Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió

6,890,000

Quạt điều hòa không khí Daikiosan DM106 2 cửa gió mẫu điện tử có kèm điều khiển từ xa cũng như khay đựng đá giúp lạnh nước từ tập đoàn Tập đoàn Đại Việt. Quạt điều hòa làm mát Daikiosan DM106 2 cửa gió được trang bị công suất sử dụng mức cực đại là 350W, khoảng không làm mát ước lượng ~ 35m², ngăn chứa nước 40 Lít, khối lượng gió 3.500 – 4.000 m³/h. Máy làm mát Daikiosan DM106 2 cửa gió đem lại cảm giác về làn gió mát mẻ tựa ngồi trước dòng sông đối với người dùng. Vận hành máy làm mát rất tiết giảm điện năng. Quạt điều hòa này phù hợp đối với nhiều môi trường cũng như ý tưởng dùng trong lúc nóng. Máy được bố trí 1 cửa hút gió cùng với các tấm làm mát bên cạnh tại đó nhằm tạo mát cho gió. Quạt hơi nước này cũng được trang bị 4 bánh xe giúp cho di chuyển được thuận lợi. Bên ngoài của cửa hút không khí là những tấm lưới hút bụi giúp làm gió vào sạch sẽ hơn..ô cùng thuận tiện khi sử dụng vì trang bị thêm điều khiển cầm tay. Màn hình thông báo những chế độ thiết lập của quạt hơi nước giúp bạn thuận tiện xem và nắm bắt cũng đã được bổ sung cho quạt điều hòa này.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió công suất đạt 350W, vùng diện tích tạo mát ~ 15m2, bồn đựng nước 40 Lít, khối lượng gió 3.500 – 4.000 m³/h, giảm thiểu điện, thuận tiện di chuyển, sở hữu khung hình thông tin và điều khiển từ xa, có hẹn giờ tắt, đổi hướng gió 4 chiều tự động, tự động ngừng hoạt động bơm mỗi khi không còn nước, trang bị chế độ gió ngủ

Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió đúng là thế hệ quạt điều hòa thông minh để làm mát không khí dành cho diện tích khoảng diện tích từ 20m² – 35m². Quạt điều hòa hơi nước tương hợp với những diện tích mở tương đối rộng trong gia đình. Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió với kiểu dáng cao ráo, kích thước (rộng x sâu x cao) là 416 x 515 x 1700 mm với công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 350W cùng sức gió mạnh nhất đạt tới 3.500 – 4.000 m³/h không khó khăn gì để mà gạt phăng cái ngột ngạt của mùa hè. Miếng lưới ngăn cản hạt bụi ở trong không khí rất hiệu dụng đồng bộ với 1 Cửa lấy gió là 1 lưới ngăn cản bụi giúp làm sạch cho bầu không gian. Máy quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió còn phụ thêm một chiếc điều khiển quạt từ xa nhằm giúp mọi người chỉnh chế độ hoạt động của quạt vô cùng thuận lợi. Khung màn hình hiển thị những thông số người sử dụng đang setup để tiện theo dõi tùy chỉnh, tạo thêm sự ngoạn mục của máy quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió.

Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió
Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió

Thông tin kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Daikiosan DM106 2 cửa gió

Ở dưới đây sẽ là vài thông số có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện thương hiệu của hãng phân phối quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió phát hành để quý khách nhận diện. Công bố này giúp cho người sử dụng lựa cho tổ ấm của bản thân một sản phẩm quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Model: DM106
 2. Tốc độ: 3 tốc độ
 3. Hẹn giờ: 24 tiếng
 4. Cảm biến mực nước: Có để tự động ngắt máy bơm khi nước không đủ để bảo vệ tuổi thọ máy bơm và máy.
 5. Lưu lượng gió (m3/h): 3.500 – 4.000 m3/h
 6. Tốc độ gió (m/s): 15-16 m/s
 7. Công suất tổng (W): 350 W
 8. Điện áp: 220V-50Hz
 9. Điều khiển từ xa: Có
 10. Hướng gió thổi: Đảo tự động 4 chiều trái phải & lên xuống
 11. Độ ồn: ~ 62 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ: 2-4 L/h
 13. Diện tích làm mát: 30m2 – 40m2
 14. Thể tích bình chứa nước: 40L
 15. Kích thước máy: 416 x 515 x 1700 mm
 16. Trọng lượng máy: 18,2 kg
 17. Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Công Ty TNHH Sản Xuất Tập Đoàn Đại Việt
 18. Xuất xứ: China

Sự hữu dụng hữu ích của quạt điều hòa hơi nước Daikiosan DM106 2 cửa gió đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa không khí Daikiosan DM106 2 cửa gió có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu trắng sữa chống va đập, nhã nhặn.

