Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

1,220,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh, động cơ dây đồng bền bỉ, với style mạnh mẽ, hiện đại. Công suất tối đa là 50 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Hiệu chỉnh quạt điện Midea FS40-23MT bằng vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Quạt có 3 cấp tốc độ, thiết lập giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng là 2 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen động cơ dây đồng, công suất 50 W, sải cánh 40 cm bằng nhựa. Lồng hợp kim, 3 cấp độ gió, hẹn giờ

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen động cơ bằng dây đồng lâu bền, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế với style mạnh mẽ, hiện đại. Quạt Midea FS40-23MT có công suất lớn nhất là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện, bởi vậy có quay trọn ngày cũng không phải lo về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt làm bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ sức đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Mỗi khi sản phẩm quay, mức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nồng của mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó khiến người dùng không bạt gió. Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Midea FS40-23MT theo cách thức hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển tại quạt.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Quạt có thể tùy chỉnh vận tốc gió để phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Midea FS40-23MT có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm năng lượng là 2 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng. Thêm vào đó sản phẩm còn có công năng hẹn giờ thuận tiện. Thiết kế hướng sinh học phù hợp với cơ thể với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Thông số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen

 1. Tên quạt: Quạt đứng Midea FS40-23MT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Hẹn giờ: Có, lên tới 120 phút
 14. Tính năng gió: Gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Những điểm nhấn hữu ích của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen đang khuyến mại

Đặc điểm sáng giá cùng với sự đáng giá của quạt đứng Midea FS40-23MT

 • Cao ráo vì thế gió không khó để lan tỏa đến nhiều vị trí rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Quý phái và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Thêm sự thuận tiện đối với căn nhà
 • Thuận lợi khi hoàn toàn ứng dụng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Tùy chỉnh được tốc độ của gió

Lúc sử dụng quạt Midea FS40-23MT bạn dễ dàng có thể điều chỉnh được cường độ nhanh chậm của nó. Quạt được thiết kế 3 chế độ điều chỉnh nhanh chậm theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind

Khối lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng ở công suất lớn nhất khối lượng gió giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Midea FS40-23MT được thiết kế với phong cách lôi cuốn, mới mẻ mang lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho quý khách. Màu chủ đạo là mầu đen tạo vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt làm bằng nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt Midea FS40-23MT cấu tạo từ hợp kim chắn khỏe, lâu bền bất chấp thời gian, khá tốt. Chiều cao trục đỡ quạt có thể điều chỉnh tùy vào người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Động cơ phía trong được tạo với vật liệu dây đồng mang lại độ bền chặt, vận hành trơn tru. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài vẫn không hề hấn. Quạt cũng tiết kiệm điện khá tốt, lúc hoạt động với tốc độ cao nhất cũng chỉ tiêu 50 W điện năng. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt được .
 • Cấu tạo trục ổ bi tạo cho trục vận hành dễ dàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Do có tính giảm thiểu ma sát giữa hai bộ phận là trục động cơ với cuộn điện do vậy hiệu năng được nâng cao và giảm bớt năng lượng hơn.

Cơ chế gió sáng tạo

Công nghệ mới về thiết kế cánh quạt bionic hình cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế nhằm khuếch tán luồng gió hiệu quả. Dẫn luồng gió lớn theo lộ trình sóng và mềm mại hơn. Để người ở trước quạt hưởng thụ hiệu lực “bao bọc” từ làn gió.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa

Chia đều gió để cơi nới vùng làm mát

Quạt Midea FS40-23MT có thể quay đảo gió qua hai hướng phải và trái, nhằm không gian hưởng gió được cơi nới nhân rộng hơn.

Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT
Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Midea FS40-23MT còn đạt đủ chuẩn chất lượng gồm QC, CE do cục đăng kiểm cấp để chứng minh chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành đến với quý khách. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về độ tốt của quạt Midea FS40-23MT trong suốt quá trình sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Midea FS40-23MT đã được cấp tem năng lượng 2 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này là tuyên bố sản phẩm đạt hiệu năng cao, vận hành tiết kiệm điện.

Nhãn năng lượng của quạt cây đứng Midea FS40-23MT
Nhãn năng lượng của quạt cây đứng Midea FS40-23MT

Vì sao người mua hàng tỏ tường hay lựa chọn Quạt đứng Midea FS40-23MT ở đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn các danh mục sản phẩm về Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, trong nhóm có các mẫu quạt đứng tốt chính hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, không bao giờ cung cấp hàng không bảo đảm nguồn gốc. Midea FS40-23MT nếu đã giới thiệu sẽ được tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách bằng hai lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm quạt đứng của chúng tôi không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với quý khách hàng, đứng về lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • quạt đứng khi nhập vào bán đi cũng đều được test nghiêm chỉnh. Vì như vậy Thế giới đồ dùng khẳng định sẽ luôn đưa tới quý bạn mọi thành phẩm quạt máy sở hữu mức độ đảm bảo cao nhất.

Tổng quan về Thương hiệu Midea Trung Quốc

Logo Midea
Logo Midea
 • Midea là công ty sản xuất xuất xứ Trung Quốc sản xuất đa dạng dạng quạt. Thêm vào đó Midea còn chế tạo những loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Thương hiệu Midea đã thành danh thâm niên ở Trung Quốc cũng như sở hữu khá nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, quạt điện từ Midea đã xuất hiện lâu năm và nhận được lòng tin yêu từ người Việt. Công ty Midea có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Các hàng hóa của Nhà chế tạo Midea đều sở hữu sự lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ cộng đồng, nhà sản xuất Midea đã cho ra một số dòng quạt chất lượng cao. Loạt quạt điện này tự tin sẽ tạo niềm tin cho số đông người dùng cẩn thận trong khoảng giá bán đã ấn định.
 • Bên cạnh kiểu quạt đứng nhà chế tạo Midea còn sản xuất nhiều mẫu quạt điện khác cụ thể là: Quạt đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt lửng… Đã và đang chiếm được niềm tín nhiệm của hàng triệu người dùng.

Tham khảo thêm nhiều mã quạt thuộc Midea ở đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×