Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 được tạo thành mô tơ DC dây đồng lâu bền kèm công suất chỉ 40 W ít hao tổn năng lượng điện phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt bằng hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt chất liệu thép với đường kính sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái có khả năng điều khiển để thể hiện ba dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng kết hợp quạt mát và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 cũng có điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 sở hữu xu hướng tinh tế, hiện đại trang hoàng đẹp mắt cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, khiến sáng bừng đồ nội thất và tạo sinh động cho ngôi nhà.

Mã: Klasse 52KSI - 516 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 động cơ DC bền 6 tốc độ với cánh quạt cấu tạo bằng thép sải cánh rộng 1320 mm bầu quạt làm từ hợp kim với bộ đèn LED lung linh với giá cả đủ nhỏ

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 sở hữu mô tơ DC bằng đồng bền bỉ kèm công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt được tạo bởi hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt trần làm bởi thép và độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Quạt trần có đèn trang trí quý phái có thể thiết lập để thể hiện 3 dải màu là vàng cam, trung tính và trắng), có thể sử dụng cả quạt trần và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 được thiết kế nét tinh tế, hiện đại trang hoàng hấp dẫn cho khoảng không gian tăng thêm quý phái, khiến bừng lên không gian và nâng cao sống động cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSI – 516 làm việc, mức gió thổi lớn, đá văng cái nóng bức bối của thời tiết mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 cũng có điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành.

Đặc điểm sáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

Điểm cộng trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 được thiết kế với 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo ra style mới mẻ đầy thời thượng.
 • Cánh quạt được tạo mẫu mã mới lạ trong kiểu dáng kèm với độ lượn vát gió tối đa, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng bị ngạt gió. Sải cánh có tổng đường kính tới 1320 mm tương hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm lượng điện sử dụng khi làm việc

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 sở hữu công suất phần quạt DC chỉ có 40 W hoàn toàn tiết giảm năng lượng điện. Chỉ có 40 W thế này thì quạt trần đèn sử dụng suốt ngày với công suất cao nhất cũng sẽ chẳng phải lo gì về chi phí điện sử dụng.

Thuận tiện lựa chọn được quá trình làm việc của quạt đèn trang trí

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 có tạo ra có 6 tốc độ trợ giúp chúng ta chọn lựa sao cho hợp với ý thích của mọi người. Quạt đèn Klasse 52KSI – 516 có một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để người sử dụng điều chỉnh số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu đèn theo sở thích.

Tùy biến lúc sử dụng mang lại sự thoải mái đối với người sử dụng

Người dùng thi thoảng thích chỉ khởi động đèn trang trí hoặc là chỉ cho hoạt động quạt mát hay cho hoạt động cả quạt trần và đèn trang trí, đây là ý thích tất nhiên. Biết trước được việc như thế, nhà thiết kế đã tạo ra quạt mát và đèn sáng Klasse 52KSI – 516 thoải mái điều chỉnh tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn trang trí riêng nhằm tiện lợi với môi trường và sở thích của người điều khiển quạt trần đèn.

Những giá trị cốt lõi được mang vào trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 vẫn là quạt lắp trần lại kết hợp đèn trang hoàng, Klasse 52KSI – 516 thích hợp với những mô hình không gian mang nét tinh tế, hiện đại Quạt đèn mang đến sự dịu mát cùng sức gió mềm. Sự hoạt động khí đem lại sự thông thoáng cho không gian sống cũng như tăng cường năng lượng. Đồng thời, bóng đèn đem lại vẻ đẹp cho nội thất như là một điểm cuốn hút để trang hoàng đối với trần nhà. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSI – 516 mang lại điểm nhấn thiết yếu đối với việc làm đẹp tạo sự lôi cuốn thời thượng.
 • Đèn rọi sáng giúp cho căn phòng thêm phần sinh động và trang nhã. Chụp của đèn được tạo ra chiếu ánh sáng tươi tắn

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC của quạt cấu tạo lõi từ kim loại đồng bởi thế tăng cường tính bền bỉ cũng như giảm bớt năng lượng. Bộ lõi đồng đem đến khả năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi bình thường. Sử dụng động cơ DC đồng giúp cho sản phẩm vận hành cả ngày không hề ảnh hưởng, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC mới đã mang lại 1 dòng quạt mát nổi bật, hiệu quả chính là sản phẩm cực kỳ yên tĩnh và giảm thiểu năng lượng.

