Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền

5,200,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 dòng cơ được ra mắt bởi tập đoàn Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mang công suất tiêu hao mức lớn nhất là 270 W, vùng tạo mát khoảng 50m² – 60m², ngăn chứa nước 70 Lít, lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 đưa lại trải nghiệm tựa ngọn gió tươi mát như ngồi bên con sông đối với người dùng. Vận hành máy làm mát vô cùng tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp cho nhiều không gian cũng như ý tưởng ứng dụng mùa hè. Quạt Hòa Phát HPCF1-072 được trang bị 3 cửa thu không khí và các tấm tạo mát kế bên đầu vào nhằm tạo mát cho gió ra. Quạt này cũng được trang bị các bánh xe giúp việc di chuyển được thuận lợi. Phía ngoài của cửa thu khí là những tấm hút bụi bặm giúp làm gió vào được sạch hơn.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0972806638 - 0988596438 - 0986845589

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 công suất đạt 270 W, không gian để tạo mát 50m² – 60m², bể nước 70 Lít. Tiết kiệm tiền điện, tiện dụng di chuyển, chuyển hướng gió 4 chiều, tự dừng vận hành bơm nếu bị cạn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 hay quạt hơi nước là model máy quạt điều hòa với mục tiêu là làm mát không khí dành cho những không gian bề thế tầm từ diện tích 50m² – 60m². Quạt điều hòa hợp nhất với không gian từ đủ rộng đến lớn tầm như quán ăn, các quán uống như quán trà, sân tập, sảnh chờ… Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-072 có kích thước to lớn, các cạnh như sau Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm). Với công suất tiêu hao khi cao nhất là 270 W cùng với lượng gió mạnh nhất đạt mức mạnh mẽ. Chẳng trở ngại gì để mà gạt phăng cái nóng nực mùa hạ.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072

Lưới lưới chặn bụi bặm bay trong không khí thật mạnh mẽ đi kèm với 3 cửa lấy gió là 3 màng lưới chặn bụi bặm giúp làm trong sạch cho không gian sống.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072

Dưới đây là vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu của hãng bán quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 công báo để người tiêu dùng nhận diện. Điều này đem đến cho người dùng chọn cho gia đình của chính mình 1 thương phẩm quạt điều hòa đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 072
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 786 x Cao 1340 x Sâu 526 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 70 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 67 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 270W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 28.7 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: xanh Navy – trắng sứ
 12. Diện tích làm mát (m²): 50m² – 60m²
 13. Bảo hành: 24 tháng với động cơ và 12 tháng với phao, tụ, công tắc

Điểm đặc biệt riêng có của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-072 loại tốt

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu phần thân quạt cùng nhựa nguyên chất tiêu chuẩn cùng màu xanh Navy – trắng sứ chống va chạm, sang trọng.

Chất liệu cấu tạo lên quạt hàm chứa chất lượng cao

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-072 sở hữu mô tơ được làm đồng. Khả năng truyền dẫn điện của lõi đồng tốt hơn nếu so sánh với nhôm. Quạt thực thi cả ngày mà vẫn không bị nóng cũng như có độ bền bỉ cao.

Giảm tối đa rất nhiều điện năng sinh hoạt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 rất tiết kiệm khoản chi điện năng và vì vậy khi vận hành sẽ tạo bạn tuyệt đối yên lòng bởi chi phí điện năng trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ bằng 15% – 25% khi sản phẩm quạt điều hòa làm mát này chạy so với điều hòa không khí vậy thôi.

Cường độ đẩy gió vượt trội so cùng quạt thường

Luồng gió đẩy ra thường cực mạnh khi so cùng quạt thường, với mạnh mẽ sẽ tiêu diệt cảm giác nóng oi ả từ mùa hè này. Cường độ mạnh từ quạt sẽ giải phóng một phần nước mát khiến độ mát cho nhiệt nóng nhanh chóng.

Kiểm soát nhiều tốc độ gió

Quạt làm mát hơi nước dạng này được thiết kế 3 chế độ gió giúp người sử dụng thoải mái đặt theo mong muốn của các thành viên ở cấp độ gió phù hợp nhất.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng tốt
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chất lượng tốt

Thiết kế quay trái phải giúp mở rộng khoảng không làm mát

Chế độ đan gió mát lành lạnh tùy biến để người sử dụng thiết lập các hướng lan tỏa trong phòng. Dễ dàng chỉnh theo hướng sang 2 bên trái phải tự động và thủ công với hướng từ dưới lên trên sẽ làm dịu mát cho toàn bộ căn phòng.

Hưởng thụ trải nghiệm của ngôi nhà ở bên biển nước thoáng mát

Không gian sống mát lạnh nhẹ như gió thổi từ thác nước mang ngập tràn vào không gian sống mang cho người dùng sự cảm nhận sự dễ chịu thanh thản vượt hẳn so với tất cả loại quạt thông dụng khác.

Bổ sung độ ẩm không khí

Mỗi khi dùng lắp máy lạnh hay mỗi khi khí hậu bị khô mọi người cảm thấy khá không dễ chịu do bị khô xót. Người ngồi trước quạt quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô ngứa trên làn da, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa hoặc mỗi khi khí hậu bị khô nữa.

Quạt điều hòa không phun bụi sương như dòng quạt phun sương

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 cũng không phun hơi sương ướt nước vào gió giống quạt phun sương. Nó chỉ tách nước sang những phân tử vào trong luồng gió, cho nên sẽ không gây ra các trạng thái không được tốt đối với hệ hô hấp cũng như thiết bị điện tử.

