Bếp từ đôi Bauer BE 360SA

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA đáng giá với nhiều công năng hoạt động dễ thực thi và tiện dụng dành cho người đứng bếp nhưng giá tốt kèm hậu mãi hoàn hảo

Mã: BE 360SA Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA cùng công suất 4600 W và mặt kính Vitroceramic, kèm nẹp viền bảo vệ, bếp được định sẵn 9 mức tăng giảm nhiệt độ, công nghệ inverter,có khả năng Booster tăng tốc, có chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA sở hữu công dụng cần có là nấu nướng các thực phẩm từng ngày từ công ty Bauer vùa mới trình ra thị trường nội địa. Bếp Bauer BE 360SA có mặt đúng thời gian nhiều gia đình cần mua ngay một sản phẩm bếp điện từ chính Hãng cùng nhiều công dụng nổi trội. Dùng bếp Bauer BE 360SA để nấu canh, chiên rán, hầm, hấp thì cực tuyệt vời.
Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA thiết kế 2 mặt nấu từ tính. Thiết lập phía bên dưới mặt kính nấu là khoang từ được tạo bởi những vòng dây đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới tác động của người nấu. Bảng mạch của bếp từ Bauer BE 360SA là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide thuận tiện sử dụng. Với phía trên là mặt bếp tạo bởi Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ Bauer BE 360SA gồm có 9 mức gia nhiệt ứng với với mức tạo nhiệt giúp người đầu bếp thuận tiện điều chỉnh mức công suất theo nhu cầu. Công suất cực đại là 4600 W làm cho việc đun nấu trở nên chóng vánh, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp với các cạnh là 600 x 360 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 360SA
Bếp từ đôi Bauer BE 360SA

Sau nhiều năm có mặt trong thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về công cụ dành cho nhà bếp Bauer từng ngày thể hiện thương hiệu của mình tại thị trường này. Bauer luôn nỗ lực không mệt mỏi với ước muốn cải tiến nhằm mang đến cho các người sử dụng trung thành vào Hãng những công cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA bao gồm hàng loạt chức năng đáng giá sau

Tích hợp tính năng inverter tối giảm phí tổn điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter giúp việc nấu nướng giảm thiểu hao tổn tiền điện và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ đôi tích hợp sẵn công nghệ Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất chạy đều ở các mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp vận hành tuyến tính mà không cần bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter tạo khả năng giảm bớt đến 38% năng lượng điện và đem lại sự bền bỉ cho bếp.

Nhập khẩu từ Malaysia

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đất nước có nội lực kỹ năng sản xuất tiên tiến cùng quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy mang lại sự yên tâm nhất định đối với khách hàng.

Công suất hoạt động cao trợ thủ cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của bếp Bauer BE 360SA có thể tới 4600 W giúp tăng tốc độ trong lúc nấu nướng và để người dùng thoải mái thiết kế các món ăn ngon lành.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết kiệm năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng giúp bếp này làm việc mượt mà, tăng tính bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Tính năng san sẻ công suất thông minh

Chức năng chia sẻ công suất tiện dụng khiến bếp từ Bauer BE 360SA có thể san sẻ công suất lẫn sang nhau để giúp gia tăng được khả năng hoạt động khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster tối giảm thời lượng làm bếp

Chức năng Booster khiến bếp từ đẩy công suất vượt qua mức bình thường. Bếp sẽ cho phép thiết lập 2300 W cho mặt bếp trái và 2300 W với vùng bếp phải nếu cần thiết nhằm tối đa hóa sức mạnh để đáp ứng mong muốn của người sử dụng nếu cần nhanh chóng.

