Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS ưu việt cùng nhiều công năng có sẵn dễ thực thi và tiện lợi cho người đứng bếp mà giá bình dân có hậu mãi hoàn hảo

Mã: BE 35SS Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS cùng công suất 4600 W kèm mặt kính Vitroceramic Euro Diamond, bếp được cài sẵn 9 chế độ hiệu chỉnh cường độ, công nghệ inverter, có chức năng Booster tăng tốc, có chống tràn, có chia sẻ công suất.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS là món đồ dùng đáng có để người nấu xào nấu toàn bộ thực phẩm theo từng ngày của Hãng Bauer vừa trình diện thị trường trong nước. Bếp điện từ Bauer BE 35SS có mặt nhằm đáp ứng mong mỏi vào ngay một dụng cụ là bếp từ chính Hãng cùng những công dụng đáng giá. Ứng dụng bếp từ Bauer BE 35SS để nấu, chiên xào rán, hầm, hấp.
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có 2 bếp nấu dạng từ. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền điện phát sinh từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào vận hành từ người nấu. Bảng điều khiển được thiết kế là kiểu bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide sử dụng đơn giản. Bên trên là bề mặt tạo bởi Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS sở hữu 9 mức gia nhiệt tương ứng với mức sinh nhiệt độ giúp bạn thuận lợi điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4600 W làm cho việc nấu ăn trở nên mau lẹ, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp với các cạnh là 710 x 410 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng trong công việc nội trợ.

Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS

Sau nhiều năm có mặt ở thị trường Việt, danh tiếng về sản phẩm chuyên về nhà bếp Bauer đang dần thể hiện tên tuổi của công ty tại thị trường này. Bauer luôn phát triển không ngừng với khao khát tiến lên nhằm đem đến cho những người tiêu dùng đã tin tưởng của mình các sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp điện từ Bauer BE 35SS gồm một số công năng nổi trội như

Tích hợp chức năng inverter tối giảm hao tổn lượng điện

Chức năng Inveter khiến việc đun nấu tối giảm chi phí điện và đạt hiệu quả đun nấu cao.
Bếp từ Bauer BE 35SS có sẵn chức năng Inverter vì bếp có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các mức nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu thường xuyên mà không cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết kiệm đến 38% điện năng sử dụng và nâng độ bền cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Malaysia là đất nước sở hữu kỹ năng sản xuất tiên tiến và quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Vì thế đem lại sự an tâm tuyệt đối đối với người dùng.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ và nâng cao vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt mẻ cạnh do va đập trong quá trình nấu nướng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người dùng

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này đạt tới 4600 W để tăng tốc trong lúc nấu ăn và giúp người đứng bếp không khó khi làm được các thức ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết giảm điện năng

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp vận hành ổn định, nâng cao độ bền lâu và giảm hao tổn năng lượng.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Khả năng chia sẻ công suất thú vị giúp bếp có thể truyền sức mạnh sang nhau để bổ sung được hiệu quả vận hành khi sử dụng.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời gian làm bếp

Được trang bị chức năng Booster cho phép bếp tăng tốc độ vượt ngưỡng max. Bếp vươn tới ngưỡng 2300 W với mặt bếp trái và 2300 W với bếp phải để giải quyết yêu cầu của người dùng lúc cần thiết.

Vùng điều khiển vận hành của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 35SS có vùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide độc đáo trợ giúp người vận hành không khó khi thao tác cũng như điều khiển theo ý muốn.

