Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA chính Hãng nhập khẩu Malaysia hiệu năng làm việc tốt, thời gian bảo hành 36 tháng thi công lắp đặt và giao sản phẩm miễn phí hậu mãi tốt có quà tặng tuyệt vời

Mã: BE 38GTA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA có công suất 5600 W mặt kính Euro Diamond có nẹp viền xung quanh kim loại, bếp có thiết kế 9 mức hiệu chỉnh công suất, công nghệ inverter, có khả năng Booster, chức năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA là vật dụng phải có để người đầu bếp nấu các đồ ăn theo từng ngày từ Hãng Bauer vừa được trình diện thị trường trong nước. Bếp từ Bauer BE 38GTA có mặt để đáp ứng đòi hỏi vào ngay một chiếc bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ có nhiều công dụng nổi trội. Ứng dụng bếp Bauer BE 38GTA để nấu canh, chiên rán, hầm, luộc hấp thì cực thích đấy.
Bếp từ Bauer BE 38GTA gồm 2 vùng nấu từ. Thiết kế ở dưới mặt kính nấu là khoang từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự hoạt động của nó được kiểm soát bởi một mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển từ người sử dụng. Bảng điều khiển của bếp từ Bauer BE 38GTA là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide dễ dàng sử dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp nấu tạo bởi Euro Diamond tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp có 9 cường độ công suất ứng với với công tạo nhiệt để người đầu bếp tùy ý điều khiển mức công suất theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 5600 W giúp việc làm bếp trở nên nhanh chóng, đơn giản. Độ rộng mặt bếp cùng các cạnh là 720×420 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng đối với hoạt động nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Sau một thời gian chinh phục trên thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về sản phẩm chuyên cho nhà bếp Bauer đang dần khẳng định vị trí của công ty của bình diện này. Bauer luôn nỗ lực không mệt mỏi với ước muốn cải tiến mục đích đem đến cho tất cả khách hàng trung thành của mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA gồm một loạt tính năng sáng giá như là

Tích hợp tính năng inverter tiết kiệm phí tổn điện tiêu thụ

Tích hợp chức năng Inveter giúp cho việc đun nấu giảm bớt chi phí lượng điện và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ đôi được tích hợp công nghệ Inverter vì bếp có thiết kế sẵn mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành liên tục mà không phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng tiết giảm đến 38% điện năng sử dụng và nâng cao tính bền cho bếp từ.

Ra đời từ Malaysia quốc gia có công nghệ sản xuất và một hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia sở hữu kỹ năng chế tạo tiên tiến cùng quy định chất lượng sản phẩm cao. Do đó đem lại niềm yên tâm lớn với người sử dụng.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người đứng bếp

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này đạt tới 5600 W để tăng tốc trong khi làm món và trợ giúp bạn thoải mái chế biến các thực phẩm thơm ngon.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền và tiết kiệm điện

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng giúp bếp vận hành trôi chảy, tăng cường sự bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Chức năng san sẻ công suất thông minh

Khả năng san sẻ công suất thông minh để bếp Bauer BE 38GTA tiện dụng chia sẻ sức mạnh sang nhau giúp nâng cao được hiệu suất vận hành khi sử dụng.

Tính năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian làm bếp

Chức năng Booster làm cho Bauer BE 38GTA tăng tốc độ vượt trên ngưỡng bình thường. Bếp sẽ đạt 2800 W với bếp trái và 2800 W cho mặt bếp phải nếu cần nhằm cực đại hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu của người làm bếp khi cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển hoạt động của của Bauer BE 38GTA được thiết kế rất hiện đại

