Quạt trần đèn GLJ F32

Quạt trần kèm đèn trang trí GLJ F32 với thiết kế mô tơ DC lõi đồng rất bền có công suất hoạt động 90 W giảm thiểu điện vận hành và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim, lõi đồng, phần cánh của quạt làm bởi hợp kim sơn tĩnh điện với đường kính cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí hấp dẫn có thể điều khiển để phô diễn ba màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng đồng thời quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần có đèn trang trí GLJ F32 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát.GLJ F32 có phong cách thanh lịch, sang trọng tô điểm sang chảnh cho trần nhà thêm phần hiện đại, khiến suy tôn đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho phòng ốc.

Mã: GLJ F32 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần đèn GLJ F32 rất mát, rất bền, quý phái, giá thành nhỏ đang có chương trình giảm giá sâu trong ngày

Quạt trần kết hợp đèn trang trí GLJ F32 có thiết kế động cơ DC chất liệu lõi đồng bền và công suất vận hành 90 W tiết giảm điện sử dụng kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân của quạt được tạo bởi hợp kim, lõi đồng, cánh quạt bằng hợp kim sơn tĩnh điện với độ rộng sải cánh tới 1320 mm.

Quạt trần đèn GLJ F32
Quạt trần đèn GLJ F32

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh có khả năng điều khiển để thể hiện 3 phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kết hợp đèn GLJ F32 mang kiểu dáng thanh lịch, sang trọng làm đẹp bắt mắt cho môi trường sống thêm phần hiện đại, khiến bừng sáng đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho môi trường sống.

Khi quạt GLJ F32 quay, mức gió thổi khỏe, hất văng cái nóng bức của khí hậu mùa hạ dễ dàng.

Quạt kèm đèn trang trí GLJ F32 cũng có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Mô tả các điểm nổi trội của quạt trần đèn trang trí GLJ F32

Điểm nổi bật trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí GLJ F32 thiết kế 5 cánh quạt hợp kim sơn tĩnh điện bền vững cao đem lại phong thái mới lạ rất đương đại.
 • Cánh của quạt được tạo mẫu mã khác biệt trong tạo phom bên cạnh với hình dáng cánh thu gió tối đa, lượng gió thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh thiết kế tổng độ dài đường kính đến 1320 mm thích hợp với diện tích m2.

Tiết giảm điện năng khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn GLJ F32 mang công suất động cơ DC chỉ có 90 W thật sự giảm thiểu điện sử dụng. Chỉ 90 W như vậy thì quạt chạy trọn ngày với chế độ cao nhất cũng sẽ chẳng lăn tăn gì về phí tổn điện sử dụng.

Thoải mái chọn lựa được cơ chế làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí GLJ F32 được thiết kế 6tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mọi người. Quạt GLJ F32 có một cái điều khiển cầm tay thuận tiện giúp người sử dụng điều khiển tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn theo nhu cầu.

Thuận tiện trong sử dụng đem lại sự thoải mái cho mọi người

Có thể quý khách chỉ có nhu cầu bật quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc cho hoạt động cả quạt và đèn trang trí phải vậy không?. Nắm trước được mong muốn đó, người sản xuất đã tạo ra quạt trần và đèn chiếu sáng GLJ F32 dễ dàng điều chỉnh tùy biến chỉ quạt trần riêng hoặc đèn riêng rẽ giúp phù hợp với thời tiết cũng như yêu cầu của người dùng quạt.

Đa chức năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn GLJ F32 vẫn là quạt lắp trần lại có thêm đèn trang hoàng, quạt trần đèn hợp với những dạng nội thất mang phong thái thanh lịch, sang trọng Quạt đèn đem lại sự mát mẻ cùng với sức gió mềm. Sự chuyển động không khí đem lại sự thông thoáng cho không gian đồng thời đem lại sự dễ chịu. Hơn nữa, bóng đèn mang lại sức hút tới cho nội thất tựa như một nét lôi cuốn để trang trí cho phía trên trần. Quạt trần có đèn chiếu sáng GLJ F32 đôn lên vẻ đẹp cần thiết trong thiết kế tạo sự lôi cuốn mới mẻ.
 • Đèn rọi sáng khiến cho trần nhà thêm sinh động và sang trọng. Chụp đèn chiếu được chế tạo phản chiếu ánh sáng lấp lánh

Cấu tạo bền bỉ đem tới sự bảo đảm

 • Động cơ DC sản phẩm cấu tạo bộ lõi bằng đồng vì thế nâng cao tính bền bỉ cũng như giảm thiểu điện. Chất liệu lõi đồng mang lại khả năng truyền dẫn điện tốt hơn so với lõi nhôm. Thiết kế động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt quay nguyên ngày không sợ ảnh hưởng, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được thiết kế bằng công nghệ DC tiên phong mang tới 1 loại quạt điện nổi bật, hiệu quả chính là quạt GLJ F32 vô cùng yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện.

