Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA nổi trội cùng hàng loạt tính năng sẵn có dễ thực hiện và thuận tiện dành cho người nấu nướng mà giá rẻ hời và hậu mãi chu đáo

Mã: BE 59GTA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA có công suất 4000 W chất liệu mặt kính Schott Ceranvà nẹp viền bếp bảo vệ, bếp có thiết kế 9 mức hiệu chỉnh nhiệt độ, công nghệ inverter, có chức năng Booster, chức năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA luôn là công cụ nên có giúp người đầu bếp đun nấu những món ăn hàng ngày từ công ty Bauer mới được tung ra thị trường nội địa. Bếp điện từ Bauer BE 59GTA có mặt vào thời khắc rất nhiều người dùng muốn tậu ngay một chiếc bếp điện từ xuất xứ chuẩn chỉ cùng những công dụng nổi trội. Bếp Bauer BE 59GTA được mang ra để nấu canh, chiên xào rán, hầm, luộc hấp thì rất là thuận tiện.
Bếp từ Bauer BE 59GTA thiết kế 2 mặt nấu từ tính. Thiết kế phía bên dưới mâm nấu đó là vùng mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện sinh ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển tuân theo tác động của người sử dụng. Bảng mạch của bếp từ Bauer BE 59GTA là bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt tiện dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp nấu làm bằng Schott Ceran tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp điện từ Bauer BE 59GTA có 9 mức công suất tương ứng với mức sinh nhiệt giúp người đầu bếp thuận lợi điều khiển mức đun phù hợp. Công suất lớn nhất là 4000 W giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các chiều là 730×430 (mm) tạo sự vừa vặn đủ sử dụng đối với hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA

Sau một thời gian thâm nhập trong thị trường Việt, kinh nghiệm về thiết bị dành cho nhà bếp Bauer từng ngày thể hiện thương hiệu của Hãng của thị trường này. Bauer luôn cải tiến không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến nhằm đem lại cho các người tiêu dùng trung thành của mình các sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp được thiết kế những tính năng có giá trị sau

Tính năng inverter giảm bớt chi phí điện tiêu thụ

Tích hợp chức năng Inveter để việc đun nấu giảm bớt hao tổn điện năng và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ có tính năng Inverter do bếp từ Bauer BE 59GTA sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt năng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu tuyến tính mà chẳng cần bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter tạo năng lực giảm hao phí lên đến 38% năng lượng và nâng cao tuổi thọ cho bếp.

Nguồn gốc sản xuất từ đất nước Malaysia nơi có công nghệ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó đem đến sự an tâm nhất định đối với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Sản phẩm Bauer BE 59GTA có thiết kế mặt bếp Schott Ceran chính là một trong hai làm kính chất lượng cao thường được tin dùng trên khắp Thế Giới. Mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cao, chịu lực tốt, chống xước và mài mòn tốt.

Đai bao mặt kính bằng hợp kim để bếp từ Bauer BE 59GTA chống va chạm

Bo quanh cạnh bếp được tạo bởi một lớp viền bằng hợp kim làm cho bề mặt kính cân đối, tăng cường sự bền vững trong lắp đặt và chống va chạm khi hoạt động.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và nâng tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm mẻ cạnh bởi va chạm lúc vận hành cũng như nâng vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất hoạt động của bếp Bauer BE 59GTA lên tới 4000 W giúp tăng tốc trong lúc làm món và hỗ trợ người đứng bếp thoải mái biến tấu các đồ ăn ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp này hoạt động trôi chảy, tăng cường sự bền cũng như tiết kiệm điện.

Tính năng chia sẻ công suất thông minh

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng để bếp có thể chia sẻ công suất sang nhau giúp tăng cường được khả năng hoạt động khi sử dụng.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc nấu ăn

Tính năng Booster để bếp Bauer BE 59GTA tăng tốc độ vượt mức max. Sản phẩm đạt tới mức 3000 W với vùng bếp trái và 3000 W với vùng bếp phải để đáp ứng nhu cầu của người đầu bếp lúc cần thiết.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 59GTA có thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt sáng tạo giúp người đầu bếp thuận tiện làm việc và điều khiển theo sở thích.

