Quạt điều hòa AKYO AK5500

Giảm giá!

3,200,000

quạt điều hòa AKYO AK5500 công suất hiệu quả đã mang đến luồng khí mát rượi, dành cho diện tích 20 m² chính hãng Xuân Trường nổi tiếng giá rẻ tại ten-website. Máy AKYO AK5500 mang lại cảm giác về làn gió tươi mát như bên hồ nước lớn đối với người sử dụng. Dùng quạt AKYO AK5500 cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp cho đa dạng môi trường và mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt có thiết kế 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: AKYO AK5500 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

quạt điều hòa AKYO AK5500 nhỏ gọn dòng điện tử Công suất 140w có kèm khay đá và nắp kính có thêm điều khiển từ xa giá tốt giao hàng nhanh tại Hà nội

quạt điều hòa AKYO AK5500 là dòng quạt điều hòa làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Mẫu quạt AKYO AK5500 là dòng quạt sử dụng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa.
Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát khiến không khí luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người đẩy quạt thật đơn giản.

Quạt điều hòa AKYO AK5500
Quạt điều hòa AKYO AK5500

AKYO AK5500( gọi tắt là AKYO AK5500 ) là kiểu quạt điều hòa nhỏ nhắn rất tương hợp với không gian sống bé, không nhiều người dùng hoặc là áp dụng cho người có tuổi, em bé, bà nội trợ. Máy làm mát hơi nước gọn ghẽ cũng hợp với sinh viên ngồi học tập, người làm. Bên cạnh kích cỡ đặt vừa đối với đa dạng vị trí khác biệt mà không hề phải ngại chiếm diện tích, Kích thước các chiều là Cao 975 x Rộng 565 x Sâu 410 (mm) Cùng với đó công suất tiêu hao ngưỡng cực đại tương đương 140 đi đôi lưu lượng gió lớn nhất đạt được 3500 m³/h khá đủ giúp giảm hẳn cái bức bối của mùa hè này cho bạn.

Quạt được thiết kế 3 tấm lưới lọc sạch bụi nhỏ để mang lại trong lành cho bầu không gian.
quạt hơi nước tạo mát AKYO AK5500 còn phụ thêm một cái điều khiển rảnh tay từ xa để người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ vận hành của quạt thật thuận tiện.
Máy làm mát AKYO AK5500 có vùng màn hình thể hiện những chỉ số hoạt động rõ ràng, giúp người sử dụng quan sát được thông số và thuận lợi điều chỉnh.

Thông số của Quạt điều hòa AKYO AK5500
Thông số của Quạt điều hòa AKYO AK5500

Cách làm việc của máy làm mát AKYO AK5500

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 có 2 tính năng: làm quạt mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt mát tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa thu gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra sự bay hơi nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và vì vậy, thể khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực được giảm xuống làm mát lại với hơi mát từ nước và trở thành nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa làm mát không khí
nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa làm mát không khí

Cách thức hoạt động trên đây tuy có thể cho là giản đơn nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn nhằm biến chuyển hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dòng quạt điều hòa đều là tận dụng sự giải phóng hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tốn một nguồn điện năng vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước AKYO AK5500 vận hành ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 140 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ chỉ tốn 1400w = 1,4KW = 1,4 “số” điện.

Chỉ số kỹ thuật của máy làm mát AKYO AK5500

Ở dưới đây là các đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do Xuân Trường – công ty phân phối quạt điều hòa AKYO AK5500 đưa ra. Công bố này mang tới cho người sử dụng lựa chọn cho mái ấm của bản thân một thiết bị quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 140W
 3. Lưu lượng gió: 3.500 m3/h
 4. Kích thước: Cao 975 x Rộng 565 x Sâu 410 (mm)
 5. Trọng lượng: 12.5kg
 6. Màu sắc: trắng sữa
 7. Điều khiển: Có
 8. Dung tích bồn chứa: 35L
 9. Độ ồn: <30dB
 10. Diện tích làm mát: 20m2
 11. Bảo hành: 24 tháng