Được trang bị tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi làm bếp mỗi ngày, thật khó tránh khỏi có đôi lần để quên khi chế biến khiến đồ ăn bị sôi dào dụa ra ngoài làm cho mặt kính bị nhem nhuốc và đôi lúc là khô cạn nước gây cháy thức ăn. Thế nhưng khi dùng Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 35SS thì người vận hành không còn phải lo lắng cho vấn đề đó nữa bởi vì Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có thiết kế chống tràn. Nếu canh sôi tràn ra bên ngoài xoong cùng vị trí bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Chức năng tiện lợi này đem lại ba sự tin cậy đối với người làm bếp: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập điện những thành phần bếp; hai là không gây bẩn bếp nấu và thứ ba là để đồ ăn ít bị cháy.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp đang ở trong quá trình vận hành sẽ rất không an toàn nếu trẻ con tò mò nghịch loạn xạ đến một số nút vận hành đun nấu. Vì vậy hãng sản xuất bếp điện từ Bauer BE 35SS đã cho thêm chế độ khóa bàn phím ( nếu cần ) để hỗ trợ người sử dụng an lòng khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư ám chỉ là phía trên mặt khu vực nấu vẫn còn chưa nguội sau công việc đun xong. Nhằm nhắc nhở người vận hành không được đặt tay lên bề mặt bếp có thể sẽ sẽ gây phỏng tay, bếp có nhắc bằng tchữ H sáng đèn. Tín hiệu nhắc nhở còn nhiệt dư tchữ H sẽ tự động tắt đi chỉ khi trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn rủi ro đến người làm bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người đầu bếp lẫn linh kiện bếp

Nếu người làm bếp thiết lập ở chế độ hoạt động tối đa trong một khoảng thời lượng lâu sẽ gây nóng đối với toàn bộ linh kiện của bếp. Việc này sẽ dẫn tới hao phí tuổi thọ của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ tránh bị hoạt động ở công suất cao không ngừng với một khoảng thời gian khá dài. Tính năng này được trang bị cho bếp từ sẽ giúp bếp từ Bauer BE 35SS thực thi mượt mà hơn, mang lại tính bền dành cho sản phẩm. Thường thì công năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 giúp gửi thông tin cho người vận hành biết hiện tại bếp đang bị quá nóng. Người đầu bếp cần giảm bớt mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, tiện dụng

Chế độ tạm dừng là một tính năng hữu ích tuy thế mới đọc qua quý khách chắc rằng chưa suy đoán ra hết. Giả dụ, đang trong lúc vận hành với các chế độ đã được cài từ trước và tiến trình của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có các trường hợp này xảy ra:

 • Thực phẩm bị sôi lan tràn ra mặt kính tuy nhiên thức ăn chưa thể đạt tầm chín mềm đúng như nhu cầu, bạn cần làm sạch vùng bếp ngay tức thì.
 • Thức ăn sắp bị cháy nên cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để đổi mặt ( thí dụ như: lật các cá rán, lật mặt nhiều bìa đậu rán hay thịt…)
 • Thường xuyên đun nấu một số món đồng thời, người vận hành chưa nhớ chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một số việc gấp gáp cần phải hành động ngay như: nghe điện thoại, mở cửa, lấy thêm nước, nhìn lại công thức làm món…

Hầu hết các sự việc khẩn cấp khi phát sinh thế nhưng người dùng không thích bỏ đi các thiết lập đã đã đặt thì chế độ tạm dừng sẽ là một giải pháp thú vị đối với bạn.

Chức năng siêu tiết kiệm điện hữu ích cũng như giảm tiền điện và giảm tác động không tốt đến môi trường sống

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như công cuộc cách mạng xanh đối với khu bếp. Vì thế nó được các Nhà sản xuất gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ quản lý và hiệu chỉnh công suất bếp tự động để không phí tổn năng lượng điện trong hành trình nấu ăn. Khi đã tiết giảm được năng lượng điện thì đồng nghĩa với giảm thiểu vật liệu tạo ra. Từ ấy tối giảm sự hao phí tài nguyên tác động không tốt cho môi trường.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi nấu trên bếp

Nếu đã nấu xong đồ ăn và nhắc nồi xoong ra ngoài bếp mà người dùng quên chưa dừng vận hành bếp ngay thì lúc này bếp Bauer BE 35SS sẽ tự động tắt. Do đó, bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng và không gây hao phí năng lượng.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai việc:

 • Phát hiện đáy nồi để phát năng lượng được. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp chỉ hoạt động và tập trung năng lượng vào đáy nồi thiết yếu, giúp tiết giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đun nấu trên vùng bếp có thuộc kiểu được dùng được với bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không thực hiện..