Tại sao cần quạt trần kết hợp đèn GLJ F32 đối với tính bài trí của không gian

Bước vào một tổ ấm tại bất kể đâu trên địa cầu, nhiều đồ sử dụng ban đầu khi bạn nhìn thấy bên trong ngôi nhà đó sẽ cho khách thăm cảm nhận căn bản về cái cách nhìn nhận, sự bố trí, quan niệm về giá trị cuộc sống và vật chất từ chủ nhà. Một trong những đồ đạc đó rõ ràng quạt trần hẳn là đồ vật dường như chẳng thể thiếu. Quạt trần hay được treo ở nơi chính giữa phòng, nó có thể phát huy nhiều ích lợi hơn hẳn mọi người tưởng. Trong đó có quạt trần gắn đèn chùm GLJ F32 nổi bật nhờ có các công năng như:

Tạo sự thông thoáng, mát mẻ đến cho căn phòng

Đưa tới sự thoải mái ở trong nhà bạn nơi mắc chúng. Mỗi khi quý vị cho chạy, quạt quay là toàn bộ căn nhà sẽ tràn đầy gió. Dẫu có ở bất kỳ đâu bên dưới trong phạm vi quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng làn gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cơ thể. Chiếc quạt mang đến lượng khí luân chuyển, việc hít thở cảm giác sảng khoái.

Đem đến sinh khí cho đến cho gian phòng

Hơn nữa, khi cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất tốt với tâm lý cho người ngồi, mang lại “sự sống” cho nơi đó.

Trang hoàng cho khoảng không gian thêm mỹ miều

Tôn vinh sự mỹ miều của vật dụng trong phòng nơi sinh sống nhà bạn. Quạt trần có hình thái thanh lịch, sang trọng đã mang lại phong thái trang trí đến cho phòng sinh hoạt, tô điểm không gian bởi nét thanh lịch cuốn hút của chúng.

Minh chứng sự phối hợp dành cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn GLJ F32 được treo trên trần đã đem đến hình thái thanh lịch, sang trọng cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu được kết hợp đồng bộ với các đồ đạc còn lại bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói cho khách thăm đánh giá về cảm nhận trang trí, phong thái mà gia chủ đang nói.

Gợi nhớ các kỷ niệm đáng nhớ về mái ấm đã từng nương náu

Mang tới ý nghĩa về tinh thần và để lại bên trong mỗi người các kỷ niệm tốt về tổ ấm. Dẫu có đi đến đâu cũng ghi nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng sống, có các nội thất gắn bó với chốn ta đã trưởng thành.

Đem đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được khéo léo phối hợp đồng bộ cùng các đồ nội thất khác bên trong ngôi nhà sẽ tạo dựng một kiểu cách mang chủ ý. Chúng mô tả được nếp sống ở một mái ấm

Tôn vinh sự quý phái của nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang trí cho phòng ở đầy đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng sang trọng cao cấp. Lúc bật lên đèn tỏa ba màu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà chẳng chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt đem phong cách hiện đại, rất hợp với kiểu cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt trần kèm chùm đèn treo trang trí hẳn sẽ đem đến nguồn sống và suy tôn sự sang trọng cho gian phòng. đèn được gắn liền với quạt lắp trần chính ngay dưới bầu quạt mang một phong cách thanh lịch, sang trọng.

Quạt trần đèn GLJ F32
Quạt trần đèn GLJ F32

Chỉ số kỹ thuật của quạt có chùm đèn sáng GLJ F32

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn GLJ F32
 • Công suất: quạt: 90 W, đèn: 90 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim, lõi đồng
 • Chất liệu của cánh quạt: hợp kim sơn tĩnh điện
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm nếu lắp quạt trần đèn GLJ F32

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần GLJ F32 cần cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách sẽ lựa chọn thành phẩm Quạt trần đèn trang trí GLJ F32 trên website vmm.vn

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại số nhà 13 Lĩnh Nam có cung ứng quạt trần đèn trực tuyến là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm online các loại quạt trần đèn trang trí đến từ đa dạng nhà sản xuất hàng hóa nổi tiếng. Sản phẩm được nhập về nguyên thùng, bảo đảm quạt trần có đèn đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung ứng hàng nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu cung cấp sẽ được tả thật, cung ứng thật, giá bán thực, công bố thực.
 • Biếu ngay cho khách bằng 2 lần tiền quạt đặt mua nếu như hàng không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của bạn lên trên hết. Thành phẩm trong công đoạn nhập vào xuất ra đều phải kiểm thử rất nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart bảo đảm sẽ luôn đưa tới khách hàng những thành phẩm quạt điện giảm giá sở hữu chất lượng đảm bảo vượt bậc.
Quạt trần đèn GLJ F32
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×