Bếp Bauer BE 360SA sở hữu vùng điều khiển được thiết kế rất thông minh

Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 360SA có thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide mới mẻ giúp cho người nấu ăn thoải mái đứng nấu cũng như điều chỉnh như ý muốn.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình đun nấu từng ngày, rất khó tránh được có những lúc quên lãng khi nấu nướng khiến đồ ăn sôi trào ra bên ngoài khiến mặt kính bị bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và lãng phí thức ăn. Tin vui là khi dùng bếp từ nhập khẩu Bauer BE 360SA thì người làm bếp sẽ không phải bận tâm với vấn đề đó nữa do bếp từ Bauer BE 360SA có đặt sẵn chức năng đáng giá chống tràn. Nếu món ăn bị sôi trào ra ngoài mặt bếp đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động ngừng vận hành. Thiết kế sáng tạo này mang đến 3 điều an toàn cho người dùng: một là không bị bỏng hoặc chập điện những bộ phận bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp nấu và thứ ba là giúp thực phẩm không bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp đang trong quá trình sử dụng sẽ thật không an toàn nếu trẻ tự ý bấm loạn xạ với một số phím vận hành hoạt động. Bởi thế công ty sản xuất bếp từ Bauer BE 360SA đã đưa thêm chế độ khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) giúp người vận hành an lòng khi không ở cạnh bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt vùng nấu vẫn còn nhiệt nóng sau khi đun xong. Để bảo đảm người dùng không nên đặt tay vào mặt vùng nấu hoàn toàn có thể sẽ gây bỏng, bếp từ sẽ đưa ra dấu hiệu bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư chữ H sẽ tự tắt đi khi trên bề mặt khu vực đặt nồi đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn rủi ro đến người vận hành nữa.

Được trang bị tính năng tạm dừng thông minh, có ích

Khi quý khách nắm rõ được công dụng hữu hiệu của chế độ tạm dừng này chắc chắn người dùng sẽ đồng ý rằng chức năng đó quả thực cực kỳ đáng giá với công việc làm đầu bếp của quý bạn. Ví dụ, đang trong lúc vận hành với những thông số đã được cài sẵn và việc đun nấu của bếp đã đang thực hiện dở dang. Tuy nhiên có một trong những việc này diễn ra:

 • Đồ ăn bị quá sôi lan tràn ra mặt bếp tuy vậy thức ăn chưa đạt tầm chín thấu theo đúng mong đợi, bạn cần vệ sinh vùng bếp ngay tức khắc.
 • Đồ ăn sắp cháy xém rất cần tạm dừng ngay lập tức để mà thay đổi mặt ( ví dụ như là: lật mặt những cá rán, lật mặt những bìa đậu rán hoặc chả rán…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu một số thực phẩm đồng thời, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với món ăn.
 • Đột nhiên phải thực thi một vài vấn đề gì đó khẩn cấp như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, đọc lại công thức làm món…

Tổng hợp các sự việc khẩn cấp khi xảy đến tuy vậy người dùng không muốn mất đi những chế độ đã được cài sẵn thì phương thức tạm dừng rõ ràng là một tích hợp rất hay đối với người đầu bếp.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong chảo trên mặt bếp

Nếu đã hoàn thành việc chế biến thức ăn và đưa nồi chảo ra khỏi bếp mà người nấu quên chưa tắt bếp ngay thì khi này bếp sẽ tự động dừng đun. Do đó, đảm bảo an toàn đối với người nấu ăn và không gây lãng phí điện năng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 vấn đề:

 • Nhận diện vị trí đặt nồi nhằm gửi năng lượng một cách tập trung. Công năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời hội tụ năng lượng vào diện tích nồi quan trọng, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu để trên mặt bếp có là kiểu được dùng được với bếp từ Bauer BE 360SA hay không dùng được. Nếu nồi không tương thích với bếp nấu thì sản phẩm sẽ từ chối khởi động công việc nấu ăn.

Một vài thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 360SA cần tìm hiểu

 • Bếp từ đôi Bauer BE 360SA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 360SA
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 600 x 360 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 570 x 335 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp điện từ Bauer BE 360SA với công việc của người nội trợ

Với vòng quay hối hả của đời sống công nghiệp hóa, các công việc ngoài kia đã chiếm mất quỹ thời gian kèm với năng lượng các chị em phụ nữ. Trở về nhà sau mỗi ngày hoạt động mệt mỏi, mỗi người ai chỉ muốn thư giãn trong chiếc bồn tắm mùi hương thư giãn hay nằm lười trên giường nghe mọi chương trình hợp sở thích. Song điều đó dường như là không làm được lý do các mẹ đảm nhiệm chế biến món ăn tối cho đại gia đình. Vậy có cách nào khiến nghĩa vụ nấu bữa tối không phải là sự ám ảnh thêm đây? Biện pháp hay nhất đã được tìm ra đơn giản là dùng các máy móc phòng bếp kỹ thuật cao mong muốn rút ngắn thời gian nấu ăn cũng như làm quá trình chế biến dường như mất ít thời gian hơn nhiều. Có vẻ quý vị đã quá phát chối mọi dòng bếp nấu thời xưa giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay gây mất yên tâm đến người nội trợ. Bếp điện từ được mọi mọi người cần đến hằng ngày có thể giảm dần các nguy hiểm do bếp than tổ ong hoặc bếp dùng gas… Gọn lẹ, cực kỳ tiết kiệm mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng thức ăn, bếp cảm ứng từ xứng đáng là chiếc bếp hiện đại mà chị em cần sở hữu. Giúp khách hàng rút ngắn thời giờ và sức khỏe trong việc nấu nướng.

