Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Giảm giá!

1,990,000

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 công suất hiệu quả đã đem đến làn gió mát lành, dành cho diện tích 20 – 30 m2 . Hàng chính hãng Đại Dương nổi tiếng giá ưu đãi tại Hà Nội. Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 mang lại cảm xúc về làn gió mát rượi như bên hồ cho người sử dụng. Sử dụng máy EuroCool Euro-5555 thật tiết kiệm điện năng. Quạt này đáp ứng tốt với nhiều môi trường cũng như mục đích làm mát mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát không khí cùng bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: EuroCool Euro-5555 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 dòng Cơ bền khỏe giá rẻ tiết kiệm điện FS tại Hà nội

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 là mẫu quạt Cơ gọn khỏe rẻ từ chính Hãng Đại Dương. Có thể gọi với các tên gọi như máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước. Quạt thực tế là dòng quạt điều hòa ứng dụng hơi mát từ nước để làm mát không khí.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ
Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 khỏe rẻ

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 là dạng quạt cơ bền bỉ, khỏe, bao gồm một số núm vặn thao tác dễ dàng.

Phía trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía trước Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 được thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để khí bên ngoài chui qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe dưới chân quạt để cho người dùng xê dịch quạt rất thuận lợi.

Phía sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía sau Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Phía hông của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Góc nghiêng của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

EuroCool Euro-5555( gọi tắt là EuroCool 5555 ) là kiểu rất đa năng, ứng dụng tương hợp cho đa dạng diện tích sống và yêu cầu làm mát và quạt được đa số khách hàng lựa chọn. Bên cạnh kích thước vừa đủ để được với nhiều diện tích sống khác nhau. Kích cỡ chiều dài cạnh như sau rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm) Cùng với đó công suất tiêu thụ khi lớn nhất là 128 đi đôi lưu lượng gió lớn nhất đạt được 5.555 m³/h. Với chỉ số này đủ phục vụ khách hàng thư thái hưởng thụ không khí mát y như gió của hồ Tây, trường giang ngay trong môi trường sống ngôi nhà của mình.

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 của Nhãn hiệu nào?

Eurocool là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Đại Dương. Đã nhắc đến Đại Dương là nhắc đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân quen với hàng triệu gia đình tại nước ta. Ngoài EuroCool, Đại Dương còn một thương hiệu rất nổi tiếng về quạt điều hòa là Daichipro.
Đích nhắm của Đại Dương đó là đưa tới một số thương phẩm Quạt điều hòa giá rẻ, nhưng vẫn có phẩm chất xứng đáng. Thành quả đó là những sản phẩm Quạt điều hòa Eurocool giá tốt đã được tung ra.
Tuy máy làm mát EuroCool Euro-5555 được đặt vào nhóm giá ưu đãi nhưng quạt vẫn giữ được các ưu điểm như:

 • Máy làm mát Eurocool được đội ngũ chuyên viên của Đại Dương quản lý chất lượng.
 • Là model sản phẩm mới nhất từ Đại Dương nổi tiếng
 • Thành phẩm được bảo hành bởi đội kỹ thuật của Đại Dương
 • Được tạo ra với chất lượng rất cao, thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện đảm bảo.
 • Bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển có kết cấu tốt, tấm làm mát dày chất lượng cao. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp. Kết cấu mang những nét tinh khôn.

Bên cạnh Đại Dương, trong năm nay các tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết chí mang những sản phẩm loại tốt nhưng có giá rẻ đến khách hàng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra 3 cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ mẫu giá bình dân chính là KASUTO. Họ đều quyết tâm hướng mọi người tới các thương phẩm máy làm mát giá rẻ nhưng chất lượng cao và có xuất xứ minh bạch, bảo hành chính Hãng. Nhóm sản phẩm của hai Tập đoàn này đều cực ổn mà giá thành cũng rất ưu đãi. Riêng Đại Dương cũng có 4 mẫu cho 2 thương hiệu của họ là Daichipro và EuroCool.
Nếu đã sắm quạt điều hòa giá rẻ, dĩ nhiên rất nhiều người dùng sẽ cố thêm một ít tiền để mua đồ chính Hãng danh tiếng. Chất lượng thành phẩm bảo đảm, dùng ổn định, chương trình bảo hành chính Hãng, linh kiện thay thế về sau dễ dàng.

