Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W

750,000

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật mô tơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 55W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có mức gió đẩy vừa đủ, giảm ồn. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt điện Sharp PJ-S40MV-LG bằng cách tác động theo bảng điều khiển liền với quạt. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt Sharp PJ-S40MV-LG tới 36 tháng cho mô tơ.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 55W, đường kính cánh 40 cm chất liệu nhựa. Lượng gió ≥ 53 m³/phút, lồng kim loại, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật động cơ có cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau bền bỉ. Quạt sở hữu hiệu năng hoạt động cao, thiết kế với style nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt với công suất mạnh nhất chỉ là 55W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả điện năng. 3 cánh quạt làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Khi quạt quay, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái nóng nực từ khí hậu mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó làm cho người dùng dễ thở mà vẫn hưởng được tối đa sự mát mẻ thiết yếu. Có thể thay đổi cách hoạt động của Sharp PJ-S40MV-LG theo phương thức điều chỉnh qua nút điều khiển tại quạt.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Sản phẩm hoàn toàn có thể hiệu chỉnh 3 tốc độ gió nhằm hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi người. Sharp PJ-S40MV-LG đạt được tiêu chuẩn chất lượng RohS, QC do Cục ĐLCL cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 36 tháng cho mô tơ.

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Những thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật
 12. Sản xuất tại: Việt Nam
 13. Bảo hành: 36 tháng cho mô tơ
 14. Lưu lượng gió: ≥ 53 m³/phút
 15. Chiều cao: 70 cm – 133 cm
Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Đặc tính nổi trội của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG Nhật đang khuyến mại

Đặc điểm riêng có và sự hợp lý của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

 • Thân cao cho nên tầm gió không khó để lan tỏa tới nhiều khu vực xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn những mẫu mã khác
 • Đem đến tính tiện nghi dành cho nơi ở khi người dùng dễ dàng dịch chuyển quạt Sharp PJ-S40MV-LG đi mọi nơi trong gia đình
 • Hữu dụng khi hoàn toàn ứng dụng với rất nhiều chủ đích quạt mát.

Tùy biến được vận tốc gió

Mỗi khi vận hành quạt Sharp PJ-S40MV-LG bạn hoàn toàn có thể thiết lập được chế độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt có 3 chế độ tùy chỉnh sức gió phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Điều khiển của quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại vận tốc lớn nhất lưu lượng gió đầu ra ≥ 53 m³/phút giúp làm mát ngay đối với không gian sử dụng.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt Sharp PJ-S40MV-LG mang thiết kế với phong cách bắt mắt, tân tiến đem lại cảm nhận mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu chính là mầu ghi tạo dựng nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa với tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt cấu tạo từ kim loại chống vỡ, lâu bền theo thời gian, khá tốt. Độ cao trục đỡ quạt thoải mái tăng giảm từ 70 cm – 133 cm tùy thuộc bạn.

Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Lồng và cánh quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Bầu và mô tơ quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Motor phía trong được cấu tạo bằng dây đồng, trục bạc thau mang đến độ bền bỉ. Mô tơ trang bị vòng bi tự bơm mỡ cách tân được tạo trơn vĩnh cửu, vận hành nhẹ nhàng. Quạt vận hành nguyên ngày dài không biết hề hấn. Nó cũng giảm thiểu điện năng rất tốt, lúc vận hành với vận tốc tối đa cũng chỉ hao phí 55W điện năng. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt mức 1250 vòng/phút.

Quạt Sharp được bảo hành 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành 3 năm

Quay tản trái phải chia đều gió để tăng phạm vi làm mát

Quạt dễ dàng đảo gió thổi qua hai hướng trái và phải, để vùng làm mát được tỏa ra nhân rộng hơn. Nó cũng cho chúng ta thiết lập để định hướng gió lên hay xuống theo ý thích.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt còn đạt được tiêu chí chất lượng như là RohS, QC do Cục ĐLCL cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn bán đến được với quý khách. Quý khách sẽ không còn phải lo lắng bởi chất lượng từ sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Sharp PJ-S40MV-LG đã được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là lời khẳng định quạt Sharp PJ-S40MV-LG có năng suất cao, vận hành tối giảm điện.

Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG
Tem nhãn trên thân quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG

Tại sao người tiêu dùng cẩn thận nên mua Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán buôn tất cả danh mục hàng trong nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả sản phẩm quạt cây đứng tốt chất lượng. Sản phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan niệm phân phối thành phẩm thật tâm, loại ngay việc phân phối hàng không có xuất xứ. Hàng cung cấp khi phân phối sẽ được miêu tả thực, cung cấp thực, giá thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp 300% lần tiền quạt cây đứng khi mà cây đứng tốt của Vietmart không là quạt cây đứng chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • Sản phẩm khi nhập vào bán đi đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Bởi thế Vietmart chúng tôi dám chắc luôn mang tới khách hàng mọi sản phẩm quạt mát có độ tin cậy nhất.

Tổng quan về Thương hiệu Sharp Nhật

 • NẾU LÀ KDK: KDK( Kawakita Denki Kigyosha ) – Since 1909 là một thương hiệu danh tiếng từ nước Nhật và là nhà sản xuất tiên phong về công nghệ quạt trong hơn 110 năm qua. Dòng sản phẩm quạt KDK có độ an toàn cao, chất lượng dẫn đầu cùng hiệu suất lớn, hoạt động êm ái cũng như tiêu tốn điện năng tiết kiệm. Năm 2007, KDK đạt danh hiệu “Japan Brand Award – Giải thưởng Thương hiệu Nhật Bản”. Rất nhiều thế hệ đã tin yêu những dòng quạt điện với độ bền bỉ cũng nh tính kỹ thuật tân tiến của KDK.
 • Sharp là công ty tạo sản phẩm từ Nhật chế tạo nhiều loại quạt, điển hình là có quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG giá đang khuyến mại. Song song với đó Sharp còn có những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà chế tạo Sharp đã thành danh đã từ lâu tại Nhật cũng như có vô số thành phẩm top đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại Việt Nam, quạt điện có nguồn từ Sharp đã có mặt nhiều năm và có được lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Tập đoàn Sharp có tôn chỉ về độ bền sản phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Các sản phẩm của Tập đoàn Sharp đều đạt độ bền bỉ, hiệu suất sử dụng lớn mà còn tiết kiệm năng lượng tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và mới mẻ của người sử dụng, tập đoàn Sharp đã tung ra các dòng quạt bền tốt. Các quạt mát này tin chắc sẽ tạo ấn tượng cho số đông khách hàng kén chọn ở trong phân khúc giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt cây đứng nhà sản xuất Sharp còn tạo ra nhiều kiểu sản phẩm khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt lửng… Đã và đang được vô vàn vị khách lựa chọn đặt mua.

Xem thêm loạt mẫu quạt thuộc Sharp tại link sau: Quạt Sharp

Quạt cây đứng Sharp PJ-S40MV-LG 55W
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×