Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918

2,100,000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918 có thiết kế bộ máy DC dây đồng lâu bền và công suất chỉ 55 W tiết kiệm điện năng kèm 6 tốc độ quay. Thân quạt trần đèn làm từ hợp kim bên cạnh chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh của quạt chất liệu nhựa đồng thời độ rộng đường kính cánh quạt tới 1220 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt có thể tùy biến để phô diễn ba dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động phối hợp quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSA – 918 có thêm điều khiển cầm tay tiện sử dụng để kiểm soát. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA – 918 sở hữu kiểu dáng thanh lịch, hiện đại tạo vẻ đẹp quý phái cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, giúp bừng lên không gian sống và tăng thêm tươi vui cho phòng ốc.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918 động cơ DC lõi đồng, công suất 55 W giảm thiểu điện năng, cánh quạt được làm bởi nhựa phần bầu quạt trần đèn được làm đẹp quý phái, có cả điều khiển từ xa

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918 có động cơ DC lõi đồng rất bền có công suất vận hành 55 W tiết kiệm điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt chất liệu hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần đèn được cấu tạo bởi nhựa với đường kính cánh quạt tới 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSA - 918
Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918

Quạt trần có đèn trang trí hấp dẫn có thể điều khiển để phô diễn 3 dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918 sở hữu xu hướng thanh lịch, hiện đại tô điểm sang trọng cho khoảng không gian tăng thêm quý phái, khiến suy tôn không gian và nâng cao tươi tắn cho căn nhà.

Khi quạt Klasse 48KSA – 918 vận hành, khối lượng gió thổi khỏe, đẩy tung cái oi nồng từ mùa hạ một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSA – 918 sở hữu chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để kiểm soát.

Ưu điểm có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSA – 918

Điểm cộng khi chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSA – 918 thiết kế 5 cánh quạt nhựa bền vững cao làm nên phong cách mới mẻ đầy thời thượng.
 • Cánh của quạt có hình thức mới mẻ trong tạo dáng bên cạnh với độ lượn vát gió tối đa, gió mềm thoảng chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính đạt 1220 mm phù hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện sử dụng trong khi hoạt động

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSA – 918 có công suất mô tơ DC chỉ có 55 W vô cùng tiết giảm điện vận hành. Chỉ với 55 W nhẹ nhàng thì quạt hoạt động suốt ngày với mức lớn nhất cũng không lo lắng về phí tổn điện hoạt động.

Dễ dàng chọn lựa được quá trình hoạt động của quạt đèn trang trí

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSA – 918 có tạo ra có 6 tốc độ để giúp bạn chọn lựa sao cho hợp với sở thích của mọi người. Quạt trần Klasse 48KSA – 918 có thêm một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi giúp bạn tăng giảm vận tốc quay hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo nhu cầu.

Tùy biến lúc sử dụng tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Bạn đôi lúc mong muốn chỉ dùng đèn sáng hay là chỉ cho bật quạt mát hay là khởi động cả quạt kèm đèn LED, cái này là là ý thích bình thường. Nắm trước được việc này, Hãng thiết kế đã cho ra đời quạt trần với đèn Klasse 48KSA – 918 thuận tiện điều chỉnh tùy ý với quạt trần riêng hoặc đèn riêng rời nhằm tiện lợi với thời tiết cũng như yêu cầu của người dùng quạt.

Đa chức năng trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918 vẫn là quạt lắp trần lại tích hợp dàn đèn tạo vẻ đẹp, quạt đèn trang trí phù hợp với các kiểu nội thất có phong cách thanh lịch, hiện đại Quạt gắn đèn mang lại sự dịu mát với sức gió thoảng nhẹ. Việc luân chuyển không khí tạo thành sự thông thoáng tới cho môi trường và tăng thêm sự thoải mái. Bên cạnh đó, bộ đèn mang lại sức hút tới cho không gian giống như vẻ đẹp cuốn hút để trang hoàng đối với mảng trần. Quạt trần kết hợp bóng đèn Klasse 48KSA – 918 đôn lên vẻ đẹp quan trọng trong làm nội thất mang lại sự lôi cuốn thời thượng.
 • Bóng đèn giúp trần nhà thêm sống động và sang trọng. Chao đèn thiết kế phân tán ánh sáng tươi tắn.

Vận hành bền bỉ đem đến sự tin dùng

 • Động cơ DC của quạt cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng vì thế tăng cường tính bền bỉ và hiệu quả. Chất liệu lõi bằng đồng mang tới công năng truyền dẫn điện cao hơn khi so với lõi bình thường. Cấu tạo động cơ DC đồng giúp cho sản phẩm hoạt động suốt ngày không sợ mệt, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với kỹ nghệ DC tân tiến đem đến 1 mẫu quạt điện đặc biệt, thành quả chính là Klasse 48KSA – 918 siêu tĩnh lặng cũng như giảm tối đa năng lượng.