Sơ lược thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo làm việc dựa trên nguyên tắc từ trường được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ 19. Bếp từ trường cũng được ứng dụng trước tiên để giải bức nhiệt trong những nghề công nghiệp nặng … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau mọi chuyên gia thuộc phòng sáng tạo Thomson đã tạo ra chiếc bếp từ trước nhất thỏa mãn tốt cho công đoạn nấu nướng.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Lúc được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng ở dưới mặt bếp sản sinh ra một dòng từ tính ổn định. Mọi dạng xoong nồi kiểu hợp chất bắt từ được kê lên bếp song song bếp từ sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác với đáy nồi và không hề nhiệt tản ra không gian. Trong thực tế, không giống với những loại bếp gas, bếp điện từ cực kỳ an toàn và tiết kiệm chi phí. Lúc mà hoạt động, chỉ có xoong được làm nóng, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt.

Lấy chất lượng làm phương hướng tiệm cận tình cảm người sử dụng

Khi mà thị trường dụng cụ nhà bếp đang nóng, có rất nhiều dòng bếp từ của vô số nhãn hiệu ra mắt đặt người tiêu dùng rơi vào tình thế bối rối xem sử dụng nhãn hàng nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích cùng với giá tiền hợp lý với tài chính. Biết được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những đồ dùng thương hiệu và giá cả cực kỳ thích hợp.
Trong thị trường thượng lưu những dụng cụ thiết bị điện từ lấy về từ Châu Âu luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhờ sự bắt mắt, hình dáng cực kỳ thu hút và mang các tính năng nổi trội. Bếp điện từ Bauer BE 360SA của nhãn hiệu Bauer là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của mọi gia đình chắc hẳn làm hài lòng các bà nội trợ kể đến người khó chiều nhất.

Thông số của Bếp từ Bauer BE 360SA

 • Bếp điện từ Bauer BE 360SA là dạng đồ dùng cao cấp từ Bauer, được chế tạo với công nghệ hiện đại bởi Bauer. Với bề ngoài hiện đại hoa văn thực sự ưa nhìn. Gồm những chức năng thông minh hơn nữa rất an toàn đến khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 360SA chắc hẳn sẽ là hỗ trợ đắc lực tác động làm công việc đun nấu thực phẩm của các bà nội trợ tốc độ và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 360SA với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng từ trường mang diện tích bằng nhau giúp nấu được các món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế từng bếp không đồng nhất thích hợp với mọi kiểu nồi từ nhỏ đến lớn để hao phí ít điện năng thực sự tốt nhất.
 • Vùng nấu mạnh nhất đạt đến 28cm giúp người nội trợ nấu được lượng đồ ăn lớn thực sự nhanh chóng.
 • Kính bếp từ Bauer BE 360SA làm từ Vitroceramic siêu bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không có những kim loại độc hại, không nguy hiểm đối với sức khỏe khách hàng. Mặt kính Vitroceramic có những khả năng tối ưu khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt vô cùng tốc độ. Bề mặt bếp Vitroceramic khá bền bỉ.
 • Vòng từ đôi đặt nối tiếp khiến nâng cao hiệu quả bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Đường viền và) thân bếp điện từ Bauer BE 360SA làm từ hợp kim không gỉ,sáng loáng), cực kỳ an toàn trong lúc dùng và đơn giản lau rửa.
 • Bếp từ Bauer BE 360SA được chế tạo siêu mỏng chỉ 80 mm, quý vị thuận lợi di chuyển bếp từ nhập khẩu bất cứ chỗ nào.
 • Công năng tối đa lên đến 4600 W khiến cho ninh nhừ đồ ăn rất nhanh chóng.
 • Chế độ nhiệt đối lưu tiên tiến, làm thức ăn nhanh chín, giữ lại chất dinh dưỡng trong khi đun nấu.
 • Tính năng đun nhiều món bằng cách chỉnh nhiệt lượng trên bộ điều khiển của bếp, những thông số cũng được biểu hiện rõ nét trên màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang bên dưới ) vùng nấu ăn của bếp từ Bauer BE 360SA, kèm theo biểu tượng sắc nét với quyển hướng dẫn tiếng Việt. Người sử dụng chỉ việc chạm đơn giản là căn chỉnh vô số tính năng khác lạ của máy rồi.
 • Gồm rất nhiều chế độ nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp cho các bà nội trợ thoải mái tham khảo để thích hợp cho mọi món ăn khác nhau.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA tác động từ trường cuộn dây trực tiếp vào ở đáy nồi không làm thất thoát nhiệt ra không khí giúp cho đun nấu mau lẹ hơn nữa cực kỳ hao phí ít điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, cùng với bộ đặt giờ mỗi bếp, không mất sức đứng trông bếp.
 • Bên cạnh đó bếp từ Bauer BE 360SA còn có tính năng ghi lại mức độ công suất yêu thích. Các bà nội trợ bật vô số lần mà không hề thiết lập lại…
 • Việc vận hành bếp từ Bauer BE 360SA mang lại công suất đun nấu lên tới 90%, tối giảm đến 50% thì giờ với những bếp bình thường khác.
 • Nổi bật hơn cùng tính năng Booster tiên tiến, Bếp điện từ đôi Bauer BE 360SA có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 360SA được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp người sử dụng chẳng phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 360SA có đủ tiêu chuẩn đi theo chứng nhận và sở hữu chứng nhận an toàn như là A++.

