Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

1,890,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 mẫu cơ có kèm có cả ngăn đặt đá tạo lạnh nước đến từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1 – 022 mang công suất khi cao nhất là 86 W, khoảng không phủ mát khoảng 25m² – 30m², ngăn đựng nước 35 Lít, lưu lượng gió khá tốt. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 đưa đến trải nghiệm về ngọn gió mát tựa đang bên bờ hồ với người dùng. Vận hành quạt điều hòa cực kỳ tiết kiệm điện. Quạt hơi nước này thích hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như ý định dùng trong mùa nóng. Quạt được bố trí 3 cửa hút không khí và những tấm tạo mát kế bên tại đó để làm mát không khí. Quạt này cũng có trang bị các bánh xe giúp việc di chuyển được thoải mái. Bên ngoài của cửa thu gió là những tấm lưới lọc bụi bẩn giúp làm gió vào trong sạch hơn.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: HPCF1-022 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 công suất 86 W, vùng không gian tạo mát 25m² – 30m², bồn nước 35 Lít. Khối lượng gió khá tốt, tiết giảm điện năng, thuận tiện di chuyển. Trang bị ngăn chứa đá ănnắp kính bắt mắt, hẹn giờ, đảo gió bốn chiều, tự động ngắt vận hành bơm nếu bị cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 022 hay quạt làm mát bằng hơi nước chính là loại quạt làm mát không khí thon gọn hợp với diện tích nhỏ xinh, ít người sử dụng hay dùng cho người lớn tuổi, trẻ mới sinh. Quạt làm mát nhỏ nhắn cũng rất hợp với cá nhân ngồi học hành. Cùng với kích thước gọn nhẹ đặt lọt cho nhiều khoảng không khác nhau mà chẳng e ngại chiếm nhiều diện tích, Kích thước độ dài cạnh là Rộng 486 x Cao 978 x Sâu 313 ( mm) cùng với đó công suất sử dụng khi cao nhất là 86 W đi đôi lượng gió cao nhất đạt khá tốt đủ sức khiến giảm nhiều cái nóng nực của mùa nóng này cho mọi người.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Tấm lưới lưới chặn bụi nhỏ có trong không khí rất hiệu dụng kèm với 3 hướng lấy gió là 3 tấm lưới ngăn bụi nhỏ giúp tạo sạch cho cho môi trường sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 022

Bên dưới đây là những thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà phân phối của hãng bán quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 công bố để quý khách nhận biết. Công bố này mang lại cho quý vị tuyển lựa cho mái ấm của chính mình 1 thương phẩm quạt điều hòa phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 022
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 486 x Cao 978 x Sâu 313 ( mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 35 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 24,6 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 86W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 9.2 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Xanh Navy – Trắng Sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 25m² – 30m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Ưu điểm sáng giá của quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-022 tạo khung vỏ quạt từ nhựa chọn lọc màu xanh navy – trắng sứ kháng va đập, thanh lịch.

Chất liệu làm ra quạt mang chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1 – 022 có mô tơ nguyên liệu đồng. Khả năng truyền điện của kim loại đồng tốt hơn nếu so với kim loại nhôm. Quạt làm việc nguyên cả ngày mà vẫn không bị quá nóng và có sức bền cao.

Tiết giảm khoản năng lượng điện hàng ngày

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 tuyệt đối tiết kiệm điện và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn tuyệt đối không đắn đo bởi chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ xấp xỉ 10% – 20% lúc chiếc quạt hơi nước này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lượng cuốn gió cao khi so cùng quạt thông thường

Khối lượng gió đưa ra thường luôn ở mức mạnh khi so với quạt thông thường, với khá tốt sẽ gạt phăng cảm giác nóng nực bức bối của mùa hè này. Sức thổi lấn lướt bởi sản phẩm cũng bay hơi một khối lượng nước mát khiến độ mát cho khí nóng nhanh hơn.

Làm chủ đa dạng cấp độ gió

Quạt tạo mát dạng này mang 3 mức gió cho bạn tùy ý sử dụng theo mục đích của mình ở độ mát thấy dễ chịu nhất.

Trang bị quay trái phải nhằm cơi nới vùng làm mát

Cơ chế đảo gió mát lành lạnh tùy biến để quý khách thiết lập các chiều bao trùm khu vực đặt quạt. Dễ dàng thiết đặt theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải tự động và trên – dưới sẽ tạo mát cho toàn bộ căn phòng.

Thụ hưởng trải nghiệm của ngôi nhà bên con sông mát rượi

Khoảng không gian se se lạnh giống như gió từ hồ mang hơi mát vào căn phòng tạo cho người hưởng một môi trường sự thích thú thư giãn hơn nhiều nếu so cùng tất cả loại quạt thông dụng khác.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022

Phụ thêm độ ẩm không khí

Khi dùng máy lạnh hoặc mỗi khi thời tiết bị khô ta thấy khá ít thoải mái bởi vì khô xót. Khi sử dụng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 sẽ không bị các triệu chứng bị khô ở làn da, mắt, xoang mũi cổ họng giống lúc dùng điều hòa không khí hoặc khi khí hậu bị khô nữa.

Không phun hạt sương như loại quạt phun sương

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1- 022 cũng không phun sương mù ướt nước vào trong gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước trở thành những phân tử hòa vào gió, cho nên sẽ giảm các tình trạng xấu với hệ hô hấp hay đồ điện tử.