Nhu cầu cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 đối với tư tưởng của người dùng

Đi vào một tổ ấm tại bất kỳ đâu trên địa cầu, các đồ vật ban đầu khi bạn trông thấy ở trong ngôi nhà đó sẽ cho ta cảm nhận tương đối về cách thức thấu đạt, sự trang hoàng, tư duy về ý nghĩa tinh thần và vật chất của gia chủ. Một trong những vật dụng đó thì quạt trần chắc chắn là món đồ dùng dường như không thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở vị trí trung tâm của căn phòng, nó đem đến nhiều lợi ích hơn những gì chúng ta đánh giá. Thêm nữa, có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSI – 516 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Mang lại sự thông thoáng, tươi mát đến cho nơi sinh hoạt

Tạo nên sự dễ chịu trong căn nhà nơi đặt chúng. Lúc mà người dùng cho chạy, quạt quay là tất cả gian nhà sẽ tràn đầy gió. Dẫu có đứng ở bất kể chỗ nào bên cạnh nơi đặt quạt trần đều có thể cảm giác thấy được ngọn gió thoáng đãng đang đi qua khắp toàn thân. Chiếc quạt làm cho lượng khí luân chuyển đổi, hít thở cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tạo sức sống cho đến cho gian phòng

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất tốt đối với tư tưởng cho mọi người, đem lại “nguồn năng lượng” với nơi đó.

Làm đẹp cho căn phòng thêm đẹp đẽ

Mang đến sự đầy đủ của vật dụng trong căn phòng nhà bạn. Quạt mang đậm phong cách tinh tế, hiện đại đã tạo ra phong thái trang trí lại cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian bằng sự sang trọng lôi cuốn của nó.

Biểu lộ cách phối kết hợp dành cho các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 được móc treo ở trên trần đã mang đến cái hồn tinh tế, hiện đại cho toàn bộ gian phòng. Nếu phối kết tương đồng với những vật dụng còn lại bên trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta đánh giá về con mắt trang trí, phong cách mà người chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ những hồi ức đẹp đẽ về tổ ấm đã từng sống

Đem tới ý nghĩa về ý thức và lưu lại ở trong mỗi chúng ta các ký ức đẹp về mái ấm. Dẫu có ở đâu thì cũng ghi nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã từng ở, có các nội thất đồng hành với các năm tháng của cuộc đời.

Mang đến văn hóa của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn khi được khéo chọn phối hợp tương đồng cùng nhiều vật dụng khác ở trong phòng sẽ đem tới 1 phong thái mang chủ đích. Tất cả làm lên được phần hồn của gian phòng

Nâng tầm sự sang trọng của nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần tô điểm cho căn nhà đầy sang chảnh và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 5 bóng sang trọng cao cấp. Mỗi khi bật đèn lên đèn tỏa 3 loại ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu lại chẳng lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn dưới quạt lột tả phong cách hiện đại, rất thích hợp với thiết kế nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt trần kèm chùm đèn treo sẽ đem đến sự sống động và suy tôn sự rực rỡ cho phòng ở. Chùm đèn được gắn liền với quạt mát ở ngay bên dưới bầu quạt toát lên ý nghĩa tinh tế, hiện đại

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần có chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu treo quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

 • Chiều cao của trần nhà cần phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do người dùng nên chọn lựa sản phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 trên website vmm.vn

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần kèm đèn trang trí chính Hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên bộ, đảm bảo quạt trần đèn chuẩn chỉ và được bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm cung cấp thành phẩm chân chính, từ chối bán hàng kém chất lượng. Hàng bán ra khi mang ra thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thực, cung cấp thực, giá thành thật, công bố thực.
 • Thưởng cho khách hàng gấp 3 lần số tiền hàng nếu như quạt không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn bên cạnh với người dùng, bênh vực lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Quạt trần đèn lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra cực nghiêm chỉnh. Do đó chúng tôi dám chắc luôn luôn đem tới quý khách hàng tất cả thành phẩm quạt máy giá ưu đãi sở hữu mức độ tin cậy cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×