Phương thức làm việc của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 thực hiện 2 tính năng: quạt gió mát như một chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa hút khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến nước bị bay hơi tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và vì thế, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng nực đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát mẻ từ nước và chuyển hóa thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Cơ chế vận hành này tuy có thể cho là bình thường nhưng yêu cầu mô tơ quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn nhằm bay hơi nước, sau nữa là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của các dòng máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên y như nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ tốn 1 lượng điện năng vô cùng nhỏ bé. Với quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 128 W/h. Khi chạy suốt 10 giờ mới chỉ tốn 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của Quạt điều hòa bằng hơi nước EuroCool Euro-5555

Bên dưới sẽ là một vài chỉ số chuyên môn bản lề do Đại Dương – đơn vị phân phối Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 công báo. Thông báo này tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm Quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sp : Quạt điều hòa EUROCOOL EURO-5555
 2. Công suất : 128W.
 3. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 4. Dung tích bình : 39 Lít.
 5. Hiệu dụng : 20 – 30 m2.
 6. Kích thước máy : rộng 50 x sâu 36 x cao 98 (cm).
 7. Chế độ hẹn giờ : Không.
 8. Tốc độ gió : 5.555 m3/h.
 9. Chức năng : Làm mát không khí bằng gió thường & gió mát có hơi nước
 10. Tốc độ: 3 tốc độ. Thấp – Trung – Cao.
 11. Lấy gió: Lấy gió 3 chiều: đằng sau & 2 bên hông.
 12. Ưu thế: Gọn gàng & Giá rẻ & Bền & Chính Hãng( dễ bảo hành, dễ thay thế linh kiện )
 13. Màn hình hiển thị: Không
 14. Khay chứa đá: Không
 15. Điều khiển từ xa: Không

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 thích hợp với người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 cực kỳ tiết kiệm điện, vì vậy quạt nên dùng với nhu cầu tối giảm phí tổn điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 tương thích với không gian thoáng đãng. Nơi dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 rất thích hợp để sử dụng với nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Nhìn chung hầu như những vị trí có gió lùa có phạm vi ≤ 30 m2 mà máy lạnh hoặc quạt điện yếu thế hoặc không thể làm tròn thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Sử dụng máy làm mát nhằm đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian thoáng khí đương nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, khi sử dụng kết hợp với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi khí trời cực nóng, điều hòa vận hành quá tải, nếu lúc này có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, vật dụng còn nóng. Sử dụng quạt truyền thống thì chỉ có hứng gió nóng vào người, khi này chỉ có máy làm mát mới là cách giảm triệt để khí hậu nóng rát này

Sự cần thiết của quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 trong không gian sống

 1. Thời tiết oi ả có nhiều khi phải lên đến 41°C, cứ bật mãi máy lạnh và tránh nóng thì thật cũng khổ sở. Trong sinh hoạt hằng ngày, việc ra vào là việc đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong phòng. Mặt khác việc sức khỏe bị các hệ lụy khôn lường như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Máy lạnh đương nhiên tốn quá nhiều điện, việc chi trả tiền điện đến tháng đem lại từng nỗi khiếp đảm cho mọi người.
 3. Còn trẻ sơ sinh ở trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không tốt cho sức khỏe, mà bên ngoài điều hòa thì mụn nhọt nguyên do bởi thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng hầm hập khiến ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn không chạy được, quạt máy thì chẳng có thể xử lý được.
 5. Những cửa hàng ăn, ngồi uống thì nóng bức, các bà nấu ăn mà chế biến thực phẩm trong nhà bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng đóng kín cửa rồi dùng điều hòa máy lạnh được chăng? Đồ rán mùi mỡ liệu rằng có sợ không? Các hàng quán đóng kín bưng liệu có bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và không kín gió ở nông thôn thì chẳng thể nào sử dụng điều hòa được nhỉ.

Giải quyết thế nào để có thể đem lại làn gió mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn tối thiểu hóa việc chi trả điện năng, phòng chống bệnh tật và sự bức bí đây? Vietmart đã khám phá thấy một trong những model Quạt điều hòa hơi nước rất hiệu dụng để mà loại trừ cái nóng nực mùa hè này, quạt làm mát này là quạt điều hòa – Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555. Quạt điều hòa đã có được đánh giá cao bằng khả năng hoạt động, hữu hiệu đối với việc xử lý cái nóng nực.

