cho bếp.

Nhập khẩu từ Malaysia

Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cùng quy chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy mang đến sự an tâm lớn với người dùng..

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ và tăng cường tính thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh giúp giảm thiểu mẻ cạnh bởi va đập trong khi vận hành cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của bếp Bauer 32DI lên tới 3900 W để tăng tốc trong khi nấu nướng và hỗ trợ bạn nhanh chóng làm ra vô vàn đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và giảm bớt điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp làm việc mượt mà, tăng tính bền bỉ cũng như giảm hao tổn điện.

Chức năng Booster tiện dụng trong công việc nấu nướng

Tính năng Booster giúp Bauer 32DI tăng tốc vượt trên mức tối đa. Sản phẩm sẽ đạt 2100 W với mặt bếp trái và 1800 W với mặt bếp phải nếu cần thiết giúp tối đa sức mạnh để đáp ứng mục đích từ người sử dụng khi cần nhanh chóng.

Bếp từ Bauer 32DI có vùng điều khiển được thiết kế thật hiện đại

Bếp Bauer 32DI sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng Slide thú vị để người làm bếp thoải mái vận hành cũng như điều khiển theo ý muốn.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc thao tác làm bếp mỗi ngày, thật khó tránh được có lần lãng quên khi chế biến khiến sôi tràn ra ngoài khiến cho mặt kính bị bẩn , đôi khi là cạn khô nước làm cháy đen đồ ăn. Tin vui là khi dùng bếp Bauer 32DI thì người vận hành sẽ không phải lo lắng đối với điều đó bởi vì Bếp từ đôi) Bauer 32DI có thiết kế tính năng thú vị chống tràn. Nếu canh sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp đồng thời vị trí bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây Bauer 32DI sẽ tự động dừng vận hành. Cơ chế tiện lợi này đem đến 3 sự tin cậy cho người làm bếp: một là không bị bỏng tay hoặc chập điện những bộ phận bếp; hai là chẳng gây ướt bẩn bếp nấu và ba là giúp đồ ăn ít bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang trong tiến trình hoạt động sẽ nguy hại nếu trẻ con tò mò điều khiển phải đến các nút thiết lập hoạt động. Vì vậy nhà sản xuất bếp Bauer 32DI đã bổ sung chức năng khóa an toàn để hỗ trợ người đầu bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt kính tiếp tục còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu xong. Để đảm bảo người làm bếp không để tay lên phía trên mặt bếp vì có thể làm bỏng, bếp xuất hiện nhắc nhở bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu nhắc nhở còn nhiệt chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi phía trên mặt kính đã được hạ xuống dưới 65ºC và không còn nguy hiểm đến người sử dụng nữa.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, tiện ích

Tính năng tạm dừng là tích hợp hữu hiệu mà mới xem qua khách hàng có thể chưa hình dung ra toàn bộ. Giả dụ, đang làm bếp cùng các thiết lập đã cài sẵn và chế độ của bếp đã và đang thực thi lưng chừng. Nhưng mà có các trường hợp này diễn ra:

 • Món ăn bị sôi trào ra vùng bếp nấu nhưng mà thức ăn chưa thể đạt tầm nhừ như nhu cầu, bạn phải vệ sinh mặt bếp ngay tức khắc.
 • Đồ ăn sắp bị cháy xém cần dừng ra nhiệt ngay tức thì để mà đảo mặt ( thí dụ như: đổi mặt một số cá rán, đổi mặt những miếng đậu rán hay chả…)
 • Thi thoảng chiên nấu nhiều món ăn trong cùng một lúc, người sử dụng không nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm cho vào nồi.
 • Bất ngờ có một số vấn đề gấp gáp chắc chắn phải thực hiện ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, xem lại công thức món ăn…

Toàn bộ các việc khẩn cấp khi phát sinh nhưng người dùng không muốn tắt đi các thông số đã được cài từ trước thì chức năng tạm dừng chính xác là một cứu cánh thú vị đối với người đứng nấu.

Chức năng siêu tiết kiệm điện độc đáo và giảm bớt tiền điện và giảm tác động không tốt đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được công nhận như là cuộc cải tổ xanh dành cho nhà bếp. Do đó nó cũng được các Tập đoàn đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiểm soát và hiệu chỉnh một cách tự động để tối giảm phí phạm điện năng trong toàn bộ tiến trình sử dụng. Khi đã tối giảm được điện năng thì cũng là giảm vật liệu tạo ra. Theo đó tối giảm việc lạm dụng tài nguyên gây hại đến với môi trường sống.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi nấu trên vùng đun nấu

Nếu đã đun xong thực phẩm và bắc nồi chảo ra khỏi bếp từ mà quên chưa dừng đun bếp ngay thì lúc này bếp từ Bauer 32DI sẽ tự động ngắt. Từ đó, bảo đảm tính an toàn với người nấu ăn và không làm tiêu hao lượng điện tiêu dùng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận nồi xoong để phát điện từ một cách chính xác. Ưu điểm hiệu quả này giúp bếp từ Bauer 32DI chỉ vận hành và tập trung vào đáy nồi thiết yếu, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo để trên mặt bếp có là dòng được dùng được với bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp thì bếp sẽ không thực hiện.