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 38GTA có bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide độc đáo để người sử dụng dễ dàng làm việc cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong khi sử dụng bếp mỗi ngày, khó tránh khỏi có lần quên lãng khi đun nấu để sôi trào ra phía ngoài xoong khiến bề mặt bếp bị dây bẩn và thậm chí là khô cạn nước và lãng phí thức ăn. Nhưng khi dùng bếp đôi từ Bauer BE 38GTA thì người nấu ăn không phải suy nghĩ đối với vấn đề đó nữa vì bếp Bauer BE 38GTA có thiết kế chống tràn. Nếu nước sôi dào dụa ra ngoài xoong đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Thiết kế sáng tạo này đảm bảo ba sự tin cậy cho người đầu bếp: một là không bị bỏng hay chập điện các thành phần bếp; hai là chẳng gây ướt át bếp và thứ ba là để đồ ăn không bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong quá trình sử dụng sẽ nguy hiểm nếu trẻ em tò mò chạm lung tung đến một số phím tính năng đun nấu. Vì thế công ty phát triển bếp từ Bauer BE 38GTA đã ghép thêm chế độ khóa điều khiển ( nếu cần ) để giúp người đầu bếp an tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt bếp còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu xong. Nhằm nhắc nhở người dùng không chạm tay lên bề mặt bếp hoàn toàn có thể sẽ bị bỏng tay, bếp xuất hiện ra dấu bằng chữ H còn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt chữ H sẽ tự động mất đi nếu trên mặt khu vực đặt nồi đã được hạ xuống dưới 65ºC và không nguy hiểm đến người đầu bếp nữa.

Trang bị chức năng tạm dừng tuyệt vời, tiện ích

Thiết kế tạm dừng là một tích hợp tuyệt vời nhưng mới nghe qua bạn có thể chưa hình dung ra hết. Giả dụ, lúc đang vận hành cùng với những thông số đã cài sẵn và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng có một số sự việc như sau phát sinh:

 • Đồ ăn bị sôi lan tràn ra vùng bếp nấu tuy nhiên thực phẩm chưa thể đủ tầm chín mềm theo mong muốn, bạn cần xử lý mặt kính ngay lập tức.
 • Thực phẩm sắp cháy xém cần dừng ra nhiệt ngay tức thì để thay đổi mặt ( ví dụ như là: lật các cá, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hoặc chả rán…)
 • Khi chiên nấu nhiều món ăn trong cùng một lúc, người làm bếp chưa kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho đồ ăn.
 • Đột nhiên phải hành động một số việc khác ngay như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, nhìn lại công thức món ăn…

Hầu hết những việc cần kíp khi xảy đến nhưng người đầu bếp không muốn bỏ đi các thiết lập đã cài từ trước thì chế độ tạm dừng chính xác là một cứu cánh rất hay dành cho người dùng.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Một khi đã hoàn thành việc chế biến thực phẩm và nhấc nồi ra khỏi bếp mà quên dừng vận hành bếp thì lúc đó bếp Bauer BE 38GTA sẽ tự động dừng đun. Từ đó, bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng và không gây hao phí điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Phát hiện đáy nồi để phát từ tính được. Ưu điểm này giúp bếp chỉ vận hành đồng thời dồn năng lượng không vượt ra bên ngoài chu vi đáy nồi, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi đun nấu trên mặt bếp có phải dạng dùng được cùng bếp từ Bauer BE 38GTA hay không dùng được. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp nấu thì sản phẩm sẽ không vận hành.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 38GTA nên xem

 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
 • Model: Bauer BE 38GTA
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: Hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ mặt bếp: 720×420 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 680×380 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Euro Diamond
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA trong việc nấu nướng của người nấu bếp

Ở guồng quay bận rộn của lối sống thành phố, vô số cái ngoài xã hội đã chiếm hết quỹ thời gian và công sức các chị em công sở. Trở về nhà dừng lại ngày hoạt động vất vả, ai trong số chúng ta rất muốn hòa mình tại cái bồn to tắm hương thơm thư giãn hoặc nằm lười ở giường xem nhiều tiết mục ưa thích. Nhưng điều đó có vẻ là không làm được do chị em phụ nữ thường phải làm đồ ăn tối phục vụ cả gia đình. Như thế có cách nào làm nhiệm vụ nấu bữa tối không phải là nỗi ám ảnh nữa đây? Biện pháp hay nhất đã nêu ra cụ thể là ứng dụng những máy móc phòng bếp kỹ thuật cao làm làm ngắn lại quá trình đun nấu có thể khiến quá trình chế biến có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Có vẻ chị em thực sự phát chối đa số kiểu bếp nấu truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng gây mất bảo đảm cho người nấu. Bếp điện được mọi hộ gia đình cần đến hằng ngày có thể giảm dần nhiều nguy hiểm tại bếp than cám hoặc bếp đốt gas… Nhanh chóng, cực kỳ chống lãng phí mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp cảm ứng từ quả đúng là thiết bị tối ưu mà người phụ nữ nên có. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm thì giờ và công sức trong khi nấu ăn.