Một số điểm cần biết khi dùng bếp từ Bauer BE 360SA sao cho bền và đạt hiệu quả được lâu dài

 1. Nhìn rõ điện trở quy định ở bếp từ nhập khẩu khi bắt đầu sử dụng.
 2. Làm sạch bếp từ tức thì sau khi dùng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây nguồn
 4. Không nên để bếp từ loại tốt chạy mỗi khi không cho thực phẩm xuống nồi
 5. Bỏ dây nguồn điện lúc không đun nấu.
 6. Tránh đặt mọi đồ quá sắc, khối lượng lớn ở bề mặt bếp
 7. Lắp bếp điện từ vào những nơi nhẵn phẳng giúp sử dụng.
 8. Không lắp đặt bếp cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay vào bếp từ nhập khẩu mới vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Chọn dạng chảo tương tác với bếp điện từ Bauer BE 360SA, là đa số kiểu nồi niêu làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Để bếp từ nhập khẩu vào nơi sạch sẽ cho quạt thổi gió làm việc cao nhất.
 12. Bạn nên lau khô đáy nồi khi chuẩn bị đè lên bếp.
 13. Nên chọn nhiều kiểu nồi chảo nhiều lớp, có đặc điểm lưu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt quá độ khi lòng nồi rỗng, tránh việc xoong thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp từ những chỗ thoáng mát giảm ánh mặt trời.
 16. Không được tự ý tháo dỡ bếp từ Bauer BE 360SA, khi có điều cần bảo trì, bắt buộc do nhà sản xuất tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi chỗ với của trẻ nhỏ.

Tại sao người mua sắm cẩn thận nên mua sắm bếp điện từ Bauer BE 360SA từ chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là điểm chuyên bán buôn tất cả đầu mục hàng trong nhóm Mua bán online: điện máy, gia dụng, nhà bếp, nội thất, trong nhóm có các mẫu Bếp từ Bauer các hãng. Thành phẩm được mang về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chuẩn chỉ, từ chối cung cấp hàng kém chất lượng. Bếp điện từ Bauer BE 360SA nếu đưa ra thì được tả thực, bán thực, giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua bếp từ gấp hai lần số tiền sản phẩm khi mà sản phẩm bếp điện từ của Vietmart không phải là bếp điện từ cao cấp của Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đứng về lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả. Bởi thế tuyệt nhiên bạn sẽ kết nối được nhà cung cấp tín nhiệm
 • Mọi bếp điện từ mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như thế Thế giới đồ dùng dám chắc luôn đem đến quý khách hàng mọi sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền tốt cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 360SA
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×