Tính năng chống tràn thú vị

Trong quá trình làm bếp hàng ngày, không thể tránh khỏi có những lúc lãng ý khi đun nấu khiến sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến bề mặt bếp bị dây bẩn và đôi khi là cạn nước gây phí hoài thức ăn. Tuy nhiên với bếp đôi Bauer BE 59GTA thì người nấu ăn sẽ không phải bận tâm cho vấn đề đó nữa bởi sản phẩm có đặt sẵn chức năng thông minh chống tràn. Nếu nước sôi dào dụa ra bên ngoài mặt bếp và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngắt vận hành. Chức năng tuyệt vời này đem đến ba điều tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy những thiết bị của bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt bếp và ba là để thức ăn khó bị cháy khét.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong trạng thái sử dụng sẽ không an toàn nếu trẻ hiếu kỳ thử điều khiển linh tinh đến các nút thiết lập hoạt động. Bởi vậy nhà sản xuất bếp Bauer BE 59GTA đã đưa thêm chế độ khóa bàn phím ( nếu cần thiết ) để giúp người vận hành an lòng khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt kính tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau công việc đun nấu xong. Nhằm bảo đảm người vận hành không nên đặt tay vào trên bề mặt khu vực nấu có thể làm bỏng, bếp xuất hiện thiết lập dấu hiệu bằng chữ H vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt chữ H sẽ tự động tắt đi nếu phía trên mặt vùng nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Chức năng tạm dừng độc đáo, tiện dụng

Nếu mà người dùng biết được công dụng hữu ích của thiết kế tạm dừng tích hợp bên trong bếp có lẽ người dùng sẽ đánh giá nó thực sự cực tiện ích với công việc nấu nướng của bạn. Giả dụ, khi đang làm bếp cùng với các thông số đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực thi dở dang. Nhưng có một trong những sự việc như sau xảy ra:

 • Đồ ăn bị sôi trào xuống vùng bếp nấu thế nhưng đồ ăn vẫn chưa đủ độ chín mềm đúng như mong muốn, cần xử lý vùng bị tràn ngay lập tức.
 • Đồ ăn sắp bị bị cháy cần dừng lại lập tức để mà thay đổi mặt ( ví dụ như là: đổi mặt một số cá, lật mặt một số miếng đậu rán hay chả…)
 • Hay đun nấu một số thức ăn đồng thời, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị đối với thức ăn.
 • Tự nhiên cần phải làm một vấn đề nào đó khẩn cấp như: bắt điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức món ăn…

Toàn bộ những sự việc khẩn cấp khi phát sinh thế nhưng bạn không hề thích bỏ đi các thiết lập đã được cài từ trước thì phương thức tạm dừng chắc chắn là một tích hợp thú vị dành cho người dùng.

Chức năng tự động tắt bếp khi không để dụng cụ nấu trên vùng nấu

Một khi đã nấu xong món ăn và đưa nồi ra khỏi bếp mà đầu bếp quên dừng hoạt động bếp ngay thì lúc này bếp sẽ tự động ngắt. Từ đó, đem đến sự an toàn cho người dùng và không làm hao phí năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Cảm ứng khu vực đặt nồi để truyền năng lượng được. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp từ Bauer BE 59GTA chỉ vận hành đồng thời dồn năng lượng không vượt ra bên ngoài chu vi đáy nồi xoong, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo hiện đun trên mặt bếp từ có phải dạng sử dụng được cùng bếp từ này hay không. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp thì sản phẩm sẽ từ chối bắt đầu công việc đun nấu.

Chức năng rã đông nhanh chóng

Chức năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh nhanh chóng được loại bỏ độ cứng để có thể đem vào chế biến mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng cùng sự tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 59GTA nên biết

 • Bếp từ Bauer BE 59GTA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 59GTA
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 680×380 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Schott Ceran
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng dạng trượt
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy hút nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3000 W. Bếp phải: 2300 W; Booster: 3000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA đối với việc nấu ăn của người nấu bếp