Sơ lược sản phẩm này là gì?

Sản phẩm này là thiết bị hiện đại vận hành dựa trên cơ chế từ tính được phát minh bởi ông Faraday vào thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ cũng được dùng lần đầu khiến tỏa nhiệt có những công việc luyện kim loại … Vào thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm sau này các chuyên gia trong phòng nghiên cứu Thomson được tạo ra chiếc thiết bị điện từ trước nhất trợ giúp được công đoạn nấu ăn.

Cách thức vận hành của bếp từ

Lúc được cắm vào ổ cắm, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp sản sinh ra sóng từ trường không hề nhỏ. Những dòng xoong chảo loại chất liệu bắt từ được bỏ vào bếp song song bếp sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác với dưới đáy nồi và không cho nhiệt tản ra môi trường. Tại sự thật, không giống với nhiều kiểu bếp gas, thiết bị điện từ vô cùng an tâm và tiết kiệm. Lúc mà vận hành, chỉ có xoong được làm sôi, bề mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Lấy chất lượng cao là phương hướng tiến sát lòng tin yêu người mua

Trong lúc trao đổi thiết bị nhà bếp vô cùng nóng, có rất nhiều dạng bếp điện của mọi nhãn hiệu giới thiệu gây cho người sử dụng vướng vào tình thế đắn đo xem sử dụng nhãn hiệu nào an toàn nhất mà còn bảo đảm sự hữu ích kèm theo mức giá hợp lý với túi tiền. Biết được sự phân vân đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho thượng đế các chiếc bếp uy tín và mức giá cực kỳ hợp lý.
Ở tiêu dùng thượng lưu những dụng cụ bếp điện từ nhập về tại Châu Âu luôn được người sử dụng yêu thích bởi vẻ bắt mắt, thiết kế vô cùng ấn tượng và mang những tính năng ưu việt. Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA đến từ thương hiệu Bauer luôn là lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp của mỗi căn nhà hẳn là sẽ làm thỏa mãn mọi người kể những người cẩn thận nhất.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

 • Bếp từ Bauer BE 38GTA là dòng dụng cụ cao cấp của Bauer, được làm ra trên công nghệ hiện đại chỉ có ở Bauer. Với bề ngoài đẳng cấp hoa văn cực kỳ bắt mắt. Gồm nhiều chức năng thông minh mà còn thực sự an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ Bauer BE 38GTA chắc rằng sẽ là trợ thủ đắc lực làm công đoạn chế biến thức ăn của các bà nội trợ mau lẹ và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 38GTA với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng điện từ sở hữu tiết diện cùng kích thước nhằm nấu được những món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ các bếp khác biệt hợp với nhiều loại nồi từ bé đến to khiến tiết kiệm điện năng rất tối ưu.
 • Diện tích tiếp xúc to nhất lên tới 28cm để quý vị chế biến nhiều thực phẩm rất nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 38GTA làm bằng Euro Diamond rất bền, rất đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt rất tốt không có nhiều kim loại không tốt, không nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp Euro Diamond gồm nhiều đặc tính nổi trội khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng tốc độ. Mặt kính Euro Diamond là kính bếp tốt nhất hay được thiết kế cho bếp từ hiện đại hiện nay rất chắc chắn.
 • Vòng từ đôi để liên tiếp để giúp tăng hiệu năng bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Viền cạnh cùng thân bếp từ Bauer BE 38GTA làm từ hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn,hợp kim trơn bóng), rất an toàn trong quá trình dùng và dễ dàng lau rửa.
 • Bếp điện từ Bauer BE 38GTA có bề ngoài thon mỏng chỉ do-day-bep mm, người tiêu dùng thuận lợi mang đi thiết bị từ mọi nơi.
 • Công năng tối đa đạt đến 5600 W làm cho đun chín nguyên liệu vô cùng mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh linh hoạt, để thực phẩm nhanh chín, bảo toàn dưỡng chất khi đang chế biến.
 • Tính năng hầm đa dạng món với việc thay đổi điện năng tiêu thụ trên phím/slide trượt của bếp, các thông tin tất cả được biểu diễn rõ ràng tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang phía dưới vùng đun nấu của bếp điện từ Bauer BE 38GTA, kèm theo hình ảnh rõ ràng đi với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người tiêu dùng chỉ cần ấn khẽ là căn chỉnh các tính năng riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Gồm quá nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho người tiêu dùng mặc sức tham khảo để nấu cho từng thức ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA tác động từ tính trực tiếp lên phần đáy nồi không hề thoát nhiệt ra không khí làm cho nấu ăn mau lẹ mà còn cực kỳ hao phí ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, cùng với bộ hẹn giờ riêng bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Thêm vào đó Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA còn có đặc tính ghi lại chế độ công suất yêu thích. Các bạn vận hành mọi lần mà chẳng cần thiết lập lại…
 • Việc hoạt động bếp từ Bauer BE 38GTA mang đến hiệu quả nấu ăn lên tới 90%, giảm chi phí 50% số giờ với nhiều bếp đời cũ khác.
 • Độc đáo hơn cùng đặc tính Booster ưu việt, Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Bauer BE 38GTA được trang bị nút tạm ngừng thông minh giúp quý vị không cần tắt bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản các bé nghịch bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA mang đủ tiêu chuẩn đi theo kiểm định và được chứng chỉ an toàn là A++.

