Quạt điều hòa AKYO AK8000

Giảm giá!

3,900,000

Quạt điều hòa AKYO AK8000 công suất mạnh mẽ đã đem đến làn gió mát mẻ, phù hợp không gian ≤ 40 m² tuyệt phẩm của nhà sản xuất Xuân Trường nổi danh giá bình dân tại Hà Nội. Quạt điều hòa AKYO AK8000 mang tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như bên con sông cho người sử dụng. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm điện. Máy làm mát này đáp ứng được cho nhiều dạng môi trường và mục tiêu làm mát mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát mau lẹ với 4 bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: AKYO AK8000 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa AKYO AK8000 dòng điện tử Công suất 155w dành cho diện tích ≤ 60 m² Bình nước 50 Lít, Lưu lượng gió 5500m³ có kèm khay đá, có thêm điều khiển từ xa, giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa AKYO AK8000 thực tế là chiếc quạt điều hòa làm mát không khí tận dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho khí nóng nực. Máy làm mát AKYO AK8000 là mẫu quạt có mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa.
Quạt điều hòa AKYO AK8000 được thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí chui qua được làm mát. Quạt có thiết kế bốn bánh xe dưới quạt để cho chúng ta đẩy quạt rất nhàn nhã.

Quạt điều hòa AKYO AK8000
Quạt điều hòa AKYO AK8000

AKYO AK8000( gọi tắt là AKYO AK8000 ) là model Quạt điều hòa được tạo ra để làm mát không khí với những không gian rộng rãi từ không gian ≤ 40 m². Quạt điều hòa bằng hơi nước tương hợp với khoảng không gian từ khá rộng đến lớn như quán ăn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân tập, phòng chờ… Quạt điều hòa AKYO 8000 có kích cỡ bề thế, dài rộng các chiều như sau 660 x 460 x 1090 (mm) Với công suất sử dụng mức cao nhất là 155 cùng với lượng gió cực đại đạt 5500m³ chẳng khó khăn gì để đá văng cái nóng bức mùa hạ này.

Quạt sở hữu 3 tấm lưới ngăn cản hạt bụi bẩn có trong không khí thật hiệu quả..
Điều khiển sự làm việc của quạt bằng 2 cách thức: điều khiển bảng điều khiển trên quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt AKYO 8000 được thiết kế vùng màn hình hiện các thông số hoạt động rõ ràng, để mọi người nhận biết được chế độ đang hoạt động và tiện điều chỉnh.

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa AKYO AK8000

Quạt điều hòa AKYO AK8000 thi hành hai công năng: quạt gió mát giống quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Ngay tại cửa hút không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và do vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng nực đã được điều hòa làm mát lại bởi hơi mát từ nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa
Nguyên lý làm mát không khí của quạt điều hòa

Cách thức làm việc như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ của máy phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn giúp bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải có cấu tạo chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các kiểu quạt hơi nước đều là áp dụng sự giải phóng hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ sử dụng một nguồn điện năng vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước AKYO AK8000 vận hành ở mức độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 155 W/h. Khi quạt suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1550w = 1,55KW = 1,55 “số” điện.

Thông số mang tính kỹ thuật của Quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO AK8000

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông số mang tính kỹ thuật bản lề do Xuân Trường – công ty tạo ra quạt điều hòa AKYO AK8000 công báo. Thông số trên mang lại cho người mua hàng chọn lựa cho ngôi nhà của bản thân một thương phẩm Quạt điều hòa hợp lý.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 155W
 3. Lưu lượng gió: 7.500 m3/h
 4. Kích thước: 660 x 460 x 1090 mm
 5. Trọng lượng: 23kg
 6. Màu sắc: ghi sáng
 7. Điều khiển: Có
 8. Bảo hành: 12 tháng
 9. Dung tích bồn chứa: 50L
 10. Độ ồn: <53dB
 11. Diện tích làm mát: 40 – 60m2
 12. Bảo hành: 24 tháng