Hình thức sang trọng, đẹp mắt, công năng thông minh thuận lợi lúc vận hành

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 có thiết kế bên ngoài của quạt điều hòa màu xanh Navy – trắng sứ trang nhã được làm từ nhựa PP chất lượng cao chịu va chạm.

Điều khiển cách hoạt động của quạt thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 được sản xuất là kiểu cơ do vậy cách điều chỉnh thật sự thoải mái. Người sử dụng có thể kiểm soát quá trình hoạt động của quạt Hòa Phát HPCF1-072 qua vùng điều khiển tại trên đỉnh quạt. Các thao tác sử dụng đều được in bằng chữ cùng với hình vẽ đồng thời mạch lạc. Chỉ cần một cái chạm tay thì đã chỉnh được cách thức vận hành quạt điều hòa làm mát thích hợp với nhu cầu.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích rộng
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 gió mạnh cho diện tích rộng

Sở hữu công suất 270 W không lớn thế nhưng diện tích được làm mát rất tốt

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-072 được sản xuất ra với công suất max 270 W, tuy hao phí một lượng nhỏ năng lượng nhưng tạo cho động cơ sở hữu lực đẩy gió với khối lượng không khí rất mạnh. Do đó, nó khiến tách hơi mát trong nước mạnh hơn, giải nhiệt mau chóng đối với vùng diện tích 50m² – 60m² sẽ đơn giản.

Được thiết kế 4 bánh xe nhẹ nhàng trong việc thay đổi vị trí

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-072 được trang bị bốn bánh xe phía dưới để mọi người dịch chuyển nó hoàn toàn nhàn nhã nhằm để người dùng sử dụng ở mọi nơi trong không gian cần mát.

Ứng dụng được ở các loại không gian và đáp ứng với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm cộng đáng kể ở mẫu quạt hơi nước làm mát chính là hợp với không gian thoáng khí của phòng người dùng. Nó tạo cho môi trường nhận được sự tươi mát thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe hơn máy lạnh.
 • Quạt điều hòa đảm đương thay điều hòa nhiệt độ giúp làm mát khoảng không mở cửa, giải quyết khí nóng thay thế quạt truyền thống vào những ngày nóng. Mặt khác nếu sử dụng cùng với máy điều hòa quạt sẽ giảm nhẹ đáng kể cho máy lạnh và còn cân đối độ ẩm cần thiết.

Bổ sung 3 tấm lưới lọc bụi bặm làm cho gió ra trong lành hơn

Lưới lưới ngăn chặn bụi bẩn tồn tại trong không khí vô cùng hữu hiệu đồng bộ với các cửa thu gió là 3 tấm lưới lọc bụi bẩn để làm sạch sẽ cho bầu không gian.

Khả năng tự động ngắt bơm nước khi nước cạn thông minh

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-072 có khả năng nhận biết nước trong ngăn nếu hết một cách tự động, do đó quạt hơi nước sẽ ngừng hoạt động bơm nếu bồn cạn nước. Tính năng này nhằm loại trừ các việc không mong muốn mang tới và kéo dài sự bền bỉ của bơm nước.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 thích hợp với không gian mở
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 thích hợp với không gian mở

Sơ lược về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là nhà tạo sản phẩm của Việt Nam chế tạo nhiều mẫu quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát còn sản xuất nhóm nghành công nghiệp đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát được thành lập đã từ lâu tại Việt Nam và có khá nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam cũng như. Tại thị trường Việt Nam, hàng hóa từ Hòa Phát đã góp mặt nhiều năm và đạt được sự tín nhiệm từ người Việt. Hãng Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của một công ty chế tạo đáng tin. Những hàng hóa của Hãng Hòa Phát cũng có sự bền bỉ, hiệu năng sử dụng cao mà giảm thiểu lượng điện tiêu thụ.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng của khách hàng, công ty Hòa Phát đã cho ra một loạt dòng quạt tốt. Các quạt mát này bảo đảm sẽ tạo niềm tin cho rất nhiều người dùng kén chọn ở trong phân khúc giá thành đã ấn định.
Ngoài loại quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn chế tạo nhiều loại quạt mát khác như: Quạt cây, quạt treo tường đã và đang được vô số người dùng tín nhiệm đặt mua.
Xem thêm những mã quạt mát thuộc Hòa Phát ngay tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Tại vì sao quý khách thận trọng hay đặt mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 chính Hãng giá cả kích cầu do VMM đề xuất đến?

 • Shop chuyên quạt máy lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên phân phối các loại quạt điều hòa của từ đa dạng hãng chế tạo quạt điều hòa cao cấp danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ cùng QC minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm cung cấp thành phẩm thật tâm, không bao giờ cung cấp hàng giả. Máy làm mát khi giới thiệu thì được mô tả chân thật, cung ứng thực, giá cung cấp thực, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho khách gấp ba lần số tiền sản phẩm khi mà quạt điều hòa của chúng tôi không phải là Máy làm mát của Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt sự hài lòng của người mua sắm lên trên hết. Bởi thế người tiêu dùng luôn luôn yên tâm mỗi khi mua sắm quạt hơi nước từ VMM
 • Hàng hóa lúc nhập xuất đều phải được check nghiêm ngặt. Bởi vì thế VMM bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách hàng các thành phẩm quạt có chất lượng bền nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-072 mạnh bền
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×