Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau lâu bền, mang phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất tối đa là 50W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi vừa đủ, êm ái. Hoàn toàn hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-LG bằng hai cách: qua vùng điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Quạt Sharp PJ-L40RV-LG có 3 tốc độ gió, hẹn giờ, được cấp tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành Quạt Sharp PJ-L40RV-LG tới 36 tháng cho mô tơ. Có chức năng gió thiên nhiên, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: PJ-L40RV-LG Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, đường kính cánh 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió 78.961 m3/phút, lồng kim loại, 3 tốc độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh chiều cao, có gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản sản xuất tại Malaysia. Quạt có điều khiển từ xa mô tơ bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt này có năng suất làm việc cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Quạt có công suất mức max là 50W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy có quay suốt ngày cũng chẳng lo về chi trả điện đóm. 3 cánh của quạt với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió đi xa.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Mỗi khi sản phẩm quay, sức gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức bối từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó làm cho người trước quạt dễ thở tuy thế vẫn cảm nhận được tối đa sự mát mẻ theo nhu cầu. Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của Sharp PJ-L40RV-LG bằng 2 cách thức: theo vùng điều khiển liền với quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây lửng này dễ dàng tùy chỉnh 3 mức vận tốc gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG được cấp tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC được cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 36 tháng cho mô tơ. Bên cạnh đó quạt Sharp PJ-L40RV-LG còn để người dùng tính năng thiết lập giờ tắt tiện dụng. Quạt còn được thiết kế chế độ gió tự nhiên.

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất tại: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Đặc tính đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản giá tốt

Đặc điểm đắt giá và sự đáng giá của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

 • Dáng cao cho nên sức gió dễ dàng vươn đến những nơi rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn các loại khác
 • Mang đến tính tiện nghi dành cho ngôi nhà khi thoải mái dịch chuyển quạt cây lửng đi khắp nơi trong không giansinh hoạt
 • Thuận tiện khi hoàn toàn đem dùng cho rất nhiều chủ đích làm mát.

Dễ dàng tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc dùng quạt Sharp PJ-L40RV-LG quý khách dễ dàng có thể đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế 3 chế độ tùy chỉnh vận tốc thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động tại vận tốc cao lượng gió 78.961 m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Chế độ gió ra thông minh

Sản phẩm được chế tạo phương thức thổi gió thiên nhiên, để người dùng hưởng từng đợt gió mát tựa như gió từ tự nhiên.
Sharp PJ-L40RV-LG được chế tạo cách thức quạt gió từng đợt để người dùng không bị bạt gió, không sợ cảm lạnh, tạo gió thoảng từng đợt với sức gió vừa phải và từng cơn.

Tạo hình thức hấp dẫn

Quạt Sharp PJ-L40RV-LG mang thiết kế với phong cách hấp dẫn, mới mẻ đem lại ý nghĩa mới mẻ về quạt tới khách hàng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu Xám sáng – trắng đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt Sharp PJ-L40RV-LG làm bởi nhựa với tính toán sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao phần thân quạt không khó để điều chỉnh từ 81 cm – 94 cm tùy thuộc người dùng.

Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Điều khiển của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Chế tạo lâu bền, vững chắc lớn

Motor phía trong được cấu tạo bởi dây đồng, trục bạc thau đem tới độ bền lâu, Mô tơ công nghệ vòng bi tự bơm dầu cải tiến được làm trơn vĩnh cửu hoạt động thuận lợi. Quạt hoạt động suốt ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện rất tốt, mỗi khi chạy với công suất tối đa cũng chỉ tiêu tốn 50W điện năng. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt mức 1275 vòng/phút.

Quay túp lăng phân chia gió giúp mở rộng phạm vi làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió ra sang hai hướng trái và phải, giúp khu vực hưởng gió được cơi nới rộng hơn. Quạt cũng cho phép điều chỉnh để hướng gió nâng lên hay xuống tùy theo mong muốn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sharp PJ-L40RV-LG đạt được tiêu chí về chất lượng như là RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng của Sharp PJ-L40RV-LG đủ tiêu chuẩn phân phối đến với quý khách. Khách hàng sẽ vô cùng an tâm bởi độ bền tốt của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG trong quá trình sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Sharp PJ-L40RV-LG đã được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này là tuyên bố quạt đạt năng lực cao, vận hành tối giảm điện năng.

Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG
Đặc điểm của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG

Tại sao người mua hàng tinh anh hay lựa chọn Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG ở đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ loại thành phẩm nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, trong nhóm có các loại quạt cây lửng tốt chính hãng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng chân thật, nói không với bán ra hàng không rõ xuất xứ. Hàng bán ra nếu đã phân phối sẽ được cung cấp thông tin cùng ảnh thành phẩm thực như chụp ảnh, cung ứng thực, giá thành thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt cây lửng gấp 200% lần tiền hàng mua khi sản phẩm quạt cây lửng của chúng tôi không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn đồng hành cùng người mua sắm, đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước.
 • quạt cây lửng khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn mang đến người dùng tất cả sản phẩm quạt mát mang mức độ bảo đảm nhất.

Sơ qua về Công ty Sharp Nhật Bản

 • Sharp là tập đoàn tạo sản phẩm của Nhật Bản làm ra đa dạng mẫu quạt, và trong đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG giá đang giảm sâu. Thêm vào đó Sharp cũng có những loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Nhà sản xuất Sharp có mặt đã từ lâu ở Nhật Bản cũng như có rất nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam và Thế giới. Tại Việt Nam, quạt điện của Sharp đã có mặt lâu năm và nhận được sự tin yêu từ khách mua. Hãng Sharp có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Những thành phẩm của Hãng Sharp cũng đạt sự lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ người dùng, hãng Sharp đã sản xuất các dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với phần đa quý khách thận trọng ở trong tầm giá mua đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây lửng công ty Sharp còn tạo ra nhiều mẫu quạt khác ví như: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt bàn… Đã và đang được nhiều triệu quý khách tin tưởng đặt mua.

Tham khảo loạt mẫu quạt thuộc Sharp tại đây: Quạt Sharp

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-LG Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×