Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

3,100,000

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng mẫu điện tử trang bị điều khiển từ xa được nhập về bởi thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng thiết kế công suất tiêu thụ ngưỡng cực đại là 112W, vùng phủ mát ước lượng 15m² – 20m², khay chứa nước 25 Lít, lượng không khí 1115 m³/h. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng đem đến sự thoải mái tựa làn gió tươi mát tựa ngồi bên dòng sông với người dùng. Dùng máy làm mát rất giảm thiểu năng lượng điện. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng thích hợp đối với đa dạng môi trường cũng như mục đích ứng dụng lúc nóng. Quạt Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng trang bị 1 cửa hút gió bên cạnh các tấm tạo mát kế bên tại đó để tạo mát cho gió ra. Máy làm mát cũng được trang bị bốn bánh xe giúp việc di chuyển được thoải mái. Bên ngoài của cửa thu không khí là những tấm lưới lọc bụi bẩn khiến không khí được sạch hơn. Thuận lợi lúc dùng vì trang bị kèm điều khiển từ xa. Màn hình hiện đại thông báo các cơ chế hoạt động cho máy làm mát nhằm giúp chúng ta tiện khi để ý và nắm bắt cũng đã được bổ sung cho máy làm mát này.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có công suất 112W, không gian làm mát 15m² – 20m² m, bồn chứa nước 25 Lít, khối lượng không khí 1115 m³/h, tiết giảm năng lượng điện, tiện di chuyển. Sở hữu màn hình thông số và điều khiển từ xa, có hẹn giờ tắt máy, đổi hướng gió 4 chiều tự động, tự ngắt hoạt động bơm nếu khi hết nước

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng đúng là dòng máy làm mát hơi nước gọn ghẽ rất hợp với diện tích nho nhỏ, không nhiều cá nhân hoặc là để cho người có tuổi, các bé. Máy làm mát bằng hơi nước gọn gàng cũng thích hợp với học sinh ngồi học. Theo kích thước gọn gàng đặt gọn đối với đa số gian phòng khác biệt mà chẳng ngại vướng víu, cùng với các cạnh như sau 27.5 x 40.3 x 105 cm cùng với đó công suất mức lớn nhất tương đương 112W cùng mức gió cực đại tới ngưỡng 1115 m³/h đủ mát giúp giảm hẳn cái nóng bức của mùa hè này cho người ngồi. Màng lưới cản bụi bặm trong không khí cực mạnh mẽ song hành với 1 hướng lấy gió là 1 lưới lưới cản bụi bặm để mang tới trong lành cho môi trường sống. Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng còn sở hữu 1 cái điều khiển quạt từ xa để người dùng có thể tùy biến sự vận hành của nó vô cùng tiện. Màn hình hiển thị mọi thông tin người điều khiển đang chỉnh để dễ dàng xem xét điều khiển, củng cố thêm sự ngoạn mục của máy làm mát hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng.

Quạt điều hòa - Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

Đặc điểm chuyên môn của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

Phía dưới đây là các thông số kỹ thuật cơ sở do công ty thương hiệu của hãng cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng công báo để khách hàng nắm được. Việc này giúp cho người mua chọn lựa cho căn nhà của mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa phù hợp.

 • Tên sản phẩm : Máy làm mát không khí Hòa Phát
 • Model : HPCF1-045
 • Công suất : 112W
 • Dung tích bình nước : 25 lít
 • Dung tích nước sử dụng ( Lít): 18,6
 • Phạm vi làm mát : Phòng 15 – 20m2
 • Điều khiển từ xa : Có
 • Tốc độ gió : 3 mức gió
 • Lưu lượng gió : 115 m³/h
 • Kích thước : 27.5 x 40.3 x 105 cm
 • Trọng lượng : 11 kg
 • Tiện ích : có bánh xe di chuyển , có thang chia nước, có hẹn giờ
 • Màu sản phẩm: Trắng Đen

Chức năng nổi trội của quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có phần vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt màu đen trắng chống va đập, nhã nhặn.