Kỹ thuật tương thích điện từ bảo vệ những thiết bị điện bên cạnh

Công nghệ khử nhiễu từ giúp các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường ở trong vùng môi trường điện từ. Nó có chức năng loại bỏ rối loạn và nhiễu từ đến các thiết bị điện hoặc những hệ thống thiết bị khác bên cạnh bếp từ.

Công năng rã đông mau lẹ

Công năng rã đông giúp cho người làm bếp rút ngắn được tối đa thời gian chế biến món ăn mà vẫn đảm bảo được dưỡng chất cũng như độ tươi ngon của đồ đông lạnh.

Bếp từ đôi Bauer 32DI
Bếp từ đôi Bauer 32DI

Một vài thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer 32DI cần tìm hiểu

 • Bếp từ đôi Bauer 32DI
 • Model: Bauer 32DI
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật dọc
 • Size mặt bếp: 510 x 300 (mm)
 • Size cắt đá: 495 x 270 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng Slide
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3900 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1800 W; Booster: 2100 W. Bếp phải: 1600 W; Booster: 1800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng rã đông, hâm nóng, tạm dừng : Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Bauer 32DI

 • Bếp điện từ Bauer 32DI là loại đồ dùng cao cấp của Bauer, được làm ra trên kỹ thuật tiên tiến của Bauer. Với hình dáng hiện đại hoa văn thực sự thanh nhã. Mang vô số chức năng thông minh lại còn vô cùng an toàn đến chị em phụ nữ. Bếp từ đôi Bauer 32DI chắc chắn sẽ là trợ giúp hữu ích tác động làm quá trình nấu nướng thức ăn của các bà nội trợ nhanh gọn và dễ chịu hơn.
 • Mặt kính từ Bauer 32DI làm từ Vitroceramic rất bền, rất đẹp có khả năng chống sốc nhiệt rất tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại, không làm hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp Vitroceramic mang những đặc điểm nổi bật khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tản nhiệt quá cao. Bề mặt bếp Vitroceramic rất hoàn hảo
 • Vòng từ đôi gắn liền kề làm để tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Bếp điện từ đôi Bauer 32DI được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, người tiêu dùng dễ dàng cầm theo thiết bị từ bất cứ đâu.
 • Hiệu suất giới hạn lên tới 3900 W giúp cho làm chín đồ ăn rất mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh linh hoạt, để thức ăn ngon hơn, giữ được dưỡng chất trong quá trình nấu ăn.
 • Chức năng ninh nhiều món ăn theo cách điều chỉnh điện năng tiêu thụ trên phím/slide trượt của bếp, mọi thông số hầu hết được biểu hiện rõ nét trong màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biếnnằm ngang phía dưới khu vực nấu ăn của bếp điện từ Bauer 32DI, kèm với hình ảnh rõ ràng và quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Qúy vị chỉ việc bấm nhẹ là căn chỉnh nhiều chức năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Mang rất nhiều chế độ nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho các bà nội trợ mặc sức dùng để nấu cho mọi thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi) Bauer 32DI tương tác từ trực tiếp đến phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu món nhanh chóng mà còn quá ít tiêu tốn điện.
 • Chế độ cài đặt thời gian, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bên cạnh đó bếp điện từ Bauer 32DI mang thêm đặc tính ghi nhớ mức công suất thường dùng. Qúy vị vận hành vô số lần mà không cần cài đặt lại…
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi) Bauer 32DI đem lại hiệu quả nấu ăn lên đến 90%, giảm chi phí 50% thời gian với mọi bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn đi kèm tính năng Booster tối ưu, bếp từ Bauer 32DI với khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ đôi) Bauer 32DI được thiết kế nút tạm dừng thông minh giúp quý vị chằng cần tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho trẻ em phá bếp.
 • Bếp từ đôi) Bauer 32DI có đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và mang chấp nhận an toàn bao gồm A++.

Ưu thế hữu ích của bếp điện từ Bauer 32DI

Mẫu mã hiện đại

Cấu trúc bếp từ Bauer 32DI nhỏ gọn đem lại tiện nghi hiện đại cho gian bếp gia đình bạn.

