Quạt trần đèn GLJ F38

Quạt trần kèm đèn GLJ F38 với thiết kế bộ máy DC chất liệu dây đồng bền bỉ cùng công suất 120 W tiết kiệm điện vận hành cùng6 tốc độ. Phần thân quạt trần đèn làm từ hợp kim, lõi đồng cùng chao đèn làm bởi chao đá, phần cánh quạt trần đèn được cấu tạo bởi cánh gỗ đồng thời đường kính cánh tới 1470 mm. Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có thể thiết lập để thể hiện 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt kèm đèn GLJ F38 có điều khiển từ xa thuận tiện để điều khiển. Quạt trần kiêm đèn GLJ F38 được thiết kế ý nghĩa sang trọng, mới lạ trang hoàng quý phái cho trần nhà tăng thêm thời trang, để bừng sáng nội thất và nâng cao tươi vui cho phòng ốc.

Mã: GLJ F38  Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F38 đem đến sự thoáng mát, tăng thêm rực rỡ, trang hoàng cho môi trường sống, mang đến vẻ rực rỡ của nội thất cùng giá cả đủ nhỏ, MPVC

Quạt trần kèm đèn GLJ F38 với thiết kế bộ máy DC bằng đồng bền kèm công suất chỉ 120 W tiết kiệm điện vận hành với6 tốc độ. Bầu quạt chất liệu hợp kim, lõi đồng và chao đèn chất liệu chao đá, cánh quạt chất liệu cánh gỗ và độ rộng đường kính cánh đạt 1470 mm.

Quạt trần đèn GLJ F38
Quạt trần đèn GLJ F38

Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt  có khả năng tùy biến để hiển thị 3 màu gồm vàng cam, trung tính và trắng), có thể cho hoạt động đồng thời quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn GLJ F38 mang đậm xu hướng sang trọng, mới lạ làm đẹp lôi cuốn cho không gian hoạt động thêm sang chảnh, để bừng sáng đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho môi trường sống.

Mỗi khi quạt vận hành, sức gió đẩy khỏe, đẩy bay cái nóng bức bối của mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt có đèn GLJ F38 có chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển.

Chức năng đắt giá của quạt trần đèn GLJ F38

Điểm nổi bật trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38 thiết kế 5 cánh cánh quạt cánh gỗ chất lượng cao đem lại phong cách mới mẻ rất thời thượng.
 • Cánh quạt có phong cách mới lạ trong tạo hình bên cạnh với độ lượn vát gió tối đa, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng sợ lộng gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính lên tới 1470 mm tương hợp với phòng m2.

Giảm thiểu điện năng khi vận hành

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38 có công suất của quạt DC chỉ có 120 W thật sự tiết giảm điện vận hành. Chỉ có 120 W thế này thì quạt chạy cả ngày dài với công suất cao nhất cũng chẳng băn khoăn về chi phí điện hoạt động.

Dễ dàng tùy chỉnh được phương thức làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F38 có thiết lập6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh để hợp với mong muốn của mọi người. Quạt trần đèn GLJ F38 có kèm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để người dùng điều khiển tốc độ gió hay bật tắt đèn và đổi màu sắc đèn bạn thích.

Tùy ý khi sử dụng mang đến sự thích thú đối với người dùng

Có thể bạn chỉ muốn vận hành quạt riêng hoặc đèn sáng riêng ra hoặc là cho bật cả quạt mát và đèn chiếu sáng đúng thế không?. Nắm trước được việc như vậy, Hãng thiết kế đã sản xuất ra quạt trần kèm đèn chiếu sáng GLJ F38 thoải mái điều khiển tùy ý chỉ quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt để thuận tiện với thời tiết cũng như mong muốn của người dùng.

Nhiều giá trị tiên quyết được đưa vào trong cùng một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn GLJ F38 vừa là quạt trần lại kiêm đèn chiếu sáng tô điểm, GLJ F38 hợp với các kiểu nội thất mang phong cách sang trọng, mới lạ Quạt gắn đèn đem đến sự dịu mát với lượng gió mềm. Sự vận động luồng khí mang lại sự thoáng đãng cho môi trường và tăng cường sự thoải mái. Hơn thế nữa, đèn mang lại sự lôi cuốn cho gian phòng như nét chấm phá lôi cuốn để tô điểm đối với mảng trần. Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F38 mang lại cuốn hút không thể thiếu đối với thiết kế tạo sự lôi cuốn mới mẻ.

