Quạt điều hòa to khỏe Goldsun GPAC-N61R 400w

Giảm giá!

6,500,000

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R công suất động cơ 400w Diện tích làm mát 80 m² Ngăn nước 85 Lít Lưu lượng không khí 13.000 m³/h thương phẩm của hãng Goldsun® nổi tiếng có giá rẻ tại đây. Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R đem đến cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên hồ nước đối với mọi người. Sử dụng quạt cực tiết kiệm tiền điện. Quạt này thích hợp với nhiều môi trường cũng như mục đích làm mát trong mùa hè. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe tiện dụng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: Goldsun GPAC-N61R Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa to khỏe Goldsun GPAC-N61R công suất 400w dòng điện tử có điều khiển từ xa Dùng với tầm diện tích 80 m² Bình nước 85 Lít, Lưu lượng gió 13.000 m³/h có kiêm khay đá và điều khiển từ xa tiêu ít điện giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa cực khỏe Goldsun GPAC-N61R làm mát rộng đến 80m2 và công suất rất lớn: 400w. Dòng quạt tiết kiệm điện này tận dụng hơi mát của nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Máy làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R là dòng quạt sử dụng bộ phận điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt điều hòa to khỏe Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2
Quạt điều hòa to khỏe Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng đi qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe phía dưới quạt để cho người dùng xê dịch quạt rất đơn giản.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2

Goldsun GPAC-N61R( gọi tắt là Goldsun N61R ) chính là model quạt hơi nước tạo mát để làm mát không khí với những khoảng không gian khoảng từ không gian 80 m². Máy làm mát không khí phù hợp với diện tích mở từ rộng vừa đủ đến lớn như nhà hàng ăn uống, các quán uống như quán cafe, sân chơi không gian mở, hành lang chờ… Quạt Goldsun N61R với kích thước bề thế, các chiều như sau 770 x 480 x 1350 (mm) Cùng công suất tiêu hao mức cao nhất là 400 và lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 13.000 m³/h không khó khăn gì để có thể loại bỏ cái nóng nực của mùa hạ này.

Mặt sau của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Mặt sau của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Máy được thiết kế 3 tấm lưới cản hạt bụi ở trong không khí cực kỳ hiệu quả..
Điều khiển sự làm việc của quạt bởi hai cách: điều khiển bảng điều khiển trên quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa cầm tay.

Hông của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Hông của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt sở hữu màn hình hiện rõ về các thông số hoạt động sang trọng, để người dùng quan sát được chế độ đang hoạt động và tiện điều chỉnh.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R của Hãng nào?

Goldsun PREMIUM là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Goldsun®. Nói tới Goldsun® là nói đến một thương hiệu đồ gia đình và nhà bếp gần gũi đối với vô số khách hàng tại nước ta.
Kế hoạch của Goldsun® là đưa tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn tất cả các dòng cùng phân khúc khác, thế nhưng vẫn có phẩm chất đáng giá. Kết quả là một số mẫu máy làm mát không khí Goldsun PREMIUM chất lượng tốt và giá rẻ đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát Goldsun GPAC-N61R thuộc nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn giữ được những điểm sáng như là:

 • Máy Goldsun PREMIUM được các phòng phát triển từ Goldsun® quản lý chất lượng. Máy được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008
 • Đây là model sản phẩm có điều khiển và khay chứa đá kiểu mới nhất đến từ Goldsun® danh tiếng
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật của Goldsun® trong 24 tháng.
 • Đáp ứng được chất lượng thành phẩm tốt, trang thiết bị chuẩn mực, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: motor làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dặn chất lượng. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Hình thức mang nhiều nét tinh khôn, ở trên có thêm ngăn đựng đá và nắp đậy bằng nhựa tuyệt đẹp.

Nếu mua quạt hơi nước giá rẻ, sao bạn chẳng cố gắng thêm dăm ba trăm để tậu quạt chính Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hóa cao, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại nhà.

Cách làm việc của Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R thi hành 2 chức năng: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bằng hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa thu gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì vậy, khí được bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát lại với hơi mát rượi từ nước đã chuyển hóa thành luồng gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Cơ chế làm việc như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút mạnh để bốc hơi nước, sau nữa là củ máy phải được thiết kế chịu nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ kiểu quạt hơi nước đều là dựa vào tính bay hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện cực ít ỏi. Với quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R hoạt động ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 400w/h. Khi vận hành suốt 10 giờ thì chỉ tiêu thụ 4000w = 4KW = 4 “số” điện năng.

Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

 

Khay chứa đá của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Khay chứa đá của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Một số thông số chuyên môn của quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R

Bên dưới đây là một số thông số về mặt kỹ thuật bản lề do Goldsun® – của hãng cung cấp Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R phát hành. Việc này tạo thuận lợi cho người mua hàng chọn cho tổ ấm của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sp : Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R
 2. Điều khiển : Có
 3. Công suất : 400W.
 4. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 5. Dung tích bình : 85 Lít.
 6. Hiệu dụng : 70-80 m2.
 7. Kích thước máy : 770 x 480 x 1350mm.
 8. Chế độ hẹn giờ : 7.5h.
 9. Tốc độ gió : 13.000 m3/h.
 10. Chức năng : Lấy gió 3 chiều, sử dụng 3 chế độ gió.
 11. Công nghệ : Hepa ion hóa – Tốt cho sức khỏe
 12. Màn hình hiển thị: Có
 13. Khay đá trên nắp: Có
 14. Đá khô: Có

Quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R dành cho những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R rất tiết kiệm điện, bởi thế sản phẩm nên dùng với ý muốn tối giảm chi phí điện.
 2. Về phương diện môi trường sử dụng thì máy làm mát phù hợp với những không gian có đối lưu không khí. Vị trí có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R thích hợp để sử dụng với nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, … Khái quát là tất cả những nơi thông gió với phạm vi ≤ 80 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không thể đảm nhận bổn phận làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí đối với không gian thoáng khí đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với điều hòa chúng cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa vận hành quá tải, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Thêm vào đó quạt còn chính là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, giường tủ nóng khô nổ lách tách. Nếu dùng quạt điện thường chỉ thêm không khí nóng, khi đó chỉ có quạt hơi nước mới thật sự loại trừ tận gốc cơn nóng bỏng này

Tại sao cần quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R trong các sinh hoạt

 1. Khí hậu bức bối có những bữa đến tận 41°C, cứ phải chạy mãi điều hòa và giam mình thật sự cũng sợ. Đã là sinh hoạt thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là điều dĩ nhiên. Việc này sẽ hao đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc cơ thể bị một vài biến chứng không mong muốn như là đột quỵ có thể ập tới.
 2. Máy lạnh dĩ nhiên dùng vô cùng nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện đến tháng làm mọi người đau đầu.
 3. Nhiệt độ nóng ngột ngạt là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi, quạt thì càng quạt gió càng nóng.
 4. Những quán hàng ăn uống, bán bia thì oi nồng, các bà làm món ăn mà lăn vào khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Tuy vậy chốt cửa xong chạy máy lạnh có được chăng? Đồ xào rán mùi mỡ màng liệu rằng có khó chịu không? Các hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt hơn?
 5. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng ở quê nhà thì lắp đặt máy lạnh làm thế nào được chứ?.

Làm thế nào đây để có thể mang tới sự dịu mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi phí tiền điện, giảm bệnh tật cũng như cái oi ả bây giờ? Chúng tôi xin giới thiệu model quạt điều hòa – Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R. Máy làm mát không khí hơi nước đã nhận được bình chọn cao vì công năng vận hành, hiệu dụng để mà triệt tiêu cái nóng nực.

Sự hữu dụng hữu ích của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cấu tạo mô tơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Quạt sẵn sàng dùng trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền cao.

Hình thức sang trọng, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có thiết kế thân máy được làm bởi nhựa chất lượng cao đặc trưng với màu Trắng – ghi dày dặn, chắc chắn, nhã nhặn. Ở trên có khoang để đá và nắp đậy bằng nhựa mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó khiến tăng độ mát cho không khí.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Goldsun GPAC-N61R vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến độ cực đại. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn lo lắng do giá điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 20% khi chiếc máy làm mát không khí kiểu này tiêu thụ so với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có màn hình hiển thị thông số bắt mắt và tiện dụng nhận biết

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có màn hình thể hiện các cài đặt mà nó đang được đặt trang nhã và tiện nhận biết. Gia tăng vẻ đẹp bài trí và hiện đại trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cực mạnh mẽ

Khối lượng gió đưa ra thường luôn ở mức lớn, mức tối đa đạt tới 13.000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng oi ả trong mùa hè này.

