Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

Giảm giá!

1,600,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh, có điều khiển từ xa, mô tơ dây đồng lâu bền, phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất lớn nhất là 50 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Điều chỉnh quạt điện Midea FS40-23MR theo vùng điều khiển trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện lợi. Quạt đứng Midea FS40-23MR có 3 cấp tốc độ, hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng là 4 sao. Bảo hành Quạt Midea FS40-23MR tới 12 tháng. Cánh quạt được thiết kế hướng sinh học dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại đã được cấp bằng sáng chế.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh với mô tơ dây đồng, công suất 50 W. Có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 40 cm bằng nhựa. Lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, hẹn giờ 2 – 4 tiếng

Quạt đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi chất liệu dây đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Sản phẩm có công suất tối đa là 50 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Vì vậy có quay trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Midea FS40-23MR bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đưa gió mát rộng hơn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Khi quạt Midea FS40-23MR hoạt động, sức gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái nóng bức từ thời tiết mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó giúp người trước quạt dễ thở. Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Midea FS40-23MR bằng 2 cách: theo nút điều khiển vận hành sẵn tại quạt hoặc với điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt thiết kế tùy chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt Midea FS40 – 23MR đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE cấp bởi cục đăng kiểm cấp và hiệu năng về điện năng là 4 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm vào đó quạt Midea FS40-23MR còn có cả chức năng hẹn giờ 2 – 4 tiếng dễ dàng. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bảng điều khiển của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Một số thông số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: Quạt đứng Midea FS40-23MR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. hẹn giờ 2 – 4 tiếng: Có
 15. Chức năng gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Điểm nhấn đắt giá của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc khuyến mại

Điểm nhấn riêng có bên cạnh sự tuyệt vời của quạt đứng Midea FS40-23MR

 • Dáng quạt Midea FS40 – 23MR cao vì vậy tầm gió có thể vươn đến các chỗ rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và tinh tế hơn những mẫu khác
 • Mang lại sự thuận tiện dành cho tổ ấm
 • Tiện sử dụng khi có thể đem dùng với đa dạng chủ đích quạt mát.

Tùy chỉnh được lượng của gió

Lúc vận hành quạt Midea FS40 – 23MR quý khách hoàn toàn có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của quạt. Sản phẩm được thiết kế 3 cấp điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu riêng của người sử dụng

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại cường độ cực đại lưu lượng gió đầu ra giúp loại bỏ nóng bức dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind
Quạt Midea 7 cánh có công nghệ gió techwind

Tạo kiểu cách bắt mắt

Quạt Midea FS40-23MR mang tạo hình với phong cách bắt mắt, mới mẻ đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Màu chính là mầu đen đem tới vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Midea FS40-23MR tạo bằng nhựa cùng thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt Midea FS40 – 23MR làm từ hợp kim chống vỡ, bền lâu bất chấp thời gian, khá chắc chắn. Độ cao phần thân quạt dễ dàng thay đổi tùy thuộc bạn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Motor phía trong thiết kế bởi dây đồng đem đến chất lượng lâu bền, vận hành thuận lợi. Quạt điện chạy suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm năng lượng ngoạn mục, khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ hao phí 50 W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất khoảng.
 • Cấu tạo trục bi làm cho trục xoay mượt mà, quán tính quay trơn tru. Bởi có sự giảm ma sát giữa hai bộ phận là trục và củ phát điện vì vậy hiệu suất được nâng cao và giảm thiểu năng lượng hơn.
Chân đế của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Chân đế của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Dây điện của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Dây điện của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bầu quạt của quạt cây đứng Midea FS40-23MR
Bầu quạt của quạt cây đứng Midea FS40-23MR

Cơ chế gió mới lạ

Công nghệ thiết kế cánh quạt bionic dạng cánh hoa của Midea FS – 23MR nhận được cấp bằng sáng chế nhằm khuếch tán luồng gió hiệu quả. Dẫn hướng luồng không khí lớn theo con đường cuốn sóng và mềm mại hơn. Nhằm giúp bạn cảm nhận tác dụng “bao quanh” của luồng gió mát.

Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt Midea FS40-23MR 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Quay chia đều gió nhằm mở rộng vùng làm mát

Quạt Midea FS40-23MR có thể đảo gió ra qua hai phía trái phải, nhằm vùng làm mát được mở nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Midea FS40-23MR còn đạt được chuẩn chất lượng như là QC, CE do cục đăng kiểm cấp đã chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Quý khách sẽ vô cùng yên tâm bởi độ bền của quạt đứng Midea FS40-23MR trong suốt lúc dùng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao

Dấu chứng nhận năng lượng

Midea FS40-23MR đạt được tem năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh quạt Midea FS40-23MR đạt được năng suất tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Tại vì sao người mua hàng tinh anh sẽ chọn Quạt đứng Midea FS40-23MR trên website Vietmart?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng hóa nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả sản phẩm quạt đứng giá tốt chất lượng. Thương phẩm được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, không bán hàng nhái. Hàng bán ra khi đưa ra thì được cung cấp thông số và ảnh thành phẩm thực, bán thực, giá bán thật, công bố minh bạch.
 • Tặng cho khách hàng gấp ba lần số tiền quạt đứng nếu sản phẩm không phải là quạt đứng chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, đứng về quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm trong công đoạn mua vào xuất đi cũng đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart tin rằng luôn mang tới người dùng các mặt hàng quạt mát mang mức độ bền vượt bậc.

Đôi nét về Công ty Midea từ Trung Quốc

Logo Midea
Logo Midea
 • Midea là tập đoàn sản xuất từ Trung Quốc làm ra đa dạng mẫu quạt trong số đó là quạt Midea FS40 – 23MR. Thêm vào đó Midea cũng chế tạo những phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà sản xuất Midea có mặt lâu đời ở Trung Quốc và có vô số hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở Việt Nam, thành phẩm có nguồn từ Midea đã có chỗ đứng thâm niên và đạt được lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Hãng Midea có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. 100% Quạt điện của Tập đoàn Midea cũng đều đạt độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu lượng điện.
 • Với mục tiêu phục vụ nhu cầu ngày một tăng cũng như phong phú của người sử dụng, hãng Midea đã cho ra đời các dòng quạt điện bền tốt. Các quạt này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho đại đa số quý khách thận trọng trong tầm giá mua chọn lựa.
 • Bên cạnh mẫu quạt đứng công ty Midea còn chế tạo nhiều mẫu sản phẩm khác ví như: Quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt lửng… Đã và đang có được niềm cảm tình của nhiều triệu quý khách.

Xem thêm các mã quạt mát của Midea ở đây nhé: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×