Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

1,020,000

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách gọn nhẹ, lịch lãm. Công suất lớn nhất là 50W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, yên tĩnh. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng 2 cách: thông qua bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Sản phẩm có 3 cấp gió, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 36 tháng cho mô tơ. Sở hữu chế độ gió trời, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió tự nhiênFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 50W, có điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm chất liệu nhựa. Tổng lượng gió 78.961 m3/phút, lồng quạt kim loại, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, tùy chỉnh được độ cao, có công nghệ tạo gió tự nhiên

Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản có điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Quạt này sở hữu năng suất thực thi cao, thiết kế phong cách gọn nhẹ, lịch lãm. Sharp PJ-L40RV-DG mang công suất mức max chỉ 50W tiêu tốn ít chi phí điện bởi vậy có chạy nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện đóm. 3 cánh quạt Sharp PJ-L40RV-DG với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió mát tốt hơn.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Khi quạt quay, lượng gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái oi nóng của mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó khiến người dùng không ngạt gió tuy thế vẫn có được sự mát dịu thiết yếu. Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Sharp PJ-L40RV-DG bằng 2 cách thức: theo vùng điều khiển vận hành tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận lợi.

Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Đặc điểm của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Quạt cây lửng này có thể điều chỉnh 3 tốc độ gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG đạt tiêu chuẩn chất lượng RoHS an toàn, QC cấp bởi Cục ĐLTC chất lượng cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên tới 36 tháng cho mô tơ. Hơn nữa quạt Sharp PJ-L40RV-DG còn có chức năng thiết lập giờ tắt thuận lợi. Quạt còn có công năng gió tự nhiên.

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Sản xuất: Malaysia
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 15. Lưu lượng gió: 78.961 m3/phút
 16. Chiều cao: 81 cm – 94 cm
 17. Hẹn giờ: Có hẹn giờ
 18. Chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên
Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Thông số của quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Điểm nhấn nổi bật của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản đang sale

Đặc tính nổi bật và sự hữu ích của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG

 • Cao ráo vì thế gió không khó để vươn tới các nơi rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Lịch sự và lịch lãm hơn những loại khác
 • Mang lại sự thuận tiện cho căn nhà khi ta thuận tiện di chuyển quạt này đi mọi khu vực trong các phòng
 • Tiện dụng khi hoàn toàn áp dụng với nhiều nhu cầu làm mát.

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc sử dụng quạt Sharp PJ-L40RV-DG bạn không khó có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của nó. Quạt sở hữu 3 mức tùy chỉnh cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc cao nhất lượng gió 78.961 m3/phút giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế gió thông minh

Sản phẩm được thiết kế phương thức quạt gió thiên nhiên, giúp người dùng hưởng mỗi cơn gió thổi tựa như gió của tự nhiên.
Sản phẩm được chế tạo phương thức thổi gió từng đợt giúp người dùng chẳng bị ngạt gió, không bị nhiễm lạnh, tạo gió đẩy từng đợt với lực gió mơn man và từng cơn.

Tạo kiểu cách bắt mắt

Quạt Sharp PJ-L40RV-DG mang thiết kế với phom quạt lôi cuốn, mới lạ đem lại ý nghĩa mới mẻ về quạt đối với người dùng. Quạt có màu chủ đạo là mầu Xám đen tạo dựng sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng nhựa với tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt được tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền theo thời gian. Độ cao thân quạt không khó để điều chỉnh từ 81 cm – 94 cm theo ý bạn.

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

Động cơ của quạt được tạo bằng dây đồng, trục bạc thau đem đến tính lâu bền, Mô tơ chế tạo với vòng bi tự bơm mỡ phiên bản mới được làm trơn vĩnh cửu hoạt động thuận lợi. Quạt vận hành suốt cả ngày dài mà chẳng hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện năng ấn tượng, mỗi khi vận hành với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tốn 50W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất đạt được 1275 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay trái phải phân chia gió giúp cơi nới khoảng không làm mát

Sharp PJ-L40RV-DG có thể đảo chia gió thổi sang hai bên trái và phải, nhằm không gian làm mát được mở trải rộng hơn. Nó cũng cho phép điều chỉnh để hướng gió ngẩng lên hoặc chúc xuống theo nhu cầu.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sharp PJ-L40RV-DG còn đạt đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng như RoHS an toàn, QC do Cục ĐLTC chất lượng cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến tay quý khách. Khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ về độ bền tốt của quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG trong quá trình sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt đã được cấp tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng sản phẩm đạt được hiệu suất cao, vận hành tối giảm điện năng.

Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Tem nhãn trên quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản

Tại sao quý khách hàng cẩn thận sẽ chọn lựa Quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG mà vmm.vn đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên phân phối nhiều danh mục hàng hóa về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả thương phẩm quạt cây lửng giá tốt chất lượng. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo cây lửng đã được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm bán sản phẩm chân thành, nói không với cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra khi bán thì được tả thực 100%, cung cấp thực, giá báo thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng cho người mua chiếc quạt cây lửng bằng 3 lần số tiền hàng hóa khi sản phẩm không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên trên hết.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập vào và bán ra cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì như thế Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn mang đến quý khách hàng tất cả loại hàng quạt mát có độ bảo đảm cao.

Đôi nét về Thương hiệu Sharp Nhật Bản

 • Sharp là tập đoàn sản xuất từ Nhật Bản làm ra đa dạng kiểu quạt, trong danh sách đó có quạt cây lửng Sharp PJ-L40RV-DG giá đang rẻ. Song song với đó Sharp cũng có các phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị nghe nhìn…
 • Tập đoàn Sharp có mặt lâu đời ở Nhật Bản và có khá nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam và Thế giới. Ở đất nước ta, quạt điện xuất phát từ Sharp đã có mặt lâu năm và chiếm được lòng tin yêu từ khách hàng. Tập đoàn Sharp có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của một công ty chế tạo uy tín. Toàn bộ sản phẩm của Nhà chế tạo Sharp cũng sở hữu độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và mới mẻ từ cộng đồng, tập đoàn Sharp đã tạo ra các mẫu quạt điện bền tốt. Loạt quạt này tự tin sẽ tạo ấn tượng đối với phần đa người mua khó tính trong khoảng giá đã ước lượng.
 • Ngoài loại quạt cây lửng tập đoàn Sharp còn cho ra thị trường nhiều dòng quạt mát khác như là: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt lửng… Đã đang được rất nhiều người mua tín nhiệm mua hàng.

Tham khảo thêm các mã quạt mát của Sharp ở đây nhé: Quạt Sharp

Quạt lửng Sharp PJ-L40RV-DG Nhật Bản
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×