Hình thức uy nghi, hấp dẫn, công năng tinh anh thuận tiện lúc dùng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-022 có thiết kế bên ngoài quạt điều hòa với màu xanh navy – trắng sứ lịch sự được tạo bằng nhựa PP chất lượng tốt chịu va chạm. Bên nóc của quạt sẵn có ngăn đặt đá ăn cùng nắp kính lịch thiệp. Người dùng có thể mở nắp quạt để đổ thêm nước mát, đặt đá lạnh vào đó giúp nâng sự mát lạnh đối với gió thổi ra.

Điều khiển cách làm việc của quạt tiện dụng, dễ dùng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-022 thuộc kiểu cơ bởi thế hoạt động kiểm soát rất đơn giản. Người dùng có thể điều chỉnh quá trình thực thi của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1 – 022 thông qua hệ thống điều khiển ở trên đỉnh quạt. Các hoạt động cho hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với hình tượng bên cạnh mạch lạc. Chỉ cần một số chạm tay thì đã đủ chỉnh được cách vận hành máy làm mát không khí phù hợp với yêu cầu.

Công suất 86 W cực tiết giảm điện tuy thế vùng được tạo mát khá rộng

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 đã được trang bị công suất cực đại 86 W, mặc dù hao phí rất nhỏ điện tiêu thụ nhưng khiến động cơ có số vòng quay đẩy không khí với khối lượng gió thổi rất lớn. Do đó, nó làm giải phóng hơi mát dịu bên trong nước nhanh hơn, làm mát mau chóng đối với khoảng diện tích 25m² – 30m² sẽ không khó.

Được thiết kế bốn bánh xe thuận tiện trong việc thay đổi vị trí

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 được thiết kế bốn bánh xe phía dưới để mọi người du di quạt hoàn toàn thoải mái để đáp ứng người dùng ở mọi nơi trong không gian cần làm mát.

Sử dụng tốt trong các loại không gian và phù hợp với nhiều ý đồ sử dụng

 • Điểm nhấn nổi trội ở dòng quạt điều hòa hơi nước chính là thích hợp với không gian thông thoáng của phòng người dùng. Nó giúp cho phòng ở tràn đầy sự mát mẻ thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn đứt điều hòa.
 • Quạt đảm trách hộ máy lạnh để tạo mát khu vực mở, loại bỏ nóng bức thay cho quạt điện truyền thống vào những lúc trời nóng. Khi dùng chung với máy điều hòa nhiệt độ quạt điều hòa cũng trợ thủ khá tốt cho máy lạnh thêm nữa là bổ sung độ ẩm thiếu hụt.

Bổ sung 3 tấm lưới bám bụi nhỏ giúp gió sạch hơn

Màng lưới chắn bụi nhỏ tồn tại trong không khí cực kỳ hiệu suất cùng với các cửa lấy gió đó là 3 tấm lưới ngăn bụi nhỏ để tạo sạch cho cho không gian sống.

Khả năng tự động ngắt bơm khi hết nước thông minh

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 được thiết kế chức năng nhận biết nước trong bồn nếu hết hoàn toàn tự động, bởi vậy quạt sẽ tắt bơm nước mỗi khi còn ít nước. Việc này nhằm giảm thiểu các việc không cần thiết xảy ra cũng như kéo dài tuổi thọ của bơm nước.

Sơ lược về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là công ty tạo sản phẩm từ Việt Nam làm ra nhiều sản phẩm điều hòa. Thêm vào đó Hòa Phát còn có thêm nhóm hàng điện lạnh, điện gia dụng…
Nhà sản xuất Hòa Phát có mặt đã từ lâu tại Việt Nam cũng như có nhiều hàng hóa top đầu Việt Nam cũng như. Tại Việt Nam, thành phẩm của Hòa Phát đã xuất hiện nhiều năm và đạt được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Hãng Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của công ty sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ thương phẩm của Công ty Hòa Phát cũng có sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà còn giảm thiểu điện năng.
Để phục vụ nhu cầu thiết yếu và phong phú của người sử dụng, nhà chế tạo Hòa Phát đã cho ra đời một loạt mẫu quạt điện tốt. Các quạt này đảm bảo sẽ tạo ấn tượng cho rất nhiều người mua thận trọng ở trong khoảng giá thành đã ước lượng.
Bên cạnh loại quạt điều hòa nhà chế tạo Hòa Phát còn tạo ra nhiều kiểu quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường… Đã đang được vô số vị khách tín nhiệm sử dụng.
Tìm hiểu thêm các mẫu quạt thuộc Hòa Phát ở đây nhé: Quạt điều hòa Hòa Phát

Vì sao quý khách thông thái sẽ mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022 nhập khẩu giá cả cực ưu ái mà chúng tôi đề cập đến?

 • VMM là nơi chuyên phân phối sản phẩm quạt điều hòa của từ nhiều hãng sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Thương phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa đã được cấp chứng từ kèm QC minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm cung cấp thương phẩm thật tâm, loại ngay việc phân phối hàng giả. Máy làm mát nếu đã giới thiệu sẽ được miêu tả kỹ như vốn nó có, bán thực, báo giá thực, công bố thực.
 • Biếu cho khách bằng hai lần số tiền quạt hơi nước nếu như sản phẩm quạt điều hòa của VMM không đúng là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy. Bởi vậy chắc chắn người mua hàng sẽ gặp được nhà phân phối với chữ tâm và tín
 • Thương phẩm lúc mua vào cũng như xuất đi cũng đều được check cực cẩn thận. Chính vì như vậy VMM 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn mang đến khách hàng toàn bộ mặt hàng quạt mang mức độ bền tốt nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-022
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×