Tiết kiệm khoản năng lượng điện sinh hoạt

Quạt làm mát không khí Daikiosan DM106 2 tầng vô cùng giảm bớt khoản chi trả về điện năng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ khiến quý khách hoàn toàn an tâm bởi chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ đáng 10% – 20% khi sản phẩm quạt điều hòa không khí loại này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Khối lượng cuốn gió mạnh mẽ khi so với quạt thông thường

Luồng gió đưa ra thường vô cùng cao khi so với quạt bình thường, với 3.500 – 4.000 m³/h sẽ loại trừ cảm giác nóng nực bức bối từ mùa hè này. Luồng gió lớn của sản phẩm thường bay hơi một khối lượng nước mát giúp giảm nhiệt nhiệt độ mau chóng.

Làm chủ được mức độ gió

Quạt tạo mát Daikiosan DM106 2 cửa gió sở hữu nhiều chế độ gió cho người sử dụng tùy ý đặt theo ý thích của cả nhà ở độ mát thích hợp nhất. Ở mức khác quạt được phụ thêm một chế độ gió dịu mát cho phòng ngủ để người tiêu dùng mang vật dụng vào ứng dụng, mức gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe người dùng.

Có quay trái phải nhằm nâng không gian làm mát

Chế độ đưa gió mát se se tùy biến hỗ trợ mọi người định các chiều đều khắp nơi đặt quạt theo hướng từ trái qua phải và từ trên xuống dưới ) sẽ làm mát cho toàn bộ không gian.

Thụ hưởng cảm xúc của có nhà cạnh dòng sông thoáng mát

Không gian sống dịu mát tựa như gió thổi từ suối mang đầy tràn vào không gian sống làm cho bạn sự cảm nhận sự dễ chịu thanh thản vượt trội nếu so cùng tất cả loại quạt truyền thống khác.

Bù độ ẩm thiết yếu

Nếu sử dụng điều hòa hoặc lúc không khí bị khô chúng ta thường thấy khá khó chịu do khô xót. Người dùng quạt điều hòa dòng mới sẽ không vấp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da dẻ, mắt, mũi cuống họng như khi dùng máy lạnh hoặc khi không khí bị khô nữa.

Daikiosan DM106 2 cửa gió không phun sương như quạt phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió cũng không phun hơi sương ướt nước vào trong luồng gió như quạt phun sương. Quạt chỉ chuyển hóa nước thành những phân tử hòa vào luồng gió, cho nên sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay đối với sự hô hấp hay vật dụng điện tử.

Kiểu dáng thanh lịch, hấp dẫn, khả năng tinh anh lúc sử dụng

Quạt điều hòa hơi nước Daikiosan DM106 2 cửa gió có thiết kế phần vỏ quạt điều hòa và màu trắng sữa trang nhã được tạo từ nhựa PP loại tốt chịu trầy xước.

Có ô hiển thị ra hiệu các chế độ hấp dẫn và tiện quan sát

Quạt điều hòa bằng hơi nước Daikiosan DM106 2 tầng thiết kế khung hình hiện các thông số mà Daikiosan DM106 2 cửa gió đang được thiết lập trông bắt mắt cũng như dễ dàng nắm bắt. Màn hiển thị giúp tăng thêm lợi thế thẩm mỹ cũng như thuận lợi trong khi sử dụng.

Điều chỉnh làm việc của quạt tiện dụng, dễ dàng

Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió thuộc mẫu điện tử do đó cách điều chỉnh vô cùng dễ dàng. Chúng ta có thể điều chỉnh việc thực thi của quạt Daikiosan DM106 2 cửa gió bằng khu vực điều khiển tại trên đỉnh của nó. Các cách thức sử dụng thì đã được ghi bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một hai chạm tay thì đã điều chỉnh được cách vận hành quạt điều hòa thích hợp theo nhu cầu.