Giảm thiểu tiền năng lượng điện sinh hoạt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng tuyệt đối tiết kiệm mức điện sử dụng và do vậy khi vận hành sẽ đem cho bạn tuyệt đối không đắn đo bởi chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức ngốn điện chỉ xấp xỉ 10% – 15% lúc chiếc quạt hơi nước như này chạy khi so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Quạt điều hòa - Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

Lưu lượng hoạt động vượt trội so cùng quạt thường

Luồng gió đưa ra thường rất cao nếu so với quạt bình thường, với 1115 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng nực gay gắt trong mùa hè này. Sức thổi lớn từ quạt điều hòa đã làm giải phóng một phần nước mát giúp độ mát cho không khí nóng nhanh chóng.

Kiểm soát đa dạng cường độ gió

Quạt làm gió mát dòng này mang 3 mức gió để người sử dụng an tâm định theo nhu cầu của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Trang bị đổi hướng gió giúp cơi nới diện tích làm mát

Chế độ đan gió mát se se đa dụng hỗ trợ quý vị thiết lập các chiều bao trùm trong phòng. Theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải và lên – xuống tự động sẽ làm dịu mát cho toàn bộ không gian.

Hưởng thụ cảm nhận của có nhà ở cạnh hồ rộng mát rượi

Không gian sống se se lạnh giống như gió đẩy từ hồ mang ngập tràn vào không gian sống làm cho người hưởng cảm giác sự sảng khoái thư giãn hơn hẳn nếu so cùng tất cả loại quạt thông dụng khác.

Phụ thêm độ ẩm cho không khí

Những khi sử dụng điều hòa hoặc là lúc thời tiết độ ẩm thấp chúng ta thấy rất ít dễ chịu bởi khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô ngứa ở biểu bì, đôi mắt, mũi cổ họng giống lúc dùng điều hòa không khí hoặc lúc không khí khô hanh nữa.

Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng không phun sương giống quạt phun sương

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng cũng không phun bụi nước ẩm ướt hòa vào không khí như quạt phun sương. Quạt chỉ chuyển hóa nước sang các phân tử hòa vào gió, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng xấu với hệ hô hấp cũng như đồ điện tử.

Kiểu dáng lịch sự, bắt mắt, khả năng tinh anh thuận tiện lúc sử dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được trang bị phần thân của quạt điều hòa với màu đen trắng lịch sự được tạo bằng nhựa PP chất lượng tốt chịu trầy xước.

Trang bị khung hiển thị thông báo những thiết lập trang nhã và tiện quan sát

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng trang bị ô hiện những thông số mà người sử dụng đã cài nhìn nhã nhặn và dễ dàng nắm bắt. Màn hình đã giúp tạo thêm hiệu quả trang trí và tiện lợi mỗi khi sử dụng.

Điều chỉnh vận hành quạt tiện dụng, rất dễ

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng là mẫu điện tử do đó việc vận hành vô cùng thoải mái. Mọi người có thể điều chỉnh sự thực hiện của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng qua hệ thống điều khiển ở trên đỉnh quạt. Những thao tác vận hành đều được ghi bằng chữ cùng với hình mô tả bên cạnh mạch lạc. Chỉ với một cái chạm nhẹ cũng đã điều chỉnh được cách hoạt động quạt điều hòa làm mát cho thích hợp với nhu cầu.

Nguyên liệu làm ra quạt hàm chứa chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có mô tơ máy được làm đồng. Tính chất truyền điện của kim loại đồng tốt hơn khi so với cuộn dây nhôm. Quạt vận hành trọn ngày mà không hề quá nóng đồng thời sở hữu độ bền cao.

Sở hữu công suất 112W không lớn thế nhưng diện tích được làm mát khá rộng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng có trang bị công suất lớn nhất 112W, tuy tiêu hao một lượng nhỏ điện tiêu thụ thế nhưng làm cho động cơ có lực quay đẩy gió với tổng khối lượng gió đẩy rất mạnh. Do thế, nó khiến tách hơi dịu mát trong nước tốt hơn, làm mát mau chóng đối với không gian 15m² – 20m² m2 thì đơn giản.

