Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux

Giảm giá!

3,290,000

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux công suất tốt đã mang đến luồng gió mát lành, phù hợp không gian 60 m² tuyệt phẩm thuộc nhà sản xuất Toàn Cầu lừng danh giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Máy Osaka HA7500 Aulux đem đến cảm xúc về làn gió mát mẻ như bên hồ nước lớn cho người dùng. Dùng quạt vô cùng tiết kiệm điện. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí với bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: Osaka HA7500 Aulux Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa Osaka HA7500 phiên bản Aulux dòng Cơ hẹn giờ Công suất 150w làm mát không gian 60 m² Bình nước 50 Lít, Lưu lượng gió 6000 m³/h có thiết kế khay đá và nắp kính giá rẻ cạnh tranh giao hàng tại Hà nội

Quạt điều hòa Osaka HA7500 phiên bản Aulux thực tế là máy làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux là dòng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng đi qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe ở dưới quạt khiến người sử dụng đẩy quạt thật thuận lợi.

Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka HA7500
Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka HA7500

Osaka HA7500 Aulux( gọi tắt là Osaka 7500 ) chính là dạng Quạt điều hòa được tạo ra để làm mát không khí hướng tới những khoảng không gian khoảng từ khoảng không gian 60 m². Quạt điều hòa ứng dụng hơi nước phù hợp với những không gian mở từ khá rộng đến lớn như là cửa hàng ăn uống, cửa hàng giải khát như quán trà, sân chơi ngoài trời, phòng chờ… Quạt Osaka HA7500 Aulux với khối lượng bề thế, độ dài cạnh như sau 650 x 420 x 1125 (mm) Bên cạnh công suất ngưỡng cực đại là 150w đi đôi sức gió cực đại đạt tới 6000 m³/h không trở ngại gì để mà đá văng cái bức bối của mùa hè.

Cách thức làm việc của máy làm mát Osaka HA7500 phiên bản Aulux

Quạt điều hòa Osaka HA7500 bản Aulux có 2 chức năng: làm quạt mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa thu gió. Ngay ở cửa hút khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình thức như rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm nước bị bốc hơi một cách tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và do vậy, hơi nước bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng nực được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát từ nước đã hình thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa làm mát không khí
nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa làm mát không khí

Cơ chế vận hành như trên tuy có thể cho là đơn giản nhưng đòi hỏi bộ máy của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của những kiểu máy làm mát đều là áp dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ sử dụng 1 nguồn điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux quạt liên tục ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 150w. Nếu chạy suốt 10 tiếng thì chỉ hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện.

Đặc điểm chuyên môn của Quạt điều hòa Osaka HA7500 bản Aulux

Bên dưới đây sẽ là các chỉ số về mặt kỹ thuật cơ bản do Toàn Cầu – của hãng tạo ra quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux công bố. Điều này mang lại cho quý khách sàng lọc cho tổ ấm của chính mình một sản phẩm Quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên: Quạt điều hòa Osaka Aulux
 2. Model: HA7500
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 – 7000 M³/H
 4. Công suất (W): 150 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh thủ công lên – xuống
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 10. Bồn chứa nước (L): 50 L
 11. Kích thước máy (MM): 650 x 420 x 1125 ( mm )
 12. Diện tích làm mát (M²): 60 M²
 13. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 14. Chức năng Ion: Không
 15. Trọng lượng máy (Kg): 19 Kg

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux cực tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế quạt phù hợp với nhu cầu tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp để sử dụng thì quạt thích hợp với môi trường thoáng đãng. Môi trường sử dụng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux tương thích để dùng với nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán nước, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho… Tổng quát là toàn bộ những không gian thoáng gió với diện tích ≤ 60 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt thực thi việc làm mát.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng đương nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi dùng cùng với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi thời tiết cực nóng, máy lạnh thực thi cạn kiệt, nếu có máy làm mát trợ giúp sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt điều hòa còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt thường chỉ có gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có quạt điều hòa mới thật sự gạt bỏ tối đa sự nóng rát này

Nhu cầu cần quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux với đời sống

 1. Không khí nóng nực có nhiều buổi tới 41 độ, cứ dùng mãi máy lạnh và trốn thì thật cũng sợ. Đối với hoạt động hằng ngày, việc ra vào chắc chắn là điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc thân thể bị một vài hệ lụy không mong muốn giống như trạng thái sốc nhiệt có khả năng xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên làm mất vô cùng nhiều điện, chi phí tiền điện cuối tháng đem đến những cơn ác mộng cho mọi người .
 3. Còn với các bé ở trong điều hòa máy lạnh cả ngày cũng không hay đối với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài cửa thì nóng quá vì là cơ thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng làm cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng làm lạnh được, quạt điện thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Những nhà hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng ngột ngạt, các mẹ tay dao tay thớt mà chế biến thức ăn trong khu bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong chạy điều hòa máy lạnh có được chăng? Món rán mùi mắm muối liệu rằng có chịu được không? Cửa hàng đóng kín cửa có thể bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và thông thoáng như ở quê thì chẳng thể lắp máy lạnh cho được.