Công nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị điện bên cạnh

Kỹ thuật này giúp cho các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành một cách bình thường ở trong khu vực điện từ. Công nghệ EMC có tính năng loại bỏ bất ổn và nhiễu điện từ đến các thiết bị sử dụng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp từ.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 35SS tham khảo

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 35SS
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 710 x 410 (mm)
 • Size khoét đá: 680 x 380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ nấu xoong nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm điện 30%
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chức năng tạm dừng : Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp điện từ Bauer BE 35SS trong việc nấu nướng của người nội trợ

Trước guồng quay hối hả cùng nhịp sống đô thị, các điều phải làm ngoài kia đã lấy sạch thời gian và sức khỏe của chị em phụ nữ. Trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, chị em nào chỉ muốn đắm mình trong chiếc bồn to tắm tỏa hương thoang thoảng hoặc nằm dài tại giường thưởng thức những kênh đúng gu. Cơ mà sở thích đó dường như là không làm được vì các bạn còn phải nấu “ca tối ” phục vụ mọi người. Như vậy làm như thế nào khiến nghĩa vụ chế biến món ăn không còn là nỗi e ngại nữa đây? Cách giải quyết tuyệt nhất được nêu ra đó là ứng dụng những máy móc phòng bếp hiện đại mong muốn rút ngắn thời gian chế biến và để quá trình nấu nướng có vẻ đơn giản hơn. Chắc chắn mọi người thực sự chán ngán những kiểu bếp đun truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất yên tâm cho người nội trợ. Bếp điện từ được mọi hộ gia đình sử dụng mọi lúc để giảm thiểu những không an toàn tại bếp đốt than và bếp dùng gas… Gọn lẹ, thực sự chống lãng phí vẫn luôn bảo đảm chất lượng thực phẩm, bếp cảm ứng từ thật sự là thiết bị hiện đại mà mỗi gia đình nên có. Giúp người tiêu dùng rút ngắn thời gian rảnh và công sức trong việc nấu ăn.

Vậy bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ hiện đại làm việc dựa vào cơ chế từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ IXX. Cảm biến từ đã được sử dụng lần đầu để tỏa nhiệt trong những nghề công nghiệp nặng … Trong thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm sau vô số tiến sĩ của đội sáng tạo Thomson được chế tạo chiếc bếp điện từ trước nhất trợ giúp tốt cho công đoạn chế biến.

Nguyên tắc làm việc của bếp từ

Lúc được kết nối với nguồn điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính sản sinh ra dòng từ trường ổn định. Các loại nồi niêu kiểu vật liệu bắt từ được để vào bếp đồng thời bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tác dụng ở dưới đáy nồi và không khiến nhiệt phát ra không gian. Ở hiện thực, khác hẳn nhiều loại bếp khác, bếp điện từ thực sự yên tâm và tiết kiệm. Trong qua trình làm việc, chỉ có nồi được làm sôi, tấm kính toàn bộ cách nhiệt.

Lấy uy tín là tiền đề tiệm cận tình cảm người dùng

Trong lúc lưu thông đồ gia dụng đang sôi động, có quá nhiều loại bếp điện từ của những thương hiệu ra đời đặt người sử dụng rơi vào tình huống cân nhắc nên quyết định thương hiệu nào an toàn nhất hơn nữa đảm bảo sự hữu ích đi cùng giá tiền hợp lý với tài chính. Nắm được sự lo lắng đó, Vietmart sẽ đem đến cho người tiêu dùng các thiết bị thương hiệu và giá cả cực kỳ thích hợp.
Ở thị trường thượng lưu đa số sản phẩm bếp từ lấy về ở Châu Âu luôn được mọi người yêu thích nhờ vẻ tinh tế, thiết kế rất thu hút và mang những tính năng ưu việt. Bếp từ đôi Bauer BE 35SS bởi nhãn hiệu Bauer là sự tin dùng phù hợp nhất tại căn bếp của mọi gia đình hẳn là sẽ làm thỏa mãn các bà nội trợ kể đến người khó tính nhất.

