Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

1,890,000

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ bạc đạn bền bỉ, mang phong cách mềm mại, chắc chắn. Công suất tối đa là 47W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 16 inch ~ 40 cm. Quạt có lượng gió đẩy mạnh mẽ nhưng giảm ồn. Hiệu chỉnh quạt thông qua nút điều khiển hoạt động sẵn tại quạt hoặc với điều khiển từ xa thuận tiện. Mitsubishi LV16 – RB CY – GY có 3 tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt sở hữu chế độ gió thiên nhiên và night mode. Bảo hành quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY lên đến 12 tháng. Có thể điều chỉnh độ cao từ 121cm – 140cm tùy nhu cầuFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản mô tơ bạc đạn, công suất 47W, có điều khiển từ xa, độ rộng cánh quạt 16 inch ~ 40 cm bằng nhựa. Lượng gió 100 m³/phút mạnh mẽ, lồng hợp kim sơn tĩnh điện, 3 mức gió, hẹn giờ 1 – 2 – 4 – 8 tiếng

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản có điều khiển từ xa. Mô tơ được thiết kế bằng bạc đạn dã chiến, hiệu suất thực thi cao, thiết kế có phong cách mềm mại, chắc chắn. Mitsubishi LV16 – RB CY – GY có công suất lớn nhất là 47W tiết kiệm điện cho nên dù làm việc nguyên ngày cũng không phải lo về khoản tiêu tốn điện đóm. Cánh của quạt Mitsubishi LV16-RB CY-GY với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 16 inch ~ 40 cm đủ để đẩy gió đi xa.

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Mỗi khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi vừa đủ giúp thổi bay cái nóng bức của mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó để người dùng thoải mái. Có thể điều chỉnh làm việc của quạt bằng hai cơ chế: theo bảng điều khiển tại quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện lợi.

Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY thiết kế điều chỉnh tốc độ gió để thích hợp với nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt cây Mitsubishi LV16 – RB CY – GY có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 được cấp bởi Cục đăng kiểm cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành tới 12 tháng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có cả chức năng hẹn giờ thuận tiện. Quạt được thiết kế công năng gió tự nhiên và night mode. Ngoài ra còn có khóa phím ngăn trẻ em bấm phím

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47W
 4. Động cơ: bạc đạn
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 16 inch ~ 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Lưu lượng gió: 100 m³/phút mạnh mẽ
 15. Hẹn giờ tắt: 1, 2, 4 hoặc 8 tiếng
 16. Chế độ gió: có thêm gió cải tiến khi có gió thông thường, gió thiên nhiên, night mode( chế độ ban đêm )
 17. Độ cao điều chỉnh: từ 121 cm đến 140cm
 18. Chức năng khóa phím: Có
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Thông số cơ bản của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản

Đặc tính sáng giá của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản giá tốt

Ưu thế riêng có bên cạnh ích lợi của quạt cây đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY

 • Thân cao vì thế tầm gió dễ dàng lan tỏa đến các nơi xa hơn trong khoảng không sử dụng
 • Quý phái và tinh tế hơn các loại khác
 • Tạo nên sự thuận tiện trong sử dụng khi có thể di chuyển khắp nơi trong căn nhà
 • Tiện dụng khi dễ dàng đem dùng với đa dạng nhu cầu làm mát.
Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY
Động cơ vỏ kín tra dầu tự động của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY

Dễ dàng tùy chỉnh được tốc độ gió

Lúc sử dụng Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bạn hoàn toàn có thể thiết lập được số tốc độ tăng giảm của nó. Nó có 3 mức tăng giảm công suất phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng ở công suất cực đại lưu lượng gió ra 100 m³/phút mạnh mẽ giúp giải tỏa bức bối đối với không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức lôi cuốn

Quạt đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY mang thiết kế với phong cách đẹp mắt, hiện đại đem lại thiện cảm mới mẻ về quạt đối với bạn. Quạt có màu chủ đạo là mầu xám đậm tạo dựng vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa với tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ hợp kim sơn tĩnh điện, chắn khỏe, bền bỉ theo thời gian. Độ cao trục đỡ quạt không khó để nâng hạ theo ý người dùng.

Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Chân đế của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Mô tơ bên trong được cấu tạo với vật liệu bạc đạn đem lại chất lượng lâu bền, vận hành thuận lợi. Mitsubishi LV16-RB CY-GY chạy nguyên ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu năng lượng đáng kể, lúc chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ hao phí 47W điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt ngưỡng.
 • Thiết kế trục bạc thau làm cho trục xoay dễ dàng, gia tốc quay trơn tru. Vì có tính giảm ma sát giữa những thành phần là trục quay và củ điện do đó năng suất được cải thiện và giảm hao phí năng lượng hơn.
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn
Động cơ bạc đạn cải tiến của quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY bền bỉ và tĩnh lặng hơn

Cơ chế gió ra thông minh

Quạt Mitsubishi LV16-RB CY-GY được trang bị cách thức quạt gió tự nhiên, để người dùng hưởng mỗi cơn gió thoảng tựa như gió từ thiên nhiên.

Quay trái phải Chia đều gió nhằm tăng không gian làm mát

Quạt Mitsubishi LV16-RB CY-GY dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai hướng phải trái, để không gian làm mát được mở ra rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng như TCVN 7826:2015 do Cục đăng kiểm cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường. Người tiêu dùng sẽ chẳng phải lo lắng về chất lượng của Quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY chính Hãng trong quá trình dùng.

Tem chứng nhận năng lượng

Mitsubishi LV16-RB CY-GY đạt chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này minh chứng quạt cây đứng Mitsubishi LV16 – RB CY đạt được năng lực tốt, vận hành tiết kiệm điện.

Do đâu nhiều nhà tỏ tường sẽ đặt hàng Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY của chúng tôi?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là siêu thị chuyên phân phối nhiều loại hàng trong nhóm Mua sắm online: điện máy|gia dụng|nhà bếp|nội thất, bao gồm cả thương phẩm quạt cây đứng giá tốt đến từ nhiều nhà phát triển quạt cây đứng uy tín. Sản phẩm được đưa ra nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn với chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với phương châm phân phối thành phẩm chân chính, khước từ cung ứng hàng giả. Sản phẩm quạt cây đứng nếu đã bán thì được mô tả kỹ, phân phối thật, giá thật, công bố đàng hoàng.
 • Biếu cho khách bằng ba lần số tiền sản phẩm nếu như quạt cây đứng của Vietmart không là quạt cây đứng từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên phía trước.
 • quạt cây đứng mỗi khi nhập vào xuất ra cũng đều phải kiểm đếm từng li. Bởi vì thế chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa đến khách hàng các sản phẩm quạt máy sở hữu chất lượng tin cậy vượt bậc.

Tổng quan về Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản

Logo Mitsubishi Electric
Logo Mitsubishi Electric
 • Mitsubishi Electric là nhà chế tạo xuất xứ Nhật Bản sản xuất rất nhiều mẫu quạt trong đó có quạt đứng Mitsubishi LV16 – RB CY – GY. Thêm vào đó Mitsubishi Electric còn có những loại hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, giải pháp tòa nhà, tự động hóa công nghiệp…
 • Nhà chế tạo Mitsubishi Electric đã thành danh lâu đời ở Nhật Bản và sở hữu vô số đầu hàng hàng đầu Việt Nam và Thế giới.. Tại thị trường quốc gia ta, sản phẩm đến từ Mitsubishi Electric đã góp mặt từ lâu và đạt được lòng tin từ người Việt. Hãng Mitsubishi Electric có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu sản xuất tín nhiệm. Tất cả quạt điện của Hãng Mitsubishi Electric cũng đều có độ bền tốt, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết kiệm điện tiêu thụ.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú từ người dùng, hãng Mitsubishi Electric đã sản xuất các mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt này bảo đảm sẽ làm hài lòng cho số đông khách hàng cẩn thận trong phân khúc giá mua đã ước lượng.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng nhà sản xuất Mitsubishi Electric còn cho ra thị trường nhiều loại quạt khác như là: Quạt treo trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt thông gió… Đã đang có được sự tín nhiệm của vô số vị khách.

Lựa chọn thêm nhiều model quạt thuộc Mitsubishi Electric tại đây: Quạt Mitsubishi

Quạt cây đứng Mitsubishi LV16-RB CY-GY Nhật Bản
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×