Lý do cần quạt kết hợp đèn Klasse 48KSA – 918 trong không gian ngôi nhà

Đi vào mỗi tổ ấm tại bất kể điểm nào trên Thế giới, các đồ dùng trước tiên khi khách thăm quan sát thấy ở trong phòng khách đó sẽ cho khách thăm cảm nhận tương đối về cái cách thấu đạt, sự sắp xếp, quan niệm về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Trong số những đồ dùng đó thì quạt trần chắc chắn là đồ nội thất hầu như chẳng thể thiếu. Quạt trần luôn được treo ở vị trí trung tâm của căn phòng, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn chúng ta nhận định. Thêm vào đó có quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918 nổi bật nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thông thoáng, thoải mái đến cho không gian

Tạo sự thoải mái phía trong ngôi nhà nơi mắc chúng. Mỗi lúc người sử dụng khởi động, quạt quay là mọi chỗ bên trong gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ngồi ở bất kể nơi nào phía dưới nơi đặt quạt trần cũng nhận thấy được luồng gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp cả người. Nó đem đến lượng không khí lưu chuyển, hít thở thấy nhẹ nhàng.

Tạo sự sống động cho đến cho không gian

Ngoài ra, lúc cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra vô cùng tốt đối với tâm lý của mọi người, đen đến “sự sống” dành cho môi trường sống.

Làm đẹp cho khoảng không gian thêm hấp dẫn

Tôn vinh sự đẹp đẽ về nội thất trong không gian sống gia đình bạn. Quạt có phong cách thanh lịch, hiện đại đã tạo điểm nhấn bài trí dành cho phòng gia đình, làm đẹp không gian sinh hoạt bằng vẻ đẹp hấp dẫn từ quạt.

Chứng minh sự sắp xếp đối với các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918 được mắc trên trần nhà đã đem đến phong thái thanh lịch, hiện đại đến với cả phòng sinh hoạt. Khi kết hợp tương đồng cùng các đồ dùng còn lại ở trong gian phòng chúng sẽ nói giúp cho khách thăm nhận biết về óc bài trí, phong thái mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ các hoài niệm đẹp đẽ về căn nhà đã từng nương náu

Mang lại giá trị về tinh thần đồng thời kết tinh bên trong mỗi người các hồi ức tốt về mái ấm. Dù có đi đến đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã sinh sống, có những nội thất bên cạnh cùng với nơi chúng ta đã trưởng thành.

Mang đến ý nghĩa của việc trang trí

Chiếc quạt trần lúc được khéo chọn phối hợp hài hòa với những đồ vật khác bên trong gia đình sẽ tạo lên một kiểu cách mang chủ ý. Tất cả gợi lên được bản sắc của căn nhà

Bừng lên vẻ đẹp của không gian sống

Bóng đèn gắn liền với quạt trần mang tới cho không gian sự đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng quý phái sành điệu. Lúc bật lên đèn mang ba dạng ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp và ít lòa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn treo lột tả phong cách thời thượng, rất phù hợp với phối cảnh nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt gắn trần kèm đèn treo trang trí sẽ đem đến sinh khí và đề cao vẻ sang trọng cho căn phòng. 1 được kết hợp với quạt lắp trần chính ngay dưới bầu quạt trần mang đậm ý nghĩa thanh lịch, hiện đại

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần có đèn trang trí Klasse 48KSA – 918

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSA – 918
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý nếu lắp quạt đèn Klasse 48KSA – 918

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSA – 918 cần khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách nên mua thành phẩm Quạt trần có đèn Klasse 48KSA – 918 trên website của chúng tôi

 • VietMart là nơi chuyên phân phối sản phẩm quạt trần kết hợp đèn trang trí của từ rất nhiều công ty chế tạo quạt trần đèn uy tín. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, bảo đảm quạt trần có đèn tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng phân phối thành phẩm chân thật, không bao giờ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Quạt trần đèn khi cung cấp là được miêu tả thật, cung cấp thật, giá báo thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho khách bằng ba lần tiền hàng hóa nếu như sản phẩm không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Hàng lúc mua vào bán đi đều phải kiểm thử rất thận trọng. Do vậy chúng tôi tin rằng luôn mang đến quý khách hàng những mặt hàng quạt mát giá ưu đãi mang độ ổn định vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 48KSA – 918
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×