Thông số của Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS

 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS là dạng sản phẩm loại tốt tại Bauer, được làm ra với công nghệ tân tiến của Bauer. Với kiểu dáng đẳng cấp họa tiết thực sự tinh tế. Sở hữu những chế độ hiện đại lại còn thực sự an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp từ đôi Bauer BE 35SS chắc chắn sẽ là giúp đỡ đắc lực tác động làm việc nấu nướng món ăn của các mẹ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 35SS với 2 mặt bếp nấu ăn cảm ứng từ trường mang tiết diện cùng kích thước khiến chế biến được những món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ mọi bếp khác nhau thích hợp với những loại nồi từ bé đến to giúp tốn ít điện năng thực sự cao nhất.
 • Vùng nấu mạnh nhất đạt đến 28cm giúp người nội trợ chế biến một lượng lớn vô cùng nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 35SS làm bằng Vitroceramic Euro Diamond cực bền, rất đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt rất tốt không mang những kim loại độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond có vô số đặc tính nổi bật có thể chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và phát nhiệt quá nhanh. Mặt kính Vitroceramic Euro Diamond thật sự bền bỉ .
 • Hai vòng từ gắn liền kề làm giúp tăng hiệu năng thiết bị điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS được thiết kế thon mỏng chỉ 80 mm, người sử dụng thuận tiện cầm theo bếp từ mọi nơi.
 • Công năng lớn nhất đạt đến 4600 W để nấu chín thức ăn rất nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh linh hoạt, giúp thực phẩm ngon hơn, bảo toàn dưỡng chất khi đang đun nấu.
 • Chế độ đun nhiều thức ăn với việc tăng giảm công suất trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông số tất cả được biểu diễn cụ thể trong màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang phía dưới nơi để nồi của bếp từ Bauer BE 35SS, cùng với hình ảnh cụ thể kèm với quyển chỉ dẫn tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ cần bấm khẽ là điều chỉnh nhiều tính năng riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Mang quá nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp đỡ chị em phụ nữ tự do dùng để nấu cho loại thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ Bauer BE 35SS tương tác từ tính trực tiếp lên đáy nồi không khiến bay nhiệt ra không khí khiến cho nấu món nhanh chóng hơn nữa cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, không mất sức canh chừng bếp.
 • Điểm cộng của Bếp từ đôi Bauer BE 35SS có thêm khả năng lưu lại chế độ công suất yêu thích. Chị em phụ nữ vận hành mọi lần mà không phải cài đặt lại…
 • Việc hoạt động Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS mang đến công hiệu đun nấu lên đến 90%, giảm thiểu 50% thì giờ so với những bếp bình thường khác.
 • Độc đáo hơn đi kèm chức năng Booster ưu việt, bếp từ Bauer BE 35SS có khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS được mang thêm nút tạm ngưng thông minh giúp chị em phụ nữ chằng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em phá bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 35SS đạt mọi chất lượng cùng với kiểm định và mang chứng nhận an toàn như là A++.

Đặc tính đáng giá của bếp từ Bauer BE 35SS

Mẫu mã sang chảnh

Thiết kế Bếp điện từ đôi Bauer BE 35SS nhỏ gọn tạo cảm giác hiện đại cho khu bếp gia đình bạn.

Tiết giảm điện năng

 • Thiết kế nhiều loại bếp ninh song hành, chị em có thể làm cùng một lúc rất nhiều món rút bớt được số giờ nấu nướng. Đi với công suất nhiệt độ cao lên tới 4600 W nấu ăn rất rất nhanh.
 • Hiệu suất dùng tốt, phí tổn nhiệt lượng rất ít nên mà đun Bếp từ đôi Bauer BE 35SS khá hữu dụng ở khách hàng về sau.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt thoải mái, có đặc tính nhận biết cảm biến đường kính đế nồi chảo, mất ít điện năng.
 • Những công cụ tiên tiến sở hữu chức năng mặc định thời gian với nhiệt độ đun theo loại món ăn, giúp ích chị em nội trợ trong quá trình đun nấu.

Mặt kính bếp chất lượng tốt

Mặt kính Bauer BE 35SS chất liệu Vitroceramic Euro Diamond cực bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không có những kim loại không tốt.