Những điểm nhấn sáng giá của Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555

Nguyên liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Bản chất truyền dòng điện của dây đồng tốt hơn nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể chạy trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền lớn.

Hình dáng chắc chắn, chất lượng vật liệu đảm bảo

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có phần thân máy bằng nhựa cao cấp có màu trắng sữa dày khỏe, không độc hại.

Giảm tối đa khoản chi trả tiền điện

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 rất tiết kiệm điện đến mức cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý vị hoàn toàn yên lòng vì giá điện trong mùa ngốn tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ đáng 10% khi sản phẩm quạt làm mát này tiêu thụ khi so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng gió đủ mạnh

Luồng gió quạt ra vừa đủ lớn, mức lớn nhất đạt tới 5.555 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng khó chịu trong mùa hạ này.

Có thể thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước EuroCool Euro-5555 sở hữu 3 tốc độ gió giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng theo ý muốn của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 có chế độ điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn chiều. Để làn gió mát lan tràn vùng sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà gần biển hồ

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió đẩy từ sông mang hơi mát vào căn phòng. Nó tạo cho người sử dụng sự cảm nhận thích thú thư thái hơn nhiều nếu so với mọi dạng quạt thông thường khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng Quạt điều hòa model này sẽ không đối mặt các trường hợp bị cảm thấy khô ở da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 cũng không làm hơi nước ướt nước vào trong gió như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không được tốt cho sự hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều không gian

 • Điểm sáng nổi trội của mẫu quạt làm mát không khí nằm ở thích hợp với khoảng không thoáng khí của phòng trong nhà. Môi trường càng thoáng khí, hiệu suất làm mát càng mạnh mẽ. Nó tạo cho phòng ở tràn đầy sự mát mẻ thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
 • Không chỉ làm thay máy lạnh đối với không gian mở, giải phóng cái nóng thay cho quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ quạt gánh tải đáng kể cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát EuroCool Euro-5555 đã có sẵn phụ thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp mọi người di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bình đựng nước có để chứa khá lớn

Ngăn đựng nước của quạt hơi nước EuroCool Euro-5555 có thiết kế sức chứa lên đến 39 Lít nước. Để người dùng không phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có thêm thước để nhìn lượng nước trong bình chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 là dòng Cơ bởi thế việc điều khiển được đơn giản. Người dùng chỉ cần vài cái nhấc tay với mấy núm vặn đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy. Các chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một số thao tác là dễ dàng chỉnh được cách vận hành của quạt để phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất tuy tiết kiệm nhưng diện tích làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước EuroCool Euro-5555 sở hữu công suất lớn nhất 128 W/h để giúp mô tơ có lực cuốn không khí với lượng gió cao. Do vậy, nó giải phóng hơi dịu mát từ nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng với không gian ≤ 30 m2 là quá dễ.

Lý do người tiêu dùng nên mua quạt làm mát không khí EuroCool Euro-5555 tại đây

 • vmm.vn là nhà chuyên phân phối thương phẩm máy làm mát của Eurocool đảm bảo và quạt điều hòa làm mát của từ đa dạng công ty tên tuổi. EuroCool Euro-5555 được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ cùng QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên quan điểm bán hàng chân chính, không bán hàng giả. Hàng cung cấp được mô tả thực, bán thật, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mặt hàng mỗi khi nhập vào bán ra đều được test nghiêm ngặt. Chính vì vậy bảo đảm luôn đưa đến người mua toàn bộ thành phẩm hàm chứa độ bảo đảm.

Liên hệ đặt mua quạt điều hòa đúng Hãng từ nhà bán hàng chuyên nghiệp

Quạt điều hòa Eurocool rất có thể là một trong những đồ vật gia đình rất tiện lợi trong không gian ngôi nhà, chẳng thể thiếu được của mỗi nhà. Vậy quý bạn còn đắn đo gì nữa. Số điện để gọi tới đội ngũ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn cứ lưu số máy của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng 1 thời điểm khác trong tương lai bạn hoặc đồng nghiệp sẽ lại cần mua một số món đồ dụng cụ gia dụng khác mà có giá rẻ nhất. Thêm vào đó, thường cùng ưu đãi đối với lần mua tiếp.
Ship Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555 nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán lẻ ở: Cty phân phối vmm.vn chuyên đồ gia dụng trực tuyến đứng đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa EuroCool Euro-5555
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×