Quạt điều hòa AKYO AK5500 thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước AKYO AK5500 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế quạt thích hợp với ý muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian để phát huy thì máy làm mát AKYO AK5500 rất thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Không gian đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí AKYO AK5500 phù hợp để dùng với nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, cửa hàng nhỏ, quán cafe nhỏ, phòng thờ, sân vườn nhỏ hóng mát, nhà bếp, phòng học, phòng cho người cao tuổi và trẻ nhỏ … Tựu chung tất cả những nơi có gió lùa có phạm vi ≤ 20 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Sử dụng quạt điều hòa để thay thế máy lạnh để làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng hằng năm có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, mó đâu nóng ở đó. Đem dùng quạt thường chỉ thêm không khí nóng, khi này chỉ có máy làm mát mới là cách giảm tối đa khí trời nóng nực.

Sự thiết yếu của quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 với không gian sống

 1. Khí hậu nóng nực có nhiều buổi lên đến 41°C, ngồi mãi máy lạnh và tự giam mình thật ra cũng mệt. Trong hoạt động trong ngày, việc vào ra là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh bên trong phòng. Hơn nữa việc cơ thể người bị các hệ lụy khó lường như là cảm có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh còn hao tốn quá nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện trong tháng gây cho những nỗi khiếp đảm cho bạn.
 3. Với trẻ con ở trong điều hòa suốt ngày cũng thường xuyên gặp triệu chứng về hệ hô hấp, mà cứ ra ngoài thì quá nóng vì là thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến điều hòa lạnh cũng còn không làm lạnh được, quạt điện thì không giải tỏa nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng nực, người vợ nấu nướng mà lăn lộn trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong dùng điều hòa máy lạnh có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán liệu có sợ không? Quán bán hàng đóng cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở quê thì sử dụng điều hòa làm thế nào bây giờ?.

Làm thế nào để mang lại sự mát mẻ cho gian phòng mà vẫn tiết giảm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh viêm họng và sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã khám phá thấy một trong một vài thế hệ quạt điều hòa thật có hiệu quả chuyên gạt bỏ cái nóng hầm hập mùa này, quạt làm mát này là quạt điều hòa AKYO AK5500. quạt điều hòa đã nhận được kiểm thử cho kết quả tốt vì công năng hoạt động, tốt nhằm khắc phục cái nóng bức.

Đặc thù hữu ích của quạt điều hòa AKYO AK5500

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát AKYO AK5500 thiết kế đạt chuẩn, mang độ bền lâu, vận hành ổn định, sử dụng cả ngày tốt.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa AKYO AK5500 có vỏ máy được làm bằng nhựa nguyên sinh đặc trưng bởi màu trắng sữa chống trầy, lịch sự. Đỉnh quạt phụ thêm ngăn để đá và nắp đậy bằng kính cải tiến. Bạn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn đó giúp tăng thêm độ mát cho gió đẩy ra.

Tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện

Quạt điều hòa AKYO AK5500 cực giảm thiểu chi phí tiền điện. Khi dùng sẽ khiến người dùng hoàn toàn yên lòng do chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tầm 10% lúc chiếc quạt làm mát này khởi động nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Có khung hình hiển thị các cài đặt lịch sự và thuận tiện quan sát

Máy làm mát AKYO AK5500 có khung hình tín hiệu thông số mà nó đang được đặt sang trọng và dễ dàng nhận biết. Đem đến giá trị bài trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng không khí vừa đủ

Khối lượng gió đẩy ra vừa phải, lớn nhất đạt mức 3500 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng oi ả từ mùa hè này.

Có thể thay đổi được cấp độ gió

Quạt làm mát AKYO AK5500 sở hữu 3 cấp độ gió để người tiêu dùng dễ dàng ứng dụng theo ý thích của mình ở mức thích hợp nhất.

Có cấp độ gió cho phòng ngủ

Bên cạnh đó quạt được trang bị một chế độ gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để người tiêu dùng di chuyển vật dụng vào dùng, mức gió nhẹ giúp sẽ bảo vệ cho sức khỏe mọi người.