Máy làm mát AKYO AK8000 dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước AKYO AK8000 vô cùng tiết kiệm điện, vì vậy máy dành cho nhu cầu tối thiểu hóa tiền điện.
 2. Về khía cạnh không gian để sử dụng thì máy làm mát phù hợp với môi trường mở. Vị trí có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí AKYO AK8000 sử dụng rất thích hợp là nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Khái quát là tất cả những chỗ có đối lưu gió có diện tích ≤ 40 m² mét mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng làm tròn thực thi việc làm mát.
 4. Việc dùng Quạt điều hòa để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian mở thoáng khí tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng cùng với máy lạnh nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi tiết trời quá nóng, máy lạnh vận hành cùng kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là nguồn bù độ ẩm cần có để giảm khô cho cơ thể.
 5. Mùa nóng trong năm hay có đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng bỏng, bàn ghế nóng khô nổ lách tách. Đem dùng quạt truyền thống thì chỉ thêm gió nóng, khi đó thì chỉ có Quạt điều hòa mới đủ sức loại bỏ tối đa sự nóng nực.

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước AKYO AK8000 với không gian sống

 1. Khí trời nóng ngột ngạt có hôm phải lên đến 41°C, cứ chạy mãi điều hòa không khí và tự giam mình thật sự cũng mệt mỏi. Đã là việc nhà hằng ngày, việc đi ra đi vào là điều không tránh khỏi. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể con người bị các hậu quả không lường hết như cảm có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh lại còn hao tốn quá nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện cuối tháng gây ra từng cơn ác mộng cho người sử dụng.
 3. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng tạo lạnh nổi, quạt máy thì càng đẩy gió càng thổi gió nóng.
 4. Những nhà hàng ẩm thực, giải khát thì oi nồng, các bà làm món ăn mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt cửa rồi bật điều hòa có thể chăng? Đồ xào mùi cá rán liệu rằng thì sao? Cửa hàng đóng kín cửa có thể bán được hàng?
 5. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê nhà thì chẳng thể lắp điều hòa được nhỉ.

Làm thế nào để đem lại làn gió mát mẻ cho khoảng không mà vẫn giảm bớt khoản chi trả về điện đóm, phòng bệnh về phổi và cái nóng đây? Chúng tôi hân hạnh giới thiệu mẫu quạt điều hòa AKYO AK8000. Quạt điều hòa đã nhận được đánh giá cao bởi phẩm chất vận hành, hiệu dụng trong việc khắc phục cái nóng hầm hập.

Đặc trưng đáng giá của Quạt điều hòa AKYO AK8000

Chất liệu có chất lượng tốt

Máy làm mát AKYO AK8000 với vật liệu đạt chuẩn, mang độ bền bỉ, vận hành trầm ổn, làm việc cả ngày tốt.

Thiết kế trang nhã, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có thân máy được làm bởi nhựa chất lượng cao với màu ghi sáng chống trầy, trang nhã. Nóc quạt có thêm khay để đá và nắp đậy bằng nhựa thông minh. Người dùng có thể mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó khiến tăng tính mát lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

Quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO AK8000 vô cùng tiết kiệm điện đến độ cực đoan. Khi dùng sẽ giúp bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ do chi phí điện đóm trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ tầm 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát không khí như này chạy nếu so sánh với máy lạnh mà thôi.

Có màn hình tín hiệu chi tiết sang trọng và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát AKYO AK8000 có khung hình hiển thị chi tiết mà nó đang thiết lập lịch sự và tiện nhận biết. Gia tăng phong cách trang trí và dễ dàng trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió khá tốt

Lượng gió thổi ra khá tốt, tối đa đạt tới 5500m³ sẽ loại hết không khí nóng khó chịu của mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm gió mát dòng này sở hữu 3 mức gió để người tiêu dùng dễ dàng sử dụng theo ý muốn của chính mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Tự động đảo chiều

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có thể đảo gió qua 2 bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên xuống thuận tiện. Như vậy máy làm mát dễ dàng mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Giúp không khí mát lan tỏa vùng sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên biển hồ

Bầu không khí se se lạnh y như gió đến từ sông mang ngập tràn vào không gian sống. Nó tạo cho người hưởng sự cảm nhận thoải mái thư giãn hơn nhiều nếu so cùng với tất cả model quạt thông dụng khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Người sử dụng quạt điều hòa dòng mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ở làn da, đôi mắt, mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa AKYO AK8000 cũng không gây hạt nước ẩm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các triệu chứng xấu đối với việc hít thở.