Có thiết lập hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ, kèm theo bộ đặt giờ riêng bếp, hạn chế phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất vận hành lớn

Công suất cao nhất lên đến 4600 W làm cho đun chín thực phẩm vô cùng mau chóng.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng tinh chỉnh do nút ấn cảm biến cao cấp.

Vệ sinh thuận lợi

Do cấu tạo mới mẻ mặt kính nhẵn bóng đi kèm hình mẫu vừa vặn, công đoạn lau dọn bếp điện từ Bauer BE 35SS rất thuận lợi.

Nhiều chức năng nấu nướng

Mang 9 mức nhiệt nên nhiều chức năng nấu ăn tự động, đi cùng chức năng điều phối nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người đầu bếp và môi trường trong nhà bếp

Trong khi nấu ăn bếp từ Bauer BE 35SS không phát ra khí CO2 độc hại bởi vì đốt cháy oxi giống loại bếp bình thường. Là dòng dụng cụ bảo vệ tới môi trường hay bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Giảm thiểu tiền nong hơn với các dạng bếp đun truyền thống

Khoản chi phí hoạt động rẻ hơn so với bếp bằng gas

Hoạt động an tâm hơn

Qúy vị sẽ không lo xảy ra nổ khí giống như bếp bằng gas. Kèm theo đặc điểm khóa an toàn tắt lúc vượt tải với mức an toàn.

Dễ dàng sắp xếp

Thiết kế gọn nhẹ dịch chuyển tới bất kỳ chỗ nào.

Một vài điểm cần biết mỗi khi dùng bếp điện từ Bauer BE 35SS làm sao cho bền và hiệu quả lâu dài

 1. Kiểm tra điện thế giới hạn của bếp từ đôi trước khi hoạt động.
 2. Lau dọn bếp từ lập tức sau thời điểm dùng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp từ cao cấp làm việc lúc không cho thức ăn xuống xửng
 5. Kéo dây nguồn điện lúc không dùng đến.
 6. Không dặt các cái sắc nhọn, quá lớn vào kính bếp
 7. Kê bếp từ nhập khẩu trong những vị trí mặt bằng để hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay lên bếp điện từ Bauer BE 35SS khi mới nấu món xong
 10. Lựa loại nồi niêu dùng được với bếp từ Bauer BE 35SS, là các loại xoong bằng inox có đáy từ
 11. Để bếp đun từ nhập khẩu vào nơi cao ráo giúp quạt làm mát hoạt động hiệu quả nhất.
 12. Phải lau sạch đáy nồi khi muốn đặt trên bếp từ.
 13. Nên dùng các loại xoong nồi độ dày lớn, có đặc tính chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt đột ngột khi bên trong nồi không có đồ, giảm tình trạng nồi méo mó.
 15. Kê bếp từ những chỗ mát mẻ giảm ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tùy ý tháo lắp bếp đun từ nhập khẩu, khi có việc muốn thay thế, bắt buộc do đơn vị phụ trách thực hiện bảo trì.
 17. Để xa khỏi khoảng với của em nhỏ.

Do đâu quý khách tinh ý hay lựa chọn bếp điện từ Bauer BE 35SS trên website Vietmart?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các đầu mục hàng hóa trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả các loại Bếp từ Bauer từ nhiều hãng sản xuất bếp điện từ tốt danh tiếng. Bếp điện từ cao cấp được nhập nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ cao cấp đã được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa chân thật, từ chối phân phối hàng nhái. Hàng cung cấp khi đem ra là được mô tả thật như chụp ảnh, cung cấp thực, giá cung cấp thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu cho khách mua sản phẩm bếp điện từ bằng ba lần tiền hàng mua khi hàng bán không phải là bếp điện từ cao cấp chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Thế nên đương nhiên khách hàng sẽ gặp được nhà bán hàng đáng tin cậy
 • Các bếp điện từ lúc mua vào xuất đi cũng đều được kiểm thử từng li. Vì thế Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách hàng mọi loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tin cậy cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 35SS
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×