Có đảo gió

Quạt điều hòa AKYO AK5500 có cơ chế xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng đổi hướng gió lên hoặc xuống bằng tay thuận tiện. Như thế quạt có thể nới rộng phạm vi đẩy gió ra 4 bề. Giúp gió mát phủ khắp khu vực dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà gần biển hồ

Một bầu không gian dịu mát tựa như gió đẩy từ hồ Tây mang đầy tràn vào gian phòng. Nó tạo cho bạn cảm thấy dễ chịu thư thái vượt hẳn nếu so sánh với những dạng quạt thông dụng khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ráp trên biểu bì, đôi mắt, mũi cổ họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

quạt điều hòa AKYO AK5500 cũng không làm hơi sương ẩm ướt vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các triệu chứng không hay cho hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

 • Điểm sáng giá nổi bật từ những kiểu quạt điều hòa chính là thích nghi với môi trường thông thoáng của phòng trong nhà. Nếu càng đối lưu gió, năng suất giảm nóng càng cao. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ làm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay quạt gió thường với những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh nó gánh tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 đã có sẵn phụ thêm 4 bánh xe dưới chân để mọi người di chuyển quạt được thuận lợi.

Bình lưu trữ nước được thiết kế để đựng đủ lớn

Thùng đựng nước của máy làm mát AKYO AK5500 được thiết kế khoang chứa lên tới 35 Lít nước. Giúp ta ít phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang để nhìn lượng nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa AKYO AK5500 là dòng điện tử bởi thế việc điều chỉnh thật đơn giản. Người sử dụng có thể điều khiển việc vận hành của quạt bằng vùng điều khiển phía trên thân quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một hai thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là dễ dàng chỉnh được cách thức hoạt động của máy làm mát cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng vùng làm mát khá tốt

Máy làm mát AKYO AK5500 sở hữu công suất hoạt động cực đại 140 W/h để giúp máy có sức mạnh cuốn không khí với lượng gió lớn. Từ đó, nó đã giải phóng hơi mát ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với tầm diện tích ≤ 20 m2 là quá dễ.

Thiết kế bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước trong bể bị cạn, bộ cảm biến sẽ dừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt gió bình thường

Có điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Nhà sản xuất quạt làm mát cũng không quên đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với quạt điều hòa để tăng tính hiệu quả cho việc dùng quạt của bạn.

Hẹn giờ tắt quạt tự động

quạt điều hòa AKYO AK5500 chính Hãng cũng có chế độ xác định tắt cho quý vị dễ dàng điều chỉnh. Sau khi thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ được thiết lập và đếm ngược đến thời điểm đã thiết lập bộ phận này sẽ ngừng sự làm việc của máy.

Tại sao người tiêu dùng nên mua quạt điều hòa AKYO AK5500 của chúng tôi

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán tại cửa hàng và online rất nhiều loại máy làm mát của AKYO đảm bảo và quạt điều hòa từ nhiều nhà sản xuất. AKYO AK5500 được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng thật tâm, nói không với bán hàng không chính hãng. Hàng cung cấp được tả kỹ, bán thật, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Sản phẩm lúc mua vào xuất ra đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Vì vậy tin chắc sẽ luôn đưa tới người dùng mọi loại hàng mang độ tốt cao.

Liên lạc đặt mua quạt điều hòa chuẩn với nhà phân phối hàng hóa uy tín

Quạt điều hòa AKYO phải chăng là một đồ vật gia đình khá hữu dụng bên trong căn nhà, không thể thiếu của các gia đình. Vậy quý bạn còn đắn đo gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới đội ngũ bán hàng online: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Quý bạn hãy lưu danh bạ số máy của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì chắc rằng một thời điểm khác gia đình quý khách sẽ lại muốn mua tiếp các món đồ gia dụng nhà bếp nào đó mà có giá mua rẻ nhất. Cùng với đó, luôn cùng quà tặng cho lần mua tiếp theo.
Giao quạt điều hòa AKYO AK5500 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Trưng bày quạt điều hòa và bán hàng tại: Cty phân phối vmm.vn chuyên đồ gia dụng trực tuyến hàng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa AKYO AK5500
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×