Lời giải nào để mà có thể đem lại làn gió mát cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu khoản chi điện năng, phòng bệnh mùa hè và sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát hân hạnh đề xuất model Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux. Nó đã được bình chọn cao bằng phẩm chất vận hành, hiệu dụng chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng bức.

Công năng sáng giá của Quạt điều hòa Osaka HA7500 phiên bản Aulux

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux cấu tạo đủ tiêu chuẩn, có tính bền, vận hành ổn định, sử dụng cả ngày đơn giản.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux có thân máy bằng nhựa loại tốt đặc trưng bởi màu trắng sứ – xanh lục lam bóng đẹp, nhã nhặn. Trên đỉnh có khay để đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Bạn có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào đó giúp nâng cao độ mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản điện năng

Quạt hơi nước làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux rất tiết giảm việc trả hóa đơn tiền cho điện. Khi dùng sẽ tạo người sử dụng hoàn toàn không đắn đo vì chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 15% khi sản phẩm quạt làm mát loại này tiêu thụ khi so với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí khá tốt

Tốc độ gió quạt ra thường khá cao, cực đại đạt mức 6000 m³/h sẽ tiêu diệt cảm giác nóng oi ả của mùa hè này.

Thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm gió mát Osaka HA7500 Aulux sở hữu 3 tốc độ gió giúp người tiêu dùng dễ dàng định theo ý muốn của cả nhà ở cấp độ phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux có thể đưa gió qua lại 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để đổi hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Do đó quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 chiều. Khiến gió mát lan tỏa không gian đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Không gian sống mát dịu giống như gió từ sông hồ mang hơi mát vào nơi sống. Nó mang cho mọi người một môi trường sảng khoái thư thái hơn hẳn khi so sánh với tất cả mẫu quạt bình thường khác.

Bù hơi ẩm cho cơ thể

Người dùng quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô ở làn da, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux cũng không phun hạt sương ẩm ướt vào trong gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các bệnh lý xấu đối với hệ hô hấp.

Dùng được với đa dạng không gian

 • Điểm sáng giá nổi bật từ dòng máy Quạt điều hòa ở chỗ tương hợp với không gian mở cửa của nơi sống. Càng thoáng gió, hiệu quả hạ nhiệt càng tốt. Nó giúp cho phòng ở nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải phóng nóng nực thay thế quạt truyền thống với những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nhiệt độ nó gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux đã có sẵn phụ thêm 4 bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách thuận tiện.

Ngăn chứa nước có để chứa đủ lớn

Thùng giữ nước của quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux có để đựng tới 50 Lít nước. Để bạn chẳng phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) thiết kế thang để nhìn mực nước còn hết trong bể chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux là dòng dòng Cơ hẹn giờ vì vậy việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài động tác trên các núm vặn và nút nhấn đã có thể điều khiển việc hoạt động của máy. Các chế độ hoạt động đều được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ một số thao tác là điều chỉnh được cách vận hành của máy để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tương đối nhưng diện tích làm mát khá tốt

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux được chế tạo công suất cực đại 150w giúp động cơ có mạnh mẽ trong cuốn gió với khối lượng gió cao. Vì vậy, nó đã làm bốc hơi mát trong nước nhiều hơn, làm mát không khí cho tầm diện tích ≤ 60 m2 việc chẳng khó.

Có đặt được thời gian tắt quạt

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux cũng được thiết kế chế độ thiết lập tắt cho người sử dụng tiện dụng. Nếu được chỉnh thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời điểm đã định nó sẽ tắt việc chạy của quạt.

Tại sao người mua thông thái nên mua quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux ở đây

 • Shop chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ sản phẩm quạt điều hòa của Osaka chất lượng và quạt làm mát của đa dạng hãng danh tiếng. Osaka HA7500 Aulux được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên cơ sở bán hàng chân thành, nói không với cung cấp hàng giả. Sản phẩm đã bán được tả thật, phân phối thực, giá thật, hậu mãi thật.
 • Luôn sát cánh cùng người dùng, đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Hàng hóa mỗi lúc mua vào xuất ra đều được kiểm tra từng li. Do đó dám chắc luôn đưa đến khách hàng những thương phẩm hàm chứa độ bền tốt.

Liên hệ đặt sản phẩm chuẩn cho đại lý phân phối hàng uy tín

Quạt điều hòa Osaka có thể là một đồ vật quen thuộc rất hữu dụng trong tổ ấm, có lẽ khó có thể thiếu được của mỗi một nhà. Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới đội ngũ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu vào số cầm tay của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có thể một lúc khác sau này quý khách hoặc bạn bè sẽ lại có nhu cầu mua sắm một vài món đồ gia dụng khác mà có giá cả rẻ nhất. Cùng với đó, luôn cùng khuyến mãi đối với lần mua tiếp theo.
Chở Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux nhanh, ship nhanh với khách mua.
Showroom bày Quạt điều hòa – máy làm mát và cung cấp tại: Cty phân phối vmm.vn chuyên đồ gia dụng các thương hiệu online số 1 tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: Các loại quạt điều hòa

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×