Vật liệu tạo thành mang chất lượng cao

Quạt điều hòa làm mát Daikiosan DM106 2 tầng gió trang bị cuộn mô tơ được sản xuất đồng. Tính năng dẫn điện của lõi đồng cao hơn khi so với kim loại nhôm. Máy làm việc suốt ngày mà ít bị nóng quá đồng thời có độ bền cao.

Công suất 350W khiêm tốn tuy vậy không gian được làm mát tới ~ 35m²

Quạt điều hòa không khí Daikiosan DM106 2 cửa gió được thiết kế công suất lớn nhất 350W, tuy tiêu hao không nhiều điện năng thế nhưng khiến động cơ có vận tốc đẩy gió với khối lượng gió đẩy rất lớn. Do thế, nó làm bay hơi mát dịu trong nước nhanh hơn, tạo mát nhanh chóng đối với khoảng không gian ~ 35m² sẽ không khó.

Trang bị 4 bánh xe tiện dụng trong thay đổi vị trí

Máy làm mát không khí Daikiosan DM106 2 tầng được trang bị 4 bánh xe dưới chân giúp bất cứ người nào di chuyển nó hoàn toàn nhàn nhã nhằm để người dùng sử dụng ở mọi chỗ trong không gian cần làm mát.

Sử dụng tốt đối với nhiều không gian và thích hợp với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm sáng cần nói đến có được từ các model quạt làm mát không khí ở bản chất phù hợp với không gian không kín gió của căn phòng. Nó giúp cho không gian tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.
 • Quạt điều hòa đảm trách thay điều hòa nhiệt độ giúp tạo mát không gian mở cửa, tiêu diệt khí hậu nóng thay cho quạt truyền thống đối với những ngày thời tiết nóng. Khi dùng chung với máy lạnh nó cũng trợ thủ khá nhiều cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Daikiosan DM106 2 cửa gió có điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà sản xuất quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió cũng đính kèm một cái điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt Daikiosan DM106 2 tầng gió để góp phần tăng tính tiện dụng trong quá trình sử dụng quạt của khách hàng.

Trang bị thêm tính năng hẹn giờ tắt thuận lợi

Máy quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió cũng có hệ thống định giờ tắt cho người dùng tiện dụng, một khi thiết lập thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ nhớ và chạy cho đến giờ đã xác định thiết bị này sẽ dừng toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa hơi nước Daikiosan DM106 2 tầng.

Có những tấm lọc bụi bẩn để không khí sạch hơn

Màng lưới ngăn bụi lơ lửng trong không khí rất hiệu dụng kèm với những hướng lấy gió chính là 1 lưới lọc bụi bẩn để mang lại trong lành cho bầu không khí.

Công năng tự ngắt bơm khi nước cạn thông minh

Quạt điều hòa làm mát Daikiosan DM106 2 cửa gió được trang bị tính năng nhận biết lượng nước khi bị hết hoàn toàn tự động, vì vậy quạt điều hòa sẽ ngắt bơm khi không đủ nước. Công năng này nhằm loại trừ các sự cố không lường trước xảy đến đồng thời nâng sự bền bỉ của máy bơm nước.

Vì sao quý khách tinh ý thường chọn lựa quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió chính Hãng deal giá rẻ tại đây?

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ thương phẩm quạt điều hòa của từ rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt điều hòa cao cấp tên tuổi. Những mẫu quạt điều hòa cao cấp được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng cung ứng máy làm mát chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng giả. Máy làm mát nếu bán thì được tả thật, cung ứng thực, giá bán thật, công bố minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 tầng bằng 2 lần tiền hàng nếu như hàng bán không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn song hành cùng người mua sắm, bảo vệ quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Bởi thế người tiêu dùng luôn luôn yên tâm mua sắm máy làm mát từ chúng tôi
 • Thành phẩm lúc nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn luôn đem tới quý khách quạt điều hòa Daikiosan sở hữu độ đảm bảo vượt bậc.
Quạt điều hòa Daikiosan DM106 2 cửa gió
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×