Đã từ lâu bếp từ được xem như những công cụ căn bếp đời mới với đa số người sử dụng ở mọi nơi ưa chuộng. Do Việt Nam, bởi sự tiện dụng, mau chóng và an toàn, sản phẩm này cũng dần trở thành một trào lưu công cụ nấu ăn phổ biến, có mặt trong đại đa số nhà bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều việc khác lạ của bếp điện từ mà chẳng phải người nào cũng hiểu rõ, như quá trình có mặt, nguyên lý chạy, lợi ích mà bếp điện từ mang lại là gì,..? Và giúp khách hàng hiểu biết về thiết bị điện từ, với bài viết này siêu thị Vietmart sẽ hộ trợ quý vị chi tiết hơn để nghĩ ra chọn mua mẫu bếp tốt nhất. Nào, đi với Vietmart tìm tòi mọi điều khác lạ về thiết bị điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ tiên tiến làm việc dựa trên cơ chế từ tính được tìm ra bởi một người tên Faraday tại thế kỷ 19. Cảm ứng từ được ứng dụng lần đầu khiến tản nhiệt trong các ngành luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và đến khi 150 năm sau những tiến sĩ thuộc tổ chức phát triển Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện từ trước tiên phục vụ cho quá trình nấu nướng.

Cách thức làm việc của bếp điện từ

Lúc được cắm với ổ cắm, dòng điện dẫn qua cuộn dây đồng đặt dưới tấm kính sản sinh ra sóng từ tính ổn định. Nhiều dạng nồi niêu bằng hợp chất nhiễm từ được đặt vào bếp song song bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt ở dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra môi trường. Trên sự thật, không giống như nhiều dòng bếp kiểu cũ, thiết bị điện từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm. Trong qua trình hoạt động, chỉ có chảo được làm sôi, tấm kính hoàn toàn chống nhiệt.

Chinh phục những thượng đế kỹ tính nhất

Khi mà lưu thông dụng cụ nhà bếp vô cùng sôi động, có cực nhiều kiểu bếp điện từ của mọi hãng ra đời khiến người sử dụng tại trạng thái bối rối đưa ra sử dụng nhãn hàng nào tốt nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích kèm theo giá thành hợp lý với thu nhập. Hiểu được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ mang đến cho người nội trợ mọi thiết bị chính hãng và mức giá cực kỳ phù hợp.
Nơi tiêu dùng thượng lưu mọi dụng cụ bếp từ lấy về trong Châu Âu luôn được người sử dụng yêu thích nhờ sự sang trọng, hình dáng quá tinh tế và mang những chức năng nổi bật. Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA của thương hiệu Bauer là sự lựa chọn tốt nhất trong gian bếp của từng nhà nhất định sẽ làm vừa lòng mọi người bao gồm người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp từ Bauer BE 59GTA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA là dạng thiết bị loại tốt ở Bauer, được chế tạo bởi kỹ thuật hiện đại của Bauer. Với bề ngoài đẳng cấp trang trí rất ưa nhìn. Mang các đặc tính thông minh mà lại cực kỳ an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA chắc hẳn sẽ là hỗ trợ có ích làm việc đun nấu món ăn của người phụ nữ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA với 2 vùng nấu ăn cảm ứng điện từ mang tiết diện bằng nhau khiến chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế từng bếp không đồng nhất vừa với nhiều dạng nồi từ nhỏ đến to giúp dùng ít điện năng rất cao nhất.
 • Diện tích tiếp xúc nhanh nhất đạt đến 28cm giúp các bạn chế biến nhiều thực phẩm thực sự mau lẹ.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 59GTA cấu tạo từ Schott Ceran siêu bền, vô cùng đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt rất tốt không chứa những kim loại độc hại, không gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Mặt bếp Schott Ceran gồm các đặc điểm nổi trội khả năng chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt vô cùng cao. Mặt kính Schott Ceran là kính bếp tốt nhất hay được trang bị cho dòng bếp từ loại tốt hiện tại.
 • Vòng từ kép gắn liên tiếp giúp nâng cao hiệu suất bếp điện (90-95%) và giảm điện.
 • Viền cạnh và thân Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA chất liệu là hợp kim không gỉ, sáng bóng, cực kỳ an toàn trong khi hoạt động và thuận tiện chùi rửa.
 • Bếp điện từ Bauer BE 59GTA được chế tạo siêu mỏng chỉ 80 mm, khách hàng thuận tiện cầm theo bếp từ mọi nơi.
 • Hiệu suất tối đa đạt tới 4000 W làm cho ninh nhừ thực phẩm vô cùng mau chóng.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển linh hoạt, để thực phẩm mau chín, lưu lại dinh dưỡng trong khi nấu nướng.
 • Tính năng đun nhiều món bởi thao tác căn chỉnh công suất trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông số tất cả được hiển thị rõ ràng trong ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang dưới khu vực đặt nồi của bếp từ Bauer BE 59GTA, cùng với biểu tượng rõ ràng kèm với quyển hướng dẫn tiếng Việt. Người sử dụng chỉ nên bấm khẽ là điều khiển nhiều chức năng khác biệt của máy rồi.
 • Sở hữu quá nhiều kiểu nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho chị em phụ nữ tự do tham khảo để phù hợp kiểu thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA tác động từ trực tiếp lên phần đáy nồi không làm thất thoát nhiệt ra không khí khiến cho đun nấu nhanh chóng hơn nữa rất tiết kiệm điện.
 • Chế độ hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ từng bếp, không mất sức trông chừng bếp.
 • Điểm sáng của bếp từ Bauer BE 59GTA còn sở hữu khả năng ghi lại mức độ công suất hay dùng. Các bà nội trợ sử dụng mọi lần mà không phải cài đặt lại…
 • Việc dùng Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA đem lại công suất nấu ăn lên đến 90%, giảm thiểu 50% số giờ so với mọi bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm tính năng Booster tiên tiến, bếp từ Bauer BE 59GTA mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 59GTA được sở hữu nút tạm dừng tiện lợi giúp quý vị chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 59GTA đạt đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và được thừa nhận an toàn như A++.