Một số lưu ý khi dùng Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA để cho bền và năng suất được lâu nhất

 1. Nẵm rõ điện áp định mức mỗi bếp từ đôi khi bắt đầu hoạt động.
 2. Lau sạch bếp điện từ luôn ngay sau lúc dùng.
 3. Không nên bẻ xoắn dây điện
 4. Không được để bếp từ nấu mỗi khi không thả thức ăn trong chảo
 5. Kéo phích cắm điện khi chưa vận hành.
 6. Tránh để mọi thứ quá nhọn, cân nặng lớn trên mặt kính
 7. Đặt bếp từ nhập khẩu vào những điểm mặt bằng giúp hoạt động.
 8. Không được đặt bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được động tay trên bếp đun từ nhập khẩu vừa lúc nấu nướng hoàn thành
 10. Mua dòng chảo phù hợp trên bếp Bauer BE 38GTA, là đa số loại nồi bằng kim loại được làm đáy từ
 11. Lắp bếp từ Bauer BE 38GTA những vị trí không ẩm thấp để quạt làm mát chạy mạnh nhất.
 12. Phải lau sạch sẽ đáy nồi khi muốn đè lên bếp.
 13. Nên chọn những dạng nồi niêu không mỏng, có đặc tính lưu nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt quá độ khi ở trong nồi trống không, tránh việc nồi biến dạng.
 15. Bảo quản bếp điện từ ở chỗ khô ráo tránh ánh nắng.
 16. Không nên tự động tháo dỡ bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra sự việc cần thay thế, nên do đơn vị phụ trách thực hiện bảo hành.
 17. Cách xa khỏi chỗ với của các bé.

Lý do quý khách cẩn trọng thường đặt hàng bếp điện từ tốt Bauer BE 38GTA do vmm.vn nhắc tại đây?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các danh mục sản phẩm về Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, gồm cả các mẫu Bếp từ Bauer của từ rất nhiều nhà phát triển bếp điện từ uy tín. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, từ chối bán hàng giả. Bếp điện từ Bauer BE 38GTA khi đem ra là được mô tả thật 100%, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách mua bếp điện từ bằng 200% lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm bếp điện từ của Vietmart không đúng là bếp điện từ cao cấp chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đứng về quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy. Bởi thế tuyệt nhiên quý khách sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • bếp điện từ trong khi mua vào và xuất ra cũng đều phải check nghiêm ngặt. Chính vì như vậy Vietmart tin chắc luôn luôn đem đến quý khách toàn bộ sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng bền và bảo đảm vượt bậc.

PHẦN CẮT CHO VÀO MÔ TẢ SEO:

PHẦN CẮT CHO VÀO MÔ TẢ NGẮN:

==============================

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×