Dùng được với đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn nổi trội từ các model Quạt điều hòa hơi nước nằm ở thích nghi với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Môi trường càng thông thoáng, hiệu năng hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó giúp cho phòng sinh hoạt tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Máy làm mát thay thế điều hòa làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay cho quạt gió thường với những hôm quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa máy làm mát gánh tải khá nhiều cho điều hòa mà còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa AKYO AK8000 được phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bồn đựng nước có thiết kế khoang chứa lớn

Bể đựng nước của quạt hơi nước AKYO AK8000 có dung tích chứa lên tới 50 Lít nước. Giúp mọi người không phải đổ thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thiết kế thước để nhìn lượng nước trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát AKYO AK8000 là kiểu dòng điện tử vì vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng có thể điều khiển việc hoạt động của quạt thông qua vùng điều khiển gắn trên thân quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các cách thức vận hành đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ một số thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là đã thiếp lập được cách thức vận hành của máy để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tuy khiêm tốn nhưng vùng làm mát lên tới ≤ 50 m²

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 có công suất cực đại 155 W/h để giúp mô tơ có mạnh mẽ trong cuốn gió với lượng không khí cao. Từ đó, nó làm bốc hơi mát trong nước nhanh hơn hơn, làm mát không khí với không gian ≤ 40 m² là chuyện bình thường.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Nếu đang bơm nước bỗng nước bên trong bình bị hết, bộ phận kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động giống như 1 cái quạt mát truyền thống

Có điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Nhà nghiên cứu Quạt điều hòa AKYO AK8000 đã gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi cùng với Quạt điều hòa để nâng cao tính hiệu quả cho quá trình sử dụng quạt của chúng ta.

Hẹn giờ tắt

Quạt làm mát không khí AKYO AK8000 cũng được thiết kế tính năng định giờ tắt cho người dùng tiện dụng. Sau khi thiết lập thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ tính toán và đếm ngược cho đến giờ đã thiết lập thiết bị này sẽ dừng các hoạt động của máy.

Tại sao người mua sắm thông thái nên mua quạt làm mát không khí AKYO AK8000 ở đây

 • vmm.vn là thương hiệu chuyên bán rất nhiều loại Quạt điều hòa của AKYO chất lượng và quạt làm mát của từ rất nhiều tên tuổi. Thành phẩm đều được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán ra hàng giả. Hàng bán ra được tả kỹ 100%, bán thật, giá báo thực, hậu mãi thực.
 • Luôn bên cạnh với người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của bạn lên trên hết. Hàng trong khi nhập xuất đều được kiểm thử cực cẩn thận. Bởi vậy bảo đảm sẽ luôn đem tới người mua mọi sản phẩm mang độ bền và ổn định cao.

Liên lạc đặt mua quạt điều hòa đúng Hãng từ shop bán quạt uy tín

Quạt điều hòa AKYO chắc chắn là một trong những vật dụng quen thuộc khá ích lợi phía trong không gian ngôi nhà, có lẽ không thể thiếu của rất nhiều nhà. Vậy quý bạn còn ngại ngùng gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới đội bán hàng online: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy ghi lại số di động của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn một thời điểm nào đó trong tương lai bạn hoặc người thân sẽ muốn mua thêm những thứ đồ gia dụng gia đình cần thiết với giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm quà tặng tri ân dành cho những lần mua tiếp.
Ship Quạt điều hòa AKYO AK8000 nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ tại: Cty cung cấp vmm.vn chuyên đồ dùng gia đình online số 1 ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa AKYO AK8000
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×