Một vài lưu tâm mỗi lúc dùng Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA làm sao cho lâu bền và hiệu dụng được lâu nhất

 1. Hiểu rõ hiệu điện thế giới hạn mỗi bếp điện từ trước lúc vận hành.
 2. Vệ sinh bếp từ lập tức sau thời điểm sử dụng.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không được để bếp từ cao cấp vận hành khi không có thức ăn tại nồi
 5. Ngắt dây nối điện khi không đun nấu.
 6. Không dặt các vật sắc bén, cân nặng lớn trên mặt kính
 7. Lắp bếp điện từ vào những vị trí mặt bằng cho vận hành.
 8. Không kê bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay trên bếp điện từ khi vừa đun nấu xong
 10. Lựa kiểu nồi niêu thích hợp khi kết hợp bếp từ Bauer BE 59GTA, là các loại nồi làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Đặt bếp đun từ nhập khẩu những nơi khô cho quạt gió vận hành phù hợp nhất.
 12. Nên lau khô đáy nồi trong khi kê vào bếp.
 13. Sử dụng các loại xoong nồi không mỏng, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc ở trong nồi rỗng, hạn chế trạng thái nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp từ ở nơi thoáng mát giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không được tùy ý tháo rời bếp điện từ, khi phát sinh điều cần bảo hành, bắt buộc do nơi phụ trách làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi chỗ với của trẻ nhỏ.

Lý do người dùng tinh anh hay đặt hàng bếp điện từ chính Hãng Bauer BE 59GTA trên website của chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp toàn bộ đầu mục hàng về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong đó có thương phẩm Bếp từ Bauer chất lượng. Hàng hóa được nhập nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ với chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm phân phối hàng chân chính, khước từ cung ứng hàng giả. Hàng bán ra nếu đã phân phối thì được miêu tả chân thật, cung ứng thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Biếu cho khách bằng 300% lần tiền bếp điện từ khi sản phẩm bếp điện từ của Vietmart không phải là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, đặt quyền lợi của người dùng lên phía trước. Bởi vậy quý khách hàng sẽ luôn an tâm mỗi khi mua hàng bếp từ cao cấp từ nhà cung cấp chúng tôi
 • Những bếp điện từ mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được check nghiêm chỉnh. Vì như thế Vietmart chúng tôi dám chắc luôn luôn đưa tới khách hàng tất cả mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ đảm bảo vượt bậc.
Bếp từ đôi Bauer BE 59GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×