Vận hành bền bỉ mang lại sự tin tưởng

 • Mô tơ DC GLJ F38 cấu tạo lõi dây đồng vì thế thêm tính bền bỉ và thêm năng suất. Bộ lõi đồng mang đến công năng truyền điện tốt hơn khi so với lõi nhôm. Thiết kế mô tơ DC bằng đồng khiến cho quạt trần hoạt động nguyên ngày không sợ ảnh hưởng, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được chế tạo với kỹ nghệ DC tiên phong đem đến một phân khúc quạt loai-quat đặc biệt, thành quả là một thành phẩm cực kỳ yên tĩnh cũng như giảm thiểu phí tổn năng lượng.

Những mong muốn có quạt mát kèm đèn trang trí GLJ F38 với nội thất ngôi nhà

Một căn nhà tiên tiến có thể có vô số đồ dùng mới đặc trưng theo thời của chúng, có thể vài dụng cụ sẽ không đi vào dĩ vãng, nhưng lại có nhiều đồ sử dụng vẫn song hành với ta theo năm tháng, ví dụ như là quạt trần có đèn GLJ F38 vì nó đem đến:

Đem lại sự thông thoáng, tươi mát đến cho gian phòng

Đưa tới sự thoải mái phía trong căn phòng nơi mắc chúng. Mỗi khi chủ nhà bật lên, quạt quay là mọi nơi ở trong ngôi nhà sẽ không bị nóng bức. Cho dù ngồi ở bất kể đâu xung quanh trong phạm vi quạt trần đều có thể cảm giác thấy được luồng gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp cơ thể. Nó mang đến lượng không khí luân chuyển đổi, hít thở thấy sảng khoái.

Đem đến nhịp sống cho đến cho khoảng không gian

Bên cạnh đó, khi cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra giúp tốt đối với tâm lý cho người ngồi, mang tới “sự sống” cho nơi đó.

Làm đẹp cho không gian thêm mỹ miều

Suy tôn sự đầy đủ của đồ vật ở trong gian phòng gia đình bạn. Sản phẩm toát lên hình thái sang trọng, mới lạ đã tạo ra điểm nhấn trang hoàng cho căn phòng, tô điểm không gian sống bằng nét đẹp hấp dẫn của quạt.

Chứng minh sự phối hợp cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn GLJ F38 được móc treo ở trên trần nhà đem đến cái hồn sang trọng, mới lạ dành cho cả căn phòng. Khi được kết hợp tương đồng với các đồ vật khác ở trong gian phòng chúng sẽ nói giúp cho khách thăm nhận biết về tính trang trí, phong cách mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ những hoài niệm đẹp đẽ về mái ấm đã từng sống

Mang lại ích lợi về nhận thức đồng thời lưu giữ ở trong mỗi con người các hồi ức đáng nhớ về kỷ vật. Dù đi đến đâu cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng ở, những đồ đạc gắn liền với chốn ta đã lớn lên.

Mang lại văn hóa của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được khéo léo phối hợp bổ trợ với các đồ đạc khác trong ngôi nhà sẽ đem tới một kiểu cách có ý nghĩa. Chúng nói lên được bản sắc của căn nhà

Sáng bừng sự sang trọng của không gian sống

Bóng đèn treo bên dưới quạt trang hoàng cho phòng ở sự đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Lúc bật đèn lên đèn đưa ba kiểu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm và không bị lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí đem xu hướng tân thời, rất thích hợp với phong cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt gắn trần kèm đèn treo trang trí sẽ đem đến sự sống động và đề cao sự quý phái cho phòng. bóng đèn được đặt cùng với quạt mát ngay phía dưới bầu quạt mang đậm ý nghĩa sang trọng, mới lạ.

Quạt trần đèn GLJ F38
Quạt trần đèn GLJ F38

Thông tin kỹ thuật của quạt treo trần kèm đèn GLJ F38

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn GLJ F38
 • Công suất: quạt: 120 W, đèn: 48 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, mới lạ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu chao đèn: chao đá
 • Chất liệu cánh quạt: cánh gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp quạt GLJ F38

 • Chiều cao của trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần GLJ F38 cần cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao người mua hàng cẩn trọng nên đặt hàng món Quạt trần có đèn GLJ F38 tại đây

 • Shop quạt đèn lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng bán sỉ lẻ quạt trần đèn trực tuyến là thương hiệu chuyên phân phối rất nhiều loại quạt trần kèm đèn trang trí của nhiều công ty phát triển quạt đèn trang trí uy tín. Quạt đèn được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với phương châm cung ứng hàng hóa chân chính, khước từ phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Quạt đèn nếu cung cấp thì được tả thực như chụp ảnh, phân phối thực, giá báo thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách mua bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu như sản phẩm không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn bên khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy. Sản phẩm trong quá trình nhập xuất đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Vì vậy Vietmart chắc chắn sẽ luôn mang tới người dùng các loại hàng quạt máy SaleOff hàm chứa chất lượng đảm bảo vượt trội.
Quạt trần đèn GLJ F38
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×