Giảm thiểu điện năng

 • Cấu tạo nhiều dạng bếp ninh đông thời, chị em có thể làm cùng một lúc cực nhiều món giảm bớt được công đoạn đun nấu. Cùng với công suất nhiệt cao đạt đến 3900 W nấu nướng rất rất nhanh.
 • Công năng dùng hiệu quả, hao phí nhiệt nóng rất ít vì thế sử dụng bếp điện từ Bauer 32DI rất kinh tế trong mỗi gia đình về dài.

Cơ chế làm việc thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt rộng, sở hữu tính năng nhận được cảm biến tiết diện đế nồi chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Các thiết bị đời mới mang tính năng chọn thì giờ lẫn nhiệt độ nấu theo mỗi món ăn, trợ giúp các mẹ trong lúc chế biến.

Mặt kính của bếp đạt tiêu chuẩn cao

Mặt bếp Bauer 32DI cấu tạo từ Vitroceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt cực tốt không có những kim loại độc hại.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, đi với bộ hẹn giờ mỗi bếp, hạn chế phí thời gian canh chừng bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất lớn nhất đạt tới 3900 W để ninh nhừ đồ ăn một cách nhanh gọn.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển bằng nút bấm cảm biến hiện đại.

Dễ dàng vệ sinh

Do cấu tạo độc đáo mặt bếp nhẵn bóng cùng với hình mẫu gọn gàng, công việc lau chùi bếp từ Bauer 32DI vô cùng thuận tiện.

Rất nhiều khả năng đun nóng

Sở hữu 9 mức nhiệt nên vô số chức năng nấu nướng tự động, đi kèm chức năng điều phối nhiệt cực kỳ tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Trong lúc chế biến Bếp điện từ đôi Bauer 32DI không sinh ra khí CO2 làm hại chính vì thiêu cháy oxi như loại bếp kiểu cũ. Là kiểu dụng cụ an toàn cho môi trường đồng thời không ảnh hưởng sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm tiền nong hơn khi so với những dạng bếp nấu truyền thống

Chi tiêu hoạt động ít hơn so với bếp đun gas

Giảm thiểu nguy hiểm mỗi khi vận hành hơn

Qúy vị sẽ không lo gặp nổ kiểu như bếp gas cũ. Đi với đặc điểm khóa bảo vệ ngừng khi quá mức giống như quy định.

Thuận tiện sắp xếp

Hình dáng mỏng nhẹ mang đi đặt bất cứ địa điểm nào.

Vài lưu ý mỗi lúc sử dụng bếp từ Bauer 32DI sao cho bền bỉ và đạt hiệu quả lâu dài

 1. Nắm chắc hiệu điện thế cho phép mỗi bếp từ nhập khẩu lúc mà hoạt động.
 2. Lau chùi bếp từ tức khắc sau thời điểm dùng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Không được để bếp điện từ chạy mỗi khi chưa cho đồ ăn xuống chảo
 5. Ngắt dây dẫn điện khi chưa dùng đến.
 6. Không để mọi thứ sắc bén, quá lớn ở mặt bếp
 7. Để bếp điện từ ở những vị trí không gồ ghề cho đun nấu.
 8. Không nên đặt bếp ngay bên cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp từ nhập khẩu mới vừa nấu nướng kết thúc
 10. Sắm chất liệu nồi tương tác ở bếp điện từ, là các loại nồi chất liệu inox có từ tính
 11. Đặt bếp từ nhập khẩu ở chỗ thoáng mát giúp quạt làm mát hoạt động hiệu quả nhất.
 12. Bạn nên lau sạch đáy nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng nhiều kiểu nồi niêu nhiều lớp, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay giảm nhiệt đột biến khi lòng nồi không có gì, tránh việc nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Đặt bếp điện từ ở nơi cao ráo tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không tự động tháo bếp điện từ, khi xảy ra vấn đề muốn bảo hành, bắt buộc do nơi phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Tại sao người mua sắm cẩn thận nên mua bếp điện từ cao cấp Bauer 32DI từ chúng tôi?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục hàng hóa trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có các loại ten-danh-muc của từ đa dạng thương hiệu sản xuất bếp điện từ cao cấp nổi tiếng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm bán sản phẩm chân thành, loại ngay việc bán ra hàng không đảm bảo xuất xứ. Sản phẩm nếu đã bán thì được miêu tả thực 100%, phân phối thật, giá cả thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng cho khách mua sản phẩm bếp điện từ gấp 300% lần tiền bếp từ khi mà hàng hóa không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy bảo đảm người mua hàng sẽ kết nối được người cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • bếp điện từ lúc mua vào xuất đi cũng đều phải được kiểm tra cực cẩn thận. Vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn mang đến người mua mọi thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang độ tốt cao.
Bếp từ đôi Bauer 32DI
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×