Có thể tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát mẫu này mang 3 cấp độ gió giúp quý vị tùy ý ứng dụng theo ý muốn của chính mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo gió

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R có cơ chế đưa gió qua lại 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay thuận tiện. Như vậy máy dễ dàng mở rộng phạm vi tản gió ra bốn bề. Khiến không khí mát bao trùm không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Một bầu không gian mát dịu như gió đến từ hồ Tây mang tràn đầy vào căn phòng. Nó khiến cho người dùng một môi trường sảng khoái thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với các dạng quạt truyền thống khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô trên làn da, mắt, mũi cổ họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R cũng không gây hạt sương thẫm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không được tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến từ các model quạt hơi nước làm mát nằm ở thích nghi với không gian không kín gió của căn phòng. Không gian càng thoáng khí, hiệu suất giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó tạo cho khoảng không có được sự tươi mát thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
 • Máy làm mát làm thay máy lạnh trong không gian mở, giải phóng không khí nóng thay cho quạt thường đối với những ngày quá nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh quạt gánh tải khá tốt cho điều hòa và còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi khi di chuyển

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có sẵn thiết kế 4 bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt một cách đơn giản.

Bồn lưu trữ nước được thiết kế sức chứa lớn

Bình lưu trữ nước của Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có thiết kế dung tích chứa lên tới 85 Lít nước. Giúp người sử dụng ít phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Mặt trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có vạch để xem lượng nước còn hết trong bình chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R là dòng điện tử có điều khiển từ xa vì thế việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng có thể điều khiển sự hoạt động của máy qua vùng điều khiển phía trên thân quạt hoặc qua một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ một số động tác hoặc bấm điều khiển từ xa là chỉnh được cách thức hoạt động của máy cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao và không gian làm mát tương đối lớn

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có công suất máy lớn nhất 400w/h giúp motor có sức mạnh mẽ trong cuốn không khí với khối lượng không khí cao. Do vậy, nó làm bốc hơi dịu mát trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với tầm diện tích ≤ 80 m2 dễ dàng.

Thiết kế bơm nước thông minh

Nếu đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước trong bồn hết nước, mạch cảm biến sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một chiếc quạt điện truyền thống

Phụ thêm điều khiển từ xa tiện lợi

Nhà sản xuất máy làm mát không khí cũng đã đưa thêm một cái điều khiển từ xa tiện lợi kèm với máy làm mát không khí để góp phần tăng tính tiện dụng cho quá trình dùng quạt của khách hàng.

Có hẹn giờ tắt quạt

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cũng có thêm tính năng thiết lập tắt cho bạn hẹn giờ. Sau khi đặt thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ tính toán và đếm đến giờ đã đặt nó sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt.

Hệ thống lưới lọc làm sạch không khí

Quạt hơi nước Goldsun N61R còn được trang bị hệ thống lưới chắn bụi hiệu quả, làm sạch không khí, tốt cho lá phổi của người sử dụng.

Thiết kế chức năng tạo Hepa ion

Bảo vệ và mang đến sức khỏe cho quý khách còn cần kể tới công năng mang tới Hepa ion đẩy vào trong không gian để triệt tiêu khuẩn và nấm có hại, tạo sự trong sạch trong cho không khí.

Vì sao người tiêu dùng nên mua Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R ở đây

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán tại cửa hàng và online thương phẩm quạt điều hòa của Goldsun chính hãng và quạt điều hòa làm mát đến từ đa dạng hãng nổi tiếng. Các thành phẩm đều được nhập nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm bán hàng thật tình, từ chối bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa đã mang ra thì được tả thật, cung cấp thật, giá thành thật, công bố thực.
 • Luôn bên bạn, đặt lợi ích của bạn lên phía trước. Mặt hàng lúc mua vào bán ra đều được check nghiêm ngặt. Bởi vậy đảm bảo luôn luôn đưa đến quý khách các hàng hóa sở hữu chất lượng cao.

Liên lạc đặt hàng đúng Hãng với nhà cung ứng máy làm mát uy tín

Quạt điều hòa Goldsun sẽ luôn là chiếc quạt hữu ích, làm mát tốt, tiết kiệm điện cho người dùng. Số điện gọi mua tới đội ngũ bán hàng online: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý khách hàng hãy lưu danh bạ số máy của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì rất có khả năng 1 khi khác sau này quý khách hoặc người thân sẽ lại cần mua sắm thêm những món hàng gia dụng khác nữa mà có giá thành tốt nhất. Hơn nữa, luôn cùng với quà tặng dành cho lần mua tiếp theo.
Vận chuyển Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán tại: Cty phân phối vmm.vn chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến hàng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa to khỏe Goldsun GPAC-N61R 400w
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×