Được trang bị bốn bánh xe dễ dàng trong việc dịch chuyển

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng được thiết kế bốn bánh xe dưới chân giúp mọi người đẩy nó một cách nhẹ nhàng nhằm để phục vụ chúng ta ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Áp dụng đa năng ở nhiều dạng không gian và phù hợp với đa dạng ý đồ sử dụng

 • Điểm sáng giá nổi trội đến từ các model máy quạt điều hòa ở chỗ tương thích với khoảng không thoáng khí của phòng người dùng. Nó làm cho khoảng không có được sự tươi mát thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe hơn máy lạnh.
 • Quạt điều hòa đảm trách hộ máy lạnh giúp tạo mát không gian thoáng gió, đảm trách khí nóng thay quạt điện truyền thống trong những lúc trời nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh quạt cũng gánh vác rất tốt cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Được trang bị điều khiển từ xa dễ sử dụng

Nhà thiết kế quạt làm mát không quên đính kèm chiếc điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt hơi nước để tăng tính tiện dụng trong việc sử dụng quạt của các khách hàng.

Quạt điều hòa - Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng
Quạt điều hòa – Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng

Trang bị thêm chức năng hẹn giờ tắt thuận tiện

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng cũng sở hữu tính năng xác định tắt cho quý vị tiện dụng, một khi định thời gian thiết bị nhớ của quạt sẽ tính toán và đếm ngược đến giờ đã đặt bộ hẹn giờ sẽ ngừng các hoạt động của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng.

Có 1 tấm bám hạt bụi làm cho không khí trong lành hơn

Tấm lưới lưới ngăn cản hạt bụi trong không khí cực kỳ hữu hiệu song hành với các cửa thu gió là 1 màng lưới ngăn chặn bụi bẩn để mang lại trong lành cho môi trường sống.

Tính năng tự vận hành bơm khi hết nước tối ưu

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng sở hữu chức năng cảm nhận lượng nước khi bị hết hoàn toàn tự động, vì thế quạt sẽ ngừng hoạt động bơm khi không đủ nước. Công năng này giúp triệt tiêu những điều không đáng có xảy ra đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy bơm nước.

Đôi nét về Thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát
Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là thương hiệu sản xuất của Việt Nam làm ra nhiều dạng quạt điều hòa. Hơn nữa Tập đoàn Hòa Phát còn sản xuất nhóm đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các ngành công nghiệp….
Nhà sản xuất Tập đoàn Hòa Phát có mặt thâm niên tại Việt Nam và có vô số thành phẩm hàng đầu Việt Nam cũng như. Ở Việt Nam, thành phẩm của Tập đoàn Hòa Phát đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Hãng Tập đoàn Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Thương hiệu sản xuất uy tín. Các hàng hóa của Hãng Tập đoàn Hòa Phát đều có sự bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa điện năng tiêu dùng.
Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và đa dạng từ người mua hàng, tập đoàn Tập đoàn Hòa Phát đã đưa ra hàng loạt dòng quạt điện chất lượng. Loạt sản phẩm này đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với nhiều quý khách thận trọng ở trong phân khúc giá mua chọn lựa.
Xem thêm loạt mẫu quạt của Tập đoàn Hòa Phát tại đây nhé: Quạt điều hòa Tập đoàn Hòa Phát Việt Nam

Vì sao rất nhiều nhà cẩn trọng hay chọn quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng chính Hãng KM giá linh hoạt ở đây?

 • VietMart là kênh chuyên cung ứng thương phẩm quạt điều hòa đến từ rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt điều hòa cao cấp danh tiếng. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với tinh thần phân phối máy làm mát thật tình, không bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp nếu đem ra sẽ được miêu tả kỹ, cung ứng thật, giá thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu cho người đặt mua quạt điều hòa bằng 5 lần tiền máy làm mát khi mà quạt điều hòa đã mua của Vietmart không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, bảo vệ lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy bạn luôn luôn yên tâm mỗi khi mua sắm máy làm mát tốt từ đại lý Vietmart
 • Hàng hóa mỗi khi mua vào bán đi cũng đều được kiểm tra từng li. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn luôn đem tới quý khách toàn bộ thành phẩm như điện gia dụng sở hữu độ bền và bảo đảm vượt bậc.
Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-045 gọn gàng
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×